Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Em giờ hồn nhiên lắm mùa ơi

Tháng hai phơi phới nụ hôn nồng

Đôi mươi con gái xinh dáng ngọc

Nghiêng nước nghiêng thành, cuối mùa xuân”

Người ta vẫn gọi tháng hai là tháng của yêu thương, là của những tháng năm tuổi trẻ dại khờ, tháng của nguồn nhựa sống luôn căng tràn và là tháng của những con người luôn sẵn cho mình một sức sống mênh mang.

Sinh vào tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào? Nếu bạn may mắn sinh ra vào tháng 2 hãy tự hào và trân trọng điều đó, trời đất đã ban tặng những điều may mắn và lạc quan nhất trong con người bạn, những cô gái chàng trai sinh vào tháng hai được sinh ra như một tặng vật để dung hòa, họ chứa đựng những điều quyến rũ ngọt ngào và bí ẩn như những vần thơ mỗi độ giao mùa.

Để tôn vinh những nét đẹp ngọt ngào chân quý ấy, hôm nay cunghoangdao.info xin gửi đến các bạn bài viết về những cung Hoàng Đạo sinh vào tháng 2 và những điều bí mật đằng sau vẻ đẹp say lòng người ấy.

Đến với chúng tôi những điều bạn đang phân vân và thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng. Qua đây bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa ngày sinh của bản thân và hiểu được tính cách, tình yêu và sự nghiệp của mình như thế nào? Bài viết sẽ đưa ra cho bạn những lý giải và những đặc điểm tính cách của con người từ ngày sinh của bạn.

Sinh vào tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Vậy người sinh tháng 2 sẽ thuộc những cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo? Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích những đặc điểm và thống kê những tính cách đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc tháng 2 bạn nhé!

Nếu như không ai xui khiến làm bạn sinh ngay vào tháng 2 thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ thuộc hai cung hoàng đạo sau đây mà không thể chối cãi được.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình là một trong những cung Hoàng Đạo sáng giá nhất của 12 cung Hoàng Đạo, ở những cô gái Bảo Bình luôn có những nét thu hút rất lạ thường với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ có một đôi mắt biết cười một giọng nói làm say mê lòng người và một tấm lòng vô cùng trân quý.

Nhiều người thường trách tạo hóa sao ban tặng quá nhiều điều tốt đẹp cho những người thuộc cung Bảo Bình nhưng bạn hãy thầm cảm Thượng đế vì điều đó, bởi bảo bình được sinh ra như một món quà dành tặng cho tất cả chúng ta trên thế gian này.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zPIWgOz91zM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 2 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Wands.

Sinh ngày 2 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Wands.

Sinh ngày 3 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress.

Sinh ngày 4 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Wands.

Sinh ngày 5 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Emperor.

Sinh ngày 6 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Swords.

Sinh ngày 7 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Cups.

Sinh ngày 8 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 2 thuộc decan thứ hai của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Pentacles.

Sinh ngày 9 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Pentacles.

Sinh ngày 10 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Cups.

Sinh ngày 11 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Pentacles.

Sinh ngày 12 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Pentacles.

Sinh ngày 13 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Cups.

Sinh ngày 14 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Cups. Với các bạn Cung Bảo Bình sinh ngày 14 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 15 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Cups. Với các bạn Cung Bảo Bình sinh ngày 15 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 16 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Cups. Với các bạn Cung Bảo Bình sinh ngày 16 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 17 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Pentacles. Với các bạn Cung Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 18 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 2 thuộc decan thứ ba của Cung Bảo Bình: Sao chiếu mệnh là Thiên Vương Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The High Priestess. Với các bạn Cung Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nhẹ nhàng và tinh tế, hồn nhiên bay bổng và lãng mạn là những điều người ta thường nói về những người thuộc cung Song Ngư. Ở họ luôn có những điều rất tự nhiên và dễ chịu nếu bạn từng tiếp xúc qua những người thuộc cung này thì bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút ngay bởi những cử chỉ nhẹ nhàng và sự thấu hiểu của họ.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 2 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 19 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Judgment. Với các bạn Cung Song Ngư sinh ngày 19 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Bảo Bình.

Sinh ngày 20 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Magician. Với các bạn Cung Song Ngư sinh ngày 20 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Bảo Bình.

Sinh ngày 21 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Wands. Với các bạn Cung Song Ngư sinh ngày 21 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Bảo Bình.

Sinh ngày 22 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Swords. Với các bạn Cung Song Ngư sinh ngày 22 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Bảo Bình.

Sinh ngày 23 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Wands. Với các bạn Cung Song Ngư sinh ngày 23 tháng 2 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Bảo Bình.

Sinh ngày 24 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot.

Sinh ngày 25 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Strength.

Sinh ngày 26 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Wands.

Sinh ngày 27 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Wands.

Sinh ngày 28 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil.

Sinh ngày 29 tháng 2 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 2 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Hải Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Death.

