Cung cự giải

Cung Cự Giải nữ khi yêu sẽ như thế nào?

Làm sao để biết một người có yêu bạn hay không? Đừng bao giờ chỉ nghe lời nói của cô ấy, hay chỉ nhìn hành động của cô ấy, mà hãy cảm nhận bằng chính trái tim của mình. Nó là liều thuốc dẫn diệu kì nhất, đưa con người lại gần nhau hơn, thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Ở kì trước, chúng ta đã cùng nhau thấy được Chi tiết tình yêu cung Cự Giải nữ Vậy thì liệu khi yêu, cô nàng Cự Giải sẽ có những suy nghĩ tình cảm như thế nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cự Giải nữ rất “kén cá chọn canh”trong tình yêu

Có một sự thật là cô nàng Cự Giải rất kén người yêu. Thời gian hai người tiến đến nhanh hay chậm không phải là điều cốt lõi, họ luôn rà soát và tự chọn lọc một người thích hợp ngầm trong lòng rồi. Và với con người thuộc về gia đình như các nàng Cua, họ sẽ rất chung thuỷ khi thật sự yêu thương bạn.

Cô gái Cự Giải rất kén chọn người yêu

Cô gái Cự Giải rất kén chọn người yêu

Họ luôn chân thành và yêu thương đối phương, một khi đã định thì đừng mơ đổi lòng thay dạ bạn nhé. Thế nhưng điều này cũng chính là tác nhân tai hại vô cùng cho cô nàng, một khi đổ vỡ trong tình cảm đôi bên, họ sẽ rất khó xây dựng lại một mối quan hệ mới.

Cự Giải nữ thích cảm giác được yêu và cưng chiều từ bạn tình

Cô gái Cự Giải rất thích được bao quanh bởi những món quà, hoa và sự chú ý từ đối phương. Họ thường thể hiện thái độ nũng nịu và trẻ con một chút để được cưng chiều và yêu thương nhiều hơn.

Được yêu thương và cưng chiều là khao khát của mỗi cô gái khi yêu

Được yêu thương và cưng chiều là khao khát của mỗi cô gái khi yêu

Nhưng với tính tình cố chấp hơi quá đáng của minh cùng trạng thái “ngang như cua”, họ đôi lúc sẽ làm đối phương cảm thấy hơi phiề mệt mỏi. Và dĩ nhiên, điều đó ảnh hưởng không tốt cho mấy đến tâm trạng của cả hai trong các cuộc hẹn hò.

Cự Giải khi ghen tuông trong cuộc tình

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách cô nàng Cự Giải là nghi ngờ, không đủ tự tin vào bản thân và ghen tuông. Vì thế, họ rất dễ bị tình cảm chi phối lí trí. Nếu phát hiện bạn tình có mối quan hệ thân thiết với ai đó khác mình, Cự Giải nữ sẽ không ngừng ghen tuông, rồi suy diễn ra những điều tồi tệ và có thể tự làm tổn thương chính mình. 

Cô nàng Cự Giải khi ghen tuông trong tình cảm

Cô nàng Cự Giải khi ghen tuông trong tình cảm

Bởi trong tình yêu, họ luôn dựng nên những ước mơ rất ư chi tiết trong tương lai không xa về “ngôi nhà và những đứa trẻ” . Một khi mơ ước sụp đổ, họ sẽ như rơi vào “địa ngục” và tự phong bế chính mình với thế giới bên ngoài.

Do vậy, để làm dịu cơn ghen của Cự Giải, bạn nên quan tâm đến họ nhiều hơn nữa, hãy dùng lời nói và hành động cắt đứt những suy tưởng sai lầm của cô nàng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng tiếc những lời nói ngọt ngào và cử chỉ lãng mạn bởi lẽ Cự Giải nữ sống khá đơn giản, luôn thiên về tình cảm phần hơn.

Cự Giải nữ khó khôi phục vết thương trong tình yêu

Bên trong vẻ ngoài “tưng tửng” của mình, Nàng Cua của chúng ta rất dễ bị tổn thương. Giống như các cung thuộc yếu tố nước khác (Bò cạp, Song Ngư), cô gái Cự Giải rất khó tin tưởng một ai đó. Họ có biệt tài che dấu kín những tâm sự trong lòng, đăc biệt là đối với sự phản bội của đối phương.

Một khi tổn thương rất khó để lành lại như ban đầu

Một khi tổn thương rất khó để lành lại như ban đầu

Họ có thể vì yêu bạn tình mà mỉm cười và cam chịu, lý trí mách bảo rằng họ phải giữ chặt bạn nhưng trên thực tế trái tim tổn thương của nàng Cua sẽ chẳng bao giờ làm tốt điều đó cả. Không bao giờ họ quên được những tổn thương sâu sắc mà bạn đã làm.

Tất cả mọi thứ chỉ ẩn giấu trong sâu thẳm trái tim của Cự Giải nữ và chờ đợi, đợi cho đến một ngày nó sẽ lại xuất hiện và hằng sâu vào kí ức thêm mà thôi.

Cô nàng Cự Giải trong đời sống tình dục

Cự Giải nữ là người vợ hoàn mỹ và luôn nỗ lực cho kế hoạch của mình. Trong “chuyện phòng the”, họ là những người khá cổ điển và không mấy hứng thú với những xu hướng tình dục mới lạ. Nhưng bạn đừng hiểu lầm cô gái Cự Giải nhạy cảm và nhút nhát nhé, họ chỉ là giả vờ xấu hổ nhưng thực ra họ lại rất thích.

Khi cảm xúc dâng trào, họ sẵn sàng khóa chặt đối phương trong phòng ngủ và bịt miệng bạn tình cả ngày. Hãy kích thích Cự Giải nữ bằng những lời nói gợi tình, để họ có thể tự do với trí tượng tượng phong phú của mình chứ không phải dùng những hình ảnh nóng bỏng mang cảm giác quá thô thiển.

Cô nàng Cự Giải trong "chuyện phòng the"

Cô nàng Cự Giải trong “chuyện phòng the”

Họ không thích những chàng trai bạo lực, hoặc tự đề cao bản thân khi làm chuyện ấy. Chỉ khi bạn dành cho cô nàng sự dịu dàng, tình cảm và nâng niu, thì họ sẽ sẵn sàng đáp lại bạn một cách nhiệt tình hơn. Những hành động có phần bạo lực và vụng về sẽ chỉ làm họ cảm thấy phản cảm và tránh xa bạn hơn mà thôi.

Cô nàng Cự giảivới những nét đặc sắc trong tình cảm sẽ đưa đến những bức phá ngoạn mục trong chuyện tình của mình. Nếu bạn đã phải lòng nàng Cự GIải xinh đẹp nào đó, hãy mau tìm hiểu tâm lí khi yêu của cô ấy, để có thể nhanh chóng chiếm được trái tim nàng nhé. Và đừng quên comment cũng như share bài viết nếu thấy chúng bổ ích cho chính mình, bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.