Updated at: 02-07-2021 - By: Nguyễn Mai

Người ta cứ nói đừng quá yêu, người ta cứ nói đừng quá tin đúng như vậy khi ta quá yêu hay quá tin một người thì chỉ càng làm bản thân trở nên đau khổ, yếu đuối vì lỗi lầm của người ấy. Nhưng mọi chuyện cũng sẽ có điểm dừng của nó, đau khổ rồi cũng sẽ hết, buồn cũng sẽ qua. Sẽ có cách để em – cô gái Cung hoàng đạo Bảo Bình vượt qua được khó khăn này.

Luôn tôn trọng quyết định cá nhân

Vì bản tính tôn trọng nên một khi dứt khoát từ bỏ một thứ gì đó em sẽ không cảm thấy ân hận, day dứt kể cả vì anh.

Dù cho em có phải khóc bao đêm, hai mắt có đỏ rát, thâm quầng thì em cũng sẽ ổn. Những chuỗi ngày ấy sẽ nhanh chóng kết thúc.

Sẽ luôn tôn trọng quyết định của mình

Sẽ luôn tôn trọng quyết định của mình

Giải quyết nỗi buồn bằng cách ăn thật nhiều

Con người ta thường đau buồn chỉ biết cách nằm khóc một chỗ, suy nghĩ thật nhiều về quá khứ mà không thể thay đổi được điều đó.

Còn Cung Bảo Bình thì khác châm ngôn có thực mới vực được đạo, chính vì thế họ chọn con đường ăn uống để giải tỏa tâm trạng của bản thân.

Ăn thật nhiều để quên buồn nào

Ăn thật nhiều để quên buồn nào

Khi được ăn tâm trạng của họ cũng lên theo, dường như mọi chuyện buồn đểu có thể tan biến.

Do đó Cung Bảo Bình là người rất tích cực sau khi chia tay.

Phải nhanh chóng tút lại vẻ đẹp

Với suy nghĩ phải khè lại cái đứa Ex nên không việc gì mình phải đau khổ, ủ rũ để rồi già nua, phải xinh đẹp lên để còn cho họ thấy mình sống tốt.

Việc đầu tiên Cung Bảo Bình làm là đến ngay một tiệm làm tóc để tân trang lại quả đầu của mình, có cung nào giống như vậy không, chia tay xong là đi cắt tóc xả xui liền nè.

Cung Bảo Bình tút lại vẻ đẹp

Cung Bảo Bình tút lại vẻ đẹp

Tích cực lấy lại phong độ nên họ nhanh chóng trở lại như chưa có ngày hôm qua, lại là một Cung Bảo Bình vui vẻ, đầy sự thu hút.

Dè chừng hơn khi yêu

Mặc dù vẻ ngoài của họ đang thể hiện là mình tốt lên, đồng nghĩa với việc vệ tinh xung quanh của Cung Bảo Bình cũng vây quanh rất nhiều, nhưng sau mối tình ấy trái tim họ trở nên dè chừng hơn bao giờ hết.

Cung Bảo Bình sợ vết thương cũ chưa kịp lành thì vết thương mới lại dày xéo lên, sợ bản thân mình không đủ can đảm để vượt qua được như trước.

Mình sợ đau thêm lần nữa

Mình sợ đau thêm lần nữa

Phải thật lâu để họ quyết định được mình có nên mở lòng cho một mối quan hệ mới, vì thế bạn nào có ý định theo đuổi Cung Bảo Bình đừng vội nản nhé.

Kết luận

Ai cũng sẽ có lúc đối mặt với sự cô đơn nhưng sau đó thì sao mới là điều quan trọng, phải đi qua những ngày giông bão ta mới được tắm mình dưới những tia nắng ấm.

Hãy mạnh mẽ lên tôi ơi vì tôi tin bạn có thể vượt qua được nó chỉ là bạn chọn con đường ấy thế nào thôi, mọi sự đều do mình.

Cung Bảo Bình đã làm rất tốt sau khi chia tay, họ biết cách đi lên, kiểm soát cảm xúc của mình thoát khỏi nỗi đau bản thân để sống hạnh phúc.

Các bạn có thấy Cung Bảo Bình sống hết mình vì tình yêu nhưng không phải vì tình yêu mà chết không? Đừng lãng phí thanh xuân của mình nhé, các bạn có thể tìm hiểu kĩ qua bài viết Cung Bảo Bình xin đừng lãng phí tuổi thanh xuân.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like, share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info/ .

[Total: 10 Average: 5]