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo tháng 2

Những người sinh vào tháng 2 thường có những ý tưởng độc đáo và trừu tượng nhưng họ vẫn giữ cho mình một đời sống thực tế.

Thông minh, nhanh trí, sắc sảo là ba cụm từ dùng để diễn tả con người bạn. Tuy nhiên bạn lại khá hay thay đổi trước những vấn đề cấp bách.

Những người sinh tháng 2 cũng rất chân thật và trung thành. Họ quyến rũ đáng yêu và vô cùng thân thiện. Bạn dễ tạo dựng những mối quan hệ thân thiết và biết cách duy trì điều đó.

Sinh ra vào tháng 2, bạn cũng rất yêu thích sự tự do, nên khi bị cấm đoán, bạn sẵn sàng trở thành một kẻ nổi loạn.

Bạn rất dễ bị tổn thương bởi những lời chỉ trích và sự phản bội bạn cần một khoảng thời gian khá dài để làm lành những nỗi đau đó.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình

Điểm đặc biệt nhất trong cuộc sống của những người thuộc cung Hoàng Đạo này là yêu cầu về tính hoàn hảo. Bảo Bình luôn tạo ra rất nhiều áp lực cho cuộc sống của mình nhằm đòi hỏi tính toàn diện. Tuy nhiên, chính điều này lại dễ làm cuộc sống trở nên cô độc và nhàm chán.

Cuối tuần của những cô gái Bảo Bình là một quán cà phê vắng người với những bản nhạc Ballad buồn và những ngày chủ nhật bình yên.

Họ giấu đi những nỗi buồn của mình sau lớp vỏ bọc mạnh mẽ và rất ít khi thể hiện bằng những cảm xúc thường ngày.

Làm bạn với một cô gái Bảo Bình chắc chắn sẽ làm ngạc nhiên bởi sự thông minh và hài hước đủ dùng của cô ấy, Bảo bình rất hiếm khi kể những câu chuyện hài hước nhưng lại dễ khiến người khác phải suy nghĩ bởi những triết lý chân thật của mình.

Tích cách Cung Bảo Bình thường có thiên  hướng tới một cuộc sống cũ kỹ, họ tâm niệm nhũng triết lý của những thế hệ cổ xưa và tin vào điều đó.

Trong tình yêu, Cung Bảo Bình là những người vô cùng chung thủy nhưng lại dễ rất bị tổn thương, những vết thương bạn để lại cho một cô gái Bảo Bình thường cắt rất sâu vào trái tim và tâm hồn của họ.

Hãy trân trọng những điều Bảo Bình nói vì điều đó có thể có ích cho cuộc sống của bạn.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Điểm đặc biệt nhất trong cuộc sống của những người thuộc cung Hoàng Đạo là yêu cầu về tính hoàn hảo.

Tháng 2 là cung gì mà những người sinh tháng 2 luôn yêu cầu sự hoàn hảo

Đặc điểm chung của người sinh tháng 2 thuộc cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư luôn biết cách đưa ra những ý kiến táo bạo và hợp lý hóa nó. Tuy nhiên, nhược điểm trong tính cách cung Song Ngư là thường hay suy nghĩ tiêu cực bi quan và không hài lòng trước những quyết định táo bạo của mình.

Cá tính và mạnh mẽ tuy nhiên Song Ngư thường là người phải chịu nhiều tổn thương nhất trong chuyện tình cảm bởi họ thường ôm một mình để chịu đựng hết những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Thanh lịch tao nhã là những cụm từ để đánh giá về một người thuộc cung Song Ngư. Họ thường chín chắn trong cách suy nghĩ và hành động nên rất dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Song ngư không thích sự gò bó cuộc sống của những người thuộc cung Hoàng Đạo này luôn có rất nhiều màu sắc và tạo nên vô vàn những điều thú vị bằng những chuyến đi và những thử thách cảm giác mạnh.

Cá tính và mạnh mẽ tuy nhiên Song Ngư thường là người phải chịu nhiều tổn thương nhất trong chuyện tình cảm

Cá tính và mạnh mẽ tuy nhiên Song Ngư thường là người phải chịu nhiều tổn thương nhất trong chuyện tình cảm

Kết luận

Bạn là một cô gái Song Ngư hay một chàng trai Bảo Bình, bạn yêu hương vị những ngày đầu tháng 2 hay yêu sự ngọt ngào ở những anh chàng Song Ngư lãng mạn. Cho dù bạn sinh ra tại thời điểm nào tạo hóa cũng đã dành cho bạn rất nhiều đặc ân.

Hãy biết trân trọng những điều tuyệt vời đó và dùng nó để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc hơn. Nếu bạn chưa tìm thấy mình trong những bài viết ngày hôm nay hãy cùng đón đọc những hương vị Tháng ba ngọt ngào trong bài viết kì sau nhé.

FAQ

Bản quyền bài viết tại cunghoangdao.info!

[Total: 10 Average: 5]