Cung bạch dương Cung song ngư

Cung Bạch Dương có hợp cung với cung Song Ngư không?

Các cặp đôi luôn có những điểm dung hòa và đối lập nhau trong cách sống cũng như cách yêu họ yêu. Song, sự kết đôi giữa các cung hoàng đạo luôn mang lại những bất ngờ thú vị cho chúng ta. Hôm nay, chúng ta hãy đoán xem liệu cung Bạch Dương có hợp với Song Ngư không nhé?

Đặc điểm tính cách hai cung

Bạch Dương(21/3-29/4) và Song Ngư(19/02-20/3) khi ở chung với nhau, họ sẽ xảy ra những vấn đề gì? Hãy cùng phân tích tính cách của từng cung để làm rõ điều đó.

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp người độc lập cao và rất dũng cảm. Họ luôn tồn đọng năng lượng thừa trong cơ thể cần được giải tỏa. Đôi lúc, họ xuất hiện với một hình tượng khá thô kệt và không mấy lịch sự bởi tính tình trẻ con và hiếu thắng của chính mình.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Họ là những chú Cừu thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm, họ luôn khao khát những chuyến đi cùng với thách thứ mới lạ cho bản thân. Khi nói đến Bạch Dương, cái không thể thiếu chính là nóng tính và bướng bỉnh. Đôi lúc sự bất cần và vội vàng của họ làm người khác cảm thấy thiếu thiện cảm và mệt mỏi hết sức.

Song, trong tình yêu, họ lại rất chân thành và thật lòng. Họ không thích dối gạt đối phương bất cứ điều gì, đông thời họ cũng mong muốn bạn tình của chính mình cũng phải như vậy. Bởi lẽ, với Bạch Dương thứ họ cần là một trái tim chung thủy các bạn ạ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết về cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé!

Tóm tắt đặc điểm  cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư phần lớn đều dịu dàng và giàu lòng vị tha song lại rất dễ tự ái. Họ thuộc tuýp người dễ mủi lòng, chính vì thế Song Ngư rất hay bị dối lừa. Khi lòng tự trọng bị tổn thương, thứ đầu tiên Song Ngư nghĩ đến chính là rơi nước mắt.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Họ là những người do dự và thiếu quyết đoán, có thể hôm nay họ rất quyết tâm nhưng một khi gặp khó khăn, họ sẽ trở nên lưỡng lự và suy nghĩ rất nhiều. Chính vì thế, trong công việc, họ gặp khá nhiều khó khăn trong những công việc cần tính quyết đoán cao.

Thế giới nội tâm của Song Ngư rất đa chiều và khó hiểu. Họ là những chú cá thích mơ mộng và hay vẽ ra những viễn cảnh phi thực tế trong tâm tưởng. Với Song Ngư, thứ không thể thiếu trong cuộc sống chính là đức tin và lòng thành. Họ yêu thích sự thật và chán ghét những lời nói dối, bởi lẽ một khi vết thương lòng đã tồn tại thì với Song Ngư nó rất khó để khôi phục.

Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết về cung hoàng đạo song Ngư  các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Song Ngư không?

Với những bất đồng trong tính cách, trước một Bạch Dương thực tế và độc đoán Song Ngư khó có khả năng chấp nhận nổi điều đó. Họ sẽ rất khó để tìm được tiếng nói chung khi ở bên nhau về lâu dài. Một Song Ngư quyến rũ và tinh tế luôn là điểm thu hút Bạch Dương.

Khi Song Ngư xuống tính thần và cần bờ bai để dựa dẫm, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho họ. Sự kết hợp thú vị giữa một bên tự tin, bạo dạn còn một bên nhạy cảm nhưng không kém phần khéo léo sẽ đưa cặp đôi đến những trải nghiệm đầy bất ngờ.

Cung Bạch Dương và cung Song Ngư liệu có hợp nhau không?

Cung Bạch Dương và cung Song Ngư liệu có hợp nhau không?

Và điều không thể tránh khỏi của cặp đôi đó chính là cãi vã nhau. Song Ngư sẽ không nhường nhịn và cho qua như bản tính dịu dàng của họ đâu nhé! Họ sẽ có xu hướng thống trị Bạch Dương và dĩ nhiên Bạch Dương của chúng ta cũng không thua kém tí nào các bạn ạ. Đó chính là lí do khiến cho sau những cuộc cãi chính là hồi kết của cặp đôi này.

Do vậy, mức độ hòa hợp của cả hai về lâu dài là vô cùng thấp, hãy nên suy xét kĩ lưỡng khi chọn Song Ngư làm nửa còn lại của mình Bạch Dương nhé!

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?tại blog của mình, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nha!

Kết luận

Cho dù Bạch Dương có lựa chọn thế nào đi nữa, xét về khuynh hướng tình cảm, thì Song Ngư không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho họ. Tuy nhiên, tình yêu một khi hé mở, nó sẽ là cánh cửa thần kì kết nối những trái tim với nhau. Hãy cho mình một lựa chọn sáng suốt nhất để cả hai cùng viên mãn. Và đừng quên theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất cũng như comment vào bên dưới nếu thấy bài viết bổ ích nha cả nhà!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.