Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh. Chuyện sống vì nhau khó hơn nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi chết vì nhau. Song Ngư và Xử Nữ có đủ vị tha và hi sinh để sống vì nhau không? Cuộc tình của hai cung hoàng đạo này sẽ diễn ra như thế nào? Có đẹp để bao người muốn như thế! Cùng đi sâu hơn vào phân tích nhé!

Đặc điểm tính cách Song Ngư và Xử Nữ

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) và Cung Xử Nữ (23/8-2/9) một bên mơ mộng, một bên dịu dàng, tuy giấu cảm xúc giỏi nhưng lại dễ bị tác động để trào cảm xúc, hai chòm sao này có vẻ như nhẹ nhàng tinh tế giống nhau. Vậy nếu về chung một nhà sẽ như thế nào?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eBanZ14A4nQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Cung Song Ngư có thể dễ dàng hiểu được cảm xúc của bạn, ngay cả khi bạn chưa nói điều gì, thế nhưng mà cậu ấy cũng biết cách để chi phối và điều tiết tâm trạng để dễ dàng để cùng bắt chung nhịp với người bên cạnh mọi lúc mọi nơi đấy! Cậu ấy thuộc kiểu người thích lắng nghe, chứ không phải hay giãi bày.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Thông thường Cung Song Ngư hay mơ mộng và nếu bạn được cho phép bước vào thế giới ảo của họ, nghĩa là bạn đã có một vị trí nhất định trong lòng cậu ấy rồi đấy. Cậu ấy có thể thoải mái chia sẻ những tưởng tượng về đời sống lãng mạn, ý kiến, kế hoạch cho tương lai xa vời đầy mơ mộng với ai đó thì gần như là đã yêu và tin tưởng họ.

Những con người Cung Song Ngư khá yếu đuối và mềm mỏng lại hay nhường nhịn, phân vân trong suy nghĩ nên bản thân dễ bị Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử cuốn hút. Dù cho Yêu ai cũng được vì Cung Song Ngư có thể thay đổi để phù hợp với mọi người. Cô ấy là kết tinh của 11 cung hoàng đạo trước, và có thể chịu đựng được tất cả, do đó họ là một lựa chọn lí tưởng của những cung còn lại.

Những tính cách, những biểu hiện trong tình yêu của Cung Song Ngư như thế nào điều được mô tả chi tiết trong cung Song Ngư của blog tử vi 12 cung hoàng đạo đó nha, các bạn nhớ tìm đọc để khám phá thêm nhiều điều mới hơn nhé!

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ được biết đến bởi tính cách khó phân tích nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người tỉ mỉ, khắt khe với bản thân nhưng lại tương đối thoáng với mọi người. Họ là những người bao dung, nhã nhặn và lịch sự, khéo léo trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ.

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ.

Ở họ, bạn sẽ không bao gờ tìm thấy được sự tự phụ hay ra oai với bất kì ai, luôn cẩn thận và dè dặt trước sau như một. Phần lớn Cung Xử Nữ đều là những người thân thiện và hay giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, không vì thế mà họ thích xen vào việc của ai đó khi chưa có sự đồng ý của đối phương, về lâu dài, bạn sẽ nhận thấy họ là mẫu người không hề dễ dàng sống chung như mình vẫn tưởng. Những vấn đề nhỏ nhặt nhất, những điểm thiếu sót mà bạn mắc phải đều sẽ được Xử Nữ ghi nhớ rất kĩ càng và đến một lúc nào đó, họ sẽ kể lại cho bạn không thiếu sót một chút nào cả nhé!

Đây chỉ là giới thiệu đôi nét về Cung Xử Nữ, nếu muốn biết rõ hơn hãy vào trang blog để khám phá những bài viết phân tích sâu hơn về cung Xử Nữ nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Xử Nữ không?

Xử Nữ là cung có trí tuệ sắc bén, phương pháp tiếp cận các vấn đề theo xu hướng thiên về chất lượng hơn số lượng. Xử Nữ thích tìm hiểu, quan sát và phán xét cuộc sống xung quanh mình, đâu đâu họ cũng nhìn ra mọi thứ có vấn đề, không cái này thì cái kia. Nhưng nhờ con mắt tinh tường và khả năng phân tích tỉ mỉ mà Xử Nữ thường có giải pháp thiết thực cho mọi rắc rối của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Xử Nữ khi bên nhau.

Song Ngư và Xử Nữ khi bên nhau.

Ngược lại, Cung Song Ngư luôn nhìn cuộc sống với cặp kính màu hồng. Trước những vấn đề nhỏ như con thỏ hay to như con voi, họ đều có cách tiếp cận rất nhẹ nhàng và thơ mộng. Song Ngư thích bơi lội trong thế giới riêng của mình và ít khi làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn nữa. Dường như họ lúc nào cũng mang trong mình thứ cảm xúc nhẹ nhàng, thuần khiết.

Một thiên về lý trí, một nghiêng về cảm xúc, hai cá tính trái ngược nhưng khi kết hợp với nhau lại vô cùng hoàn hảo. Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung, dịu dàng của nửa kia. Còn Song Ngư thì rất ngưỡng mộ trí tuệ của đối phương. Thói quen thích lên kế hoạch, tỉ mỉ, lo xa của Xử Nữ giúp cho cuộc đời Song Ngư thêm vững chắc. Mặt khác, ở bên cạnh Song Ngư, Xử Nữ sẽ học được cách quan tâm tới người khác một cách mềm mại, nồng nàn hơn, được bước vào thế giới vô cùng lãng mạn, long lanh như trong chuyện cổ tích – đây không phải là mơ ước về tình yêu hoàn hảo của Xử Nữ hay sao?

Kết luận

Có một sự trái ngược giữa Song Ngư và Xử Nữ. Các bạn là những biểu tượng đối lập nhau và theo truyền thống, theo chiêm tinh học, điều này được cho là ám chỉ tính tích cực đối với tình yêu và hôn nhân. Các bạn rất khác nhau trong cách tiếp cận đối với cuộc sống, trong khi sự khác biệt tạo nên sự hòa hợp tốt ở một số mặt, vẫn có những mặt khác tinh tế hơn nói chung không ăn ý nhau.

Thực ra ngạc nhiên là các bạn hấp dẫn nhau ngay ở nơi đầu tiên gặp mặt! Đúng là bạn bị lôi cuốn, những mặt đối lập thường thu hút nhau, mối quan hệ này không dễ dàng gì vứt bỏ.

Biểu tượng nước Song Ngư có bản tính nhạy cảm và sâu sắc, thường đưa ra quyết định chủ yếu dựa vào cảm xúc và linh cảm còn Xử Nữ lại dựa vào sự hiểu biết. Sự tiếp cận của bạn là cảm xúc, của Xử Nữ là lý trí, họ tìm kiếm sự thực chính xác, chi tiết. Nhiều khi cả hai bạn thấy khó khăn để chấp nhận nhau.

Thực tế cuộc sống là nơi trải nghiệm tình yêu của chúng ta. Hãy để yêu thương kết nối chúng ta lại gần nhau và hóa giải những mâu thuẫn trong tính cách bạn nhé! Và đừng quên theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất mỗi ngày cũng như comment bên dưới nếu thấy bài viết thú vị nha cả nhà!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]