Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về Cung Bạch Dương (chòm sao Cung Bạch Dương) hay tiếng anh còn gọi là Aries, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao đầu tiên này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Bạch Dương

 • Tên Latinh: Aries
 • Tên thường gọi: Cung Bạch Dương hay Cung Dương Cưu
 • Kí hiệu: ♈
 • Ngày sinh : 21/03 – 19/04
 • Biểu tượng: Con cừu đực
 • Nguyên tố đại diện: Lửa
 • Tích cách đặc trưng: Tích cực
 • Phẩm chất: Biết chăm sóc
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
 • Cung thứ: Đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo
 • Màu sắc: Màu đỏ
 • Đá tượng trưng: Kim cương
 • Hoa: Hoa thảo nhi và Kim ngân hoa
 • Hẹn hò với: Nhân Mã
 • Tính cách tiêu biểu: Tham vọng, độc lập nhưng hơi thiếu kiên nhẫn
 • Phương châm: “Khi bạn biết mình là ai, bạn sẽ trở thành người nắm trong tay sức mạnh, khi bạn chấp nhận được bản thân mình, bạn sẽ trở thành người bất khả chiến bại.”
 • Những người nổi tiếng Cung Bạch Dương: Big Sean, Marlon Brando, Charlie Chaplin, Joan Crawford, Leonardo da Vinci, Robert Downey Jr., James Franco, Robert Frost, Lady Gaga, Harry Houdini, Thomas Jefferson, Keira Knightley, Vincent van Gogh, Emma Watson, Reese Witherspoon.

Bạn có tò mò về truyền thuyết Cung Bạch Dương này không, tại sao Cung Bạch Dương là một chú cừu thì mời bạn khám phá bài viết khác tại blog nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zGP-Cj_eiqM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tích cách Cung Bạch Dương

Tích cách Cung Bạch Dương

Tích cách Cung Bạch Dương

Xuất hiện đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo, cung hoàng đạo tháng 4 này được ví như là biểu tượng cho sự dẫn đầu, người tiên phong. Đam mê và độc lập, Cung Bạch Dương sẽ không bao giờ làm điều gì đó chỉ vì mọi người khác cũng đang làm điều đó – Cung Bạch Dương luôn bỏ ra 100% năng lượng và cam kết sẽ thực hiện tới cùng công việc đó. Tính cạnh tranh bên trong con người Cung Bạch Dương khá cao vì thế mà lựa chọn tốt nhất để thúc đẩy Cung Bạch Dương chính là đặt vào trong khuôn khổ tựa như một cuộc đua.

Cung Bạch Dương sẽ đặt một vài thứ họ có (hoặc nhiều hơn thế) để có được chiến thắng. Trung thành, nghiêm túc, thông minh nhưng lại có phần hơi bốc đồng, họ luôn có rất nhiều những ý tưởng mới mẻ trong suy nghĩ của mình và sẽ luôn cố gắng để làm tốt mọi thứ, Cung Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng cho đến khi cuộc sống cá nhân, gia đình và xã hội ở thời điểm hiện tại được đặt vào đúng vị trí mà họ đã mặc định sẵn từ trước.

Những ai lỡ trót say mê Cung Bạch Dương sẽ rất khó để có thể giữ họ lại bên cạnh mình nhưng nếu bạn có thể làm điều đó thì xin chúc mừng bạn, Cung Bạch Dương luôn được mệnh danh là người bạn đời tốt nhất mà bạn nên có được.

Cung Bạch Dương sẽ luôn luôn lựa chọn nói hết tất cả những thứ mà họ đang nghĩ, sự thẳng thắn đáng trân trọng tuy nhiên có đôi lúc sẽ làm người khác trông họ khá thô hiển và hơi bốc đồng. Tuy nhiên nếu thi thoảng bạn nhìn thấy một Cung Bạch Dương tỏ thái độ hơi thô lỗ cộc cằn với những ý kiến của bạn thì hãy thông cảm cho họ bởi vì với Cung Bạch Dương sự thẳng thắn luôn phải ưu tiên đặt lên hàng đầu. Bạn có thể nhìn nhận qua hai trường hợp thế này. Cung Bạch Dương có thể là người đầu tiên bắt đầu ý kiến hoặc phàn nàn khi bạn bắt tay vào thực hiện một dự án nhưng họ cũng sẽ là người đầu tiên khen ngợi nếu bạn hoàn thành tốt dự án của mình.

Những người thuộc Cung Bạch Dương có khả năng chịu đựng khá kém, đôi khi toàn bộ những gì họ có chỉ là sự nóng giận, khi họ bực mình hoặc nóng giận họ dường như rất khó để có thể kiểm soát được bản thân mình. Do vậy đối với một số người không hiểu rõ tính cách Cung Bạch Dương, tính cách này có khả năng sẽ tạo ra những hiệu ứng xấu. Cung Bạch Dương luôn cố gắng học cách để kiểm soát sự tức giận của họ, đi tới phòng tập thể dục hít thở sâu hoặc tìm cách làm lạnh suy nghĩ của mình đối với thế giới xung quanh – giận dữ và tìm cách để giải tỏa nó dường như đã trở thành một thứ gắn liền với cuộc đời họ.

Khi nói đến mối quan hệ tình cảm, Cung Bạch Dương sở hữu tất cả mọi vẻ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ có thể tạo ra những phản ứng hoa học ngay câu đầu tiên họ cùng với người bạn đồng hành của mình thốt lên. Miệt mài tiến về phía trước và không một chút bận tâm, Cung Bạch Dương sẵn sàng làm tất cả mọi thứ bằng tất cả khả năng của mình để theo đuổi một người nào đó. Đôi khi Cung Bạch Dương cần phải bước chậm lại để phát triển tốt hơn những mối quan hệ lâu dài. Sự mới mẻ đôi khi sẽ thú vị nhưng nó thực sự không hề cần thiết để tạo nên mối mối quan hệ tuyệt vời. Cung Bạch Dương có một niềm say mê mãnh liệt với sự đổi mới linh hoạt, đam mê và sẵn sàng đầu tư nhiều thứ vào điều đó.

Cung Bạch Dương thực sự là một người tuyệt với ngay từ cái tên thôi đã toát lên được điều đó:

Ý nghĩa tên gọi của Cung Bạch Dương

Ý nghĩa tên gọi của Cung Bạch Dương

A là biểu trưng cho sự nhiệt tình

R cho sự linh hoạt

I biểu tượng cho sự độc lập

R thể hiện họ là người giàu năng lượng

Và không thể thiếu S chính là đặc trưng của nét quyến rũ

Những món quà tuyệt vời nhất dành cho Cung Bạch Dương

Cho dù đó là một chuyến công tác dài ngày vòng quanh thế giới, một dự án kinh doanh dài hạn, một cuộc chạy đua đường dài chỉ cần một khi Cung Bạch Dương đã đặt ra mục tiêu họ sẽ làm mọi cách để đạt được nó. Họ không quan tâm những điều người khác nghĩ, và họ hoàn toàn có khả năng điều chỉnh lý trí và ý nghĩ bên trong của mình. Cung Bạch Dương không thích hợp cho sự kết hợp cùng người khác để thực hiện chung, họ hài lòng với những thứ do cá nhân mình tạo ra, và họ xem nó như một chuyến phiêu lưu mạo hiểm hiếm hoi của đời mình.

Những thách thức lớn nhất của Cung Bạch Dương

Thế giới xung quanh trong mối quan hệ với Cung Bạch Dương có khả năng sẽ tạo ra rất nhiều những phản ứng khiến họ có một vài khoảnh khắc không thể tiếp nhận được, buộc họ phải thay đổi quan điểm của mình. Thực sự nếu bắt Cung Bạch Dương phải sống chậm lại là điều rất khó khăn, trong khi họ hoàn toàn có khả năng đi một triệu dặm một phút và việc yêu cầu họ đi chậm lại giống người khác sẽ khiến họ có những phản ứng cực kỳ gay gắt. Vì vậy khi nói đến việc duy trì các mối quan hệ, Cung Bạch Dương cần học cách thích ứng, cách nắm bắt suy nghĩ cảm thông với người khác.

