Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Niềm vui thì thoáng qua, chỉ hằn lại những nếp nhăn của tiếng cười nhưng nỗi đau thì là mãi mãi, không thể biến mất nó hằn sâu vết nứt lên trái tim. Gây tổn thương sâu sắc, đó chính là tan vỡ, trong cõi trần vô vàn điều kỳ lạ này không gì là không tan vỡ được, một tình yêu nồng thắm, một tình bạn tưởng chừng như vĩnh cửu tất cả đều đến một ngày phải tan vỡ.

Nhưng trong mười hai cung hoàng đạo của chúng ta có một thứ chắc chắn không thể tan vỡ, đó chính là lời hứa của chàng Cung Kim Ngưu. Một chàng trai Cung Kim Ngưu hiền lành là thế làm sao lại có thể buông ra những lời vững như đinh đóng cột được? hôm nay cùng mình tìm hiểu nét đặc trưng của chàng bò này nhé!

Những tính tốt của chàng Cung Kim Ngưu

chàng Cung Kim Ngưu chắc chắn như kiềng ba chân. Là chỗ dựa vững vàng cho những ai chông chênh

chàng Cung Kim Ngưu chắc chắn như kiềng ba chân. Là chỗ dựa vững vàng cho những ai chông chênh

Chàng Cung Kim Ngưu chắc chắn

Con bò sinh ra với bản tính vững chãi, chẳng ai dễ dàng mà đẩy ngã được nó cả, Cung Kim Ngưu của chúng ta cũng vậy vững vàng, kiên cố. Chàng Cung Kim Ngưu muốn mọi lời mình nói ra sẽ luôn được thực hiện nếu không thể làm được chàng sẽ không bao giờ hứa. Bước đi chậm chạp nhưng vô cùng kiên cố suy nghĩ thật điềm đạm đó chính là Cung Kim Ngưu.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m3LSm12nD38″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Chàng Cung Kim Ngưu hiền lành

Trời là mẹ, đất là cha điều đó từ xưa tới nay vẫn luôn đúng. Những người thuộc nguyên tố đất luôn đáng tin, hiền lành và cố gắng bao bọc những thứ quanh mình. Muôn đời đất vẫn là cái nôi của sự sống, hy sinh nhiều để mầm non kia phát triển là người chẳng thích bất hòa với ai. Nếu con người không quấy phá đất thì đất sẽ chẳng bao giờ phẫn nộ. Đó cũng là Chàng kim đừng chọc họ tức giận vì bạn sẽ không thể biết được điều gì có thể xảy ra khi một người hiền lành tức giận đâu.

Chàng Cung Kim Ngưu chăm chỉ

Như một cỗ máy làm việc chàng Cung Kim Ngưu có thể được mệnh danh là chòm sao chăm chỉ nhất mười hai cung hoàng đạo (xếp sau chính là Cung Xử Nữ). Làm việc miệt mài chăm chỉ, những điều mà Cung Kim Ngưu thu được không phải ít thành công với họ luôn bắt nguồn từ sự cố gắng chứ không từ một may mắn nào cả. Dù mệt nhoài đến đâu thì đối với Cung Kim Ngưu lao động chính là niềm vui.

Những tính xấu của nam Cung Kim Ngưu

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Vẻ ngoài lạnh lùng thêm chút cứng đầu Cung Kim Ngưu vô tình tạo ra rào cản cho chính bản thân mình

Vẻ ngoài lạnh lùng thêm chút cứng đầu Cung Kim Ngưu vô tình tạo ra rào cản cho chính bản thân mình

Nam Cung Kim Ngưu cứng đầu

Như bản chất của những chú bò trong tự nhiên, Cung Kim Ngưu rất cứng đầu, những gì cậu ta đã quyết định không một ai có thể thay đổi được.Một phần cũng là do bản tính chắc chắn của mình, lòng Cung Kim Ngưu rất vững vô cùng sắc đá, điều này khiến một số thứ Cung Kim Ngưu làm dù biết đó là sai nhưng cũng không thay đổi được gì.

Nam Cung Kim Ngưu bề ngoài lạnh lùng

Khi chưa tiếp xúc nhiều với cậu ấy ai cũng thấy cậu là một con người lạnh lùng, vẻ mặt điềm đạm cử chỉ không hề dư thừa, lời nói ngắn gọn. Điều này làm Cung Kim Ngưu rất khó kết giao bạn hữu, những người bạn mới rất e ngại Cung Kim Ngưu nhưng thật ra hãy yên tâm vì họ có một trái tim rất ấm nóng và cực kỳ chu đáo, bộ dạng kia chỉ là do sự chậm chạp e dè của họ thôi.

Kết luận

Chàng trai Cung Kim Ngưu dịu dàng luôn muốn ôm ấp che chở những thứ quanh mình, bảo thủ với vẻ ngoài lạnh lùng Cung Kim Ngưu vô tình tạo ra bức tường ngăn cách cậu ta với mọi người xung quanh. Cố gắng phá bỏ bức tường này Cung Kim Ngưu sẽ trở thành chàng trai tuyệt vời nhất hệ mặt trời đấy, cố lên nhé chàng bò!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]