Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có những con người  chẳng cần nói với nhau, chỉ cần nhìn nhau là hiểu chuyện của nhau, đó người ta gọi là tâm đầu ý hợp. Để tâm đầu ý hợp người ta tốn không ít thời gian để tìm hiểu nhau. Song Ngư và Bạch Dương thì cần bao nhiêu thời gian để tâm đầu ý hợp với nhau? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Song Ngư và Bạch Dương

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) và Cung Bạch Dương (21/03-29/04) một bên là nguyên tố nước, một bên là nguyên tố lửa. Lửa đun sôi nước, nhưng nước lại dập tắt  lửa. Vậy hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau thì sẽ như thế nào?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nhtu0B42oRk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư có thể nói là con người tập hợp đặc điểm của các chòm sao, ở họ có một chút sự thẳng thắn của Cung Nhân Mã, sự khoan thai chậm chạp của cung Kim Ngưu, họ có tài ăn nói, dễ thuyết phục người khác. Là biểu tượng của nước nên chòm sao này lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ điều này dẫn đến khi làm việc Cung Song Ngư hay bị phân tâm và suy nghĩ về nhiều hơn là tập trung vào công việc.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Sự nghiệp Cung Song Ngư chỉ ở mức ổn định vì cậu ấy thích yên ổn, không ham cầu tiến, chỉ thích với những việc làm đều đặn và mang đến niềm vui tinh thần là chính. Không những không ham cầu tiến, Song Ngư còn thích giao thiệp với bạn bè gần xa, niềm vui mỗi ngày của cậu ấy chính là được gặp gỡ và giao tiếp với mọi người. Để tìm hiểu những tính cách của Song Ngư bạn hãy tìm hiểu thêm ở tính cách cung hoàng đạo Song Ngư nam, tính cách cung hoàng đạo Song Ngư nữ nhé!

Cung Song Ngư là một cá thể ngọt ngào, vậy nên khi yêu cậu ấy nhiều lúc thể hiện tình cảm rất sến sẩm, và thể hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình của mình. Vậy nên khi yêu được Cung Song Ngư bạn nhiều khi sẽ cứ ngỡ như trong mơ đấy! Và hãy trông chừng bạn ấy cẩn thận nhé, vì có khá nhiều ngoài kia đang muốn thay thế chỗ của bạn đấy! Để biết thêm về tình yêu cung hoàng đạo này thế nào bạn vào chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Song Ngư nam và chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Song Ngư nữ nha!

Ngoài ra trong blog mình còn có bài viết giới thiệu về truyền thuyết cung hoàng đạo Song Ngư đấy! Các bạn nhớ vào blog thường xuyên để không bỏ lỡ bài nào nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân tượng trưng cho sức sống và nhiệt huyết tràn trề. Họ là những người chán ghét cảm giác đơn điệu và nhàm chán, cuộc sống không có những thử thách chỉ khiến họ trở nên mệt mỏi và cảm thấy lạc lõng mà thôi.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương không thích chịu đựng sự đơn độc, họ luôn hứng về những cuộc tụ họp bạn bè và thích được làm “sếp” của mọi người. Trong tình cảm, Cung Bạch Dương luôn ở tư thế chủ động và nhiệt tình thái quá khiến đối phương có phần e dè. Họ sống chân thành và không thích sự lừa lọc trong cuộc sống.

Khi bị đối xử tệ bạc, họ trở nên đề phòng bạn nhiều hơn và hạn chế tiếp xúc với bạn một cách tối đa nhất có thể. Trong cuộc sống, họ luôn có cách thể hiện cá tính của bản thân, chứng tỏ chính mình và trong tâm tưởng của họ nhà Cừu, mình luôn là trung tâm, là điểm đích để người khác hướng đến.Chính điều đó đôi khi lại dẫn đến tâm lí tự phụ quá mức vào bản thân dễ gặp phải những rắc rối trong công việc của chính mình. Để biết thêm về Cung Bạch Dương bạn hãy khám phá ở tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương nam và tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương nữ nhé!

Không chỉ có những bài về tính cách và sự nghiệp, trong blog còn có những bài về truyền thuyết nữa đấy! Các bạn có thể tham khảo truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương ở đây luôn nha!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Bạch Dương không?

Cung Bạch Dương cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư, cho dù hành tinh của các bạn, sao Hỏa và sao Mộc ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều, nhưng nó không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất. Nước dập tắt lửa, và Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của bạn. Song Ngư có một phạm vi giấu diếm và bí mật đối với Bạch Dương, cho nên có cái gì đó úp mở hay mơ hồ về quan hệ của các bạn – cách các bạn gặp nhau hay các mối quan hệ phát triển có thể kỳ quặc và hơi lệch so với xu hướng chủ đạo.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Bạch Dương khi bên nhau.

Song Ngư và Bạch Dương khi bên nhau.

Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên khi bạn có thể thay đổi Cung Song Ngư, bạn không thể thay đổi đặc tính cơ bản của họ. Tóm lại, bạn có thể là một người khó chịu đối với Cung Song Ngư nhạy cảm, nhưng nước Cung Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của bạn vĩnh viễn!

Kết luận

Đầu tiên, Song Ngư sẽ dạy Bạch Dương về tinh thần, sự đồng cảm, sự đam mê và sự bí ẩn sâu sắc hơn của cuộc sống, nếu bạn sẵn sàng nghe. Thứ hai, Song Ngư sẽ luôn ở bên hỗ trợ họ nhà Cừu này. Song Ngư sẽ yêu vô điều kiện, Song Ngư sẽ cho bạn nhiều hơn thứ bạn chuẩn bị đáp lại. Dẫu vậy, bạn không cần nhượng bộ Song Ngư, cho nên nếu bạn không thể coi đây là mối quan hệ lâu dài, bạn cũng chẳng cần áy náy. Nhưng nếu cả hai không biết nhường nhịn và quan tâm nhau thì một ngày kia ngọn lửa tình yêu của các bạn sẽ bị chính nước của Song Ngư dập tắt đấy! Hoặc cũng không được hâm nóng bởi sức nóng của ngọn lửa Bạch Dương.

Hãy cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp này nhé Song Ngư, ủng hộ blog và theo dõi những bài viết mới về các cung hoàng đạo tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]