Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cặp đôi Bạch Dương và Song Tử luôn có những rắc rối xoay quanh cuộc tình của họ. Tình yêu liệu sẽ đem đến cho cặp đôi này những đắng cay ngọt bùi ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ có hợp nhau khi tay trong tay không nhé?

Đặc điểm tính cách của Bạch Dương và Song Tử

Bạch Dương (21/3-19/4) cùng Song Tử (21/5-21/6) khi về chung một nhà, điều gì đang chờ đón họ? Để làm rõ điều đó, chúng ta hãy cùng nhau phân tích tính cách của từng cung hoàng đạo để có cái nhìn cụ thể nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=P396HCvnuMk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân tượng trưng cho sức sống và nhiệt huyết tràn trề. Họ là những người chán ghét cảm giác đơn điệu và nhàm chán, cuộc sống không có những thử thách chỉ khiến họ trở nên mệt mỏi và cảm thấy lạc lõng mà thôi.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương không thích chịu đựng sự đơn độc, họ luôn hứng về những cuộc tụ họp bạn bè và thích được làm “sếp” của mọi người. Trong tình cảm, Cung Bạch Dương luôn ở tư thế chủ động và nhiệt tình thái quá khiến đối phương có phần e dè. Họ sống chân thành và không thích sự lừa lọc trong cuộc sống.

Khi bị đối xử tệ bạc, họ trở nên đề phòng bạn nhiều hơn và hạn chế tiếp xúc với bạn một cách tối đa nhất có thể. Trong cuộc sống, họ luôn có cách thể hiện cá tính của bản thân, chứng tỏ chính mình và trong tâm tưởng của họ nhà Cừu, mình luôn là trung tâm, là điểm đích để người khác hướng đến.

Chính điều đó đôi khi lại dẫn đến tâm lí tự phụ quá mức vào bản thân dễ gặp phải những rắc rối trong công việc của chính mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Song tử

Cung Song Tử là sự kết hợp đan xen giữa hai mặt tích cực và tiêu cực trong cuộc sống. Họ là những người yêu tự do nhưng cũng thích sống trong sự ràng buộc.

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Họ vui vẻ hết sức nhưng đôi lúc lại có cảm giác “ tôi buồn không biết vì sao tôi buồn”, điều đó càng làm họ trở nên nhạy cảm hết sức với mọi sự chuyển động xung quanh mình. Một điều không thể phủ nhận chính là việc Cung Song Tử có một óc khôi hài khiến người ta nể phục.

Sự hài hước của họ chính tạo nên điểm thu hút tuyệt đối trong mắt đối phương. Cung Song tử nhanh nhẹn trong xử lí công việc hằng ngày, họ rất nhạy khi quan sát sắc mặt của người khác.

Họ rất thông minh khi giao tiếp xã hội với những người xung quanh, có cái nhìn khá đa chiều về mọi thứ. Bởi lẽ, Cung Song tử có một trí tưởng tượng sáng tạo đến tuyệt vời.

Họ là những con người yêu đời và tồn tại để chứng minh rằng sức sống luôn có mặt mọi lúc mọi nơi trên cõi đời này. Có họ bên cạnh, bạn sẽ trở nên lạc quan và vui tươi mỗi ngày.

Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết cung hoàng đạo Song Tử các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Song Tử không?

Cung Bạch Dương và Song Tử là một sự kết hợp hài hòa về chất lẫn lượng. Sự tương đồng về trí óc, cách phân tích tình huống, tham gia các cuộc tụ họp và vui tươi trong cuộc sống giúp cặp đôi trở nên dễ dàng thấu hiểu nhau hơn.

Cung Bạch Dương và Song Tử khi ở cùng nhau

Cung Bạch Dương và Song Tử khi ở cùng nhau

Họ ít gây gỗ hơn bao giờ hết chỉ khi Cung Bạch Dương kiềm chế bớt bản tính kiểm soát Cung Song Tử và ngược lại, Song Tử thu bớt sự “đào hoa” của mình. Họ là phần bù của nhau, hỗ trợ nhau, thổi bùng đam mê của nhau, giúp nhau thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Không giống như Sư Tử và Bạch Dương, sự cạnh tranh của cặp đôi này không phải là nguyên nhân gây ra tranh cãi gay gắt. Họ biết cách đặt ra vấn đề và giải quyết chúng một cách tốt nhất.

Họ sẽ ngồi lại và điềm tĩnh nói chuyện thay vì mắng chửi nhau và kết thúc trong không vui. Đẫy quả là cặp đôi thích hợp để nói chuyện tình yêu đấy các bạn ạ!

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Chính tình yêu đã đưa nhau đến gần nhau, tạo nên cơ hội để cả hai bùng cháy nhiệt huyết của bản thân. Hãy cùng nhau vượt qua tất cả để đạt được hạnh phúc sau cùng nhé Bạch Dương-Song Tử.

Hãy cùng nhau đón xem cung Song Tử nữ khi yêu sẽ như thế nào? vào kì sau trên cunghoangdao.info nhé cả nhà! Và đừng quên để lại comment khi thấy bài viết bổ ích nha! Cảm ơn mọi người rất nhiều.

FAQ

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Song  Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]