Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tháng 8 đến mang theo những yêu thương của đất trời mang theo những khung trời đầy gió, tháng 8 làm xua tan đi những nỗi buồn trong tháng 7 mong manh.

Người ta gọi tháng 8 là tháng của yêu thương của những thương nhớ đong đầy tháng 8 bình yên nhưng đủ để làm lòng người cảm thấy đủ đầy yêu thương sau những tháng năm cứ miệt mài chạy mãi. Vậy những người sinh vào tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Tháng 8 đã sinh ra những con người hội tụ đủ đầy mạnh mẽ, họ mang đến cho người khác những cảm giác rất an toàn như được che chở lẫn yêu thương.

Tháng 8 là tháng của những gã si tình ngủ quên trong những trang thơ ngấm đầy mùi thương nhớ, họ lãng mạn có tinh tế nhưng cũng có đủ tính thực tế để bảo vệ cho những mối quan hệ của mình. 

Sinh vào tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Nếu bạn luôn thắc mắc về những người có ngày sinh thuộc tháng 8 như thế nào? Họ thuộc cung Hoàng Đạo nào trong 12 cung Hoàng Đạo? Hay điều gì đã làm nên những con người cực kỳ thu hút ấy thì ngay trong bài viết này hãy để cunghoangdao.info được làm điều đó cho bạn nhé!

Cung Sư Tử (22/07 – 22/08)

Nếu bạn có ngày sinh từ 22/07 đến 22/08 thì xin chúc mừng bạn đã trở thành trụ cột của 12 cung Hoàng Đạo nhé. Nếu có ba cụm từ để diễn tả về cung Hoàng Đạo này thì chính là mạnh mẽ, hào phóng và quyến rũ. Cung Sư Tử là cung Hoàng Đạo tinh tế bậc nhất đặc biệt với những người có ngày sinh trong tháng 8 đặc điểm đó lại càng trở nên nổi trội hơn nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua những điều thú vị về cung Sư Tử và câu chuyện bên lề của họ nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Cuk93qlQtZU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 8 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 2 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Cups.

Sinh ngày 3 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 4 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Wheel of Fortune.

Sinh ngày 5 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The World.

Sinh ngày 6 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil.

Sinh ngày 7 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Magician.

Sinh ngày 8 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Judgment.

Sinh ngày 9 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Pentacles.

Sinh ngày 10 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Cups.

Sinh ngày 11 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Cups.

Sinh ngày 12 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 8 thuộc decan thứ hai của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Cups.

Sinh ngày 13 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Cups.

Sinh ngày 14 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Pentacles.

Sinh ngày 15 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Pentacles.

Sinh ngày 16 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Cups.

Sinh ngày 17 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Pentacles.

Sinh ngày 18 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Pentacles. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 19 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Cups. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 20 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Swords. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 21 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Emperor. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 22 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress. Với các bạn Cung Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trách nhiệm lý trí và sự chân thành là ba điều đầu tiên để người khác về những người thuộc Cung Xử Nữ. Họ thường đặt ra những nguyên tắc rất riêng cho công việc của mình và nhất nhất làm theo nó.Xử Nữ không thích những người xuề xòa trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.Họ thích những người đến với họ bằng sự chân thành không cho phép sự tồn tại của những lời nói dối và sự phản bội.

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Xử Nữ và luôn có những băn khoăn bởi tính cách của họ thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về Xử Nữ để có thể làm nên những điều tốt đẹp hơn cho mối quan hệ của mình nhé!

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 8 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 23 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Wands. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 24 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Star. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 24 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 25 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Cups. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 25 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 26 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 26 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 27 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Temperance. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 27 tháng 8 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 28 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Swords.

Sinh ngày 29 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress .

Sinh ngày 30 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Pentacles.

Sinh ngày 31 tháng 8 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 8 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Cups.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những người sinh vào tháng 8 có đặc điểm, tính cách gì đặc biệt, đồng ý không các bạn?

Đặc điểm của cung hoàng đạo tháng tháng 8

  • Những người có ngày sinh vào tháng 8 thường rất có khiếu hài hước, họ có những quy tắc bất định nhưng đôi lúc cũng khá ngẫu hứng trước những quyết định của mình.
  • Họ rất dễ tính trong việc gây dựng những mối quan hệ, những người sinh ra vào tháng 8 làm hài lòng mọi người xung quanh bởi cách ứng xử tinh tế và sự thoải mái của mình.
  • Những người sinh ra vào tháng 8 đặc biệt có tài năng nghệ thuật rất đặc biệt. Điểm thu hút của họ chính là nét lãng mạn như những cơn gió mùa thu.
  • Những người sinh ra vào tháng 8 có những khả năng rất phi thường họ có bộ óc nhạy bén, cách xử lý tình huống khéo léo và được mặc định sinh ra để trở thành những người lãnh đạo.
  • Họ biết lắng nghe người khác, biết cách chia sẻ và thấu hiểu với những nỗi buồn của người khác đây chính là điểm khiến họ luôn trở nên đặc biệt với tất cả mọi người.
Những người có ngày sinh vào tháng 8 là cung gì mà thường rất có khiếu hài hước, họ có những quy tắc bất định nhưng đôi lúc cũng khá ngẫu hứng trước những quyết định của mình.

