Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Mãi cho đến khi xa nhau rồi con người ta mới nhận ra ý nghĩa của điều mình đã từng có được. Chúng ta đã từng yêu thương nhau như thể ngày mai không tồn tại, chúng ta đã từng yêu thương nhau như thể mình sinh ra chỉ để dành cho nhau, chúng ta đã từng yêu nhau như thể mọi thứ trên đời chỉ làm nên cho nhân vật chính để đôi mình tỏa sáng phải không anh? Giữa anh và em đã từng hòa hợp, khoảng cách dù nhỏ nhất cũng chẳng có cơ hội để được tồn tại, chung nhịp đập trái tim, chung cảm xúc, chung chí hướng, chung ước mơ và chung nhau nhiều thứ khác.

Nhưng có lẽ do xài chung nhiều thứ quá nên dần dần xung đột cũng xảy ra, kẻ ít người nhiều, kẻ không người có, vậy là mình xa nhau, người lạ mang tên “khoảng cách vô hình” có cớ để chen chân ngăn cách đôi mình, em và anh vẫn nơi đây nhưng anh không chịu quay đầu nhìn lại, em lại chẳng chịu bước tiếp để kịp anh, xóa bỏ cái tôi cá nhân, mỗi đứa tiến về nhau thêm một bước có lẽ mình sẽ lại thấy nhau để trái tim thôi mong chờ khắc khoải. Liệu bây giờ quay về có còn kịp không em?

Giáng Sinh đã về, Cung Bạch Dương anh lại nhớ đến em

Tiếng chuông nhà thờ cũng sắp điểm trên nóc giáo đường mà bàn tay vẫn thiếu vắng một bàn tay. Tiết trời Đông trở lạnh, khiến một chàng trai Cung hoàng đạo Bạch Dương như anh chẳng thể nào nguôi nỗi nhớ mong về em từ ngày hai ta rời bỏ nhau. Một chàng trai Cung Bạch Dương là anh chẳng đủ mạnh mẽ và kiên cường như anh đã từng làm với mọi thứ xung quanh anh, anh thật sự rất sợ, sợ cảm giác đi về một mình trên những con phố thân quen, hình ảnh em lại hiện về như mới hôm qua mình còn tay trong tay dạo phố.

Giáng Sinh đã về, Cung Bạch Dương anh lại nhớ đến em

Giáng Sinh đã về, Cung Bạch Dương anh lại nhớ đến em

Anh thật sự rất nhớ những ngày tháng bên em, êm đềm và yên bình đến lạ, nhớ nụ cười tươi rói hồn nhiên, nhớ đôi má ửng hồng thẹn thùng khi mắc cỡ, nhớ ánh mắt ngây ngô lúng liếng lúc pha trò chọc ghẹo anh mỗi khi hờn dỗi… tất cả mọi thứ trong anh vẫn vẹn nguyên chỉ thiếu duy nhất một điều là EM – người con gái anh đã từng yêu.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=q-5XNsfiNfA” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Anh luôn cố dối lòng rằng sẽ quên em đi bởi thế giới ngoài kia còn bao nhiêu người con gái khác tốt hơn em, nhưng càng cố anh lại càng không làm được bởi trái tim anh nó chẳng chịu nghe lời. Nhưng cái tôi cá nhân, cái lòng ích kỷ của một người đàn ông đã ngăn anh không cho anh nói lời xin lỗi để níu em về mình làm lại từ đầu như điều anh vẫn mãi ước mong từ sau cái ngày mình chính thức rời bỏ nhau.

Quay về với Cung Bạch Dương anh, chúng ta đã xa nhau lâu lắm rồi em có biết?

Mình đã từng hứa sẽ mãi bên nhau dù cho mây ngừng bay hay mặt trời đổi hướng, mình đã từng hứa với nhau sẽ mãi không xa rời dù cho hoa tàn, Đông tới. Vậy vì lí do gì sao hai đứa lại buông tay, là do anh cố chấp hay vì em ngang bướng, dù cho điều gì đi nữa cũng không nên đâu em, trái tim mình đâu có lỗi gì đâu, có lỗi phải chăng do cảm xúc nhất thời, hay do nông nổi chẳng chịu nghĩ suy. Giữ gìn mới khó chứ xóa bỏ là điều quá dễ dàng.

Quay về với Cung Bạch Dương anh, chúng ta đã xa nhau lâu lắm rồi em có biết?

Quay về với Cung Bạch Dương anh, chúng ta đã xa nhau lâu lắm rồi em có biết?

Cung Bạch Dương anh chấp nhận bỏ xuống cái tôi cá nhân to bự của riêng anh, em cũng đừng ngang bướng nữa được không em? Mỗi đứa tiến về phía nhau thêm một vài bước nữa, để mình được gần nhau cho nỗi nhớ bớt chênh vênh. Cho anh gần em thêm chút nữa để những ngày tháng xa nhau kịp ấm áp trở lại, để tình cảm ngày xưa kịp ấm nồng trở lại, để con tim kịp thổn thức mong chờ. Chỉ cần em cho anh cơ hội, dù khó khăn cỡ nào anh cũng chẳng buông tay em thêm một lần nào nữa, có nhau rất khó nên đừng buông bỏ chỉ vì những lỗi nhỏ không tên. Cứ mãi xa nhau sợ một ngày mình xa nhau mất, lấy ai nuôi dưỡng những hoài niệm một thời mình đã có bên nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Quay về bên anh nhé em, em chỉ cần bước một bước về phía anh, còn lại cứ để anh lo. Xây dựng được một tình yêu rất khó nên đừng vì một chút yếu lòng lại nhanh chóng rời bỏ nhau, trái tim không bao giờ có lỗi, nếu có lỗi phải chăng là do chủ nhân của nó quá đề cao cái tôi của bản thân mình, hay do chủ nhân của nó cứng đầu không suy nghĩ. Quay về lại bên nhau mình làm lại từ đầu, Cung Bạch Dương anh sẽ thôi không giận hờn vô cớ, anh sẽ học cách để yêu và hiểu hơn về một nửa yêu thương của mình, em nhé! Quay lại nha em mình xa nhau cũng đã lâu lắm rồi đó, em biết không?

[Total: 10 Average: 5]