Vũ khí bí mật của Cung Bạch Dương

Vũ khí bí mật của Cung Bạch Dương

Vũ khí bí mật của Cung Bạch Dương

Mạnh mẽ cứng rắn với phần tính cách được rèn luyện từ trong gian khổ, nếu có thể ví Cung Bạch Dương với một vũ khí bí mật thì phù hợp nhất có lẽ là nguyên tố sắt một nguyên tố mạnh nhất. Nguyên tố sắt có thể trải qua mọi hình thái tác động từ hàn đúc, rèn, đến cắt nó biểu tượng cho sự cứng rắn bền bỉ và sự chắc chắn vô hạn của Cung Bạch Dương.

5 lý do hàng đầu để yêu một Cung Bạch Dương

 1. Họ là biểu tượng của lòng can đảm và có khát vọng
 2. Họ sẵn sàng bỏ hết khả năng của mình vào một công việc mà họ muốn
 3. Họ làm việc chăm chỉ và biết cách tận hưởng – cuộc sống của họ giống như một bữa tiệc
 4. Họ là người hòa đồng và dễ hòa nhập trong môi trường mới
 5. Họ là người khá nóng nảy tuy nhiên đôi khi chính điều này sẽ mở ra cho họ những cơ hội tuyệt vời ở trong đời

Phong cách sống của Cung Bạch Dương

Phong cách sống của Cung Bạch Dương

Phong cách sống của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương trong cuộc sống của bạn

Những món quà tuyệt vời nhất: Một tấm thảm tập yoga, những đôi giày thể thao thoải mái. Những chiếc áo len thời thượng kết hợp một cách đầy phong cách cho việc giải trí, Cung Bạch Dương yêu thích những hoạt động thiên về thể chất.

Những món tráng miệng yêu thích nhất: Bánh margarita hay bất kì một loại hương vị mới mẻ nào cũng cần phải có thêm lượng gia vị giúp nó trở nên hoàn hảo hơn. Những người Cung Bạch Dương thật sự rất xem trọng về kiểu cách trình bày.

Cung Bạch Dương thư giãn như thế nào?

Cung Bạch Dương là những người xem trọng mặt thời gian và tốc độ. Vì vậy bất kì khi nào họ có thời gian để nghỉ ngơi Cung Bạch Dương thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình, làm mọi thứ mà mình cảm thấy thoải mái. Một buổi chạy bộ với khoảng cách 12 dặm, một chuyến phiêu lưu, họ tham gia thử thách viết sách để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của mình. Cung Bạch Dương cũng thích được tận hưởng, đôi khi thực sự rất mãnh liệt. Đôi khi họ hứa với bản thân sẽ thư giãn một lát thôi nhưng cuối cùng lại cần phải trải qua một giấc ngủ sâu.

Cuộc sống xã hội của Cung Bạch Dương

Đôi khi Cung Bạch Dương cảm tưởng mình dường như phải có một mối quan hệ tốt với toàn bộ xã hội, không có gì cũng phải tạo ra những cuộc trò chuyện và thi thoảng cũng phải tự tạo ra những mối quan hệ riêng cho mình. Trong trường hợp khác họ lại học cách để tạo ra cho mình một thế giới hoàn toàn cô độc, tựa như việc để mình lạc trong những trang sách hoặc một thế giới hoang dại, họ thích cảm giác tự thách thức mình để được tự mình làm chủ trong thế giới của chính bản thân mình.

Mùa yêu thích của Cung Bạch Dương

Mặc dù Cung Bạch Dương được sinh ra vào đầu mùa xuân, nhưng lại mang rất nhiều những đặc điểm tương đồng với mùa hè. Một chuyến du lịch tham quan khép kín vào một chiều cuối tuần tháng bảy sẽ giúp Cung Bạch Dương khám phá được rất nhiều thiên đường. Đó là lý do vì sao họ có khả năng tạo ra rất nhiều giá trị, và có khả năng làm việc cực kỳ năng suất vào mùa hè, họ hoàn toàn có khả năng chạy từ phòng tập thể dục đến văn phòng, ăn một bữa vội vã ở ngoài và hoàn thành công việc trước khi trời tối.

Những kỳ nghỉ tốt nhất dành cho Cung Bạch Dương

Du lịch mạo hiểm thực sự thích hợp với Cung Bạch Dương. Cho dù đó là một buổi lướt ván với bạn bè hay một cuộc hành trình đơn độc bằng du thuyền, Cung Bạch Dương luôn là người có khả năng tạo hiểu ứng gắn liền với hoạt động du lịch. Đôi khi Cung Bạch Dương đi du lịch hoàn toàn dựa trên cảm hứng, họ hoàn tất thủ tục đặt phòng lúc ngồi trên máy bay. Họ là những con người có ấn tượng mạnh với những thách thức, vì thế mà họ dựa vào những kỳ nghỉ của mình để tiếp tục trau dồi mục tiêu trau dồi kỹ năng và cải thiện bản thân mình. Bạn có thể kết nối liên lạc cùng với họ nếu vô tình gặp họ đang tận hưởng kỳ nghỉ mát của mình trên bãi biển.

Màu sắc mang lại sức mạnh cho Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương muốn thành công trong mọi thứ: Kinh doanh, tình bạn và tình yêu.

Những màu sắc mang lại quyền lực cho Cung Bạch Dương

♦ MÀU ĐỎ : Cung Bạch Dương có tham vọng về sự thành công và màu sắc này biểu lộ được điều đó.

♦ MÀU HỒNG: Biểu trưng cho sự thẳng thắn, ngay ngắn và đòi hỏi sự đúng giờ của Cung Bạch Dương, màu hồng nó làm Cung Bạch Dương trông nhã nhặn hơn và đây là màu sắc Cung Bạch Dương nên lựa chọn cho buổi gặp mặt đầu tiên của mình.

♦ MÀU CAM : có thể xem như một thứ vũ khí bí mật làm họ tỏa sáng đặc biệt là trong những sự kiện lớn.

♦ MÀU VÀNG : Mặc dù đây là biểu tượng cho sự chia ly, nhưng đôi khi nó giúp gợi lại phần cảm xúc bên trong của Cung Bạch Dương giúp mở ra những mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh và với ngay chính bản thân họ.

Những màu sắc mà Cung Bạch Dương nên tránh

♦ MÀU ĐEN HOẶC TRẮNG : Hai màu này gợi lại những kí ức không tốt của quãng đời tuổi thơ Cung Bạch Dương

♦ MÀU XANH ĐẬM : Màu xanh đậm đại diện cho truyền thống, màu xanh đậm không mang lại sự sống động của Cung Bạch Dương, và nó có thể làm cho họ cảm thấy lúng túng.

♦ MÀU VÀNG ĐỒNG: mang vẻ ngoài hào nhoáng và đôi khi ảnh hưởng quá đến vẻ ngoài của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương và bạn bè

Cung Bạch Dương và những mối quan hệ xã hội

Cung Bạch Dương và những mối quan hệ xã hội

Mối quan hệ bạn bè

Linh hoạt” là từ thích hợp nhất để miêu tả những mối quan hệ dạng này, đôi khi sự đa dạng tự do thì mang lại cảm giác tốt hơn. Hòa đồng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người, Cung Bạch Dương có một lượng mối quan hệ đáng kinh ngạc, tuy nhiên họ khá phức tạp đối với những mối quan hệ đòi hỏi lâu dài, họ chỉ thích hợp với những người năng động và có khả năng duy trì tốt để cùng Cung Bạch Dương đi một quãng đường dài. Cung Bạch Dương tạo ra năng lượng bằng những hành động cụ thể và rất dễ chán nản với những ngày dài lê thê mà chẳng thể làm gì. Họ luôn suy nghĩ đến những chuyến leo núi, một buổi làm đồ gốm, hoặc ghé lại căn phòng trò chơi của trường học cũ, những thứ kỳ quặc miễn là có thể làm họ có thể nạp thêm năng lượng cho bản thân mình.

Người bạn tốt nhất của Cung Bạch Dương: Cung Thiên Bình

Hai con người có chung một niềm đam mê, một chút nóng vội, sự cân bằng giữa ưu và nhược điểm, một Cung Thiên Bình có thể giúp chế ngự những ý tưởng ngông cuồng khi đặt mục tiêu vào một cái gì đó, trong khi Cung Bạch Dương thi thoảng sẽ điên cuồng với bất cứ điều gì để tìm kiếm cảm giác phiêu lưu và điều này có thể làm đánh mất đi cơ hội của Cung Thiên Bình. Tuy nhiên họ lại là những con người vui vẻ là luôn luôn ngập tràn năng lượng, Cung Bạch Dương sẽ tham gia trận đấu với một nguồn năng lượng ổn định và cân bằng cùng với Cung Thiên Bình.

