Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Tháng bảy về sắp sửa khát tình ngâu
Gió heo may khơi khói thuốc buồn rầu
Tôi lơ đễnh bước sầu mang gót hạ
Giấu phiến hồn rong viễn phố mùa xa”

Tháng 7 – tháng của những cơn mưa ngâu đầu mùa, của những nỗi buồn man mác, của những tháng năm trôi mãi không về.

Tháng 7 luôn gắn vào đó những nỗi lòng của những người con gái mang nhiều nỗi tâm tư, những cô gái sinh ra giữa khung trời mùa thu ấy có những nét phảng phất rất buồn, họ nhẹ nhàng tinh tế và tâm hồn cao thượng thanh khiết như ánh nắng mùa thu.

Tạo hóa sinh những người ra thuộc cung Hoàng Đạo vào những ngày tháng 7 tựa như một đặc ân của đất trời, họ được sinh ra như một món quà của Thượng Đế để dung hòa cho những ngày trời đất đổi gió giao mùa. Vậy những người sinh vào tháng 7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và cuộc sống sẽ như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh vào tháng 7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Vậy người sinh vào tháng 7 thuộc cung Hoàng Đạo nào, bạn đã bao giờ có những thắc mắc như thế chưa? Nếu bạn chưa tìm thấy câu trả lời của mình thì hôm nay trong bài viết này cunghoangdao.info sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi ấy nhé!

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Người sinh từ 22/06 đến 22/07 sẽ thuộc Cung Cự Giải là biểu tượng cho sức mạnh vĩ đại có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Là cung thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo, Cự Giải có thể nói là cung Hoàng Đạo khó hiểu nhất, bản tính của Cự Giải thi thoảng khá nhút nhát, họ thích một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên và thường sống rất nội tâm.

Nếu bạn muốn hiểu nhiều hơn về những cô nàng khó chiều Cự Giải hay những anh chàng Cua ngang ngược của mình thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm nổi bật trong bài viết ngày hôm nay nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sf5fQD0vE4o” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 7 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Emperor.

Sinh ngày 2 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 3 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Cups.

Sinh ngày 4 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Cups.

Sinh ngày 5 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress.

Sinh ngày 6 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 7 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Pentacles.

Sinh ngày 8 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Magician.

Sinh ngày 9 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Cups.

Sinh ngày 10 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Wands.

Sinh ngày 11 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 7 thuộc decan thứ hai của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Star.

Sinh ngày 12 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Judgment.

Sinh ngày 13 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The World.

Sinh ngày 14 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Pentacles.

Sinh ngày 15 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil.

Sinh ngày 16 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Pentacles.

Sinh ngày 17 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress .

Sinh ngày 18 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Pentacles. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 18 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 19 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Pentacles. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 19 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 20 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Swords. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 20 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 21 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 21 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 22 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 7 thuộc decan thứ ba của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Temperance. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 22 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Cung Sư Tử (22/07 – 22/08)

Cung Sư Tử là một trong 12 cung Hoàng Đạo biểu tượng cho sức mạnh và sự trường tồn, họ là những người được sinh ra để làm lãnh đạo và thủ lĩnh, sự cương trực thẳng tính và tuyệt đối trung thực của họ là chìa khóa thành công cho mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Nếu bạn có một anh chàng hay cô nàng thuộc cung Leo thì bạn sẽ luôn có cảm giác được bảo bọc và che chở bởi sự dũng cảm và sức mạnh tuyệt đối của họ.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 7 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 23 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Swords. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 24 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress . Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 24 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 25 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Pentacles. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 25 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 26 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Cups. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 26 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 27 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Cups. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 27 tháng 7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 28 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Cups.

Sinh ngày 29 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Cups.

Sinh ngày 30 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là The Tower.

Sinh ngày 31 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 7 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Cups.

Bây giờ hãy cùng bài viết tiếp tục khám phá nhé! Bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày sinh của mình và những thú vị ẩn chứa phía sau nhé!

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những người sinh vào tháng 7 có đặc điểm, tính cách gì đặc biệt, đồng ý không các bạn?

Đặc điểm của cung hoàng đạo tháng tháng 7

Sinh ra vào tháng 7 bạn luôn là người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và vui vẻ thoải mái. Nhưng đôi lúc bạn cũng khá nhạy cảm trước những vấn đề căng thẳng và thường rất hay mất tập trung dễ nóng nảy.

Bạn là tuýp người sống nội tâm không thích mở rộng mối quan hệ quá nhiều hoặc những mối quan hệ không cần thiết. Bạn thích một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản và bình yên. Những buổi chiều cuối tuần của bạn thường rất nhẹ nhàng và ngại tiếp xúc với những chỗ đông người.

Sinh ra vào tháng 7 là cung gì mà bạn luôn là người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và vui vẻ thoải mái.

Sinh ra vào tháng 7 là cung gì mà bạn luôn là người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và vui vẻ thoải mái.

