Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu là một trong những cảm xúc khó bắt mạch nhất của con người. Bởi mọi cung bậc của yêu thương thì không một ai có thể giải thích nên lời. Ta không biết vì sao tại thời điểm đó lại đi yêu một người, ta cũng không hiểu vì sao chỉ muốn đem lòng cam tâm yêu chỉ một người duy nhất? Bởi vì tình yêu là thứ bắt nguồn từ trái tim và sự điều khiển của con tim thì không một ai có thể đi tìm định nghĩa.

Nhiều năm về sau này tôi biết vẫn sẽ có nhiều người mòn mỏi đi định nghĩa cho hai từ “yêu thương” có hình dạng như thế nào? Người ta luôn mãi mê đi tìm những quy tắc để thỏa mãn cho việc gọi tên một thứ cảm xúc của con người mà nhiều khi không biết rằng bắt mạch trái tim một người là điều không thể nào làm được.

Tôi có một người bạn rất tin vào thuyết chiêm tinh học, cậu ta lúc nào cũng mãi mê đi tìm một cô gái Cung Kim Ngưu cho cuộc đời mình mà không lường trước được rằng vào một ngày rất bình thường câu lại để bản thân mình sa vào lưới tình của một cô nàng Cung Bảo Bình cá tính. Tôi không hiểu vì sao lại như thế nhưng tôi vẫn tin vào thuyết chiêm tinh học, gặp gỡ nhau là định mệnh, yêu thương nhau là câu chuyện tạo hóa đã an bài.

Cậu ấy nói với tôi về đôi mắt của Cung Bảo Bình, cậu ấy yêu nụ cười hồn nhiên chân thật và những thứ cảm xúc chân thành ở một cô nàng Cung Bảo Bình. Tôi nghĩ ở cô gái này có nhiều điều thực sự thú vị lắm.

Nữ Cung Bảo Bình yêu như thế nào?

Cung Bảo Bình có ngày sinh từ 21/1-19/2. Cung Bảo Bình là cô gái sống bằng lý trí chứ không phải bằng sự soi lối của trái tim. Cung Bảo Bình luôn là những cô gái thích sự kiên định, thích thẳng thắn và không ham mê những lời ngọt ngào bay bổng. Nếu bạn yêu một cô gái Cung Bảo Bình thì hãy biết chấp nhận những điều luôn luôn kiên định ở cô ấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ea0R-1RpwBo&t=5s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tình yêu với những cô gái Cung Bảo Bình không phải là những lời sáo rỗng hoa mỹ mà cần những điều tinh tế mộc mạc và chân thành. Bởi bên ngoài, cô nàng là người cá tính mạnh nhưng ẩn trong lại là một cô gái vô cùng thuần khiết, nhẹ nhàng.

Cung Bảo Bình có lòng khoan dung và yêu thương mọi người nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Cô ấy sẽ không ngại ngần làm bất cứ việc gì để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người xung quanh và sẵn sàng hi sinh để bảo vệ người yêu thương của mình.

Phụ nữ Cung Bảo Bình mang một nét đẹp tựa như một đóa hoa hồng, hiếm ai sánh kịp và có thể làm xiêu lòng bất kỳ chàng trai nào. Họ là người rất yêu thích tự do,bay nhảy, hoạt bát và có đời sống tinh thần phong phú.

Cung Bảo Bình không thích bị gò bó trong những mối quan hệ gia đình tình cảm, bạn đừng bao gờ làm tổn thương một cô gái Cung Bảo Bình bởi những nghi ngờ nông cạn và thiếu tinh tế của mình.

Trong cuộc sống gia đình, Cung Bảo Bình là người rất tôn trọng đời tư của người khác, cô ấy thích một cuộc sống chan hòa không có nghĩa là mọi người có quyền kiểm soát cuộc sống của nhau.

Mẫu người yêu của nữ Cung Bảo Bình

Nếu bạn muốn chinh phục một cô gái Cung Bảo Bình, điều đầu tiên, bạn phải là người thực sự chân thật thẳng thắn và sở hữu một tâm hồn mộc mạc. Bên cạnh đó, hãy thể hiện cá tính của mình, có thể sự phá cách lại là điều mà cô ấy thích ở bạn.

Mẫu bạn trai mà Cung Bảo Bình khao khát là những chàng trai hiền lành nhưng không nhu nhược dễ tính nhưng không bi lụy để có thể là người cô ấy tin tưởng và san sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Cung Bảo Bình không phải là người say mê nhunngwx hào nhoáng bên ngoài, cô ấy thích những người đàn ông trí tuệ thông minh và tinh tế biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

Với Cung Bảo Bình một mẫu người đàn ông tiêu chuẩn trước hết phải là một người đàn ông độc lập cô ấy cần người có năng lực quyết định cao chứ không phải luôn e dè trước mọi quyết định của mình, cô ấy cũng không thích một người đàn ông lúc nào cũng ghen tuông cô ấy cần sự tôn trọng trong những mối quan hệ của Cung Bảo Bình với người đàn ông ngoài xã hội.

Mẫu bạn trai mà Cung Bảo Bình khao khát là những chàng trai hiền lành nhưng không nhu nhược dễ tính nhưng không bi lụy để có thể là người cô ấy tin tưởng và san sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Mẫu bạn trai mà Cung Bảo Bình khao khát là những chàng trai hiền lành nhưng không nhu nhược dễ tính nhưng không bi lụy để có thể là người cô ấy tin tưởng và san sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Top những cung hoàng đạo hợp với nữ Cung Bảo Bình

Top 1: Cung Bạch Dương (21/3-21/4)

Cung Bạch Dương rất hài hước, năng động và thẳng thắn. Vậy Cung Bạch Dương hợp với cung hoàng nào nhất các bạn nhỉ, chắc chắn là Cung Bảo Bình nhà mình rồi. 2 bạn là một cặp ăn khớp đấy. Cung Bạch Dương sẽ bị hấp dẫn bởi Cung Bảo Bình, cả 2 đều sẽ nồng nhiệt trong trong chuyện tình cảm.

Top 2: Cung Song Tử (22/5-21/6)

Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của 2 bạn ấy khi họ kết hợp với nhau cả. Một Cung Song Tử đầy chất thơ khi yêu một Cung Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

Top 3: Cung Thiên Bình (24-9/23/10)

Cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế họ sẽ yêu nhau dễ dàng hơn. Cả 2 đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để gần nhau. Cung Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Cung Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Cung Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

Cung Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Cung Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

Kết luận

Bạn có đang yêu một cô gái Cung Bảo Bình? Hay bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chinh phục cô ấy? thông qua bài viết này bạn đã hiểu được cô ấy bao nhiêu phần trăm? Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn. ĐỪng quên để lại comment để tiếp tục đồng hành cùng cunghoangdao.info nhé!

[Total: 11 Average: 5]