Làm thế nào để kết bạn với một Cung Bạch Dương?

Hãy thành thật, một lời khen sự chân thành và sự thẳng thắn sẽ là điều duy nhất khiến mối quan hệ có thể bắt đầu và tiếp tục được tiến xa hơn.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ với Cung Bạch Dương?

Cung Bạch Dương không phải là tuýp người sống quá tình cảm và họ cũng không đặt ra quá nhiều những giả thuyết nghi ngờ để tra khảo. Để duy trì, hãy liên lạc, bước vào thế giới của họ và cố gắng kết nối nó.

3 lý do tại sao Cung Bạch Dương lại là một người bạn tốt?

Cung Bạch Dương có cái nhìn rất rộng mở về thế giới. Họ xem mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ như là một cơ hội mới để thể hiện bản thân mình và thu thập thêm nhiều những trải nghiệm cuộc sống.

Cung Bạch Dương là một con người làm việc theo cảm giác vì thế rất khó để bạn biết họ đang ở đâu và điều đó sẽ tạo nên cảm giác thích thú.

Một trong những điểm nhấn của Cung Bạch Dương là họ không hề bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào, và khi bạn ở bên cạnh họ mọi thứ đều được tạo thành giá trị.

Tình yêu Cung Bạch Dương

Tình yêu của Cung Bạch Dương

Tình yêu của Cung Bạch Dương

Phong cách yêu đương của Cung Bạch Dương

Giống như hành tinh cai trị của họ là sao Hỏa, Cung Bạch Dương mang trong mình hai tính cách đặc trưng là nóng vội và mạnh mẽ (yếu tố nóng và những con giông bão). Cung Bạch Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tự tin và niềm đam mê giữa sự nóng nảy và hờn dỗi. Mọi người yêu Cung Bạch Dương đều cố gắng thông cảm cho tính cách này của họ nhưng đó chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Cung Bạch Dương với tính hiếu chiến đôi khi sẽ chủ động để bắt đầu một câu chuyện tình cảm lãng mạn. Họ sẽ nhanh chóng di chuyển khi bắt đầu nhìn thấy ai đó lọt vào tầm mắt họ.

Nhưng để giữ lại được sự chú ý của Cung Bạch Dương ai đó cần phải tràn đầy sinh lực và cũng đầy tính thú vị như họ. Họ là biểu tượng của niềm đam mê với những chuyến phiêu lưu. Vì thế đừng nhầm lẫn giữa sự nóng vội bồn chồn của Cung Bạch Dương với sự nhàm chán. Đó không phải là dấu hiệu chứng tỏ họ đã dời tầm mắt mình sang một người khác, đó là biểu hiện cho việc họ muốn đuổi kịp và song hành cùng bạn.

Đào hoa đôi khi đã trở thành một phần cuộc sống của Cung Bạch Dương. Nhưng một khi họ đặt tình yêu vào đó, nó sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Miễn là bạn biết cách để thêm những gia vị vào mối quan hệ của hai người, đó là cách để giữ gìn và duy trì nó.

Cung hoàng đạo nào phù hợp nhất với Cung Bạch Dương?

Bạn có biết Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất không? cùng xem thử danh sách các cung dưới đây nhé.

 • Cung Song Tử: Thông minh, bí ẩn, tính cách sâu sắc của Cung Song Tử sẽ hấp dẫn được Cung Bạch Dương trong khi Song Tử yêu Cung Bạch Dương lại không có một quy tắc nào, họ không ngần ngại đập bỏ khoảng cách để tiếp cận cuộc sống của Cung Bạch Dương.
 • Cung Thiên Bình: Sự cân bằng và nghiêm túc, Cung Thiên Bình có dư sức để kiểm soát cuộc sống của Cung Bạch Dương, họ hướng Cung Bạch Dương tới việc suy ngẫm sâu xa hơn, điều này đôi khi làm họ có thể khó đến với nhau được.
 • Cung Nhân Mã: Mọi hành động và đặc biệt là sự trung thực của Cung Nhân Mã hoàn toàn phù hợp với con người của Cung Bạch Dương. Những mâu thuẫn tranh cãi sẽ làm họ nảy sinh giông bão, nhưng bởi vì cả hai đều biểu trưng cho sự trung thực họ có thể dễ dàng tìm đến một nơi khác.
 • Cung Kim Ngưu: Cung Bạch Dương thường thấy Cung Kim Ngưu là biểu tượng của sự thuần khiết và rất dễ bị thu hút bởi những đặc tính này, tuy nhiên Kim Ngưu cũng là một người khá xem trọng những quan điểm cá nhân. Vì vậy nếu Cung Bạch Dương có thể vượt qua điều này, họ có thể tìm được một mối quan hệ mà ở đó người bạn đời sẽ dạy cho họ biết nên làm thế nào là tốt và ổn định nhất.

Những ngày tận hưởng của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương yêu thích những ngày dài với một ly cocktail, một bữa tối nhẹ nhàng, với một đêm dài và một giấc ngủ không cần nghĩ suy trên chiếc giường của mình. Cung Bạch Dương có một niềm đam mê mãnh liệt với tình yêu, thích cảm giác hai người tận hưởng cùng nhau trên một chiếc ghế nơi phòng khách, ấm cúng, hòa hợp, nghe qua có vẻ ít lý tưởng hơn những gì mà chúng ta tưởng tượng về Cung Bạch Dương

Sự hòa hợp giữa Cung Bạch Dương và nguyên tố nước

Thông thường những đứa con sinh ra từ lửa sẽ bị ám ảnh bởi những dấu hiệu nước, dấu hiệu mà cả đời mà họ không bao giờ nên chạm tới. Vậy tại sao lại dùng từ thu hút ở đây, hai nguyên tố này gặp nhau có thể hòa hợp được không?

Những cung hoàng đạo mang trên mình nguyên tố nước (Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải, Cung Song Ngư) sẽ mang lại cho Cung Bạch Dương một nguồn an ủi lớn bằng tất cả hơi ấm của họ. Điều này là thật sự tốt nhưng thường chỉ là những niềm vui thoáng qua, nếu Cung Bạch Dương mãi đắm chìm trong nó sẽ mang lại những nguy hại nghiêm trọng. Vì vậy mà thi thoảng mới nói nước cũng có thể tự bốc cháy để làm hại người khác.

Nhưng không có nghĩa là họ tuyệt đối không được lại gần nhau. Một ít nước xuất hiện trên ngọn lửa có thể mang lại những trải nghiệm đầy thú vị như vậy có nghĩa là Cung Bạch Dương sẽ mang lại một cảm giác ấm áp, nếu biết cách kết hợp họ sẽ mang lại cho nhau những nguồn sức mạnh nhất định. Nhưng phải nhớ, hãy làm việc cùng nhau đừng cạnh tranh nhau.

Làm thế nào để quyến rũ một Cung Bạch Dương

Nếu bạn bắt đầu để mắt đến một Cung Bạch Dương, bạn có một kế hoạch tốt để chinh phục và nắm bắt trái tim họ. Cung Bạch Dương hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến bạn muốn lựa chọn và bạn phải biết rằng những dấu hiệu này cũng hoàn toàn có khả năng quyến rũ được những người khác ngoài bạn. Sẽ mất một khoảng thời gian để họ nhận ra bạn đang nghiêm túc với họ, nhưng e là lúc đó trái tim của họ đã thuộc về người khác mất rồi. Sẽ có một số cách dưới đây cho bạn tham khảo để nhanh chóng chinh phục được một Cung Bạch Dương:

Bắt đầu bằng trò chơi tán tỉnh: Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết việc Cung Bạch Dương luôn đòi hỏi sự chủ động rất cao trong những câu chuyện tình cảm lãng mạn và đương nhiên bạn phải là người thể hiện ra điều đó. Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn sẽ không bị đẩy ra trong cuộc chơi này.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn để họ có cảm giác mình đang ở trên một chuyến phiêu lưu: đừng quá dễ dàng trong chuyện tình cảm, hãy tạo cho Cung Bạch Dương cảm giác bồn chồn và luôn khao khát để khám phá, khám phá những thứ bắt đầu từ cuộc sống cá nhân của bạn đến cuộc sống xã hội.

