Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa”- Pam Brown

Tình bạn là điều tuyệt vời nhất trong thế giới này, mỗi con người đều cần một người bạn thân để có thể cùng nhau chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống. Thiên Yết tuy là cung hoàng đạo toát ra vẻ cô độc, khó gần nhưng họ vẫn cần có người bạn thân của riêng mình. Vậy trong tất cả các cung hoàng đạo, ai sẽ trở thành người bạn tri kỷ sưởi ấm trái tim giá lạnh của Thiên Yết đây?

Thiên Yết và tình bạn

Chòm sao mang hình dáng của Cung Bọ Cạp với cái đuôi chứa nọc độc với truyền thuyết giết chết Orion, được bảo hộ bởi Diêm Vương Tinh – hành tinh tượng trưng cho Hades – vị thần của cái chết và sự tái sinh, Cung Bò Cạp thường được coi là cung “nguy hiểm” trong tất cả các cung hoàng đạo.

"<yoastmark

Thiên Yết thực sự rất ít nói, ấn tượng đầu tiên mang lại chính là vẻ lạnh lùng khó gần giống như các nhà chiêm tinh học nhận xét: “những linh hồn già cỗi nhất”. Người thuộc cung Thiên Yết sẽ ít khi giao tiếp với người mà họ cảm thấy không thích hợp, chính vì thế mà cung hoàng đạo này có rất ít bạn thân, số nhiều chỉ là xã giao mà thôi. Thiên Yết là một người bạn trung thành, luôn giúp đỡ và coi trọng người bạn thân hết mực đến mức thương tổn nhận về mỗi khi bị lợi dụng khiến Thiên Yết suy sụp, phải mất một thời gian dài sau đó mới có thể hồi phục lại tinh thần được. Đồng thời những tổn thương ấy sẽ hóa thành nọc độc chất chứa dần dần trong lòng Thiên Yết và khiến họ không thể nào tha thứ được những người đã gây ra tổn thương ấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KlxCpTF3duk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Thiên Yết và Cung Ma Kết

Có lẽ đây là một trong những cặp đôi trời sinh kết hợp ăn ý nhất trong cung hoàng đạo kể cả trong tình yêu lẫn tình bạn. Thiên Yết cảm thấy Cung Ma Kết rất vững chắc, kiên định để tìm sự an ủi cũng như Cung Ma Kết rất trân trọng những hoài bão, nhiệt huyết to lớn của Thiên Yết. Mỗi khi gặp biến động trong cuộc sống, những lời khuyên hữu ích của Cung Ma Kết giống như bến bờ an toàn trong cơn bão. Ngược lại, mỗi khi đối mặt quá nhiều thăng trầm của cuộc sống và Cung Ma Kết cảm thấy mất đi sự hứng thú, Thiên Yết sẽ là người thắp lại ngọn lửa đam mê trong Cung Ma Kết.

Tình bạn của Thiên Yết và Cung Ma Kết

Tình bạn của Thiên Yết và Cung Ma Kết

Có thể Thiên Yết lâu lâu sẽ cảm thấy nản trí bởi sự nghiêm túc thái quá của Cung Ma Kết còn Cung Ma Kết lại cảm thấy mệt mỏi bởi tính thù dai, không dễ cho qua những thứ đã từng xảy ra của Thiên Yết nhưng không sao đâu, cả hai người chính là cặp đôi “bí hiểm khó lường” kia mà, hai bạn đều có chung rất nhiều sở thích nên sự khác biệt này sẽ không lớn là bao đâu!

Thiên Yết và Cung Song Ngư

Cung Song Ngư có thể được coi là soulmate của Thiên Yết, họ là một trong số ít những người thật sự chấp nhận tất cả tính cách của Thiên Yết. Nếu như Thiên Yết dễ tổn thương bởi những hành động vô tình của người mà họ quan tâm thì Cung Song Ngư lại rất biết cách an ủi, xoa dịu vết thương ấy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Tình bạn của Thiên Yết và Cung Song Ngư

Tình bạn của Thiên Yết và Cung Song Ngư

Thiên Yết đôi khi sẽ rất khó chịu bởi sự lưỡng lự của Cung Song Ngư thì nên nhớ rằng, sự quyết đoán của một Thiên Yết chắc chắn sẽ bù đắp lại cho khuyết điểm đó của Cung Song Ngư. Còn khi thấy Thiên Yết tìm được tình yêu và trở nên “ám ảnh” bởi nó thì Cung Song Ngư đừng vội nóng giận, hãy bình tĩnh biết rằng đó là tính cách của Thiên Yết và hãy giúp bạn ấy kiềm chế lại bản thân nhé!

Thiên Yết và Cung Cự Giải

Có vẻ như Thiên Yết rất hợp với các “đồng minh” cùng hệ Nước với mình, việc hai người làm quen với nhau rất tự nhiên bởi vì Thiên Yết thích tính cách quan tâm, chăm sóc như “người mẹ” của Cung Cự Giải. Còn Cung Cự Giải rất tôn trọng Thiên Yết khi có thể hiểu được ý tứ, cảm giác của họ mà không cần phải diễn giải bằng lời. Cung Cự Giải rất nhạy cảm cho nên Thiên Yết rất biết ý, không bao giờ trêu chọc hay nặng lời quá đáng với bạn mình. Cả hai đều rất vui khi có thể cùng nhau chơi trò chơi hay hoạt động thể thao như bơi lội, thậm chí kể cả khi đó là những công việc nhà lặt vặt cũng sẽ là niềm vui vô tận khi cả hai người bạn này cùng nhau thực hiện.

Tình bạn của Thiên Yết và Cung Cự Giải

Tình bạn của Thiên Yết và Cung Cự Giải

Kết luận

Cho dù có lạnh lùng hay nguy hiểm khó lường đi chăng nữa, Thiên Yết vẫn luôn là người bạn rất trung thành và hết mình vì bạn bè. Chỉ cần học cách nhẫn nại yêu thương và chấp nhận tính cách của Thiên Yết cũng như Thiên Yết biết cách tự yêu thương bản thân mình, tin tưởng người bạn của mình và đừng quá cực đoan thì cho dù có là cung hoàng đạo nào đi chăng nữa, bạn nhất định sẽ tìm được người bạn thân của riêng mình!

Nếu muốn biết thêm về tình bạn giữa các cung hoàng đạo, hãy theo dõi các bài viết được update liên tục tại http://cunghoangdao.info/ mỗi ngày nhé!

[Total: 11 Average: 5]