Bạn có lòng tự tôn rất lớn và bạn được nhiều người biết đến. Bạn là người chân thật và rất dễ để an ủi.
Bạn rất biết cách an ủi quan tâm và lắng nghe cảm xúc của người khác, sự tế nhị và tinh tế của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Những người sinh vào tháng 7 rất trung thực và chân thành, họ có tấm lòng vị tha cao cả và dễ dàng bỏ qua những sai lầm cho người khác.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải

Tính cách Cung Cự Giải giống như những con sóng ngầm ngoài đại dương luôn ôm trong mình một đời sống nội tâm khó ai có thể thấu hiểu được.

Cự Giải luôn sẵn sàng rộng lòng bỏ qua cho người khác mà không một chút so đo tính toán.

Với vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm Cự Giải thi thoảng có thể làm người khác khó chịu nhưng nếu không kết bạn với người thuộc cung Cự Giải sẽ là một nỗi tiếc nuối trong cuộc đời bạn.

Cự Giải luôn bao quanh mình bởi một vẻ ngoài lạnh lùng và mạnh mẽ nhưng thực chất lại rất yếu đuối và dễ bị tổn thương.

Những người cung Cự Giải đặc biệt sinh vào tháng 7 thường có khả năng đánh giá rất cao họ quan sát rất tỉ mỉ và tinh tế mọi chuyện trước khi đưa ra mọi quyết định của mình.

Cự Giải thông minh nhưng lại sống thiên về tình cảm họ ít khi dùng lý trí để giải quyết vấn đề

Trong tình cảm Cự Giải cũng rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói nặng nề và không thể cảm thông của nửa còn lại. Nếu yêu một Cự Giải hãy trân trọng cô ấy như nửa cuộc đời của bạn vì đó thực sự là một may mắn không phải ai cũng có được dễ dàng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cự Giải giống như những con sóng ngầm ngoài đại dương luôn ôm trong mình một đời sống nội tâm khó ai có thể thấu hiểu được.

Cự Giải giống như những con sóng ngầm ngoài đại dương luôn ôm trong mình một đời sống nội tâm khó ai có thể thấu hiểu được.

Một Nàng cua với những tính cách như vậy liệu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp của cự giải có gặp những khó khăn gì không? Liệu rằng Cự giải khi yêu có giống tính cách của mình không? Xin mời bạn khám phá bài viết giải mã chòm sao Cự giải chi tiết và độc quyền tại blog cunghoangdao.info nhé.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử

Những người thuộc cung Leo rất lôi cuốn, quý phái, tử tế và rất khắt khe. Họ thích những chàng trai nhiều tham vọng và quyết đoán.

Những người thuộc cung Leo rất lôi cuốn, quý phái, tử tế và rất khắt khe. Họ thích những chàng trai nhiều tham vọng và quyết đoán.

Là biểu tượng của Lửa điều đầu tiên khi người khác nghĩ về Leo chính là sức mạnh và sự an toàn mà họ mang lại. Tính cách Cung Sư Tử  tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế.Họ luôn đặt ra những mục tiêu đủ đầy cho bản thân và quyết tâm thực hiện nó.

Cung Sư Tử là cung Hoàng Đạo hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề trông mong được đền đáp, họ giúp đỡ người khác bằng chính trái tim và sự chân thành của họ.

Những người thuộc cung Leo rất lôi cuốn, quý phái, tử tế và rất khắt khe. Họ thích những chàng trai nhiều tham vọng và quyết đoán.

Họ hăng hái chung thủy và sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì tình yêu, ho cũng là những người rất cuồng nhiệt và quyến rũ.

Sư Tử cũng là một người tinh tường và năng động nếu bạn muốn làm xiêu lòng một cô nàng hay anh chàng Sư Tử thì tốt nhất là dùng những lời khen của mình cho người ấy.

Một Nàng Sư tư với những tính cách mạnh mẽ như vậy liệu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp của Sư tử có gặp những khó khăn gì không? Liệu rằng Sư tử khi yêu có giống tính cách của mình không? Xin mời bạn khám phá bài viết giải mã chòm sao Sử tử chi tiết và độc quyền tại blog cunghoangdao.info nhé.

Kết luận

Bạn đang trên đường chinh phục một anh chàng Sư Tử hay một cô gái Cự Giải ương ngạnh? Bạn lo lắng không biết tính cách họ như thế nào? Bạn không biết điểm mạnh điểm yếu của họ ra sao, và không biết những người thuộc cung Cự Giải của tháng 6 và tháng 7 khác nhau như thế nào? Thì bài viết của cunghoangdao.info ngày hôm nay của chúng tôi hy vọng đã phần nào giúp các bạn giải đáp được những băn khoăn ấy. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết kì sau để tìm hiểu thêm về cung Hoàng Đạo tháng 8 nhé.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]