Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bn đã tht s hiu được ý nghĩa ca ngày bn sinh ra đi chưa? Bn có biết điu đó có nh hưởng như thế nào đến cuc đi ca bn hay không? Mi người đu sinh ra vào nhng thi đim khác nhau và ý nghĩa cuc đi bn s đi theo bn sut chng đường đi. Và đôi khi chính điu đó có th làm thay đi s mnh ca bn đó. 

Vy những người sinh vào tháng 3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Mỗi người sinh ra trong cuộc đời này là một cơ duyên mà tạo hóa đã dành tặng riêng cho bạn. Hãy sống cho vẹn tròn cái ý nghĩa của mình với cuộc đời này. Hết hạ sang thu đông lại về. Và khi đông tàn cũng là lúc xuân sang. Tháng 3 – cuối xuân – tháng của những yêu thương tràn ngập lại về.

Trời đất bớt lạnh rồi và lòng người cũng sẽ ấm hơn. Tháng 3 – tháng của hoa lá đâm chồi, đất trời mùa xuân ấm áp tràn nhựa sống. Đó cũng chính là niềm tự hào quá đỗi lớn lao của những ai sinh vào tháng 3 này. Ẩn sau cái ngày sinh của bạn là những điều bí mật vô cùng thú vị mà không phải ai cũng biết được.

Hãy đến với cunghoangdao.info để khám phá ra vô vàn những điều thú vị từ ngày sinh mang lại cho bạn mà bấy lâu nay bạn chưa hiểu được cặn kẽ và chi tiết. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bạn trên chặng hành trình tìm về với những nghĩ suy, thắc mắc về tử vi cũng như cung hoàng đạo của mình. Cùng khám phá các bạn nhé!

Sinh vào tháng 3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Vậy người sinh tháng 3 sẽ thuộc những cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo? Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích những đặc điểm và thống kê những tính cách đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc tháng 3 bạn nhé!

Sinh nhật của bạn là tháng nào trong năm? Nếu sinh nhật bạn rơi đúng vào tháng 3 thì xin chúc mừng bạn, những cô gái chàng trai tháng 3 sở hữu cho mình những tính cách vô cùng đặc biệt và thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rrQnDh5t4Ko” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nếu ngày sinh của bạn từ 19/2 đến 20/3 thì xin được chúc mừng bạn. Bạn đã thuộc cung Song Ngư rồi đấy nhé. Một trong những cung Hoàng Đạo mùa xuân – ấm áp và tươi mới. Nằm trong top đầu của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo với những nét tính cách độc đáo và hoàn hảo tạo nên một Song Ngư toàn diện và sâu sắc. Và chắc có lẽ bạn cũng đang thắc mắc không biết bài viết này có nói đúng với những tính cách mình đang có hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 3 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot.

Sinh ngày 2 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot .

Sinh ngày 3 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Wands.

Sinh ngày 4 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Wands.

Sinh ngày 5 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Swords.

Sinh ngày 6 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Pentacles.

Sinh ngày 7 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant.

Sinh ngày 8 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Sun.

Sinh ngày 9 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Swords.

Sinh ngày 10 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 3 thuộc decan thứ hai của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Moon.

Sinh ngày 11 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Swords.

Sinh ngày 12 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Lovers.

Sinh ngày 13 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Wands.

Sinh ngày 14 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil.

Sinh ngày 15 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Fool.

Sinh ngày 16 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Swords.

Sinh ngày 17 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The High Priestess.

Sinh ngày 18 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Justice.

Sinh ngày 19 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Swords.

Sinh ngày 20 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 3 thuộc decan thứ ba của Cung Song Ngư: Sao chiếu mệnh là Hải Dương Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Pentacles.

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Đồng hành cùng Song Ngư là chòm sao Bạch Dương với những nét tính cách khác là và riêng biệt. Nhưng đều có những điểm tương đồng bởi hai cung Hoàng Đạo này đều có sinh nhật vào tháng 3. Một Bạch Dương mong manh hay mạnh mẽ, dịu dàng hay cứng rắn. Hãy cùng bài viết khám phá nhé! Bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày sinh của mình và những thú vị ẩn chứa phía sau nhé!

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 3 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 21 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hermit. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 22 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Swords. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 23 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Lovers. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 23 tháng 3 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 24 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Swords. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 25 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Wands. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Ngư.

Sinh ngày 26 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Wands.

Sinh ngày 27 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Swords.

Sinh ngày 28 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hermit.

Sinh ngày 29 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The World.

Sinh ngày 30 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Swords.

Sinh ngày 31 tháng 3 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 3 thuộc decan thứ nhất của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Pentacles.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những người sinh vào tháng 3 có đặc điểm, tính cách gì đặc biệt, đồng ý không các bạn?

Đc đim chung ca cung hoàng đạo tháng 3

Chòm sao tháng 3 là cung gì mà họ luôn yêu thích sự tĩnh lặng – ước mơ về một chốn bình yên

Là người có tài năng và bản lĩnh cao. Họ luôn quyết tâm cao độ để thực hiện dù có khó khăn chông gai ra sao.

Mỗi người có một tài năng riêng không trùng lặp nhau, tuy nhiên những tài năng ấy đều được xếp vào top cao, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Thế nên không khó để nhận thấy các nghệ sĩ nổi tiếng có sinh nhật vào tháng 3.

