Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Như một tòa lâu đài dát vàng tỏa ánh hào quang rực rỡ, tham vọng chiếm lĩnh của con người là vô tận.Phát triển cùng với thời gian tham vọng là thứ không thể thiếu trong một người thành công, không có tham vọng cũng như con ếch mãi mãi ngồi dưới đáy giếng không biết mặt trời như nao? hay cây lúa thế nào? với nó mọi thứ chỉ bao gồm nước, đá và thành giếng bao bọc xung quanh.

không một ai muốn làm chú ếch trong ngụ ngôn, điều đó càng dễ thấy ở một chàng trai Cung Ma Kết hơn cả.Người khác chỉ tham vọng, chàng Cung Ma Kết thì vô cùng tham vọng, luôn muốn sở hữu hay hơn nữa là chiếm hữu, thứ gì chàng ta muốn có được, phải dùng mọi cách dù là tàn bạo tới đâu vẫn làm.Vậy đây là con người ra sao? hôm nay cùng mình khai mở bí mật anh ta nhé!

Những tính tốt của chàng Cung Ma Kết

Với khả năng sinh tồn cao Cung Ma Kết luôn chọn những con đường chông gai nhất để theo danh vọng.

Với khả năng sinh tồn cao Cung Ma Kết luôn chọn những con đường chông gai nhất để theo danh vọng.

Chàng Cung Ma Kết thích những con đường chông gai

không như Cung Thiên Bình mơ mộng Cung Ma Kết thích thú với những con đường gồ ghề, chông gai, thử thách càng nhiều họ càng mạnh mẽ.Chiến binh mạnh mẽ nhất, chàng trai này là người tiên phong trong mọi lĩnh vực.Họ cho rằng có dấn thân mới biết con đường phía trước thế nào, có lao đi như một mũi tên mới đến được đích.Khoa học chứng minh cho ta thấy con đường gồ ghề nhất đưa ta đến đích nhanh nhất vì sau mỗi lần tuột dốc ta lại có một động lực mới để vươn lên, vậy nên các chàng Cung Ma Kết luôn là người thành công nhất.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=x4F4NZFVfxg” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Chàng Cung Ma Kết bản năng sinh tồn cao

cung hoàng đạo sinh ra những người dễ thích nghi với môi trường, luôn tìm đường sống trong lúc bí bách nhất. Sinh ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không đánh gục được chàng Cung Ma Kết. Là người thích sống trong quy củ, Cung Ma Kết gia trưởng, hoài niệm nhìn vào giống một người già hay một người trầm mặc, ít nói, các màu sắc chàng Cung Ma Kết chọn luôn là những màu buồn nhẹ nhàng. Nhưng sâu trong con người ấy là một khát vọng, một khả năng sống sót cao nhất mười hai cung hoàng đạo.

Chàng Cung Ma Kết theo đuổi danh vọng

Kim loại đại diện cho Cung Ma Kết là chì – kim loại độc hại nhất trong bảy loại độc kim, nói lên phần nào bản chất, con đường Cung Ma Kết lựa chọn. Bước vào xã hội từ rất sớm, Cung Ma Kết lập ra kế hoạch cho tương lai từ rất sớm, đeo bám nó với một khát vọng cuồng si, ước mơ của Cung Ma Kết gắn liền với địa vị xã hội. Chàng Cung Ma Kết muốn danh to chức lớn, mọi người kính trọng mình ra chào vào cúi, động lực lớn thúc đẩy Cung Ma Kết đi trên con đường danh vọng mỗi ngày dù khó khăn chông gai đến đâu.

Những tính xấu của nam Cung Ma Kết

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

không màng tới giao giao tiếp xã hội, cẩn trọng trong các mối quan hệ. Cung Ma Kết bỏ lỡ nhiều cơ hội

không màn tới giao giao tiếp xã hội, cẩn trọng trong các mối quan hệ. Cung Ma Kết bỏ lỡ nhiều cơ hội

 

Nam Cung Ma Kết quá thận trọng trong tình yêu

Cung Bảo Bình phá cách thích những gì lệch khỏi đường ray bao nhiêu phần thì Cung Ma Kết lo lắng sự sai lệch đó bấy nhiêu. Quá quy củ Cung Ma Kết sợ thứ đi sai hướng trong mình sẽ gây ra khó khăn cho tương lai, sợ tổn thương, hay như Hạ Vũ sợ một người không ” thương mình đủ một chữ thương” ( trích Hôm nay tôi thất tình- Hạ Vũ). Một ngày cô gái định mệnh đến với họ, sẽ đau khổ băn khoăn tiếp tục hay bỏ lỡ đều do chính chàng trai ấy, thử phá vỡ ranh giới đôi khi lại đem tới kết quả tuyệt vời.

Nam Cung Ma Kết không có hứng thú giao tiếp xã hội

không máy thuận lợi trong vấn đề giao tiếp, những điều nam Cung Ma Kết giữ trong lòng nhiều như núi. Nhưng khiến hắn ta nói ra rất khó. Vì đặc điểm khó mở lòng chàng Cung Ma Kết thường hay đánh mất những cơ hội lớn, bỏ rơi cô gái của cuộc đời. Những giây phút im lặng giữa hai người thường xuyên xuất hiện, khiến cả chàng và nàng mau chóng cách xa nhau. Trong sự nghiệp chính điều này khiến Cung Ma Kết ít được các nhà tuyển dụng để mắt tới, bớt cao ngạo hơn, mở lòng hơn, Cung Ma Kết sẽ thành công hơn bất kỳ ai.

Kết luận

Là một độc tố, chàng Cung Ma Kết tham vọng vượt qua con đường chông gai bằng cách tàn độc nhất, với khả năng sinh tồn cao nhất. Nam Cung Ma Kết nhiễm độc tới bất kỳ ai gần quanh mình, bằng tất cả sự tài giỏi và mộng ước của mình. Chàng Cung Ma Kết là một người bạn tốt nhưng là một người yêu hay ghen vậy nên hãy cẩn thận với họ nhé. Bên cạnh mình tại cunghoangdao.info nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]