Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn đã thật sự hiểu được ý nghĩa của ngày bạn sinh ra đời chưa? Bạn có biết điều đó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của bạn hay không? Mỗi người đều sinh ra vào những thời điểm khác nhau và ý nghĩa cuộc đời bạn sẽ đi theo bạn suốt chặng đường đời. Và đôi khi chính điều đó có thể làm thay đổi số mệnh của bạn đó. 

Vậy những người sinh vào tháng 5 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

9 tháng 10 ngày mang được mẹ chở che bao bọc rồi cũng tới lúc bạn được chào đời vào một ngày đẹp trời nào đó. Chính cái ngày ấy, cái khoảnh khắc ấy là lúc bạn được chính thức chiêm ngưỡng và hưởng thụ cuộc sống xung quanh bằng chính đôi mắt đôi tai của riêng bạn mà không thông qua lời kể của mẹ.

Mẹ đã ban tặng cho bạn một cuộc đời. Còn cái ngày bạn ra đời chính là một cột mốc quan trọng đánh dấu giây phút thiêng liêng ấy. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem những người sinh vào tháng 5 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và cuộc sống sẽ như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh vào tháng 5 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Vậy người sinh tháng 5 sẽ thuộc những cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo? Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích những đặc điểm và thống kê những tính cách đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc tháng 5 bạn nhé!

Sinh nhật của bạn là tháng nào trong năm? Nếu sinh nhật bạn rơi đúng vào tháng 5 thì xin chúc mừng bạn, những cô gái chàng trai tháng 5 sở hữu cho mình những tính cách vô cùng đặc biệt và thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu ngày sinh của bạn từ 20/04 đến 20/05 thì xin được chúc mừng bạn. Bạn đã thuộc cung Kim Ngưu rồi đấy. Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Một trong những cung Hoàng Đạo mang hơi thở ấm áp, bình yên của tiết trời vào hạ.

Nằm trong top hai của vòng tròn 12 cung hoàng đạo với những nét tính cách đặc trưng đã tạo nên một Kim Ngưu tinh tế đầy thú vị. Và chắc có lẽ bạn cũng đang thắc mắc không biết bài viết này có nói đúng với những tính cách mình đang có hay không?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VYSZg7Rn8w4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 5 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Wands.

Sinh ngày 2 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Moon.

Sinh ngày 3 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Pentacles.

Sinh ngày 4 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Wands.

Sinh ngày 5 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Pentacles.

Sinh ngày 6 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Swords.

Sinh ngày 7 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Swords.

Sinh ngày 8 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Pentacles.

Sinh ngày 9 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Lovers.

Sinh ngày 10 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 5 thuộc decan thứ hai của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot .

Sinh ngày 11 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Pentacles.

Sinh ngày 12 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The High Priestess.

Sinh ngày 13 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot.

Sinh ngày 14 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Sun.

Sinh ngày 15 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hermit.

Sinh ngày 16 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Lovers. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 16 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 17 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Swords. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 17 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 18 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Swords. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 18 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 19 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Wands. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 19 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 20 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 5 thuộc decan thứ ba của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Swords. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Tiếp theo sau Kim Ngưu là chòm sao Song Tử với những nét tính cách khác lạ và riêng biệt. Nhưng đều có những điểm tương đồng bởi hai cung Hoàng Đạo này đều có sinh nhật vào tháng 5. Hãy cùng bài viết khám phá nhé! Bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày sinh của mình và những thú vị ẩn chứa phía sau nhé!

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 5 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 21 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Swords. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 21 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim Ngưu.

Sinh ngày 22 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Wands. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 22 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim Ngưu.

Sinh ngày 23 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 23 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim Ngưu.

Sinh ngày 24 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là The High Priestess. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 24 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim Ngưu.

Sinh ngày 25 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Swords. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 25 tháng 5 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim Ngưu.

Sinh ngày 26 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Swords.

Sinh ngày 27 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là Justice.

Sinh ngày 28 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Wands.

Sinh ngày 29 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Wands.

Sinh ngày 30 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Swords.

Sinh ngày 31 tháng 5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 5 thuộc decan thứ nhất của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là ThủyTinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Swords.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những người sinh vào tháng 5 có đặc điểm, tính cách gì đặc biệt, đồng ý không các bạn?

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo tháng tháng 5

 • Những người sinh tháng 5 sở hữu cho mình một ý chí vô cùng mạnh mẽ và ý chí cầu tiến rất cao.
 • Bạn có một lối suy nghĩ có hệ thống, sâu sắc và cực kỳ nhạy bén.
 • Tuy nhiên những người sinh tháng 5 khá nóng tính, và trong những tình huống bạn còn không điều khiển được tâm lý của mình có thể làm tổn thương người khác.
 • Chính nhờ cách nói chuyện duyên dáng, dí dỏm và một tâm hồn sâu sắc nên bạn trở thành điểm thu hút người khác.
 • Người sinh tháng 5 là một người cứng đầu và có trái tim sắt đá.
 • Bạn còn mang trong mình một nét đẹp dịu dàng và một tâm hồn thánh thiện.
 • Trong mọi tình huống dù khó dù dễ bạn vẫn luôn giữ vững lập trường của mình, kiên định, không thay đổi.
 • Cứng rắn là thế đấy nhưng bạn lại sở hữu tính tình lãng mạn, thích sự bay bổng, mộng mơ. Nên những người sinh tháng 5 này thường có xu hướng thích hội họa và văn chương.
  Tháng 5 là cung gì mà luôn mang trong mình một nét đẹp dịu dàng và một tâm hồn thánh thiện.

