Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Mỗi con người có bốn kiếp sống, kiếp sống gieo hạt, kiếp sống tưới nước cho hạt đã gieo, kiếp sống thu hoạch hạt giống đã tưới nước, và cuối cùng là kiếp sống tận hưởng thu hoạch. Trong bảy tỉ người trên thế giới này, ta có biết sẽ gặp ai và vào những kiếp sống nào? Mọi cuộc gặp gỡ đều là nhân duyên cả vậy nên dù có gặp ai thì cũng hãy đối tốt với người ta đã gặp. Làm sao biết được những người mình gặp có hợp với mình không? có thể cùng mình sánh bước trên những con đường sắp tới? Nếu bạn thuộc cung Ma Kết hay Nhân Mã thì cũng nên biết một chút về mình chứ nhỉ?

Đặc điểm tính cách Ma Kết hay Nhân Mã

Cung Ma Kết (22/12-19/01) và Cung Nhân Mã (22/11-21/12) nếu là một cặp đôi thì chuyện gì sẽ xảy ra? Chúng ta đi sâu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eCAMQHmY9zU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Cung Ma kết tên Latinh là Capricorn, ngoài ra còn một số tên gọi khác như dê biển (seagoat),Sơn dương (nghĩa là dê núi ) hay Nam dương. Cung Ma kết mang ý nghĩa cho sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm. Họ rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người.Vì vậy khi đã yêu người bạn này thì có điều gì xảy ra cũng luôn bên họ nhé!

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Chàng trai Cung Ma Kết là chiến binh mạnh mẽ nhất, chàng trai này là người tiên phong trong mọi lĩnh vực. Họ cho rằng có dấn thân mới biết con đường phía trước thế nào, có lao đi như một mũi tên mới đến được đích. Khoa học chứng minh cho ta thấy con đường gồ ghề nhất đưa ta đến đích nhanh nhất vì sau mỗi lần tuột dốc ta lại có một động lực mới để vươn lên, vậy nên các chàng Ma kết luôn là người thành công nhất.

Cô gái Cung Ma Kết luôn thể hiện chính mình bằng bản lĩnh thực sự của bản thân mà không phải đi bằng con đường nịnh nọt cấp trên. Tuy vậy, con người họ lại rất dễ bị người khác hiểu lầm. Thế nhưng cô ấy lại không muốn giải thích, vì luôn nghĩ điều đó là không cần thiết. Chính điều đó đã làm cô ấy rơi vào hoàn cảnh” thông minh bị thông minh hại”.

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Là người thuộc hệ lửa Cung Nhân Mã rất dễ nóng giận, nhưng ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được? Nhân mã vì thế mang ý nghĩa tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ nhưng lại mau rời xa như vó ngựa trên đường dài ” bàn chân chưa kịp nhớ tên con đường thì con đường đã phải lòng bàn chân” chính là Nhân mã đấy!

Tuy nhiên Nhân Mã nam không phải giả dối, khi họ nói yêu bạn thì đó là những lời họ nói từ trái tim. Cái đáng trách ở đây là tính cách của một thợ săn, khi tìm được một con mồi rồi ít khi họ hài lòng với hiện tại, chắc chắn sau đó sẽ còn nhiều con mồi nữa được Nhân Mã nam đi tìm.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Tính cách cung Nhân Mã dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều đó là những tính cách đầu tiên khi nói về một cô gái Nhân mã. Bất cứ một chàng trai nào gặp nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách và vẻ đẹp của nàng sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng không yếu đuối, thẳng thắn đầy quyến rũ.

Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Nhân Mã không?

Sự kết hợp của Nhân Mã và Ma Kết có cơ hội phát triển nhưng cũng mang đầy thử thách. Nhân Mã lao mình vào yêu hết mình cho hiện tại mà không hề tính toán lo nghĩ tới tương lai lâu dài. Ma Kết thì ngược lại, khởi đầu rất thận trọng, nhưng mà một khi họ đã đưa ra cam kết trong tình cảm, thì nó sẽ rất nghiêm túc và lâu bền.

Sự vững vàng và niềm tin ở bản thân của Ma Kết là điểm thu hút mà Nhân Mã không thể cưỡng lại được. Anh đánh giá rất cao tính thực tế và sự sáng suốt của cô. Hai người càng ngày càng tâm đầu ý hợp với nhau hơn vì họ đều nhận ra thẳng thắn đối diện là cách thức đúng đắn duy nhất trong cuộc sống. Hai người này hiểu nhau quá rõ, và đó là diễm phúc của cả hai.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Ma Kết và Nhân Mã khi bên nhau

Ma Kết và Nhân Mã khi bên nhau

Anh chàng Nhân Mã thán phục cái cách mà cô nàng Ma Kết phấn đấu hết mình để vươn tới mục tiêu đề ra. Cô cũng cảm thấy như vậy về anh, có điều cái cách mà họ đạt được mục đích không giống nhau mà thôi. Trong mối quan hệ giữa hai người, đôi khi cô cũng mắc phải một vài sai lầm, và có thể cô không cảm nhận và chia sẻ được với chàng Nhân Mã vào những lúc mà anh cần cô nhất. Nhưng những lúc như vậy thì thà anh giữ lại trong lòng còn tốt hơn là trút hết qua cô.

Nhân Mã là vậy, còn có những chòm sao khác có hợp với Ma Kết không? Các bạn cũng có thể tìm hiểu ở cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong blog nha!

Kết luận

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và Ma Kết không thể dễ dàng mà có được vì sẽ có rất nhiều tranh cãi bởi một người luôn nghĩ trước rồi mới làm còn người kia luôn làm trước rồi mới nghĩ. Ma Kết luôn suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều trong khi Nhân Mã lại rất hay đùa giỡn và tìm kiếm sự vui vẻ trong cuộc sống. Mặc dù cả hai đều tin tưởng vào cách mình có thể tìm ra sự thật, nhưng Nhân Mã thường bỏ qua sự thật trước mắt và đặt câu hỏi cho đến khi họ nhận được bản chất thật của vấn đề, trong khi Ma Kết tìm thấy những gì đã được thử nghiệm và tiếp cận nó theo cách của mình.

Nhân Mã kích thích sự trầm lặng và nghiêm túc trong con người Ma Kết thì Ma Kết đều bị kích động bởi sự lãng phí thời gian quý báu mà có thể được đầu tư tốt hơn vào một cái gì đó cụ thể hơn của Nhân Mã. Nếu cả hai muốn cùng nhau phát triển mối quan hệ, họ cần hợp tác với nhau và họ có thể khám phá ra rằng họ có thể học được rất nhiều điều từ nhau.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy bổ ích bạn nhé!

FAQ

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Nhân mã hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]