Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có rất nhiều yếu tố để xây dựng nên một tình yêu đẹp, bền vững và lâu dài, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn làm cách nào để nửa kia cảm giác rằng người ấy đang ở vị trí quan trọng nhất trong lòng bạn. Chúng ta cũng có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu với một người chỉ bằng câu nói anh yêu em hay ngược lại, nhưng thi thoảng bạn đã bao giờ tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng liệu bấy nhiêu thôi có là đủ để chứng minh tình cảm của mình với người còn lại.

Có một thực tế mà bất kì ai trong chúng ta phải thừa nhận rằng, càng yêu nhau lâu người ta càng dễ lãng quên đi cách bày tỏ tình cảm với người còn lại, chúng ta quên mất cách nói lời yêu thương, quên mất cách nuông chiều cảm xúc của nửa kia bằng những lời có cách, chúng ta dễ mặc định rằng họ vốn là của mình vậy nên có hay không những lời yêu thương cũng không cần thiết nữa, nhưng các bạn liệu có biết rằng, cho dù quen nhau 1 tháng hay 1 năm thì bất kì ai cũng mong muốn bản thân được yêu thương như giây phút ban đầu vậy nên nếu các bạn lỡ có quên mất cách làm hài lòng cô gái hay chàng trai của mình thì hôm nay trong bài viết này, Cung Bạch Dương sẽ chỉ bạn cách để bày tỏ tình cảm ngọt ngào hơn cả câu hỏi “anh yêu em” hay ’em yêu anh”.

Lắng nghe thực sự

Phụ nữ Cung hoàng đạo Bạch Dương khuyên những cô gái đang yêu hãy dành nhiều thời gian để lắng nghe người đàn ông của mình hơn là tranh dành phần nói, những cô gái mạnh mẽ, có chính kiến riêng thường có xu hướng tranh đoạt phần nói nhiều hơn là quan tâm tới tiếng lòng của người đàn ông bên cạnh mình, và các bạn liệu có giật mình không khi biết rằng, việc ai thắng ai trong cách nói chuyện thật sự chẳng khiến chúng ta hiểu nhau hơn mà chỉ khiến chúng ta ngày càng nới rộng khoảng cách của hai người.

Hãy gạt bỏ cái tôi của mình sang một bên, ngừng tranh cãi, và tôn trọng những cảm xúc suy nghĩ trong lòng người ấy

Hãy gạt bỏ cái tôi của mình sang một bên, ngừng tranh cãi, và tôn trọng những cảm xúc suy nghĩ trong lòng người ấy

Hãy gạt bỏ cái tôi của mình sang một bên, ngừng tranh cãi, và tôn trọng những cảm xúc suy nghĩ trong lòng người ấy, đừng bao giờ tỏ ra khinh thường trước những ý tưởng có phần ngây ngô và ngốc nghếch của người ấy, bởi vì bạn có biết không để nói “em yêu anh” hay “anh yêu em” thực sự rất dễ nhưng để lắng nghe một người muốn nói gì chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng đây là cách duy nhất kết nối hai tâm hồn lại gần nhau hơn, chỉ khi chúng ta biết rõ nửa kia muốn gì chúng ta mới có thể xóa tan mọi chướng ngại dẫn lối trái tim hai người.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YMf83lHflXo” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Nói lời yêu thương

Cách tốt nhất để nửa kia cảm thấy sự chân thành và an toàn trong mối quan hệ hai người chính là khoảnh khắc bạn không ngại ngùng thể hiện cho cả thế giới biết bạn yêu người ấy đến dường nào, có khó gì đâu nếu bạn chủ động nắm tay cô ấy và thì thầm vào tai cô ấy những lời ngọt ngào, có khó khăn gì đâu nếu một ngày trời đầy mưa và bạn nhắn tin cho cô ấy nói bạn nhớ cô ấy rất nhiều, mùa đông dù lạnh cách mấy cũng chỉ khiến người ta cảm thấy an yên trong lòng.

Khoảnh khắc bạn không ngại ngùng thể hiện cho cả thế giới biết bạn yêu người ấy đến dường nào

Khoảnh khắc bạn không ngại ngùng thể hiện cho cả thế giới biết bạn yêu người ấy đến dường nào

Bạn đừng bao giờ viện cớ mình là người nhút nhát dễ tự ái nên không thể nói nhau nghe những lời có cánh, nếu bạn không nói ra cô ấy không bao giờ có thể biết bạn yêu thương cô ấy dường nào, hãy nhớ hàng ngày ngoài kia triệu triệu người vẫn giữ lấy nhau chính bằng những lời ấm áp như thế, hôn cô ấy giữa phố đông người có thể quá khó nhưng có khó hay không khi giữa thành phố ồn ào bạn nói chỉ cần có cô ấy cảm thấy thế giới này bình yên đến lạ. Đôi khi người ta không cần nhau phải làm quá nhiều điều to tát, người ta chỉ cần mỗi ngày bạn luôn nhớ đến họ để trao gửi những lời yêu thương, thật sự không hề khó đúng không?

Chia sẻ cảm xúc

Hãy chắc chắn bạn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho người ấy, hãy đảm bảo rằng bạn chính là lối về an yên cho cuộc đời cô gái mỏng manh ấy, hãy chắc chắn bạn sẽ có mặt bất kỳ lúc nào cô ấy cần, và liệu bạn có đảm bảo rằng khi bạn hẹn hò với một cô gái bạn sẽ mang lại cho cô ấy một phần đời hạnh phúc nhất. Đôi khi trong tình yêu người ta không cần bạn phải cố gắng để trở thành ai đó thực sự phi thường, họ chỉ cần bạn đảm bảo cho họ một cuộc đời bình thường, với những giây phút ngọt ngào nhất, họ cần một người sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc từ trong đáy lòng họ chứ không cần một người luôn cố gắng tranh đua để thể hiện bản thân mình, yêu một người với những tiêu chuẩn như thế bạn liệu rằng có làm được.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Bạn liệu rằng có tin vào tình yêu vô điều kiện?

Bạn liệu rằng có tin vào tình yêu vô điều kiện?

Bạn liệu rằng có tin vào tình yêu vô điều kiện? Là khi chúng ta sẵn lòng cho đi mà không để ý bất kì điều gì từ người kia, có thể chúng ta yêu nhiều hơn cũng không sao, bạn liệu có thể hi sinh nhiều hơn để khiến người ấy mỉm cười, bạn có thể vì cô ấy mà chịu nhiều hơn một phần đau khổ, nếu bạn có thể làm thì đó mới có thể gọi là tình yêu, bởi vì chúng ta luôn có thói quen sống cho bản thân mình nên liệu rằng khi yêu thương một người chúng ta có sẵn lòng vì nữa còn lại mà gánh gồng cả một đoạn đường gian khó. Hãy yêu thương thật lòng không chỉ bằng lời nói mà bằng cả con tim.

Kết luận

Chuyên gia tư vấn tình yêu Gary Chapman đã phát hành một cuốn sách mang tên “Năm ngôn ngữ tình yêu”, để chỉ mỗi người đều có một nhu cầu yêu thương và được yêu thương khác nhau nhưng quan trọng hết đều phải thể hiện tình yêu ấy bằng chính cảm xúc trong lòng mình. Người ở bên cạnh ta là người sau này sẽ cùng ta đi một đoạn đường rất dài, vậy thì có gì phải tiếc những lời ngọt ngào,yêu thương chân thành với người ấy. Yêu một người chưa bao giờ là khó nếu bạn thật lòng.

[Total: 10 Average: 5]