  Tháng 5 là cung gì mà luôn mang trong mình một nét đẹp dịu dàng và một tâm hồn thánh thiện.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu

Đa số những người thuộc cung Kim Ngưu là những người giàu có. Bởi họ rất chăm chỉ, siêng năng và có sức khỏe khá tốt, biết tự chăm sóc bản thân.

Tính cách Cung Kim Ngưu có phần hơi bảo thủ. Tuy nhiên họ chính là người đáng tin cậy nhất để bạn dễ dàng sẽ chia những buồn vui của mình.

Thỉnh thoảng tính tình của Kim Ngưu cũng có phần bướng bỉnh, cứng đầu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của Ngưu.

Đối với Kim Ngưu gia đình là điều quan trọng nhất.

Kim Ngưu sở hữu cho mình một số lượng bạn bè đông đảo bởi cái tính cách hài hước, lối nói chuyện dí dỏm đáng yêu.

Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn.  Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

Kim Ngưu luôn coi trọng sự ổn định trong công việc, không thích sự thay đổi.

Kim Ngưu có khả năng quản lý tiền bạc và chi tiêu khá tốt, họ luôn biết giữ chừng mực trong việc mua sắm, không tiêu hao phung phí vào những điều không thật sự cần thiết.
Trong tình yêu Kim Ngưu luôn chân thành và yêu hết mình, họ cho nhiều hơn là nhận lại, bởi với họ tình yêu cần phải cố gắng phấn đấu để gìn giữ và bảo vệ nó. Nên họ luôn tìm mọi cách để xây dựng cho tình yêu của họ trở nên hoàn hảo nhất có thể.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kim Ngưu có khả năng quản lí tiền bạc và chi tiêu khá tốt, họ luôn biết giữ chừng mực trong việc mua sắm, không tiêu hao phung phí vào những điều không thật sự cần thiết.

Kim Ngưu có khả năng quản lí tiền bạc và chi tiêu khá tốt, họ luôn biết giữ chừng mực trong việc mua sắm, không tiêu hao phung phí vào những điều không thật sự cần thiết.

Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu thì bạn đã biết hết về chòm sao này chưa? Kí hiệu, tên gọi chòm Kim Ngưu là gì? Về tính cách, tình yêu, cuộc sống, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này ra sao? Xin mời bạn khám phá bài viết độc quyền tại blog CUNGHOANGDAO.INFO bên dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 5 thuộc cung Song Tử

 

Tính cách đặc trưng nhất của Song Tử đó chính là thường hay mâu thuẫn với bản thân.

Tính cách đặc trưng nhất của Song Tử đó chính là thường hay mâu thuẫn với bản thân.

Những người cung Song Tử sở hữu cho mình một sự thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo và tinh tế.

Tính cách Cung Song Tử ghét sự nhàm chán. Lối sống phóng khoáng, tình cảm nhưng đôi lúc có chút bốc đồng cũng bởi cái tính quá thẳng.

Ai làm bạn với một Song Tử như bạn chắc là sẽ hạnh phúc lắm đây. Bởi bạn là tay nói dốc và tám chuyện siêu đẳng đấy nhé.

Trong con người Song Tử luôn tồn tại hai tính cách khác nhau nên ít ai có thể biết được tính cách của họ như thế nào, khó đoán cực kỳ. Đôi khi họ đang vui vẻ hoạt bát vậy chứ phút chốc họ lại trầm tư, ít nói.

Tính cách đặc trưng nhất của Song Tử đó chính là thường hay mâu thuẫn với bản thân. Đôi khi họ rất vui vẻ, yêu đời, sống lạc quan, đôi khi lại cảm thấy chán đời, cảm thấy mình vô dụng.

Song Tử có tính kiên nhẫn thấp, không có khả năng chờ đợi, việc gì cũng muốn nhanh chóng có kết quả.

Song Tử có tính cách hướng nội làm chủ đạo.

Nếu bạn thuộc cung Song Tử thì bạn đã biết hết về chòm sao này chưa? Kí hiệu, tên gọi cung Song tử là gì? Về tính cách, tình yêu, cuộc sống, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này ra sao? Xin mời bạn khám phá bài viết độc quyền tại blog CUNGHOANGDAO.INFO bên dưới đây nhé.

Kết luận

Trong tháng 5 bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Kim Ngưu hay Song Tử? Một Kim Ngưu mạnh mẽ hay một Song Tử thông minh. Dù bạn thuộc cung gì đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn là một cá thể tuyệt vời và vô cùng đặc biệt. 

Hãy biết trân trọng những điều tuyệt vời đó và dùng nó để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc hơn. Nếu bạn chưa tìm thấy mình trong những bài viết ngày hôm nay hãy cùng đón đọc những hương vị Tháng tư nồng nàn trong bài viết kì sau nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog tử vi & cung hoàng đạo nhé…

FAQ

[Total: 10 Average: 5]