Trau chuốt bản thân mình: Cung Bạch Dương cực kỳ nghiện sự tự tin, thi thoảng bạn cũng phải thể hiện sự nóng bỏng của mình bằng việc xuất hiện cùng với một chiếc xe mới cáu, đó không phải là sự khoe khoang đó là biểu hiện cho việc bạn biết chăm sóc và quan tâm đến bản thân mình và nó sẽ làm Cung Bạch Dương thích thú. Bình thường hãy để Cung Bạch Dương là người làm chủ trong cuộc sống hằng ngày thi thoảng bạn xuất hiện ghi điểm và làm mọi thứ mới mẻ hơn.

Làm thế nào để duy trì tình yêu với một Cung Bạch Dương?

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

"<yoastmark

Cung Bạch Dương là một người cực kỳ phóng khoáng trong chuyện tình cảm vì thế mà cách tốt nhất để khiến họ tập trung hơn là chú ý vào phần cơ thể họ, bộ não là nơi có thể khiến Cung Bạch Dương chú ý nhiều nhất.

Những người đàn ông Cung Bạch Dương thích được thưởng thức những nụ hôn nhẹ nhàng nhưng vững chãi trên mí mắt hoặc trên trán, những cô gái Cung Bạch Dương thích người khác nâng niu mái tóc của mình, thì thầm trong tai hoặc chạm nhẹ vào sau cổ

Hãy thử các trò chơi tình cảm liên quan tới việc bịt mắt hay các giác quan Cung Bạch Dương là người rất nhạy cảm đối với những vấn đề này. Đừng ngại ngùng, tình cảm lạc thú luôn đòi hỏi những cảm giác ngọt ngào, Cung Bạch Dương sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy gây ấn tượng với họ bằng chính xác những gì mà thật tâm bạn muốn, và họ sẽ dựa theo tiếng gọi hoang dã để dẫn dắt tới trái tim bạn. Những bữa ăn tối dưới ánh nến thực sự đã không còn quen thuộc hãy cùng nhau tận hưởng những bữa tiệc ngoài trời để có những cảm giác mới lạ hơn.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Cung Bạch Dương?

Hãy cho cô ấy những không gian thoải mái. Với phụ nữ Cung Bạch Dương, cô ấy thích cảm giác được tự do không cần quá cầu kì và ngọt ngào. Cô ấy sẵn sàng dành thời gian cho bạn nhưng điều quan trọng phải phù hợp với cảm xúc của cô ấy. Cô ấy có thể có sở thích đi leo núi vào dịp cuối tuần nhưng không có nghĩa là cô ấy sẽ hạnh phúc nếu bạn đã mua một chiếc xe đạp và yêu cầu được leo núi cùng cô ấy. Chi tiêu những khoảng thời gian cuối tuần chỉ phù hợp cho việc trải nghiệm những đam mê trên tư cách bạn bè chứ không phù hợp cho việc bày tỏ tình cảm.

Làm thế nào để bắt đầu mối quan hệ với đàn ông Cung Bạch Dương?

Hãy luôn duy trì cuộc trò chuyện của cả hai ở mức nghiêm túc và hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn. Đôi khi việc cả hai người hiểu sai có thể dẫn đến những dụng ý khác mà cả bạn và Cung Bạch Dương đều không cố ý thể hiện. Hãy chắc chắn bạn luôn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu. Khi cả hai cần trao đổi ý kiến đừng bất đồng mâu thuẫn nếu như cả hai có xu hướng trái ngược nhau. Và tất nhiên cả hai đều phải tôn trọng quy luật này. Cung Bạch Dương là người đòi hỏi sự thẳng thắn và trung thực rất cao vì thế đừng dùng những lời mây gió hoa bướm ngọt ngào để che lấp đi phần sự thật phía sau, điều này là không xứng đáng.

Tại sao bạn nên kết hôn với một Cung Bạch Dương?

Kết hôn với một Cung Bạch Dương chắc chắn rằng bạn sẽ luôn được ở trên mức an toàn, đồng thời họ cũng giúp bạn biết chính xác nơi mình đang đứng. không có thách thức nào bắt bạn phải suy nghĩ quá nhiều trong mối quan hệ hai người. Mặc dù mối quan hệ hai người không thiếu những thăng trầm nhưng Cung Bạch Dương biết cách cân bằng những điều đó, một khi họ đã lựa chọn nghĩa là họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ cuộc sống gia đình của mình.

Những dấu hiệu chứng tỏ Cung Bạch Dương đã nghiêm túc với bạn?

Cung Bạch Dương là những con người tinh tế độc lập tuy nhiên một khi họ đã có ba dấu hiệu sau chứng tỏ bạn đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ:

Họ mời bạn đến gặp gia đình. Mặc dù Cung Bạch Dương là những người xem trọng truyền thống gia đình và muốn gần gũi với quê hương gốc gác của họ nhưng không phải bất kì ai cũng có thể cùng ngồi dùng bữa trong gia đình họ. Một khi bạn được mời về nhà hãy vui mừng vì họ đã muốn tiến tới một cuộc sống ổn định với bạn.

Họ nói về kế hoạch tương lai của họ với bạn. Rất hiếm khi Cung Bạch Dương bộc lộ bày tỏ cuộc sống nghề nghiệp của họ với một người đó chính là thời điểm họ thực sự bắt đầu muốn bạn dẫn bước vào cuộc sống của họ, xác định kế hoạch tương lai cùng họ.

Họ mời bạn một chuyến đi nghỉ mát cùng họ. Đó là thời điểm họ muốn cùng bạn trải qua mọi cảm xúc vui sướng của cuộc sống, rất khó để một người đàn ông Cung Bạch Dương chủ động làm việc này.

Những báo động đỏ trong chuyện tình cảm của Cung Bạch Dương

Rất khó để có tiếng nói chung trong mối quan hệ với Cung Bạch Dương, hoặc rất khó để đuổi kịp họ trong cùng một mối quan hệ. Họ luôn đặt công việc lên hàng đầu sau đó mới nghĩ tới chuyện nghỉ ngơi hay thư giãn, vì thế mà nếu người bạn đồng hành không thấu hiểu cho họ mà tự ý dành một khoảng thời gian riêng để tự do giải trí thoải mái sẽ ngay lập tức tạo nên mâu thuẫn. Họ rất ít khi đòi hỏi bạn phải âu yếm hay cưng chiều họ, vì thế mà với một Cung Bạch Dương khô khan mối quan hệ dễ bị đẩy tới bờ vực của đổ vỡ. Cung Bạch Dương không phải là người giỏi nói dối, vì thế mà khi họ thấy mối quan hệ bắt đầu lung lay họ sẽ tự ý rời xa, họ không cho phép mình lừa dối bản thân.

Cung Bạch Dương đối mặt với tan vỡ như thế nào?

Khi Cung Bạch Dương bị bỏ rơi và tan nát, họ cần có thời gian để lãng quên! Giống như những người bình thường gặp phải cuộc khủng hoảng trong cuộc đời mình, họ cần có một nơi để tận hưởng sự yên bình cùng với những người bạn của mình.

Ngoài ra Cung Bạch Dương có thể làm mọi thứ một cách điên cuồng hoặc có những chuyến phiêu lưu mà trước đây họ từng mơ tưởng để chứng minh rằng họ cũng có thể sống một cuộc đời của riêng họ mà không dựa dẫm vào ai.

Sức khỏe

Cung Bạch Dương và câu chuyện sức khỏe

Cung Bạch Dương và câu chuyện sức khỏe

 • Căn bệnh gắn liền với Cung Bạch Dương: Đau đầu
 • Sức mạnh của Cung Bạch Dương: Năng lượng
 • Điểm yếu của Cung Bạch Dương: Những loại nước trái cây xanh, chế độ ăn uống hiện đại.

Mặc dù Cung Bạch Dương nhận thức được việc phải khắc phục những nhược điểm về sức khỏe của mình nhưng họ lại không có khả năng để áp dụng một chế độ phù hợp và có lợi cho mình.

Bài tập rèn luyện tốt nhất cho Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương đầy năng lượng và mỗi phút trôi qua họ luôn tràn đầy sức sống. Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy Cung Bạch Dương ở phòng tập thể dục, nơi mà họ xem nó như một không gian hạnh phúc của mình. Nói về vấn đề sức khỏe, Bạch Dương biết cách điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý, họ cảm thấy mình hoàn toàn cạn kiệt năng lượng nếu như tránh xa các bài tập một khoảng thời gian quá dài.