Yêu thích sự tĩnh lặng. Ước mơ về một chốn bình yên là điều mà chòm sao tháng 3 luôn hướng đến.

Họ muốn buông bỏ guồng quay vội vàng của cuộc sống, mọi bon chen vật lộn của cuộc đời để được thanh thản, được bình yên, được thả hồn mình vào những điều dung dị nhất của cuộc sống. Đa phần chòm sao tháng 3 đều có tâm hồn hướng nội.

Người thân là mối bận tâm và suy nghĩ nhiều nhất. Sẽ luôn cạnh bên để an ủi vỗ về, để cùng vượt qua những chuỗi ngày gian khó. Họ sẽ luôn vì bạn mà quên bản thân chỉ cần bạn được vui và hạnh phúc.

Người sinh ra trong tháng ba là những người nhiều phẩm chất tuyệt vời như sự rộng lượng và cảm thông. Rộng lượng sẽ giúp họ giành chiến thắng trong sự ngưỡng mộ và nhận được tình yêu của người khác.

Người sinh ra trong tháng ba là người rất trực quan và khó có ai có thể đánh lừa được họ. Họ cảm nhận được bất kỳ mối nguy hiểm nào chống lại họ.

Đc đim chung ca người sinh tháng 3 thuc cung Song Ngư

Song Ngư luôn biết cách cư xử, nhún nhường và cư xử trong mọi tình huống. Họ thường mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho người xung quanh.

Tính cách Cung Song Ngư thích sự lãng mạn, thích ngắm mưa, thích nghe nhạc một mình, thích những điều nhỏ nhẹ, trầm lắng. Song Ngư là một người thiếu thực tế, luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng.

Người cung Song Ngư bí ẩn và đầy quyến rũ. Luôn mang đến cho bạn một sự cảm tình, một ánh nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Mang một vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên phủ che cho tâm hồn cứng cỏi và già dặn.

Song Ngư không yếu đuối trong tình yêu, luôn chủ động và tìm mọi cách để bảo vệ và gìn giữ cho tình yêu của mình.

Có sự tham vọng, có năng lực và sự sáng tạo nên dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Sẽ rất thích hợp nếu Song Ngư trở thành một chuyên gia tâm lý, bởi họ có khả năng lắng nghe và sẻ chia cảm xúc rất tốt.

Mang một vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên phủ che cho tâm hồn cứng cỏi và già dặn.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Mang một vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên phủ che cho tâm hồn cứng cỏi và già dặn.

Mang một vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên phủ che cho tâm hồn cứng cỏi và già dặn.

Đc đim chung ca người sinh tháng 3 thuc cung Bch Dương

 

Bạch Dương là người năng động, nhiệt huyết, luôn là người đi đầu trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm bạn bè.

Tính cách Cung Bạch Dương là người năng động, nhiệt huyết, luôn là người đi đầu trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm bạn bè. Xứng đáng là người đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương hiền lành và rất dễ tin người, dễ dàng bị người khác lừa dối. Nhưng họ sẽ nhanh chóng tha thứ lỗi lầm nếu được vỗ về nhẹ nhàng an ủi.

Bạch Dương chân thành, luôn mang đến niềm vui tiếng cười cho mọi người đó là mục đích mà những người thuộc cung Bạch Dương luôn hướng đến.

Là người có một quyết tâm đủ mạnh. Một khi họ đã quyết tâm thực hiện một điều gì đó thì khó lòng ai có ý định muốn thay đổi họ. Tính kiên định trong công việc rất cao, xứng đáng là người lãnh đạo tài ba.

Là người có tính độc lập rất cao. Bạch Dương luôn muốn tự mình vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công và hiểu được ý nghĩa của sự phấn đấu ấy.

Trong tình yêu Bạch Dương rất lãng mạn. Họ thích theo đuổi người khác chứ không thích là người bị theo đuổi. Họ luôn đặt người yêu của họ ở một vị trí quan trọng trong trái tim. Nên họ ghen rất dữ dội.

Bạch Dương là người năng động, nhiệt huyết, luôn là người đi đầu trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm bạn bè.

Bạch Dương chân thành khi yêu là vậy, liệu rằng còn đường tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống… của bạch dương có gặp những khó khăn trở ngại gì không? Xin mời bạn khám phá bài viết chi tiết nhất và độc quyền tại blog CUNGHOANGDAO.INFO dưới đây nhé.

Kết lun

Bn là mt chàng trai Song ngư hay mt cô gái Bch Dương, bn ngây ngt cái s du dàng ca nhng ngày đu tháng 3 hay cháy bng bi s hào hoa nhng anh chàng Song Ngư lãng mn. Cho dù bn sinh ra ti thi đim nào to hóa cũng đã dành cho bn rt nhiu đc ân mà ch riêng bn hoàn toàn khác bit.

Hãy biết trân trng nhng điu tuyt vi đó và dùng nó đ làm cho cuc sng ca chúng ta tr nên hnh phúc hơn. Nếu bn chưa tìm thy mình trong nhng bài viết ngày hôm nay hãy cùng đón đc nhng hương v Tháng tư nng nàn trong bài viết kì sau nhé.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]