Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Điều gì làm nên hạnh phúc? Đó là tình yêu, một tình yêu chân thành và luôn cố gắng hoàn thiện vì người mình yêu. Những con người sống trên thế giới này gặp nhau âu cũng là có duyên, còn đến với nhau được hay không còn phải tùy và phận. Duyên, phận và tính cách, liệu Ma Kết và Cự Giải có đủ những yếu tố cần thiết để là một cặp đôi không?

Đặc điểm tính cách Ma Kết và Cự Giải

Cung Ma Kết (22/12-19/01) và Cung Cự Giải (22/06-22/07)  có thể trở thành một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Chúng ta cùng đi sâu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vH-F0FEsjyc&t=6s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Cung Ma Kết không bao giờ bị đánh gục bởi mệt mỏi, làm việc chăm chỉ, cư dân Ma kết tỉ mỉ, có sẵn kế hoạch trong đầu là phong cách của họ. Mang nét truyền thống cung sao Ma kết được lòng nhiều người, tuy nhiên Cung Ma kết lại rất bốc đồng, dễ nổi nóng.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Đặc điểm, tính cách cung Ma Kết

Trong tình yêu, nữ Cung Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho bạn tình của mình. Sự quan tâm ở đây không phải là ngày nào họ cũng nhắn tin cho bạn và luôn miệng nói những lời ngọt ngào. Thay vào đó, họ chú ý đến chuyện học hành hay công việc của đối phương, rồi tìm cách để giúp đỡ người mình yêu thuận lợi trên con đường sự nghiệp phía trước. Cô gái Cung Ma Kết có xu hướng thích bảo vệ bạn tình, luôn an ủi, vỗ về nửa kia của mình khi họ buồn bã, khổ đau. Nếu muốn biết thêm về tình yêu của cô gái này hãy vào cung Ma Kết nữ khi yêu sẽ như thế nào nhé!

Còn nam Cung Ma Kết họ quan tâm đến sự nghiệp hơn, cậu ấy thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Cung Ma kết nam thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của mình vì vậy cậu ấy cũng có xu hướng chọn nghề nghiệp độc lập, không thích làm những cái nhiều người đã làm. Sự nghiệp của anh chàng Ma Kết ra sao, cùng xem chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo nam có trong blog bạn nha!

Ngoài ra cũng ở đây, bạn có thể biết tất tần tật các vấn đề liên quan đến Ma Kết như truyền thuyết cung hoàng đạo Ma Kết chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Ma Kết nam, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo  Ma Kết nữ

Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

Cung Cự giải – họ nhà cua luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài. Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người giải bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm,tính cách cung Cự Giải

Đặc điểm, tính cách cung Cự Giải

Hòa nhã, điềm đạm pha lẫn chút hồn nhiên là tất cả những từ ngữ có thể lột tả hết con người Cự giải. Hồn nhiên vô tư, ai cũng trông Cung Cự giải như một đứa con nít, nhưng đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa bên trong chàng trai hay cô gái họ nhà cua là con người chững chạc, điềm đạm. Bình tĩnh, nhẹ nhàng  phải tường tận mọi thứ mới dám đưa ra quyết định, họ luôn phân vân chọn lựa sau cùng lấp lững và xuôi theo ý mọi người.

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách Cự Giải là nghi ngờ, không đủ tự tin vào bản thân và ghen tuông. Vì thế, họ rất dễ bị tình cảm chi phối lí trí. Nếu phát hiện bạn tình có mối quan hệ thân thiết với ai đó khác mình, Cự Giải sẽ không ngừng ghen tuông, rồi suy diễn ra những điều tồi tệ và có thể tự làm tổn thương chính mình. 

Những tính cách của Cự Giải trong tình yêu còn nhiều lắm hãy đón xem ở Cung Cự Giải nữ khi yêu như thế nào? và chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải nam bạn nha!

Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Cự Giải không?

Giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm khác biệt. Trong khi Cự Giải rất ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc thì Ma Kết lại không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình. Trong khi Cự Giải quá nhạy cảm thì Ma Kết lại quá thực tế. Trong khi Ma Kết tính toán rất kỹ trước khi quyết định thì Cự Giải lại có cách tiếp cận đơn giản và trực giác hơn.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Ma Kết và cung Cự Giải khi bên nhau

Cung Ma Kết và cung Cự Giải khi bên nhau

Tuy nhiên, những điểm trái ngược lại chính là điều thu hút Cự Giải và Ma Kết lại gần nhau. Tình yêu đến với họ rất tự nhiên. Họ tìm thấy ở đối phương sự hấp dẫn từ những phẩm chất mà mình còn thiếu và luôn khao khát. Đây cũng là sự kết hợp khá tuyệt trong kinh doanh. Sự cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn và tài ngoại giao của Ma Kết cộng với khả năng quản lý tài chính của Cự Giải sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công cả về tiền bạc và tiếng tăm.

Kết luận

Cự Giải và Ma Kết có một vài nét tương đồng trong tính cách nên các bạn có thể dễ dàng đến với nhau. Ma Kết có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp vô cùng, cậu ấy là mẫu người coi trọng vật chất và sẽ luôn cố gắng để đảm bảo điều đó cho gia đình của mình. Vậy nên, họ sẽ dành nhiều thời gian và sự tập trung cho công việc, trong khi đó Cự Giải rất thích được quan tâm, chiều chuộng. Nếu Ma Kết có thể sắp xếp được thời gian dành cho Cự Giải thì điều này sẽ không phải là một chướng ngại vật quá lớn. 

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]