Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Song Ngư còn được biết đến với tên tiếng anh là Pisces, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 12 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Song Ngư

 • Tên Latinh: Pisces
 • Tên thường gọi: Cung Song Ngư
 • Kí hiệu: ♓
 • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
 • Biểu tượng: Hai con cá bơi ngược chiều
 • Nguyên tố đại diện: Nước
 • Tích cách đặc trưng: Tiêu cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương tinh
 • Cung thứ: Thứ 12 trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu xanh nước biển
 • Đá tượng trưng: Đá mặt trăng Moonstore
 • Hoa: Hoa súng
 • Hẹn hò với: Cung Xử Nữ

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qu7NC7APA4g” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Song Ngư

Là đại điện của những người thông minh, có bộ óc áng tạo có trực quan đánh giá mọi thứ xảy ra xung quanh mình một cách sâu sắc. Cung hoàng đạo tháng 3 Song Ngư luôn mang lại cảm giác như một nhà ngoại cảm thực thụ. Với Cung Song Ngư mọi thứ luôn được đặt dưới một ánh nhìn đúng đắn và chi tiết, họ luôn cẩn trọng với tất cả mọi tình huống xảy đến với mình.

Cung Song Ngư là kiểu người luôn tinh tế và nhìn mọi thứ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thứ họ quan tâm luôn là bản chất của vấn đề để ấn định điều đó là đúng hay sai, tốt hay xấu. Họ dùng đến lý trí nhiều hơn tình cảm, họ dùng bộ não để xác thật tính logic của vấn đề. Cung Song Ngư thực sự là kiểu người thông minh một cách đáng nể, họ rất coi trọng những con người sử dụng tốt trí não của mình. Bạn có từng nghe đến tên tuổi của Albert Einstein, một nhà bác học lừng danh Cung Song Ngư.

Cung Song Ngư là kiểu người tinh tế và sống rất hòa đồng trong mọi tình huống. Cung Song Ngư mang đến cảm giác giống như họ vừa sống hướng ngoại lại sống hướng nội, họ cần nhiều thời gian để dung hòa hai nửa con người của mình, chính xác hơn là được sống cho chính bản thân mình. Rất hiếm khi Cung Song Ngư để bản thân mình rơi vào tình huống cô đơn bởi vì trí tượng tượng của họ thực sự rất phong phú. Cung Song Ngư thích dành thời gian của mình cho việc đọc sách, khám phá hoặc những hoạt động liên quan đến sáng tạo nghệ thuật hoặc âm nhạc, họ muốn được biểu đạt cảm xúc của chính mình bằng nghệ thuật.

Cung Song Ngư nhìn có vẻ như là kiểu người trầm tính và ít biểu đạt cảm xúc nhưng họ lại là người khá mạnh mẽ và độc lập có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng và tính đúng sai. Tính đúng đắn, nguyên tắc về đạo đức trở thành kim chỉ nam quản lý mọi hành động và lời nói của Cung Song Ngư, dẫn họ đi đúng đường, đến đúng mục đích mà mình mong muốn. Khi một Cung Song Ngư lên tiếng, mọi người luôn rất chú tâm để lắng nghe. Cung Song Ngư luôn cố gắng để hòa nhập mọi thứ xung quanh, họ biết về nhiều thứ vì thế mà thật tuyệt vời khi bạn tìm đến Cung Song Ngư những lúc bạn đang cần một lời khuyên để đi tiếp con đường của mình. Cung Song Ngư luôn đề cao việc mọi người phải tìm ra một con đường đúng đắn nhất để sống, họ muốn mọi người sống hơn là đơn thuần chỉ tồn tại. Chúng ta phải chấp nhận việc đi một con đường riêng nhưng tốt nhất cho bản thân mình, mặc kệ người khác có phán xét hay đồn đại như thế nào đi chăng nữa.

Cung Song Ngư là sự kết hợp của những điều tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:

 • P tượng trưng cho nhà ngoại cảm
 • I đại diện cho sự thông minh
 • S đại diện cho ngạc nhiên
 • C đại diện cho sáng tạo
 • E đại diện cho cảm xúc
 • S đại diện cho sự nhạy cảm

Tài năng đặc biệt của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là sự kết hợp mạnh mẽ giữa trực giác và tính nguyên tắc, điều này trở thành thế mạnh giúp họ đi đúng hướng, thực hiện những bước nhảy đầy đáng tạo và dùng lí trí để đi đến thành công một cách dễ dàng, điều mà người khác không thể nhìn thấy hay xem xét. Họ có một trí tưởng tượng sâu sắc, Cung Song Ngư là kiểu người sống vui vẻ và mơ mộng, họ có thể dành hàng giờ để nghĩ về những giấc mơ, họ có thể kết nối thế giới lại với nhau bằng những mảnh ghép của chính mình, theo một cách tuyệt vời nhất.

