Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn đã thật sự hiểu được ý nghĩa ngày sinh của mình chưa? Nếu chưa hiểu được chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sâu sắc và chi tiết hơn về điều ấy các bạn nhé! Bởi mỗi người được sinh ra trong cuộc đời này là một ân huệ mà đấng sinh thành đã ban tặng cho bạn.

Hãy hiểu kỹ ý nghĩa của điều ấy để thấy cuộc đời mình còn biết bao điều cần phải cố gắng phấn đấu. Ngày sinh của bạn mang một ý nghĩa thiêng liêng gắn với cuộc đời bạn từ khi mới lọt lòng.

Vậy những người sinh vào tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Hãy để chúng tôi mình sẽ giúp bạn giải tỏa những nghĩ suy, những phân vân mà bấy lâu nay bạn luôn muốn biết mà chưa tìm được một câu trả lời chính xác. Bạn không biết liệu ngày sinh của mình có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời mình và nó có ý nghĩa gì đối với bạn? Hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn về điều ấy bạn nhé!

Sinh vào tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Như ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách xem mình thuộc cung hoàng đạo gì rồi đúng không nhỉ? Nếu bạn chưa biết hãy quay lại bài viết đó để xem nhé, hôm nay chúng ta sẽ đi phân tích sâu hơn về tháng mà bạn sinh ra sẽ tương ứng với cung hoàng đạo nào? Tổng kết về những đặc điểm của cung hoàng đạo đó.

Nếu như không ai xui khiến làm bạn sinh ngay vào tháng 4 thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ thuộc hai cung hoàng đạo sau đây mà không thể chối cãi được.

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) 

Nếu ngày sinh của bạn nằm trong khoảng (21/03 – 19/04) thì xin chúc mừng bạn đã may mắn thuộc cung Bạch Dương, nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách 12 cung Hoàng Đạo. Bạn có muốn biết xem những người thuộc cung Bạch Dương có đặc điểm gì đặc biệt không? Hãy cùng điểm qua trong bài viết của chúng tôi hôm nay, chắc chắn sẽ khiến các bạn thực sự bất ngờ đấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U1E22y3zzic” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 4 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Wands.

Sinh ngày 2 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là King of Pentacles.

Sinh ngày 3 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là King of Swords.

Sinh ngày 4 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Pentacles.

Sinh ngày 5 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Swords.

Sinh ngày 6 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Pentacles.

Sinh ngày 7 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là The Wheel of Fortune.

Sinh ngày 8 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 9 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Cups.

Sinh ngày 10 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Cups.

Sinh ngày 11 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 12 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Cups.

Sinh ngày 13 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Tower.

Sinh ngày 14 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Pentacles.

Sinh ngày 15 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 15 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 16 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 17 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 18 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 19 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 19 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đồng hành với Bạch Dương trong tháng 4 này chính là những chiến binh Cung Kim Ngưu, đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo. Kim Ngưu chính là biểu tượng cho sức mạnh vĩ đại, nhưng không chỉ dừng lại ở đó có những đặc điểm rất riêng của Kim Ngưu mà 11 cung Hoàng Đạo còn lại không có được. Bạn có muốn biết những điều thú vị ấy là gì không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất thảy những điều đó.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 4 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 20 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Pentacles. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 21 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Strength. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 22 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress . Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 22 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 23 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Swords. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 23 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 24 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Temperance. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 24 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 25 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant.

Sinh ngày 26 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Wands.

Sinh ngày 27 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Pentacles.

Sinh ngày 28 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Wands.

Sinh ngày 29 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Swords.

Sinh ngày 30 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Wands.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem thử những chàng trai cô gái sinh vào tháng 4 sẽ có điểm gì thu hút gì nhé!

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo tháng 4

Những người sinh vào tháng 4 là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và sự nhạy bén linh hoạt trong mọi vấn đề.

Tuy nhiên đặc điểm của những người có tháng sinh này cũng khá bồng bột và thường có những quyết định theo cảm tính dễ khiến bạn phải hối hận về sau.

Bạn có một bộ óc rất tinh tế và luôn biết cách để gây chú ý trong mắt người khác

Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện và rất biết cách an ủi, giúp người khác giải quyết rắc rối.