Về căn bệnh nhức đầu của Cung Bạch Dương

Rõ ràng là Cung Bạch Dương ý thức được việc mình phải trải qua những cơn đầu do đó điều quan trọng họ phải học cách để thêm những vitamin quan trọng vào trong thói quen chăm sóc sức khỏe của mình. Bởi vì Cung Bạch Dương không có thời gian nghỉ ngơi tốt, họ cần phải được thư giãn để giảm đi cơn đau đầu của mình. Họ cũng nên đảm bảo mình uống nước đầy đủ để có đủ năng lượng cho những cuộc tìm kiếm của đời mình. Cuối cùng Cung Bạch Dương phải khám sức khỏe định kỳ. Ngay khi cảm thấy không khỏe nên đặt cho mình một khuôn khổ kỷ luật với chính việc bảo vệ sức khỏe của mình, kiểm soát lại thói quen.

Top 10 cách thức để chiến đấu lại bệnh tật

 1. Lập danh sách những điều mà bạn đã từng làm thành công – hẳn đó sẽ là một danh sách rất dài.
 2. Hãy trở lại với những bộ phim hành động hoặc các bộ phim tâm lý tội phạm để làm tăng cường hoocmon nâng cao tình trạng sức khỏe.
 3. Bằng cách tiết mồ hôi tại các phòng tập thể dục.
 4. Ăn mặc kỹ càng khi bước ra ngoài. Thường xuyên thưởng cho bản thân bằng những bữa tiệc nhẹ.
 5. Thách thức bản thân bằng những trò chơi mạo hiểm, đôi khi nó khiến Cung Bạch Dương sợ hãi nhưng nó là cách để khiến cho bản thân cảm thấy tốt hơn.
 6. Dành một đêm để tận hưởng những trò chơi (những trò chơi mà mọi người luôn có để giành chiến thắng)
 7. Hãy nhận những công việc mà bạn chắc chắn có thể hoàn thành nó, công việc là thứ có thể khiến Cung Bạch Dương có thêm năng lượng vậy thì tại sao không? Một bảng tính toán vào tối thứ bảy.
 8. Bạn có thể nhắn tin bằng các icon vui nhộn cùng với bạn bè. Mặc dù nó không đảm bảo sẽ làm bạn vui vẻ nhưng chắc chắn nó sẽ tạo nên những hiệu ứng hài hước hơn những gì bạn có thể tưởng tượng
 9. Bắt đầu đốt lửa, lò sưởi, hoặc xem một ứng dụng tràn đầy năng lượng trên vô tuyến. Nó có thể xoa dịu tâm hồn bạn.
 10. Nhờ ai đó massage đầu cho bạn. Bạn đã cảm thấy tốt hơn chưa?

Một số loại thảo mộc mang lại năng lượng cho Cung Bạch Dương

Hương Thảo: Kích thích cơ thể và trí óc và cải thiện trí nhớ; chìa khóa điều trị căn bệnh đau đầu xoa dịu hệ thần kinh.

Ớt: Giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa và cải thiện tuần hoàn; chìa khóa mang lại năng lượng cho Cung Bạch Dương

Tỏi: Cả hai nấu hoặc trong trà, tỏi chống lại nhiễm trùng và làm giảm cholesterol, giảm căng thẳng, điều chỉnh huyết áp cho Cung Bạch Dương

Mù tạt bột: Một biểu tượng cổ của đức tin, mù tạt có thể giúp giữ cho Cung Bạch Dương cảm thấy bình yên.

Đời sống tinh thần của Cung Bạch Dương

Biểu tượng phù hợp nhất với Cung Bạch Dương: Những viên đá quý màu nâu đỏ sẽ mang lại cho Cung Bạch Dương sự tự tin và giúp họ chống lại bất sự nghi ngờ nào có thể ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng của họ.

Thần chú chữa bệnh của Cung Bạch Dương: “Tôi tha thứ cho bản thân mình, tôi chấp nhận bản thân mình, tôi yêu bản thân mình.”

Màu sắc của Cung Bạch Dương: Màu đỏ có thể giải phóng những căng thẳng lo âu của Cung Bạch Dương

Đức tin của Cung Bạch Dương

Một khi việc kinh doanh của bạn không thể hoàn thành hãy tìm ra nguyên nhân của nó. Đối với Cung Bạch Dương bài học cuộc sống có ý nghĩa nhất là tìm ra ý nghĩa của nó. Điều này đôi khi có thể mất cả cuộc đời nhưng Cung Bạch Dương biết mình phải bắt đầu từ điểm nào đó. Đây là một trong những bước đầu tiên giúp Cung Bạch Dương đi tìm được đức tin của mình:

 1. Hãy thử trải qua một lần mất mát trong cuộc đời. Hãy tham gia một cuộc đấu và để người khác dành chiến thắng bạn sẽ thấy rằng ngay cả khi mình thua cuộc thì thế giới này vẫn đứng im ở đó.
 2. Đánh giá thời gian mà người khác sử dụng. Đôi khi bạn có thể bước chậm lại phía sau và đây chính là giai đoạn dành riêng cho bạn.
 3. Cảm thấy hạnh phúc vì sự thành công của người khác. Hãy làm quen với câu nói “Tôi thực sự hạnh phúc vì biết bạn”.
 4. Xem xét cảm xúc của người khác. Trước khi nói, hãy tưởng tượng những từ mình nói ra sẽ nghe như thế nào.
 5. Giúp đỡ người khác mà không cần bất kỳ lý do nào? Đôi khi lòng tốt không cần phải đặt ra câu hỏi bao nhiêu là đủ, ta là như vậy vì điều gì?

Sự nghiệp, tiền bạc và sự thành công

Cung Bạch Dương sự nghiệp, tiền bạc và sự thành công

Cung Bạch Dương: Sự nghiệp, tiền bạc và sự thành công

Phương châm nghề nghiệp của Cung Bạch Dương: “Tôi có thể có điều này.”

Sức mạnh của Cung Bạch Dương đối với lĩnh vực nghề nghiệp: Lãnh đạo. Mọi người đều tự nhiên tìm đến Cung Bạch Dương và Cung Bạch Dương bắt đầu chịu trách nhiệm cho điều đó.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất của Cung Bạch Dương: Sắp xếp phân chia công việc. Học cách tin tưởng đồng nghiệp của mình là một trong những chìa khóa quan trọng nhất của Cung Bạch Dương

Phong cách làm việc của Cung Bạch Dương

Nghề nghiệp là lĩnh vực nơi mà Cung Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Tham vọng, sáng tạo, thường xuyên tạo ra động lực là những cái tốt nhất mà Cung Bạch Dương có được, Cung Bạch Dương luôn bộc lộ con người tốt nhất của mình tại nơi làm việc. Sinh ra với phong thái làm lãnh đạo, Cung Bạch Dương vô cùng thoải mái trước những dự án mới. Họ phát triển mạnh mẽ dưới tư cách là một người quản lý và họ cũng sẵn sàng tìm đến đồng nghiệp của mình để nhận được sự hỗ trợ tư vấn.

Một số mâu thuẫn đòi hỏi sự thay đổi có thể xảy ra và thông thường Cung Bạch Dương luôn là người khởi xướng nó. Họ thường bắt đầu một ngày của mình bằng một dự án, họ có thể xem qua một cách sơ sài, hoặc kiểm tra danh sách một cách kỹ càng hoặc yêu cầu để nguyên hiện trạng.

Sự phấn đấu của Cung Bạch Dương, bản chất cạnh tranh có thể dẫn tới xích mích trong công việc, do đó điều quan trọng là Cung Bạch Dương cần nhớ họ cũng chỉ là một phần nhỏ của tập thể lớn. Trên thực tế họ có thể nhận được rất nhiều thứ từ người khác. Tuy rằng đôi khi họ không cần sự hỗ trợ của người khác vẫn có thể đủ sức để bắt đầu một dự án lớn, nhưng sức mạnh to lớn bao giờ cũng đến từ cách chúng ta liên kết với mọi người. Những người mà họ cũng được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa họ với nhau.

