Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Anh chọn cho yêu thương định nghĩa như thế nào?” Em hỏi tôi câu ấy vào ngày hai đứa vừa cùng nhau lặng lẽ đi qua hơn phân nửa đời người. Tôi chỉ có thể bật cười bởi nếu định nghĩa yêu thương bằng 1 cụm từ thì tôi không thể chỉ có thể gọi tên cho tình cảm ấy bằng 1 điều duy nhất “là em”.

Yêu thương cũng giống như định mệnh, gặp một người giống như duyên phận, yêu một người giống như kế hoạch của ông trời điều duy nhất của bạn cần làm là đặt hết niềm tin vào mối quan hệ tuyệt vời đó.

Tôi cũng không quá tin vào chuyện số mệnh, em thì lại là một người tuyệt đối trung thành với những câu chuyện sắp đặt của Chiêm tinh học, hệt như ngày gặp tôi em đã nói ngay một câu làm tôi đứng người “ anh có biết Cung Ma Kết với Cung Kim Ngưu mà yêu nhau là răng long đầu bạc không anh?” Tôi bật cười chỉ cười trừ cho sự con nít đó vậy mà bây giờ chúng tôi đã có nhiều năm để thương nhau như vậy .

Con gái Cung Ma Kết hồn nhiên như ánh mặt trời, tâm hồn em như ánh nắng ban mai mùa thu và nếu ai lỡ nhìn vào đôi mắt ấy sẽ yêu luôn đến trọn đời.

Nữ Cung Ma Kết yêu như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 22/12-20/1 thì bạn là 1 nữ Cung Ma Kết. Những người có một tâm hồn khép kín và đời sống nội tâm khá sâu sắc nên thường rất ít khi bộc lộ tình cảm mình một cách trực tiếp. Họ có khả năng che giấu che giấu cảm xúc khá tốt vậy nên đây không phải là kiểu phụ nữ “cọc đi tìm trâu đâu nhé”.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vH-F0FEsjyc&t=15s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Những cô gái Cung Ma Kết là một mẫu người yêu cực kỳ lý tưởng bởi nội tâm sâu sắc và khả năng thấu hiểu đặc biệt của cô nàng

Cung Ma Kết cũng có một tấm lòng thủy chung sâu sắc, cô ấy dễ bị tổn thương bởi những mối nghi ngờ không đáng có mà bạn dành cho cô ấy.

Khi yêu một cô nàng Cung Ma Kết bạn sẽ có thể hơi chóng mặt với sự thay đổi tính cách của cô ấy đấy nhưng nếu bạn bỏ qua được những sự nắng mưa thất thường đó thì cô ấy là một cô gái hoàn hảo đấy.

Cung Ma Kết cũng có một tấm lòng thủy chung sâu sắc, cô ấy dễ bị tổn thương bởi những mối nghi ngờ không đáng có mà bạn dành cho cô ấy.

Cung Ma Kết cũng có một tấm lòng thủy chung sâu sắc, cô ấy dễ bị tổn thương bởi những mối nghi ngờ không đáng có mà bạn dành cho cô ấy.

Mẫu người yêu của nữ Cung Ma Kết

Con gái Cung Ma Kết thích những chàng trai theo kiểu truyền thống, với cô ấy những người đàn ông nhã nhặn lịch sự yêu thích nghệ thuật cổ điển luôn khiến cô ấy không thể nào rời mắt được.

Cô ấy thích những chàng trai biết lắng nghe quan tâm thấu hiểu cho tính cách thất thường của cô ấy.

Cô ấy không thích những người đàn ông có tính cách trẻ con và xem nhẹ chuyện tình cảm, những người đàn ông thiếu chân thành thì chắc chắn không thể nào có được trái tim của cô ấy rồi.

Bạn có đoán được ai sẽ là người hợp với những cô nàng Cung Ma Kết chưa? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây nhé.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm.

Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Song Ngư

Top 1: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Nếu tìm hiểu chi tiết về Cung Kim Ngưu sẽ thấy Cung Kim Ngưu và Ma Kết có nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là coi gia đình là trên hết sau đó là đều có lối sống cách suy nghĩ giống nhau. Làm việc rõ ràng nhưng nhất quyết phải thực hiện được mục tiêu đã đề ra. Đây đều là tố chất của những người thành công đó ạ.

Top 2: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Cặp đôi trái ngược Cự giải và Ma Kết khi yêu nhau sẽ như thế nào? Cung Cự Giải trái ngược hoàn toàn với Cung Ma Kết nhưng tại sao lại ở top 2. Một Cung Ma Kết nguyên tắc thay vì từ tốn như Cung Cự Giải, trong khi Cung Cự Giải giỏi biểu lộ tình cảm thì Cung Ma Kết lại không muốn nói nhiều, Cung Cự Giải ấm áp mơ mộng bao nhiêu thì Cung Ma Kết lại lạnh lùng và thực tế bấy nhiêu. Tuy nhiên những điểm trái nhau như vậy lại khiến cả 2 cuốn hút nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Top 3: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Thực tế Cung Xử Nữ và Ma Kết là cặp đôi có sự cân bằng hoàn hảo giữa trí thông minh và tình cảm. Trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt của người kia. Có nhiều điểm tương đồng giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều chăm chỉ, tận tâm, trưởng thành, thông minh và biết cân bằng cảm xúc. Họ giống nhau ở điểm có cái nhìn thực tế và chung quan điểm sống. Vì vậy, hai người luôn ủng hộ nhau trong mọi việc.

Kết luận

Bạn có phải là một trong những chàng trai hợp với cô gái Cung Ma Kết không? Những cô gái Cung Ma Kết luôn có những sức hút thật ấn tượng đúng không? Hãy cho mình biết ý kiến bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nha. Còn rất nhiều bài viết hay đang chờ bạn khám phá tại cunghoangdao.info đó. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng mình nhé, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]