Sở thích của những người sinh vào tháng 4 là những trò chơi mạo hiểm, ưa phiêu lưu và trải qua những thử thách cảm giác mạnh

Bạn có một trái tim rất chân thành luôn biết cách lắng nghe người khác, quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng chính đôi khi sự tử tế và thân thiện quá mức có thể gây ra một số rắc rối cho bạn.

Những người sinh vào tháng 4 là cung gì mà họ được xem là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và sự nhạy bén linh hoạt trong mọi vấn đề.

Những người sinh vào tháng 4 là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và sự nhạy bén linh hoạt trong mọi vấn đề.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 4 thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương – ngôi sao của những người liều lĩnh và kiên quyết.

Tích cách Cung Bạch Dương không thích sự gò bó của bất kỳ ai, mọi thứ Dương làm đều do bản thân tự đề xuất dựa trên sự sáng tạo của bản thân.

Bạch Dương luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn. Với một trái tim thép và một bộ óc nhạy bén Bạch Dương có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn mà không bao giờ chịu khuất phục.

Trong tình cảm Bạch Dương là một trong những chòm sao lãng mạn và ngọt ngào nhất, những cô gái Bạch dương luôn trung thành tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.

Bạch Dương có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt, bạn sẽ ít khi thấy Bạch Dương khóc nhưng nếu có một ngày nào đó cô ấy rơi lệ thì bạn phải biết cô ấy đã tổn thương như thế nào?

Bạch Dương mang trong mình hai tính cách đặc trưng là nóng vội và mạnh mẽ (yếu tố nóng và những con giông bão). Bạch Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tự tin và niềm đam mê giữa sự nóng nảy và hờn dỗi.Đó là chút những bí ẩn của Bạch Dương chờ bạn khám phá bằng bài viết phân tích bên dưới đây.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sự mạnh mẽ và quyến rũ là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một người thuộc cung Kim Ngưu.

Sự mạnh mẽ và quyến rũ là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một người thuộc cung Kim Ngưu.

Sự mạnh mẽ và quyến rũ là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một người thuộc cung Kim Ngưu.

Tính cách Cung Kim Ngưu ưa thích sự ổn định, kiên quyết và không thích bị gò bó bởi bất kỳ ai.

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Kim Ngưu thì đó sẽ là điều cực kỳ may mắn rồi đó. Những cô gái Kim Ngưu luôn chân thành và sự trung thực luôn được đặt lên hàng đầu trong những mối quan hệ của mình.

Kim Ngưu đáng tin và đầy hấp dẫn, dễ  bị cuốn hút bởi những công việc liên quan đến tiền bạc và tài chính hoặc những công việc liên quan đến óc thẩm mỹ và sang trọng.

Kim Ngưu là người có đầu óc vô cùng tinh tế khả năng phán đoán chính xác cao và rất cẩn thận trong mọi quyết định.

Trong tình cảm Kim Ngưu thường rất ít khi chủ động, họ thường rất kín đáo trong việc thể hiện tình cảm, họ thích những người có chiều sâu, có bộ óc nhạy bén và có khả năng phân tích phán đoán cao giống họ.

Kim ngưu mạnh mẽ, quyến rũ bao nhiêu thì khi yêu lại khác bấy nhiêu.Các bạn có biết vì sao Kim ngưu có sự thay đổi về tính cách như vậy không? Bài viết phân tích chi tiết bên dưới đây sẽ giải mã những bí ẩn của chòm sao này.

Kết luận

Nếu bạn có ngày sinh dao động trong tháng 4 thì xin chúc mừng bạn đã mang được những nét đáng yêu và cực kỳ quyến rũ của những chiến binh Kim Ngưu và Bạch Dương rồi nhé. Dù bạn sinh vào ngày nào của tháng 4 đi chăng nữa bạn là Bạch Dương hay Kim Ngưu thì bạn có những nét rất quyến rũ mà không một ai có thể cưỡng lại được. Hoặc nếu bạn chưa tìm thấy mình trong bài viết kỳ này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết kì sau nhé, sẽ có những điều bất ngờ đang chờ đợi bạn.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]