Ngành nghề thích hợp với Cung Bạch Dương

Ngân hàng đầu tư: Cung Bạch Dương thích hợp cho việc quản lý tiền bạc. Họ là những người sinh ra dành cho việc tính toán số lượng số liệu, và tâm lý thích tìm kiếm cảm giác kích thích của họ cho phép họ thử những chính sách mới để phân tích những nguy cơ tiềm ẩn thường xảy ra đồng loạt.

Bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ, hoặc y tá: Sự chịu đựng của Cung Bạch Dương cho phép họ vượt qua toàn bộ những thử thách liên quan tới sự sống và cái chết. Mặc dù Cung Bạch Dương rất ấm áp với bệnh nhân của mình nhưng họ cũng là những người đầu tiên khiến bệnh nhân đối mặt với sự thật bất kì lúc nào nó có khả năng xảy ra.

Doanh nhân: Sự tự tin của Cung Bạch Dương có thể giúp họ thể hiện những ý tưởng lớn, nhưng họ cần sự trợ giúp để biến những ý tưởng đó thành sự thật. Bởi vì thứ Cung Bạch Dương là hành động, đôi khi họ sẽ cảm thấy chùng năng lượng nếu dự án của mình bị dừng lại hoặc gặp báo động đỏ. Họ cần tìm kiếm một đối tác kinh doanh định hướng chi tiết, như Song Tử, là chìa khóa để đảm bảo những thứ nhỏ nhặt sẽ luôn được chăm sóc khi Cung Bạch Dương mải miết nhìn vào những bức tranh lớn.

Nhà sản xuất: Khả năng lãnh đạo của Cung Bạch Dương làm cho họ có khả năng thu hút nhiều đồng nghiệp về cùng nhau để làm việc trên một dự án. Khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh có thể giúp họ có được một dự án lớn, và tính xã hội của họ có thể quyến rũ mọi người ủng hộ bất kỳ dự án sáng tạo nào mà họ mơ ước.

PR Exec: Cung Bạch Dương thích việc được tung hứng nhiều dự án cùng một lúc, và làm việc với một vài thứ cùng một lúc với sự luân phiên của khách hàng có nghĩa là mọi thứ không bao giờ bị lỗi thời. Và khi họ nói họ có thể làm được điều gì đó, họ có thể chắc chắn làm được điều đó.

Tiền bạc

Mặc dù Cung Bạch Dương là người khá khôn ngoan trong việc tiết kiệm tiền bạc vào những ngày đặc biệt nhưng không phải lúc nào họ cũng được như vậy. Đôi khi có thể vì sự phấn khích, việc mua sắm, những món quà, một ván cờ bạc và những trò chơi hấp dẫn. Họ đã quên mất việc cần tập trung vào tương lai tài chính của mình. Trong thực tế, sống cho thời điểm hiện tại vốn đã trở thành triết lý của Cung Bạch Dương. Họ hiếm khi rơi vào tình trạng thiếu thốn bởi vì họ làm việc chăm chỉ, nhưng họ cũng sẽ chi tiêu khá mạnh tay khi tiền bắt đầu rủng rỉnh vào túi của họ. Một điều bạn có thể chắc chắn là Cung Bạch Dương sẽ luôn luôn có cảm hứng trong việc kiếm thật nhiều tiền.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm việc với một ông chủ Cung Bạch Dương?

Hãy sẵn sàng để cuộn ống tay áo của bạn lên và bắt đầu làm việc! Một ông chủ Cung Bạch Dương yêu cầu tất cả mọi kỹ năng của bạn phải thể hiện ra, và sẽ là người đầu tiên bày tỏ ý kiến nếu bạn gặp trở ngại. Và hãy bớt đi những lời biện minh. Nếu bạn phạm sai lầm hãy thừa nhận nó, sửa chữa và tiếp tục công việc. Mọi người sẽ thường xuyên nghe về việc bạn bị mắc kẹt trong hệ thống điều hành hay toàn bộ khả năng kết nối của bạn đang gặp vấn đề trong việc liên kết với một ông chủ Cung Bạch Dương. Cùng điểm qua một số thứ có thể làm cho ông chủ bạn hài lòng:

Năng lượng: Ông chủ của bạn bắt đầu công việc rất sớm và kết thúc nó vào tối muốn, họ dành 110 phần trăm của mình để giải quyết công việc và họ cũng mong đợi điều tương tự sẽ đến với bạn.

Hành động: Khi phải đối mặt với thách thức, ông chủ của bạn sẽ không lãng phí thời gian cho việc đổ lỗi, điều cần làm là tập trung để giải quyết mọi vấn đề.

Tầm nhìn: Ông chủ của bạn thường xuyên thay đổi tầm nhìn, họ có một đống những liên kết mới và những cuốn sách tài liệu mới đủ để mang lại niềm vui. Họ cũng sẽ đánh giá rất cao nếu bạn chịu mở rộng tầm nhìn của mình.

 Một người linh hoạt: Cực kỳ linh hoạt, ông chủ Cung Bạch Dương có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc, và họ sẽ mong đợi bạn cũng làm được như vậy.

Yêu cầu sự tôn trọng: Một ông chủ Cung Bạch Dương vui vẻ và hào phóng, nhưng gần như bạn chỉ có thể bày tỏ cảm xúc với họ nhưng không bao giờ vượt quá quy định và sự tôn trọng cho phép.

Những yếu tố thành công của một Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là con người của sự cầu toàn và hoàn mỹ, họ không bao giờ cảm thấy hài lòng ngay cả khi bạn đã hoàn thành tốt công việc và ông chủ của bạn cũng hài lòng về điều đó. Cung Bạch Dương là người tràn đầy năng lượng, do đó một công việc ngồi bàn giấy nhàn rỗi có thể mất đi sự hấp dẫn của nó, ngay cả khi họ cảm thấy mệt mỏi họ cũng cần đến những thứ mới mẻ. Để đạt được thành công trên bình diện cá nhân, Cung Bạch Dương phải luôn luôn đổi mới và có thể thấy rằng việc họ luôn cố gắng hối hả (như bắt đầu công việc kinh doanh của mình) là tốt nhất về cả hai phương diện, làm hài lòng ông chủ của mình và thỏa mãn sự kỳ vọng của họ.

Đánh thức những chiến binh bên trong con người Cung Bạch Dương

Tất cả Cung Bạch Dương luôn có một chiến binh bên trong. Khi năng lượng của Cung Bạch Dương dường như đang ngủ và họ đang đấu tranh để biểu lộ ham muốn của mình, điều đó có nghĩa là tất cả các ước muốn đó không phù hợp với chiến binh bên trong của họ. Làm thế nào một Cung Bạch Dương đánh thức được chiến binh đó?

Tập trung vào nguồn năng lượng của mình: Nghĩa là nhìn vào lửa và hình dung ra nơi hoặc tình huống mà bạn thực sự muốn.

Trang phục màu đỏ: Tích hợp màu đỏ vào tủ quần áo của bạn và mang nó vào những ngày bạn cảm thấy mình dễ bị tổn thương nhất.

Đánh thức sức mạnh bên trong: Nhận ra và đánh thức được sức mạnh đó, đẩy mạnh các hoạt động đòi hỏi độ bền và sức chịu đựng. Đi đến phòng tập thể dục, tham gia vào một vài dự án, đa nhiệm – bất cứ điều gì nó cần để có được điều mà bạn mong muốn.

Viết danh sách các điểm mạnh: Quà tặng và tài năng của bạn, đọc nó bất cứ khi nào bạn cần tiếp thêm động lực.

Cung Bạch Dương và những mối quan hệ gia đình

Những món đồ chơi dành riêng cho những đứa trẻ Cung Bạch Dương: Khối rubik, xe đạp bóng. Cung Bạch Dương vốn là những đứa trẻ tự do và độc lập yêu thích những món đồ chơi thể thao có thể làm nó giải tỏa năng lượng.

Gia đình Cung Bạch Dương và con cái

Gia đình Cung Bạch Dương và con cái

Các hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Cung Bạch Dương

Được biết đến ở thế mạnh về mặt thể chất, những đứa trẻ Cung Bạch Dương yêu thích những thách thức cũng như các hoạt động trí tuệ. Chúng có thể dành hàng giờ trên sân bóng cũng như để giải các câu đố. Chúng sẽ nhận được rất nhiều những bài học trí tuệ từ việc này.

