Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Mọi người thường nói người ta gặp nhau ở kiếp này là do duyên nợ từ kiếp trước Tại sao lại xuất hiện câu nói này các bạn nhỉ? Bởi vì trong tình yêu đều quan trọng hơn cả quyết định 2 người có đi với nhau đến suốt cuộc đời hay không đó là họ thật sự có hợp với nhau không?

Hai người hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau thì kiểu gì cũng nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã, chẳng ai suốt ngày cãi vã mà lại sống với nhau lâu bền được.Bởi vậy tìm người yêu không khó nhưng tìm người hợp với mình thì thật sự rất khó.

Bạn có đang thắc mắc rằng mình sẽ hợp với cung nào không? Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu từ cung hoàng đạo Cung Bạch Dương nhé, để xem những anh chàng, cô nàng họ nhà Cung Bạch Dương sẽ hợp với những cung nào trong 12 cung hoàng đạo nha. Tình yêu của Cung Bạch Dương và các bạn ấy sẽ như thế nào và tại sao các bạn ấy lại có thể yêu nhau, cùng mình đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé cả nhà.

Tính cách cung Cung Bạch Dương như thế nào?

Cung Bạch Dương hay còn được gọi là Dương Cưu, nếu bạn sinh vào ngày 21/3-20/4 thì bạn thuộc họ nhà Cung Bạch Dương rồi nhé. Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao, biểu tượng cho sự sống, cho tính cách kiên cường. Cậu ấy luôn đặt những vấn đề của mình quan trọng hơn tất cả mọi thứ, cả thế giới xung quanh cũng chỉ là phụ lục để cậu ấy sử dụng mà thôi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eGL49RzHisc&t=5s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cậu ấy không có gì là bí ẩn và huyền bí, trước sau như một, thẳng thắn và không bao giờ láu cá về bất cứ vấn đề gì. Chịu ảnh hưởng của Hỏa Tinh – Thần chiến tranh, cậu ấy nghị lực, thích mạo hiểm. Cung Bạch Dương sống trọn một cuộc đời năng động, tự tin và mạo hiểm. Đôi khi cậu trở nên thô lỗ và bướng bỉnh.

tính cách Cung Bạch Dương như vậy nên sẽ hợp với những người có tính cách tương tự hoặc tiết chế được bản tính hung hăng hơi ích kỷ của cậu ấy. Sẽ là 1 Cung Sư Tử bộc trực thẳng thắn giúp cậu ấy thực hiện ước mơ, hay 1 Thần Nông biết lắng nghe luôn đứng đằng sau dõi theo hoặc là một Cung Song Tử nghiêm túc giúp cậu ấy hoàn thiện hơn.

Hãy cùng mình đi tìm hiểu rõ hơn về sự kết hợp của Cung Bạch Dương với các bạn ấy nhé!

Cung Bạch Dương thẳng thắn, nhiệt huyết và đầy tự tin, tuy nhiên đôi khi hay hung hăng và cho mình là trung tâm của mọi người.

Cung Bạch Dương thẳng thắn, nhiệt huyết và đầy tự tin, tuy nhiên đôi khi hay hung hăng và cho mình là trung tâm của mọi người.

Vậy Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Top 1: Cung Sư Tử (23/7 -22/8)

Cung Sư Tử và Cung Bạch Dương đều có tính cách giống nhau, 2 cậu ấy đều là thủ lĩnh . Sức hút cả 2 người rất mạnh mẽ, trong mối quan hệ này phải có 1 người biết khéo léo giữ gìn thì tình yêu này sẽ trọn vẹn. Khi 2 thủ lĩnh gặp nhau, họ sẽ giúp nhau tỏa sáng bởi cả 2 đều muốn làm trung tâm, đều thể hiện tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng.

Tuy nhiên cả 2 phải biết thông cảm và mỗi người chịu nhường nhau 1 tí thì chắc chắn cặp tình nhân đồng tính cách này sẽ có sự nghiệp lớn và thành công rực rỡ.

