Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn đang đổ một cô nàng Cung hoàng đạo Bạch Dương khó tính nhưng không tìm được chìa khóa mở lối vào trái tim nàng. Bạn đang trở nên cực kì bối rối vì không biết làm cách nào để biến một cô nàng siêu khó tính trở nên dễ chịu hơn để mình có thể dễ dàng chinh phục được trái tim cô ấy. Không biết phải làm gì đang là câu hỏi khó khăn nhất xuất hiện trong não bạn, đừng lo lắng Blog sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo ngại ấy trong vòng một nốt nhạc.

Câu hỏi đầu tiên cho bạn là bạn đã hiểu bao nhiêu phần trăm về cô nàng Cung Bạch Dương mình đang say nắng, liệu bạn có biết rằng chòm sao mệnh Hỏa này cực kì lạnh lùng và ưa thích cảm giác mới lạ hay không. Nếu bạn muốn nắm bắt trái tim của một cô gái Cung Bạch Dương trước tiên bạn phải là một anh chàng thật cool ngầu ga lăng và lịch lãm, bạn đừng tỏ ra cho cô ấy biết bạn thích cô ấy quá nhiều điều này sẽ khiến Cung Bạch Dương đâm chán ngắt. Những bí quyết vàng sau đây sẽ giúp bạn đại thắng thành công trở về sau cuộc chinh phục đầy khó khăn để tìm đường dẫn lối vào trái tim cô ấy.

Mức độ chân thành

Hãy cho cô ấy thấy bạn là một người thực sự nghiêm túc và chân thành, Cung Bạch Dương là mẫu con gái lạnh lùng kiên định và chín chắn, họ không thích những chàng trai chưa có đủ đầy kinh nghiệm yêu đương, thích đùa cợt và có quá nhiều những trò gây hài thiếu muối, Cung Bạch Dương không hề giống như những cô nàng Cung Song Ngư mơ mộng, những cô gái Cung Thiên Bình nhạy cảm, Cung Bạch Dương thực tế vì thế nên họ cũng chẳng tin mấy vào những lời yêu thương có cánh, họ thích hành động hơn là lời nói, họ thích bạn vì họ xây dựng một tương lai hoàn mỹ chứ không phải là vì chăm chăm tặng những bó hoa hồng hay socola vào những dịp chẳng đâu vào đâu. Hãy cố gắng tiết chế bộ óc khôi hài của mình khi bạn quyết định hẹn hò với một cô gái Cung Bạch Dương điều này sẽ là một điểm trừ của bạn trong mắt cô ấy, Cung Bạch Dương sẽ xem bạn như một đứa trẻ và thiếu chín chắn.

Hãy cho cô ấy thấy bạn là một người thực sự nghiêm túc và chân thành

Hãy cho cô ấy thấy bạn là một người thực sự nghiêm túc và chân thành

Thực buồn cười nhưng vẫn phải nói với bạn rằng Cung Bạch Dương thích những chàng trai có quá khứ hoàn toàn sạch sẽ, nghĩa là cô ấy không cấm bạn đã từng hẹn hò với ai, nhưng đừng khoe khoang với cô ấy rằng bạn đã thay người yêu 5 lần trong vòng 1 năm, điều này thực sự chẳng chứng tỏ được gì về con người bạn ngoài việc bạn là kẻ đào hoa lăng nhăng và làm sao cô ấy có thể tin tưởng để trao gửi trái tim mình. Cô ấy thích hẹn hò với người chân thành và chung thủy sẽ chẳng có gì bất ngờ bởi vì mọi cô gái cho dù là thuộc sao Kim hay sao Hỏa, nước hay Lửa họ vẫn thích yêu một người đàn ông chung tình.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DqMVW4gKaeM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Hãy đảm bảo bạn đã hiểu đủ về cô ấy

Nói vui thì nó giống như việc bạn bắt đầu quyết định đổ tiền vô một cuộc đầu tư, bạn chỉ chịu chi khi thấy cuộc đầu tư sinh lãi, bạn cũng phải khảo sát năm bảy lần, điều tra năm bảy bận để đủ hiểu về tính chất của công trình xây dựng thì khi bạn hẹn hò với một cô gái Cung Bạch Dương cũng như thế, bạn cũng muốn hiểu rõ về cô ấy, và Cung Bạch Dương đương nhiên cũng xem xét mức độ chân thành và nghiêm túc của bạn dựa vào việc bạn hiểu cô ấy bao nhiêu.

Hãy đảm bảo bạn đã hiểu đủ về cô ấy

Hãy đảm bảo bạn đã hiểu đủ về cô ấy

Trước khi bạn bắt đầu công cuộc hẹn hò với nàng, Blog khuyên bạn hãy dành một chút thời gian và công sức để xem qua Profile của cô ấy, tìm hiểu xem sở thích đam mê và bạn bè của cô ấy như thế nào, xem cô ấy có phải là người thường xuyên đăng những hoạt động của mình lên facebook hay không, cô ấy là người hướng nội hay hướng ngoại, bạn nên trực tiếp quan sát cô ấy, thậm chí là kết giao bạn bè của cô ấy để cô ấy thấy được thiện chí của bạn. Mọi mối quan hệ đều được dựa trên nền tảng là mức độ chân thành của bạn, nếu bạn chẳng biết gì về cô ấy và vẫn cầm cưa đi tán tỉnh thì xin chia buồn với bạn rằng chắc chắn cô ấy sẽ không đổ.

Xây dựng hình tượng hoàn mỹ

Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng bạn đang cưa cẩm một cô nàng siêu khó tính Cung Bạch Dương để lúc nào cũng có một hình tượng tốt nhất trước mặt cô ấy, hạn chế hết mức việc bạn xuất hiện xuề xòa, thiếu gu thẩm mỹ trước một cô nàng ưa xét nét mọi chuyện như Cung Bạch Dương, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách thưởng thức nghệ thuật và cách đánh giá mọi thứ trước mặt cô ấy. Hãy nhớ cô ấy luôn không ngừng quan sát bạn vì thế chỉ cần bạn sơ hở một chút bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Xây dựng hình tượng hoàn mỹ

Xây dựng hình tượng hoàn mỹ

Đừng bao giờ trở thành chàng trai say xỉn và nồng nặc mùi thuốc lá trước mặt cô ấy điều này thực sự chẳng đẹp tí nào, nếu điều đó làm bạn cảm thấy mình là một người đàn ông phong trần thì chắc chắn bạn chẳng phải là tuýp người của cô ấy, bạn hãy chủ động dừng lại trước khi cô ấy chủ động rời đi, dựa vào những gì tìm hiểu hãy tránh tất cả những thứ cô ấy không thích, sự tinh tế của bạn sẽ quyết định mức độ thành công của bạn

Kết luận

Để hẹn hò với một cô nàng Cung Bạch Dương chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng blog vẫn hy vọng nếu bạn bắt đầu thích một cô gái hãy hết lòng vì cô ấy, sự thành công của bạn quyết định dựa trên sự tỉ mỉ và chân thành của bạn, Hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy bạn xứng đáng trở thành người đàn ông cuối cùng của cô ấy.

[Total: 10 Average: 5]