Những cuốn sách Cung Bạch Dương nên đọc

Những cuốn sách về ý chí và sức mạnh có một sức lôi cuốn đặc biệt với Cung Bạch Dương. Chúng luôn luôn biết cách phân tích, những đứa trẻ Cung Bạch Dương sẽ mang những bài học vượt khỏi giới hạn cuốn sách để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ví dụ cụ thể như:

Chiếc xe nhỏ màu xanh của Alice Shertle. Câu chuyện về sự thống trị của một chiếc xe tải nhỏ trên một thế giới toàn những chiếc xe tải lớn sẽ mang lại những sức hấp dẫn tuyệt đối với Cung Bạch Dương.

Những chuyến phiêu lưu cùng Tiến sĩ Seuss. Bài học cho những đứa trẻ Cung Bạch Dương nhận ra mình sẽ đạt được bất cứ điều gì chỉ cần mình cố gắng.

The Hunger Games của Suzanne Collins. Tham vọng, bản lĩnh, mạnh mẽ và sự trung thành: Katniss Everdeen trong câu chuyện là biểu tượng cho những đứa trẻ Cung Bạch Dương về hành trình dũng cảm chống lại tất cả những thế lực xấu xa.

Tên gọi hay nhất cho một đứa trẻ của Cung Bạch Dương

Năng động giỏi kiểm soát và có khả năng lãnh đạo ngay từ khi mới sinh ra, với những bản chất này Cung Bạch Dương cần những cái tên liên quan tới sức mạnh, tham vọng và chinh phục. Bạn có thể hiểu nó theo một nghĩa khác như thế này: Bạn muốn tên gọi của bạn khi xuất hiện trước mọi người sẽ nghe như thế nào, bạn có muốn thông qua cái tên đã phân biệt được ranh giới rõ ràng của mình?

Tên các bé trai của Cung Bạch Dương: Hãy suy nghĩ đến một cái tên ngắn, một và hai tên âm tiết là vừa đủ, như Michael, Max, hoặc John. Các lựa chọn khác, nếu bạn thích cách tiếp cận khác: tên có thể được đặt theo các chiến binh vĩ đại hoặc những vị lãnh tụ thiên tài trong quá khứ, như Alexander, Jax (Jason), Moses, hoặc Mohammed.

Tên các cô gái của Cung Bạch Dương: Những cái tên trung lập về giới tính như Alex, Taylor, Harley, hoặc Maddox rất phù hợp với cô gái Cung Bạch Dương. Một cách khác để chọn tên cho con của bạn: Hãy tưởng tượng đến chừng con gái bạn 30 và mang vẻ quý tộc xuống đường. Bạn có thể đặt tên Katherine mà không cần lo lắng nó quá già dặn cho con của bạn, hoặc có thể đặt tên bạn theo một số nhà lãnh đạo như: Ailani Hawaii, Hebrew Alufa, hoặc Athena Hy Lạp.

Làm thế nào khi bạn là cha mẹ của Cung Bạch Dương

Hiếu động, tò mò, sâu sắc và thông minh, một đứa trẻ Cung Bạch Dương có những tố chất lãnh đạo tự nhiên và chúng có nhiều tham vọng và động lực để trở thành bất cứ hình tượng nào mà chúng muốn. Là những đứa con của Đức Chúa trời, những đứa trẻ Cung Bạch Dương sinh ra với một trọng trách vì vậy hãy để chúng thoải mái lựa chọn cuộc đời mình và những kiến thức chúng muốn lĩnh hội ngay thời điểm kết thúc một ngày. Khả năng di chuyển và tràn đầy năng lượng, Cung Bạch Dương không hề sợ hãi khi ai đó muốn đến để lừa dối họ. Năng lượng chính là chìa khóa để mang đến hạnh phúc cho Cung Bạch Dương.

Khi một đứa trẻ Cung Bạch Dương lớn lên, chúng có thể tự giải quyết tất cả mọi thứ thay vì đi tìm đến bạn để tìm câu trả lời. Hãy cho chúng biết bạn luôn sẵn sàng ở đó cùng chúng, nhưng hãy tôn trọng không gian riêng của con mình. Đừng thường xuyên giám sát bằng những câu hỏi “Con đang làm gì” nó sẽ tạo ra những hiệu ứng khó chịu. Tuy nhiên những đứa trẻ Cung Bạch Dương phát triển thiên về hành động, vì thế khi họ bắt tay vào để làm một dự án mới, hãy ngồi xuống hỗ trợ và tạo động lực cho chúng, hãy tạo ra những bài học giá trị cho những đứa trẻ Cung Bạch Dương ngay từ khi chúng còn là những đứa trẻ.

Dưới đây là những lời khuyên để bạn có thể trở thành những bậc phụ huynh tốt:

Hãy luôn duy trì nguồn năng lượng trong bạn, trong bất kì sự chuyển động nào của bạn vì là hành động của bố mẹ đều sẽ ảnh hưởng đến những đứa trẻ của mình. Mặc dù đôi khi nguồn năng lượng của bạn không thể theo kịp chúng nhưng hãy cố để đuổi kịp chúng bằng một nửa của sự nhiệt tình, và đừng quên khuyến khích ủng hộ chúng.

Hãy tạo ra những thách thức cho chúng. Mặc dù họ mang trên mình những nét đặc trưng của Cung Bạch Dương, nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng như vậy, những đứa trẻ thích tiếp cận tri thức, những thách thức trong cuộc sống này sẽ biến thành mục tiêu và động lực để chúng ý thức mình phải không ngừng cố gắng.

Hãy dựa trên nhu cầu của con bạn để phát triển cho chúng tính cạnh tranh công bằng. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ tôn trọng thế giới riêng của chúng và để chúng được thoải mái tranh đấu giành chiến thắng. Tham gia các hoạt động thể thao và những hoạt động cạnh tranh khác sẽ tạo động lực cho chúng tiếp tục phấn đấu.

Tất cả những điều bạn cần biết về một đứa trẻ Cung Bạch Dương

Khi Cung Bạch Dương ở tuổi thiếu niên, họ tìm mọi cách để thể hiện mình là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Trong khi mọi người đều lúng túng, Cung Bạch Dương đã trở thành điểm tựa cho mọi người, dẫn dắt cho mọi người khi còn rất trẻ. Họ phân chia công việc một cách ngăn nắp, người giặt giũ, người chuẩn bị thức ăn, người chăm sóc trẻ nhỏ, họ ý thức được đâu là mục đích cuối cùng mà mình hướng tới.

Vì vậy họ thường tận dụng những kì nghỉ hè, hoặc lựa chọn nơi thực tập để rèn luyện kỹ năng và gặp gỡ những người có thể nhìn thấy điểm sáng của họ. Khoảng cách thứ bậc chính là chìa khóa để Cung Bạch Dương có thể dễ dàng tìm được chỗ đứng của mình cho dù là ở bất kì đâu.

Đôi khi bạn sẽ cảm nhận ở tuổi này trông Cung Bạch Dương cực kỳ lạnh lùng và xa cách nhưng thực sự họ vẫn muốn được gần gũi được thân thiện được tiếp xúc với gia đình, đồng nghiệp và mọi người. Mặc dù họ không phải là người dễ để nói ra những câu ngọt ngào đáng yêu nhưng họ vẫn viết cách để thể hiện thông qua “Trông bạn thật tuyệt” “Tôi tự hào về bạn” “Tôi yêu bạn theo một cách rất riêng” và chúng ta nghiễm nhiên có thể cùng nhau đi một chặng đường dài.

Cung Bạch Dương có thể không dễ dàng để mang bạn tới những cuộc hội ngộ bạn bè nhưng điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn, họ thấy điều đó là thực sự không cần thiết. Cung Bạch Dương sẽ tự động chia sẽ mọi thứ riêng tư của họ cho bạn, nhưng bạn đừng đòi hỏi quá nhiều trông chúng có vẻ thật ngớ ngẩn.

Những điều Cung Bạch Dương thích

Quyền lợi: Hãy trao cho họ những nhiệm vụ và phần công việc cần thực hiện.

Thử nghiệm và sai lầm: Họ có thể thất bại, nhưng ai cũng cần phải thử.

Quyền được tôn trọng: hãy đối xử với họ như người lớn mà không kiểm soát chúng theo cùng một tiêu chuẩn. nếu họ vô tình gây ra lỗi lầm hãy cho họ một cơ hội bỏ qua và bắt đầu lại từ đầu.

