Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Nếu anh là gió, em ước được là hạt cát
Gió đi đâu cuốn mang ôm cát theo bên mình
Nếu em là cát, rồi nếu anh là ngọn gió
Gió có bằng lòng ôm lấy tình em?

Chuyện tình yêu nhắc lại muôn đời cũng chỉ làm cho trái tim của mỗi người thêm phần lỗi nhịp mà thôi. Trái tim lại được dịp thổn thức liên hồi cho những nhớ mong chờ đợi. Bởi tình yêu luôn là một đề tài mà đi đến hết cuộc đời cũng không đếm hết những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Cứ mãi đi rồi cũng chỉ gom lại được cho mình những nhớ những thương, những vu vơ buồn vắng.

Tình yêu đơn giản chỉ là không thể thiếu vắng một người bên đời mà không định luật nào lý giải được nguyên nhân. Giữa biển khơi trùng dương rộng lớn, tôi ước một lần được nắm tay em – cô gái mang Cung Sư Tử của lòng tôi, dù cho có thế nào đi chăng nữa tôi vẫn cảm thấy điều ấy thật hạnh phúc.

Yêu một cô gái thuộc Cung Sư Tử bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Sự bí ẩn đến diệu kỳ của những cô nàng mùa thu tháng 8 ấy đôi khi chỉ khiến trái tim mình thổn thức, xuyến xao chẳng ngôn từ nào định nghĩa được.

Nếu bạn đang nào đang còn phân vân về 1 cô nàng đến từ Cung Sư Tử thì bài viết hôm nay sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa bớt những âu lo và thắc mắc, giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về nữ Cung Sư Tử bạn nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao.

Nữ Cung Sư Tử yêu như thế nào?

Những cô gái cung Cung Sư Tử không mang nét đẹp của loài hoa dại với sự nhẹ nhàng, thướt tha, mà nàng mang nét đẹp của sự kiêu sa, sang trọng và quý phái. Cô gái Cung Sư Tử tạo nên tính cách của mình là sự kết hợp của sự thông minh, dí dỏm xen lẫn tài năng, hào phóng cùng nét nữ tính không thể chối từ.

Nàng đẹp từ chính cái tâm hồn, chính trái tim ấm áp, tình cảm chân thành, niềm nở và tấm lòng quan tâm người khác hết mực đã làm cho ai một lần gặp không nỡ rời xa, cứ lưu luyến mãi không thôi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b4BPI5s58Vk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Nàng Cung Sư Tử luôn muốn thể hiện bản thân, thích sự rõ ràng, ghét sự dây dưa, lập lờ, khó hiểu. Nếu yêu nàng, hãy hét lên cho cả thế giới biết nhé. Điều đó sẽ làm nàng cảm thấy hạnh phúc tin rằng bạn đang thật lòng yêu họ, họ sẽ dành tặng bạn cả thế gian.

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin trong tình yêu với nàng bạn nhé! Cho dù họ yêu cuồng nhiệt như thế nào nhưng một khi niềm tin bị đổ vỡ thì dù có nặng lòng với bạn bao nhiêu họ cũng sẵn sàng buông bỏ không cần níu kéo. Họ sẽ khóc bù lu lên trước mặt bạn đâu, họ không bao giờ để cảm xúc chi phối cuộc sống của họ, đặc biệt là trước mặt một ai khác ngoài bản thân họ.

Những cô gái Cung Sư Tử không mang nét đẹp của loài hoa dại với sự nhẹ nhàng, thướt tha, mà nàng mang nét đẹp của sự kiêu sa, sang trọng và quý phái.

Những cô gái Cung Sư Tử không mang nét đẹp của loài hoa dại với sự nhẹ nhàng, thướt tha, mà nàng mang nét đẹp của sự kiêu sa, sang trọng và quý phái.

Mẫu người yêu của nữ Cung Sư Tử

Để chinh phục được trái tim của một cô gái Cung Sư Tử, điều quan trọng đầu tiên đó chính là lòng kiên nhẫn. Kiên nhẫn để thấu hiểu, để biết được những nhỏ to, những buồn vui, những điểm mạnh yếu, những tính cách của con người nàng. Để từ đó bạn có đủ thời gian, có đủ yêu thương, có đủ cách ứng xử mỗi khi gặp những trường hợp khó. Kiên nhẫn để bạn hiểu được nàng cần gì, muốn gì và nghĩ gì?

Hãy yêu nàng một cách chân thành và chứng tỏ tình cảm với nàng thông qua những người xung quanh. Hãy thể hiện cho họ thấy bạn yêu cô ấy đến mức độ nào. Hãy luôn biết cách thể hiện tình cảm cho những người xung quanh thấy được. Bởi cô nàng Cung Sư Tử nhà ta đánh giá, tìm hiểu tình yêu của bạn dành cho họ thông qua bạn bè và những người xung quanh.

Đặc biệt nàng rất thích tặng quà đấy. Là con gái mà, ai không thích điều đấy, tuy nhiên với những cô gái Cung Sư Tử điều ấy lại trở nên quan trọng hơn hẳn. Nàng xem như đây là một cách thể hiện tình cảm mà bạn dành cho nàng.

Và cuối cùng là nàng chọn mẫu người yêu lý tưởng có các tố chất như: bí ẩn, lạnh lùng, có nét hóm hỉnh, khiêm tốn và rộng lượng. Nhưng với điều kiện là bạn phải thật lòng đấy! Đừng cố chứng tỏ cho nàng thấy mà sự thật không phải như vậy. Bởi nàng chúa ghét sự dối lừa, đừng bao giờ đánh mất niềm tin trong mắt nàng bạn nhé.

Để chinh phục được trái tim của một cô gái Cung Sư Tử, điều quan trọng đầu tiên đó chính là lòng kiên nhẫn

Để chinh phục được trái tim của một cô gái Cung Sư Tử, điều quan trọng đầu tiên đó chính là lòng kiên nhẫn

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Song Tử

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Khi Cung Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Cung Bảo Bình và sự linh hoạt của Cung Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Cung Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Thả triệu tim cho Cung Bạch Dương và Sư Tử nhé vì cả 2 rất hợp nhau đó. Dù cả 2 đều bướng bỉnh và ham vui nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau. Cả 2 đều có tính kiên cường và muốn chinh phục đến cùng, vậy nên nếu 2 bạn kết hợp làm ăn với nhau sẽ mang đến nhiều tiền tài lắm nha.

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Kim Ngưu và Sư Tử là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. Cung Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Cung Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Cung Sư Tử sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

Kết luận

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về những cô nàng Cung Sư Tử và câu chuyện tình cảm của cô ấy, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm với cô ấy chưa? Hãy cùng bài viết chia sẻ những điều thú vị về cô nàng Cung Song Tử của bạn nhé. Luôn mong được đồng hành cùng bạn. Hãy cùng cunghoangdao.info khám phá bao điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]