Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ngày sinh của mỗi người sẽ ẩn chứa trong đó rất nhiều điều thú vị đó các bạn, những điều mà bạn không thể biết được nếu như không qua tìm hiểu và đôi khi nó sẽ làm thay đổi một số thứ trong cuộc đời của  bạn. Vậy những người sinh vào tháng 10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Ngày sinh của bạn sẽ gắn kết cùng bạn trong suốt chặng hành trình cuộc đời cho đến mãi về sau. Mỗi ngày sinh khác nhau là một điều bí ẩn riêng dành cho chủ nhân của nó – là sự may mắn, hạnh phúc, giàu sang, cũng có thể là sự rủi ro, không may mắn, hay những lo toan, những u sầu không ai đoán trước được. Chúng ta sinh ra trong cuộc đời này vốn dĩ đã là một niềm hạnh phúc. Vậy hãy chứng minh cho tất thảy mọi người trên thế gian này thấy rằng, bạn thật sự là người đặc biệt. 

Chào mừng các bạn đến với cunghoangdao.info – chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn và thắc mắc mà bạn đang phân vân không biết bày tỏ cùng ai? Bạn không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, tính cách ra sao, tình yêu, sự nghiệp như thế nào? Hãy cùng bài viết khám phá về thắc mắc bấy lâu và giúp bạn “gỡ rối tơ lòng” bạn nhé!

Sinh vào tháng 10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Như ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách xem mình thuộc cung hoàng đạo gì rồi đúng không nhỉ? Nếu bạn chưa biết hãy quay lại bài viết đó để xem nhé, hôm nay chúng ta sẽ đi phân tích sâu hơn về tháng mà bạn sinh ra sẽ tương ứng với cung hoàng đạo nào? Tổng kết về những đặc điểm của cung hoàng đạo đó.

Nếu như không ai xui khiến làm bạn sinh ngay vào tháng 10 thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ thuộc hai cung hoàng đạo sau đây mà không thể chối cãi được.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=keyh_7J4wNQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhẹ nhàng và tinh tế là hai điều đầu tiên người ta thường dùng để nhắc về những cô gái chàng trai thuộc cung Thiên Bình có ngày sinh từ (23/9-23/10). Bạn có bao giờ thắc mắc những người thuộc cung Thiên Bình có những đặc điểm gì mà lại thu hút người khác đến thế?

Bạn đã bao giờ suy nghĩ xem bạn yêu những cô gái Thiên Bình vì điều gì? Họ đến từ vì sao nào mà lại đáng yêu đến thế? Hãy để bài viết của chúng tôi hôm nay trả lời hết cho những câu hỏi mà các bạn thắc mắc về cung Hoàng Đạo bí ẩn này nhé!

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 10 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Swords.

Sinh ngày 2 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Swords.

Sinh ngày 3 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Swords.

Sinh ngày 4 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Swords.

Sinh ngày 5 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Swords.

Sinh ngày 6 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Cups.

Sinh ngày 7 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Wands.

Sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Wands.

Sinh ngày 9 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Wands.

Sinh ngày 10 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Wands.

Sinh ngày 11 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Wands.

Sinh ngày 12 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Cups.

Sinh ngày 13 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 10 thuộc decan thứ hai của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Wands.

Sinh ngày 14 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Wands.

Sinh ngày 15 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Wands.

Sinh ngày 16 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Wands.

Sinh ngày 17 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Wands.

Sinh ngày 18 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Wands. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 18 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Yết.

Sinh ngày 19 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Wands. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 19 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Yết.

Sinh ngày 20 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Yết.

Sinh ngày 21 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The High Priestess. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 21 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Yết.

Sinh ngày 22 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 10 thuộc decan thứ ba của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Cups. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 22 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Yết.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Nếu bạn có ngày sinh từ 23/10 đến 22/11 thì xin chúc mừng bạn đã thuộc cung thứ 8 trong 12 cung Hoàng Đạo, Cung Bọ Cạp hay Thần nông được đánh giá là cung Hoàng Đạo có nhiều điều bí ẩn nhất trong tổng số 12 cung.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 10 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 23 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Pentacles. Với các bạn Cung Bọ Cạp sinh ngày 23 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Bình.

Sinh ngày 24 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant. Với các bạn Cung Bọ Cạp sinh ngày 24 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Bình.

Sinh ngày 25 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Lovers. Với các bạn Cung Bọ Cạp sinh ngày 25 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Bình.

Sinh ngày 26 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot. Với các bạn Cung Bọ Cạp sinh ngày 26 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Bình.

Sinh ngày 27 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Strength. Với các bạn Cung Bọ Cạp sinh ngày 27 tháng 10 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Bình.

Sinh ngày 28 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hermit.

Sinh ngày 29 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 10 of Pentacles.

Sinh ngày 30 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Justice.

Sinh ngày 31 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 10 thuộc decan thứ nhất của Cung Bọ Cạp: Sao chiếu mệnh là Diêm Vương Tinh, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot.

Những điểm ở Bọ Cạp luôn khiến người khác phải tò mò và không ngừng suy nghĩ. Hiểu được những thắc mắc của các bạn hôm nay trong bài viết của chúng tôi sẽ cùng điểm qua những điểm đặc biệt đó nhé!