Cung Sư Tử và Cung Bạch Dương là một sự kết hợp tương tự nhau bởi tính cách, nếu biết gìn giữ thì các bạn sẽ yêu nhau lâu dài.

Cung Sư Tử và Cung Bạch Dương là một sự kết hợp tương tự nhau bởi tính cách, nếu biết gìn giữ thì các bạn sẽ yêu nhau lâu dài.

Top 2: Cung Thần Nông hay Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đây có vẻ là 1 sự kết hợp rất ưng ý nhé. Một Cung Thần Nông huyền bí và có sức chịu đựng sẽ giúp Cung Bạch Dương hiếu thắng biết kiềm chế hơn. Sẽ là một người luôn đứng đằng sau Cung Bạch Dương, dõi theo và chở che. Mỗi khi Cung Bạch Dương gặp chuyện cậu ấy sẽ cho Cung Bạch Dương những lời khuyên hợp lý nhất.

Tuy Cung Thần Nông có sức chịu đựng cao nhưng cậu ấy cũng có tính cách ngang ngược và bướng bỉnh hơn Cung Bạch Dương. Đôi khi 2 cậu ấy sẽ có những bất đồng rất khó giải quyết, vì vậy dù có thế nào cũng hãy biết thông cảm và hi sinh cho nhau thì tình yêu sẽ bền vững thôi nha.

Sự chịu đựng và nội tâm của Thần Nông sẽ giúp Cung Bạch Dương được chở che, trân trọng hơn.

Sự chịu đựng và nội tâm của Cung Thần Nông sẽ giúp Cung Bạch Dương được chở che, trân trọng hơn.

Top 3: Cung Song Tử (21/05-21/06)

Chẳng có rào cản nào trong mối quan hệ giữa 2 người này, Cung Song Tử và Cung Bạch Dương sẽ có thể nói chuyện với nhau hàng ngày mà không hề biết chán. Các cậu ấy cùng chung lý tưởng sống, cùng chung suy nghĩ và hiểu ý nhau trong mọi việc cũng như sẽ giúp đỡ nhau nhiều khi khó khăn.

Một Cung Song Tử hoạt bát nhanh nhẹn và 1 Cung Bạch Dương thông minh tài năng nếu hòa quyện sẽ làm nên nhiều việc lớn. Cung Bạch Dương sẽ luôn bị cuốn hút bởi Cung Song Tử quyến rũ mặn mà, nên đôi khi Cung Bạch Dương hay quản lý gần như kiểm soát Cung Song Tử, điều này làm Cung Song Tử sẽ thấy bực bội. Hai bạn hãy cảm thông và thấu hiểu cho nhau hơn nhé.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi gần nhau, 2 cậu ấy sẽ cùng nhau tỏa sáng, Cung Song Tử và Cung Bạch Dương rất hiểu ý nhau, điều này giúp họ vừa yêu nhau nhưng lại có thể làm bạn.

Khi gần nhau, 2 cậu ấy sẽ cùng nhau tỏa sáng, Cung Song Tử và Cung Bạch Dương rất hiểu ý nhau, điều này giúp họ vừa yêu nhau nhưng lại có thể làm bạn.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 3 cung hoàng đạo phù hợp với Cung Bạch Dương nhà mình rồi, nếu bạn là 1 Cung Bạch Dương thì hãy thử yêu 1 trong top 3 đó nhé, sẽ có những điều thú vị và khả năng hạnh phúc của bạn là rất cao nè. Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn bằng cách comment bên dưới bài viết nha và đừng quên chia sẻ rộng rãi nếu bạn thấy thích bài viết này.

Hãy luôn đồng hành cùng mình ở những bài viết sau để tìm được nhiều điều thú vị hơn với chính cung hoàng đạo của bạn nhé. Cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]