Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Các cặp đôi luôn có những điểm dung hòa và đối lập nhau trong cách sống cũng như cách yêu họ yêu. Song, sự kết đôi giữa các cung hoàng đạo luôn mang lại những bất ngờ thú vị cho chúng ta. Hôm nay, chúng ta hãy đoán xem liệu cung Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không nhé?

Đặc điểm tính cách Bạch Dương Và Song Ngư

Bạch Dương (21/3-29/4) và Song Ngư (19/02-20/3) khi ở chung với nhau, họ sẽ xảy ra những vấn đề gì? Hãy cùng phân tích tính cách của từng cung hoàng đạo để làm rõ điều đó.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nhtu0B42oRk&t=5s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thuộc tuýp người độc lập cao và rất dũng cảm. Họ luôn tồn đọng năng lượng thừa trong cơ thể cần được giải tỏa. Đôi lúc, họ xuất hiện với một hình tượng khá thô kệch và không mất lịch sự bởi tính tình trẻ con và hiếu thắng của chính mình.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Họ là những chú Cừu thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm, họ luôn khao khát những chuyến đi cùng với thách thứ mới lạ cho bản thân. Khi nói đến Cung Bạch Dương, cái không thể thiếu chính là nóng tính và bướng bỉnh. Đôi lúc sự bất cần và vội vàng của họ làm người khác cảm thấy thiếu thiện cảm và mệt mỏi hết sức.

Song, trong tình yêu, họ lại rất chân thành và thật lòng. Họ không thích dối gạt đối phương bất cứ điều gì, đông thời họ cũng mong muốn bạn tình của chính mình cũng phải như vậy. Bởi lẽ, với Cung Bạch Dương thứ họ cần là một trái tim chung thủy các bạn ạ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết về cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư phần lớn đều dịu dàng và giàu lòng vị tha song lại rất dễ tự ái. Họ thuộc tuýp người dễ mủi lòng, chính vì thế Cung Song Ngư rất hay bị dối lừa. Khi lòng tự trọng bị tổn thương, thứ đầu tiên Cung Song Ngư nghĩ đến chính là rơi nước mắt.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Họ là những người do dự và thiếu quyết đoán, có thể hôm nay họ rất quyết tâm nhưng một khi gặp khó khăn, họ sẽ trở nên lưỡng lự và suy nghĩ rất nhiều. Chính vì thế, trong công việc, họ gặp khá nhiều khó khăn trong những công việc cần tính quyết đoán cao.

Thế giới nội tâm của Cung Song Ngư rất đa chiều và khó hiểu. Họ là những chú cá thích mơ mộng và hay vẽ ra những viễn cảnh phi thực tế trong tâm tưởng. Với Cung Song Ngư, thứ không thể thiếu trong cuộc sống chính là đức tin và lòng thành. Họ yêu thích sự thật và chán ghét những lời nói dối, bởi lẽ một khi vết thương lòng đã tồn tại thì với Cung Song Ngư nó rất khó để khôi phục.

Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết về cung hoàng đạo song Ngư các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Song Ngư không?

Với những bất đồng trong tính cách, trước một Cung Bạch Dương thực tế và độc đoán Cung Song Ngư khó có khả năng chấp nhận nổi điều đó. Họ sẽ rất khó để tìm được tiếng nói chung khi ở bên nhau về lâu dài. Một Song Ngư quyến rũ và tinh tế luôn là điểm thu hút Cung Bạch Dương.

Khi Cung Song Ngư xuống tinh thần và cần bờ vai để dựa dẫm, Cung Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho họ. Sự kết hợp thú vị giữa một bên tự tin, bạo dạn còn một bên nhạy cảm nhưng không kém phần khéo léo sẽ đưa cặp đôi đến những trải nghiệm đầy bất ngờ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bạch Dương và cung Song Ngư liệu có hợp nhau không?

Cung Bạch Dương và cung Song Ngư liệu có hợp nhau không?

Và điều không thể tránh khỏi của cặp đôi đó chính là cãi vã nhau. Cung Song Ngư sẽ không nhường nhịn và cho qua như bản tính dịu dàng của họ đâu nhé! Họ sẽ có xu hướng thống trị Cung Bạch Dương và dĩ nhiên Cung Bạch Dương của chúng ta cũng không thua kém tí nào các bạn ạ. Đó chính là lí do khiến cho sau những cuộc cãi chính là hồi kết của cặp đôi này.

Do vậy, mức độ hòa hợp của cả hai về lâu dài là vô cùng thấp, hãy nên suy xét kĩ lưỡng khi chọn Cung Song Ngư làm nửa còn lại của mình Cung Bạch Dương nhé!

Kết luận

Cho dù Cung Bạch Dương có lựa chọn thế nào đi nữa, xét về khuynh hướng tình cảm, thì Cung Song Ngư không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho họ. Tuy nhiên, tình yêu một khi hé mở, nó sẽ là cánh cửa thần kì kết nối những trái tim với nhau. Hãy cho mình một lựa chọn sáng suốt nhất để cả hai cùng viên mãn. Và đừng quên theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất cũng như comment vào bên dưới nếu thấy bài viết bổ ích nha cả nhà!

FAQ

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]