Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Đã sắp tết rồi mà bạn vẫn chưa tìm được 1 nửa của mình và thật là nhức đầu khi lũ bạn thân cứ gọi bạn là bị ế. Không phải vì bạn không có người theo mà vì bạn không thấy ai ưng ý đúng không nè! Bạn sợ nếu chọn sai người thì bạn vừa mất đi nhiều thứ mà còn bị mất niềm tin vào tình yêu.

Vậy thì đừng lo lắng nữa vì mình xuất hiện là để giúp bạn chọn được ” công chúa, hoàng tử ” mà bạn vẫn hằng mơ nè, người đó sẽ vừa hiểu bạn, vừa hợp bạn lại giúp bạn có 1 tình yêu trọn vẹn nữa. Hôm nay mình sẽ cứu ế ngay cho họ nhà Cung Song Ngư nhé, để xem 2 con cá xinh đẹp và cá tính đó sẽ hợp với ai và nên yêu ai trong 12 cung hoàng đạo nha.

Tính cách Cung Song Ngư như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 20/2-20/3 thì bạn thuộc cung Cung Song Ngư nhé, là chòm sao cuối cùng trong 12 chòm sao nên phần nào chịu ảnh hưởng của 11 chòm sao còn lại. Cậu ấy sẽ lĩnh hội sự thẳng thắn của một Cung Nhân Mã, khoan thai chậm chạp của Cung Kim Ngưu. Đặc biệt Cung Song Ngư có tài khéo léo trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l0GdIdYILco” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Được chòm sao Mộc và Hải Vương chiếu mệnh, biểu hiện cho nước, cậu ấy có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ. Vậy với 1 Cung Song Ngư mặn mà như vậy thì ai sẽ là người thích hợp với cậu ấy đây. Cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cung Song Ngư có tài trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác, yêu thương mọi người và có lòng vị tha.

Vậy Cung Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Đây là sự kết hợp rất tuyệt vời giữa Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư . Các bạn sẽ có đời sống hạnh phúc bên nhau, họ sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè, nói chuyện chia sẻ những khó khăn cho nhau để cảm thấy luôn có một người ở bên cạnh trong cuộc sống tất bật này.

Cung Thiên Bình thường trưởng thành hơn so với Cung Song Ngư điều này sẽ thích hợp với tính cách hay nhõng nhẽo của cậu ấy. Tuy nhiên vì Cung Song Ngư hay tự ái nên đôi khi khiến Cung Thiên Bình phải mệt mỏi, cả 2 hãy dành thời gian cho nhau hơn để có thể duy trì tốt mối quan hệ này nha.

2 bạn sẽ có đời sống hạnh phúc bên nhau, vì cả 2 sinh ra là để yêu nhau.

Top 2: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Cung Bảo Bình và Cung Song Ngư có một sự kết nối nhân duyên g mạnh mẽ và hợp nhau về nhiều mặt. Vậy câu trả lời của câu hỏi Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất là Cung Song Ngư nhà mình rồi. Cung Bảo Bình có thể truyền cảm hứng cho Cung Song Ngư về cả công việc lẫn tình cảm. Cung Bảo Bình rất độc lập cậu ấy tôn trọng quyền tự do mà Cung Song Ngư muốn. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai bạn vô cùng dễ chịu.

Cả 2 đều là những người năng động và yêu thích các hoạt động xã hội thích ra ngoài tận hưởng cuộc sống. Không lạ gì nếu 2 bạn ấy luôn có kế hoạch cho những ngày cuối tuần và tranh thủ trong các kì nghỉ. Hãy luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp này Cung Song Ngư nhé!

Cung Bảo Bình và Cung Song Ngư có một sự kết nối nhân duyên g mạnh mẽ, họ đều biết lắng nghe những nỗi lòng của nhau.

Top 3: Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Cung Song Ngư sẽ bị thu hút bởi Cung Nhân Mã có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên và sẽ cùng nhau tạo nên những câu chuyện tình cảm lãng mạn. Cung Nhân Mã là đối tượng thích hợp để Cung Song Ngư có thể chia sẻ quan điểm cũng như công việc, Cung Nhân Mã sẽ bị mê hoặc bởi những lời nói ngọt ngào của Cung Song Ngư, vừa giúp Cung Nhân Mã ấm lòng vừa tiếp thêm độc lực cho cậu ấy cố gắng.

Tuy nhiên, cả hai đều thích tự do làm điều mình thích, đôi khi bản tính người lớn của Cung Nhân Mã sẽ chạm và Cung Sư Tử ái cao ngất của Cung Song Ngư và dẫn đến những cuộc tranh luận nảy lửa. Cung Song Ngư và Cung Nhân Mã đều là những người yêu thích khám phá những góc trời mới nên hai bạn đặc biệt hợp nhau trong khoản du lịch.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả 2 sẽ đưa nhau đi đến những góc trời mới để trải nghiệm và yêu nhau nhiều hơn.

Vậy là chúng ta đã tìm ra được những người hợp với Cung Song Ngư nhà mình rồi, nếu bạn là 1 Cung Song Ngư hãy suy nghĩ về sự lựa chọn này nha, tình yêu có hạnh phúc hay không là ở trong tay bạn đó. Bạn thích bài viết này của mình chứ, vậy thì đừng quên chia sẻ nhé, nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để giúp mình hoàn thiện hơn nè. Và đừng quên đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info nữa nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]