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo tháng 10

Những người sinh vào tháng 10 là cung gì mà những người có khả năng ngoại giao và ứng xử khá tốt.

Những người sinh vào tháng 10 là cung gì mà những người có khả năng ngoại giao và ứng xử khá tốt.

Những người sinh vào tháng 10 là những người có khả năng ngoại giao và ứng xử khá tốt. Họ dễ dàng tạo dựng mối quan hệ dựa trên sự thân thiện của mình. Cũng vì thế mà họ có bề ngoài thu hút và tính cách của họ cũng thu hút như chính vẻ ngoài của mình vậy.

Những người sinh vào tháng 10 thường rất rõ ràng trong chuyện tình cảm. Đối với họ tình cảm phải xây dựng trên sự chân thành không có chỗ cho những lời nói dối và sự đùa cợt.

Những cô gái sinh vào tháng 10 có một vẻ ngoài rất đáng yêu đi kèm một trái tim vô cùng mong manh và dễ vỡ. Họ cần rất nhiều thời gian để chữa lành những vết thương lòng và cũng mất rất lâu để bắt đầu lại một mối quan hệ đổ vỡ.

Họ khá nồng nhiệt nhưng vẫn là một người dứt khoát, công bằng và sáng suốt.Những người sinh tháng 10 có bộ óc khá tinh tế, vì thế họ thường theo đuổi những lĩnh vực nghệ thuật.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Điểm đầu tiên gây ấn tượng bởi những người thuộc cung Thiên Bình chính là sự chân thành và biết lắng nghe người khác.

Điểm đầu tiên gây ấn tượng bởi những người thuộc cung Thiên Bình chính là sự chân thành và biết lắng nghe người khác.

Điểm đầu tiên gây ấn tượng bởi những người thuộc tính cách Cung Thiên Bình chính là sự chân thành và biết lắng nghe người khác. Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm người khác bằng trái tim và chia sẻ bằng tấm lòng chân thật nhất.

Thiên Bình ưa thích những điều nhẹ nhàng ngọt ngào và lãng mạn. Vì thế thường có xu hướng nghệ thuật khá tốt,

Thiên Bình cũng có cách chống đỡ với những khó khăn một cách rất bình thản, lạc quan và tràn đầy sức sống chính là cách Thiên Bình vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Thiên Bình cũng là những người khá thân thiện, họ dễ kết bạn và biết cách duy trì những mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên Thiên Bình lại là những người thiếu quyết đoán trong những lúc cấp bách và yêu cầu độ chính xác cao. Họ dễ bị chi phối bởi tình cảm lấn át lý trí và thường để lại những hệ quả không đáng có.

Nếu bạn thuộc cung Thiên Bình thì bạn đã biết hết về chòm sao này chưa? Kí hiệu, tên gọi cung Thiên bình là gì? Về tính cách, tình yêu, cuộc sống, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này ra sao? Xin mời bạn khám phá bài viết độc quyền tại blog CUNGHOANGDAO.INFO bên dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp

 

Bọ Cạp là cung mang nhiều nét bí ẩn và quyến rũ bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Bọ Cạp là cung mang nhiều nét bí ẩn và quyến rũ bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Bọ Cạp là cung mang nhiều nét bí ẩn và quyến rũ bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Sự im lặng và bản tính thâm trầm của Bọ Cạp khiến người khác không bao giờ có thể hiểu được hết những suy nghĩ của cung Hoàng Đạo này.

Bọ Cạp thường có suy nghĩ rất chín chắn trước những quyết định của mình.

Khó khăn chưa bao giờ là thử thách không thể vượt qua của Bọ Cạp, với bản tính kiên cường và không chịu khuất phục trong tính cách Cung Bọ Cạp có thể vượt qua được hầu hết những chướng ngại vật trên đường đi của mình.

Trong tình yêu Bọ Cạp là người chung thủy số một và yêu bằng trái tim cuồng nhiệt nhất.

Không một cung hoàng đạo nào có thể so sánh bằng một góc của chàng trai Bò cạp khi nói đến đam mê cháy bỏng.

Bọ Cạp được cho là cuồng nhiệt nhất trong tất thảy và vì thế chính là nguyên liệu tình nhân tốt nhất mà bạn có thể có được.

Nếu bạn thuộc cung Bò cạp thì bạn đã biết hết về chòm sao này chưa? Kí hiệu, tên gọi cung Bò cạp là gì? Về tính cách, tình yêu, cuộc sống, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này ra sao? Xin mời bạn khám phá bài viết độc quyền tại blog CUNGHOANGDAO.INFO bên dưới đây nhé.

Kết luận

“Tháng mười thu tím trải lối đi

Ta nghe mưa muộn vẫn thầm thì

Nhịp đời hối hả ai bước vội

Ai ngoảnh lại nhìn lưu luyến chi?!”

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ, mong manh nhưng không yếu đuối đó là nét đẹp của những ai sinh vào tháng 10. Hãy tự hào và hạnh phúc vì mình được sinh ra vào tháng 10 bạn nhé – tháng của yêu thương, tháng của những nồng nàn, ấm áp như chính trái tim và tấm lòng của những chủ nhân được sinh vào tháng 10 vậy. Dù là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp thì bạn vẫn đang sở hữu trong mình một nét riêng khác biệt và duy nhất. Hãy luôn hạnh phúc vì điều ấy. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]