Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những ngày tháng 11 ùa về là anh nghe một chút xao động của những cơn gió chuyển mùa mang chút hanh hao lạnh lòng của tiết trời đông lành lạnh, những cơn gió thì cũng mang màu của nhớ thương hơn. Chào tháng 11 để tạm biệt cái mộng mơ, buồn buồn của trời thu thay vào đó là chút lạnh lòng cần được chở che, hay em còn chờ đợi những gì khác nữa?

Tháng 11 mùa của yêu thương của những ngày trời đông giật mình trở vội, của những con phố tan tầm của những mái hiên thành phố nhuốm màu thương nhớ. Anh thương cái dịu dàng của những cô gái tháng 11, em có đôi mắt biết cười, có nụ cười tựa muôn vàn thương nhớ.

Ôi! Những cô gái tháng 11 em chở đầy thương nhớ giữ gìn trong trái tim anh.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi thường nói rất nhiều về những cô gái sinh ra vào tháng 11 bởi tôi đã từng có những ngày giữ gìn những ký ức ngọt ngào với một người mang nét trầm buồn cần được yêu thương, bao bọc. Em sinh ra giữa những ngày trời trở mình vào Đông, có dư dả ngọt ngào xen lẫn mạnh mẽ của một cô nàng Cung Bọ Cạp. Thương em anh thấy mình đủ đầy những cung bậc cảm xúc, đến cả sau này vẫn chẳng thể nào để những kỷ niệm một thời ngủ quên.

Trong chặng đường chở đầy yêu thương ấy, bạn hãy kể cùng tôi đã bao giờ bạn cảm thấy chùng lòng trước một ánh nhìn của cô nàng Cung Bọ Cạp chưa? Bạn đã bao giờ nghe trái tim mình như lạc lối trước nụ cười cô ấy? nếu bạn đang say nắng một cô nàng Cung Bọ Cạp mà không biết phải làm như thế nào? Hãy để chúng tôi cunghoangdao.info cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé!

Nữ Cung Bọ Cạp yêu như thế nào?

Nếu các bạn nam nào có ngày sinh từ 24/10 – 21/11 thì bạn là 1 Cung Bọ Cạp chắc chắn rồi đó nhé. Phức tạp và thật sự thì bạn chẳng thể nào hiểu hết được lòng cô ấy nghĩ gì đâu.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_NjOoSqoDc0&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Nếu một nàng Cung Bọ Cạp yêu anh cô ấy có thể tìm bạn bất kỳ ở đâu cho dù là trong một đám đông hỗn loạn đi chăng nữa, cô ấy rất thích quan sát bạn để hiểu rõ cảm xúc bạn đang buồn hay đang vui, đang có tâm trạng hay đang cần cô ấy bên cạnh để chia sẻ.

Một cô nàng Cung Bọ Cạp sẽ khó có thể chấp nhận làm bất cứ thứ gì không thoải mái, nhưng cô ấy có thể thay đổi mọi thứ từ những điều nhỏ nhất của bản thân nếu điều đó khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cô ấy sẽ yêu anh, dù cho trái tim của cô ấy chịu nhiều tổn thương. Nhưng nếu trái tim của cô ấy có một lúc nào đó ngừng quan tâm, thì đó chính là lúc những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng của cô ấy.

cô ấy rất thích quan sát bạn để hiểu rõ cảm xúc bạn đang buồn hay đang vui, đang có tâm trạng hay đang cần cô ấy bên cạnh để chia sẻ.

Cô ấy rất thích quan sát bạn để hiểu rõ cảm xúc bạn đang buồn hay đang vui, đang có tâm trạng hay đang cần cô ấy bên cạnh để chia sẻ.

Mẫu người yêu của nữ Cung Bọ Cạp

Khi nói tới việc tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình Cung Bọ Cạp là người vô cùng cầu kỳ. Họ muốn tìm một chàng trai thật đặc biệt mà hơn cả là phải đạt được tiêu chuẩn do họ đặt ra, mạnh mẽ độc lập và phóng khoáng.