Những người có ngày sinh vào tháng 8 là cung gì mà thường rất có khiếu hài hước, họ có những quy tắc bất định nhưng đôi lúc cũng khá ngẫu hứng trước những quyết định của mình.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử

Trong tình yêu Sư Tử là người rất chung tình nhưng họ không thích bị ràng buộc, họ ghét sự phản bội và những lời nói dối trong mối quan hệ của mình.

Trong tình yêu Sư Tử là người rất chung tình nhưng họ không thích bị ràng buộc, họ ghét sự phản bội và những lời nói dối trong mối quan hệ của mình.

Là chúa Sơn lâm nên những người thuộc cung Sư Tử không bao giờ cho phép bản thân được gục ngã dù là bất kỳ tình huống nào họ vẫn luôn lấy nụ cười để làm điểm tựa vượt qua.

Họ có khiếu hài hước rất cao và có khả năng mở rộng những mối quan hệ một cách nhanh chóng.

Đặc điểm tính cách Cung Sư Tử luôn được lòng người khác chính là sự tế nhị trong cách cư xử của mình. Với bạn bè người thân họ luôn cư xử rất đúng chừng mực và tinh tế trong cách giao thiệp đối đãi.

Trong tình yêu Sư Tử là người rất chung tình nhưng họ không thích bị ràng buộc, họ ghét sự phản bội và những lời nói dối trong mối quan hệ của mình.

Bạn đừng nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ để đánh giá một người con gái thuộc cung Sư Tử, họ luôn lấy những thứ ấy để che chở đi những tổn thương trong lòng mình.

Sư Tử luôn suy nghĩ mông lung nếu bị bỏ rơi một mình, họ luôn muốn được chăm sóc quan tâm trong mọi mối quan hệ.

Nếu bạn thuộc chòm sao Sư tử này thì cũng xin chúc mừng bạn bởi những thú vị của cung này rất nhiều.Bạn có biết vì sao biểu tượng của nó là một chàng sư tử dũng mãnh không? Bạn có muốn biết tính cách sâu bên trong của chòm sao này, liệu con đường tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… có gì bí ẩn.Hãy khám phá bài viết phân tích chi tiết độc quyền tại blog Cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 8 thuộc cung Xử Nữ

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Xử Nữ là một người có tính khí khá thất thường, thật khó lòng nếu bạn muốn hiểu được xem một cô gái Xử Nữ đang nghĩ gì.

Xử Nữ là một người có tính khí khá thất thường, thật khó lòng nếu bạn muốn hiểu được xem một cô gái Xử Nữ đang nghĩ gì.

Xử Nữ là một người có tính khí khá thất thường, thật khó lòng nếu bạn muốn hiểu được xem một cô gái Xử Nữ đang nghĩ gì.

Xử Nữ ghét bị nhốt trong những mối quan hệ ràng buộc, họ không thích bị gò bó kiểm soát trong chuyện tình cảm của mình.

Tính cách Cung Xử Nữ có lẽ là cung Hoàng Đạo khó mở lòng nhưng trong 12 cung. Xử Nữ luôn lo sợ những đổ vỡ lẫn tổn thương, một cô gái Xử Nữ luôn mang theo những vết cắt rất sâu nếu họ có một lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Có thể nói Xử Nữ sinh vào tháng 8 là hội tụ những con người đa sầu đa cảm nhất. Họ ngại ngùng trong mọi câu chuyện, họ sợ cô đơn và bị bỏ rơi, những suy nghĩ mông lung luôn khiến Xử Nữ dè dặt trước những mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên nếu bạn có một cô người yêu hay một chàng trai thuộc cung Xử Nữ thì xin chúc mừng bạn họ là một trong những người có độ chung thủy cao nhất trong 12 cung Hoàng Đạo và cũng có độ chiều người yêu cao nhất đấy nhé!

Nếu bạn thuộc chòm sao Xử Nữ này thì cũng xin chúc mừng bạn bởi những thú vị của cung này rất nhiều. Bạn có biết vì sao biểu tượng của nó là một cô nàng thuỳ mị, dịu dàng và trinh nguyên không? Bạn có muốn biết tính cách sâu bên trong của chòm sao này, liệu con đường tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… có gì bí ẩn.Hãy khám phá bài viết phân tích chi tiết độc quyền tại blog Cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Kết luận

Các bạn vừa theo dõi bài viết về những cung hoàng đạo trong tháng 8 và những đặc điểm nổi bật để bạn nhận ra một cô nàng Sư Tử hay Xử Nữ rồi nhé! Chúc các bạn sẽ sớm tìm được những điều thú vị trong mối quan hệ của mình và cung Hoàng Đạo này. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết kì sau về những cung Hoàng Đạo đặc biệt của tháng 9 nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]