Cung ma kết

Tính cách cung hoàng đạo Ma kết nam

Như một tòa lâu đài dát vàng tỏa ánh hào quang rực rỡ, tham vọng chiếm lĩnh của con người là vô tận.Phát triển cùng với thời gian tham vọng là thứ không thể thiếu trong một người thành công, không có tham vọng cũng như con ếch mãi mãi ngồi dưới đáy giếng không biết mặt trời như nao? hay cây lúa thế nào? với nó mọi thứ chỉ bao gồm nước, đá và thành giếng bao bọc xung quanh.

không một ai muốn làm chú ếch trong ngụ ngôn, điều đó càng dễ thấy ở một chàng trai Ma kết hơn cả.Người khác chỉ tham vọng, chàng Ma kết thì vô cùng tham vọng, luôn muốn sở hữu hay hơn nữa là chiếm hữu, thứ gì chàng ta muốn có được, phải dùng mọi cách dù là tàn bạo tới đâu vẫn làm.Vậy đây là con người ra sao? hôm nay cùng mình khai mở bí mật anh ta nhé!

Những tính tốt của chàng Ma kết

Với khả năng sinh tồn cao Ma kết luôn chọn những con đường chông gai nhất để theo  danh vọng.

Với khả năng sinh tồn cao Ma kết luôn chọn những con đường chông gai nhất để theo danh vọng.

Chàng Ma kết thích những con đường chông gai

không như Thiên bình mơ mộng Ma kết thích thú với những con đường gồ ghề, chông gai, thử thách càng nhiều họ càng mạnh mẽ.Chiến binh mạnh mẽ nhất, chàng trai này là người tiên phong trong mọi lĩnh vực.Họ cho rằng có dấn thân mới biết con đường phía trước thế nào, có lao đi như một mũi tên mới đến được đích.Khoa học chứng minh cho ta thấy con đường gồ ghề nhất đưa ta đến đích nhanh nhất vì sau mỗi lần tuột dốc ta lại có một động lực mới để vươn lên, vậy nên các chàng Ma kết luôn là người thành công nhất.

Chàng Ma kết bản năng sinh tồn cao

Là cung hoàng đạo sinh ra những người dễ thích nghi với môi trường, luôn tìm đường sống trong lúc bí bách nhất.Sinh ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không đánh gục được chàng Ma kết.Là người thích sống  trong quy củ, Ma kết gia trưởng, hoài niệm nhìn vào giống một người già hay một người trầm mặc, ít nói, các màu sắc chàng Ma kết chọn luôn là những màu buồn nhẹ nhàng.Nhưng sâu trong con người ấy là một khát vọng, một khả năng sống sót cao nhất mười hai cung hoàng đạo.

Chàng Ma kết theo đuổi danh vọng

Kim loại đại diện cho Ma kết là chì – kim loại độc hại nhất trong bảy loại độc kim, nói lên phần nào bản chất, con đường Ma kết lựa chọn.Bước vào xã hội từ rất sớm, Ma kết lập ra kế hoạch cho tương lai từ rất sớm, đeo bám nó với một khát vọng cuồng si, ước mơ của Ma kết gắn liền với địa vị xã hội.Chàng Ma kết muốn danh to chức lớn, mọi người kính trọng mình ra chào vào cúi, động lực lớn thúc đẩy Ma kết đi trên con đường danh vọng mỗi ngày dù khó khăn chông gai đến đâu.

Những tính xấu của nam Ma kết

không màn tới giao giao tiếp xã hội, cẩn trọng trong các mối quan hệ. Ma kết bỏ lỡ nhiều cơ hội

không màn tới giao giao tiếp xã hội, cẩn trọng trong các mối quan hệ. Ma kết bỏ lỡ nhiều cơ hội

 

Nam Ma kết quá thận trọng trong tình yêu

Bảo bình phá cách thích những gì lệch khỏi đường ray bao nhiêu phần thì Ma kết lo lắng sự sai lệch đó bấy nhiêu.Quá quy củ Ma kết sợ thứ đi sai hướng trong mình sẽ gây ra khó khăn cho tương lai, sợ tổn thương, hay như Hạ Vũ sợ một người không ” thương mình đủ một chữ thương” (  trích Hôm nay tôi thất tình- Hạ Vũ).Một ngày cô gái định mệnh đến với họ, sẽ đau khổ bâng khoăng tiếp tục hay bỏ lỡ đều do chính chàng trai ấy, thử phá vỡ ranh giới đôi khi lại đem tới kết quả tuyệt vời.

Nam Ma kết không có hứng thú giao tiếp xã hội

không máy thuận lợi trong vấn đề giao tiếp, những điều nam Ma kết giữ trong lòng nhiều như núi.Nhưng khiến hắn ta nói ra rất khó. vì đặc điểm khó mở lòng chàng Ma kết thường hay đánh mất những cơ hội lớn, bỏ rơi cô gái của cuộc đời.Những giây phút im lặng giữa hai người thường xuyên xuất hiện, khiến cả chàng và nàng mau chóng cách xa nhau.Trong sự nghiệp chính điều này khiến ma kết ít được các nhà tuyển dụng để mắt tới, bớt cao ngạo hơn, mở lòng hơn, Ma kết sẽ thành công hơn bất kỳ ai.

Kết luận

Là một độc tố, chàng Ma kết tham vọng vượt qua con đường chông gai bằng cách tàn độc nhất, với khả năng sinh tồn cao nhất.Nam Ma kết nhiễm độc tới bất kỳ ai gần quanh mình, bằng tất ả sự tài giỏi và mộng ước của mình.Chàng Ma kết là một người bạn tốt nhưng là một người yêu hay ghen vậy nên hãy cẩn thận với họ nhé.Bên cạnh mình tại cunghoangdao.info nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.