Cô ấy cần một người đàn ông có chính kiến riêng của mình, không thích những người chỉ biết phụ thuộc vào phụ nữ điều đó sẽ khiến cô ấy không thể hài lòng cho được. Người đàn ông biết chăm sóc, hào phóng, ấm áp và tốt bụng là người sẽ được Leo trao trọn trái tim mình.

Con gái Cung Bọ Cạp mạnh mẽ và thích những cuộc phiêu lưu, họ cần một người đàn ông có thể mang lại cho họ cảm giác thú vị đó. Cô ấy cũng sẵn sàng đi cùng bạn đến những cung đường đầy thử thách và tạo ra cho bạn hàng loạt những bất ngờ đầy thú vị.

Cô ấy cần một người đàn ông có chính kiến riêng của mình, không thích những người chỉ biết phụ thuộc vào phụ nữ điều đó sẽ khiến cô ấy không thể hài lòng cho được

Cô ấy cần một người đàn ông có chính kiến riêng của mình, không thích những người chỉ biết phụ thuộc vào phụ nữ điều đó sẽ khiến cô ấy không thể hài lòng cho được

Đừng ngạc nhiên nếu người yêu Leo đôi khi làm những điều quá mức để khiến anh ấy cười. Đây là bản chất tự nhiên của Cung Bọ Cạp, họ luôn là người cố gắng bảo vệ tình yêu, bảo vệ người mình yêu theo đúng bản năng.

Hãy thể hiện cho cô ấy biết là anh yêu cô ấy như thế nào nhé, vì cô ấy không quá giỏi để cảm nhận tình cảm mà anh giấu trong lòng đâu

Khi yêu một cô nàng Cung Bọ Cạp tốt nhất bạn không nên làm tổn thương cô ấy, sự mạnh mẽ kiên định và lạnh lùng của cô ấy có thể khiến bạn là người phải chịu đau đớn dày vò suốt những ngày sau này đấy.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Bọ Cạp

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Cung Thần Nông và Cung Cự Giải là một cặp trời sinh không chỉ tình bạn mà còn là tình yêu. Khi ở cạnh nhau cả 2 có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương biết. Cung Cự Giải khi gặp rắc rối thường cảm thấy áp lực và muốn trốn tránh, thì những lời khuyên tốt nhất của Cung Thần Nông định hình giúp Cung Cự Giải lấy lại thăng bằng để tiếp tục chiến đấu là rất hợp lý.

Top 2: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Sự nhạy cảm giống nhau đã đưa Cung Song Ngư và Cung Thần Nông đến bên nhau. Vậy câu trả lời của câu hỏi Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất thì chắc chắn đáp án là Cung Thần Nông rồi. Cả 2 sẽ cùng nhìn sự việc bằng 1 cái nhìn giống nhau nên phần nào trong cuộc sống họ sẽ có nhiều khía cạnh cùng suy nghĩ. Cùng thuộc nhóm nước nên cuộc sống của cả 2 luôn nhẹ nhàng.

Top 3: Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Chắc chắn 1 người giỏi che giấu cảm xúc như Cung Ma Kết sẽ thu hút được sự chú ý của Cung Thần Nông, cả 2 có nhiều nét tương đồng với nhau về nhiều khía cạnh. Đầu tiên là sự lạnh lùng giống nhau, cực kỳ ít nói với những người chưa quen biết và sống nội tâm.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Chắc chắn 1 người giỏi che giấu cảm xúc như Cung Ma Kết sẽ thu hút được sự chú ý của Cung Bọ Cạp

Chắc chắn 1 người giỏi che giấu cảm xúc như Cung Ma Kết sẽ thu hút được sự chú ý của Cung Bọ Cạp

Kết luận

Vậy là chúng ta đã hiểu được tình yêu của một nữ Cung Bọ Cạp rồi và cũng tìm ra được 3 cung hoàng đạo xứng đáng là cặp đôi với Cung Bọ Cạp rồi nhé. Nếu bạn có những chia sẻ thú vị hơn về cung hoàng đạo đầy bí ẩn này hãy để lại comment cho chúng tôi để đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sau nhé.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]