Những điều Cung Bạch Dương không thích

Chế giễu: Họ ghét bị trêu chọc hoặc một ai đó lấy một phần cơ thể họ để thổi phồng vấn đề lên.

Thiếu trung thực: Họ không thích phải nghe những lời nói dối hay những lời biện minh thừa thãi.

Khuyết điểm: Họ không thích bởi việc phải chờ đợi lâu, các quy tắc nghiêm ngặt, và buộc phải hoàn thành mọi thứ họ bắt đầu.

Mối quan hệ cha mẹ con cái của Cung Bạch Dương và những cung hoàng đạo còn lại

Trẻ em Cung Bạch Dương

Trẻ em Cung Bạch Dương

Làm thế nào mà với một nhân cách như thế của Cung Bạch Dương lại có thể mâu thuẫn (hoặc xung đột) với con cái? Hãy cùng điểm xem Cung Bạch Dương sẽ trở thành cha mẹ tuyệt vời như thế nào với 12 cung hoàng đạo:

Khi Cung Bạch Dương và Cung Bạch Dương

Đều là những người tự do và thích mạo hiểm, cả bạn và con bạn đều cương quyết kiên định và dám chịu trách nhiệm, và luôn luôn muốn làm tốt tất cả mọi thứ. Khi con bạn lớn lên, chúng có thể một lần nữa xem xét những ranh giới. Hãy nhớ rằng cạnh tranh trong mối quan hệ này là không nên, hãy làm tất cả vì sự phát triển của con bạn.

Khi Cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Kim Ngưu được ví như bài kiểm tra tính kiên nhẫn của Cung Bạch Dương. Kim Ngưu sẽ làm Cung Bạch Dương mất thời gian để ở bên chăm sóc và kiểm soát họ. Một mối quan hệ mà cả hai phía đều chấp nhận cho đi. Hãy nhớ rằng, Cung Bạch Dương nếu bạn không chịu bước chậm lại bạn sẽ phải mất gấp nhiều lần khoảng thời gian cho cùng một công việc.

Khi Cung Bạch Dương và Song Tử

Cả hai đều sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì của mình, nhưng đôi khi đây là một sự kết nối mang tính mạo hiểm. Nếu cả hai đều ích kỷ giữ riêng cái tôi cá nhân của mình sẽ dần mất đi sự ngọt ngào vốn cần phải có. Hãy thường xuyên hâm nóng tình cảm để có thể dễ dàng kết nối tình cảm với nhau.

Khi Cung Bạch Dương và Cự Giải

Nhạy cảm và tinh tế, mối liên hệ với những đứa trẻ sống hoàn toàn dựa trên cảm xúc sẽ là cơ hội để Cung Bạch Dương chỉn chu hơn trong chính suy nghĩ của mình để đáp ứng nhu cầu của con trẻ. Trong khi đó Cung Bạch Dương lại là trường học dạy cho con biết sâu sắc và nghiêm túc hơn với cuộc sống của mình. Đôi khi hãy để con mình được tự do bày tỏ cảm xúc, hãy lắng nghe và sửa chữa mọi thứ.

Khi Cung Bạch Dương và Sư Tử

Sự tự tin, mạnh mẽ và dũng cảm của Cung Sư Tử có rất nhiều điểm tương đồng với cha mẹ của mình. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo mà thông qua đó bạn sẽ thực hiện được nhiều chuyến phiêu lưu, hãy đưa ra những góp ý tinh tế với cảm xúc của con mình. Cung Sư Tử không thích bị trêu chọc, họ thích sự nhẹ nhàng nghiêm túc vì thế hãy bước vào cuộc sống của con bằng sự chân thành với một chút hài hước.

Tự tin, tự hào và dũng cảm, một Sư tử nhỏ có rất nhiều điểm chung với cha mẹ Cung Bạch Dương – ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cặp đôi này sẽ có được nhiều chuyến lưu, miễn là bố mẹ của Cung Bạch Dương nhận ra nét nhạy cảm của đứa trẻ Sư Tử Leo. Leos không thích trêu chọc, và một câu nói nhẹ nhàng của Cung Bạch Dương có thể được xem xét nghiêm túc, vì vậy hãy bước đi nhẹ nhàng với sự hài hước.

 Khi Cung Bạch Dương là phụ huynh của những đứa trẻ Xử Nữ

Tâm lý, lý trí và thấu hiểu, Cung Xử Nữ có nguồn động lực và tấm gương chính là việc quan sát cha mẹ mình làm việc. Cho dù là đi vào khó khăn hay thử thách họ cũng sẵn sàng làm theo cha mẹ mình. Hãy để cho những đứa con của mình được làm việc với một tốc độ vừa phải, được thoải mái làm những thứ họ đam mê đôi khi là những quyết định dựa theo cảm xúc.

Khi Cung Bạch Dương và Thiên Bình

Cung Thiên Bình dễ dàng bày tỏ những điều mình nghĩ trước mặt bố mẹ mình, họ biết đây là một cách để cha mẹ có thể dạy mình biết nhiều thứ hơn. Và nghiễm nhiên Cung Bạch Dương cũng nên thẳng thắn với con của mình, bao gồm cả những lời chỉ trích và lời khen để họ lấy đó làm động lực. Những đứa trẻ Cung Thiên Bình sống cho cuộc đời của riêng mình nhưng họ cũng sẵn sàng làm mọi thứ cho cha mẹ mình. Cung Bạch Dương nên hiểu rằng mọi thứ sẽ trở nên ổn hơn nếu con trẻ được sống theo sở thích của mình.

Khi Cung Bạch Dương và Bọ Cạp

Cả hai đều mạnh mẽ và có lòng nhiệt thành đam mê, cả hai đều cố gắng cho những cuộc tranh đấu và những vấn đề đòi hỏi tính cạnh tranh. Tuy nhiên cả hai đều đặt vấn đề trung thực lên hàng đầu, Một đứa trẻ Cung Bọ Cạp thông minh biết điều chỉnh cảm xúc lắng nghe và thấu hiểu, một Cung Bạch Dương quan tâm san sẻ và lắng nghe những điều mà con mình đang trải qua.

Khi Cung Bạch Dương và Nhân Mã

Hai tính các đòi hỏi khám phá gặp được nhau đã tạo nên những kích thích nhất định trong mối liên kết giữa hai người. Khi cả hai cùng thích tranh đấu, Cung Bạch Dương hãy nhớ vì mình là cha mẹ, vì thế hãy quan tâm tới cảm xúc của con và đừng cố làm mọi thứ trở nên căng thẳng hơn. Hãy cùng nhau tận hưởng đọc sách, đến bảo tàng hoặc đi vẽ cùng nhau là những cách tuyệt vời để kết nối.

Khi Cung Bạch Dương và Ma Kết

Cả hai đều thích phiêu lưu và làm lãnh đạo, những đức tính của Cung Bạch Dương có thể dễ dàng tìm thấy ở con cái của họ. Trong khi mọi thứ của Cung Bạch Dương đều được điều khiển và thực hiện bằng trực giác thì Cung Ma Kết lại quan sát và lên kế hoạch trước khi thực hiện bất cứ một điều gì. Điều này đôi khi có thể làm bố mẹ bạn không bằng lòng. Vậy nên Cung Bạch Dương dưới tư cách là cha mẹ hãy để con cái được sống trong thế giới của riêng mình, với những kế hoạch của riêng mình.

Khi Cung Bạch Dương và Bảo Bình

Cả hai đều hướng đến xã hội vậy nên rất dễ để cả hai có thể kết nối cùng nhau. Cung Bảo Bình tự tin, tự nhiên đôi khi có thể không tìm thấy, không định hướng được điểm đến của mình và Cung Bạch Dương sẽ là nguồn động lực giúp con cái của mình làm điều đó.

Khi Cung Bạch Dương và Song Ngư

Cung Bạch Dương sẽ giúp con cái bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Đó là một trong những điều tuyệt vời nhất để họ giúp con mình không bị thụt lùi lại phía sau. Đôi khi Cung Song Ngư sẽ cảm thấy mình bị gò bó, cảm giác được tạo ra không chân thật và cảm thấy sợ hãi nhưng bố mẹ sẽ giúp con đi tiếp một chặng đường dài phía trước.

Ngoài ra theo một số trường phái chiêm tinh học có 13 cung hoàng đạo bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về cung hoàng đạo thứ 13 tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 11 Average: 4.6]