Cung Song Ngư không cố gắng để giống người khác, họ luôn làm mọi việc theo một cách chẳng giống ai miễn là nó được hoàn thành một cách nhanh chóng đến bất ngờ. Cung Song Ngư không thuộc tuýp người nhanh nhẹn trong 12 cung hoàng đạo, mọi thứ họ có được đều dựa vào những khoảng thời gian họ dành cho mình một khoảng lặng để suy nghĩ là một cách thức sáng tạo khác người bình thường. Họ là người luôn chỉn chu và cầu toàn. Họ hiểu cách mình làm có ý nghĩa như thế nào, họ chấp nhận những khuyết điểm và sàng lọc những điều tích cực để có thể trở nên giỏi lên từng ngày.

Thử thách với Cung Song Ngư

Cung Song Ngư đôi khi bị buộc chặt và tốn quá nhiều thời gian cho những ý nghĩ nảy ra trong đầu mình, họ bị cuốn vào những vấn đề và luôn đắn đo về việc không thể tìm ra giải pháp. Cung Song Ngư luôn xuất hiện khi ai đó cần đến sự giúp đỡ nhưng khi họ cần ai đó giúp đỡ Cung Song Ngư luôn có xu hướng đẩy mọi người ra xa để không ai nhìn thấy vấn để của họ và không cho ai một cơ hội để được giải quyết giúp họ.

Học cách cởi mở chính là vấn đề lớn nhất của Cung Song Ngư. Trên thực tế sẽ chẳng có một ai có thể biết họ đang gặp chuyện gì nếu như họ không mở lời, sẽ chẳng ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Cung Song Ngư luôn có thu nhỏ mình lại và sống khá phòng bị với thế giới xung quanh mình, họ cảm thấy bị cô độc khi cho rằng cuộc sống của mình có quá nhiều sự khác biệt so với người khác.

Vũ khí bí mật của Cung Song Ngư

Vũ khí bí mật của Cung Song Ngư

 

Cung Song Ngư có thể nhìn nhận rất nhiều những khía cạnh khác nhau của cuộc sống hơn là những gì chúng ta nhìn thấy. Cung Song Ngư hòa hợp với sự kì diệu mà cuộc sống đang diễn ra hằng ngày, họ có thể tìm thấy vẻ đẹp và những điều tốt đẹp ngay cả khi tình huống đó xảy đến theo một cách xấu nhất. Việc tìm thấy những mảng sáng này giúp Cung Song Ngư biến chúng trở thành sức mạnh, họ luôn liên tưởng đến nhiều thứ làm cuộc sống của mình trở nên nhiều màu sắc hơn.

5 lý do hàng để yêu quý Cung Song Ngư

 1. Trực giác trở thành sức mạnh của Cung Song Ngư, không cần có quá nhiều cuộc hẹn hò để tìm hiểu về nhau. Chỉ cần thông qua ánh mắt ngay từ lần gặp đầu tiên, họ đã biết được tốt xấu là như thế nào.
 2. Sự tươi mới về mặt cảm xúc. Nó không thể hiện ra một cách rõ ràng như những cung hoàng đạo khác. Nhưng Cung Song Ngư luôn mang đến cho người khác về một thế giới tràn đầy năng lượng tích cực, nơi mà bạn có thể vui vẻ thoải mái tìm đến một thế giới của riêng mình.
 3. Những lời khuyên chân thành của họ. Những gì người khác làm luôn là hành động, nhưng thay vào đó, Cung Song Ngư dành thời gian để lắng nghe và đưa ra những ý kiến của riêng mình. Điều đó khiến họ giúp sức được cho mọi người trở nên tốt hơn.
 4. Tình yêu thiên nhiên và cuộc sống diễn ra bên ngoài họ. Cung Song Ngư thực sự tin rằng, mọi điều trên thế giới này đều có sự kết nối và họ truyền nguồn cảm hứng ấy đến với mọi người xung quanh. Điều này đã làm cho thế giới của tất cả mọi người trở nên dễ dàng và tích cực hơn.
 5. Sự tuyệt vời nơi con người của Cung Song Ngư. Họ không bao giờ quan tâm đến việc người khác nghĩ như thế nào, điều đó khiến họ trở nên thực sự vô cùng ấn tượng. Họ tự tạo ra cuốc sống tích cực cho chính mình mà không cần dựa vào những lời phán xét từ người khác. Cung Song Ngư cần học cách buông bỏ bộ áo giáp của mình xuống, cho phép mọi người bước vào thế giới của mình, không cần quá cầu toàn, chúng ta được phép có những sai lầm để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết.

Phong cách sống của Cung Song Ngư

Phong cách sống của Cung Song Ngư

Sở thích Cung Song Ngư

Món quà tốt nhất dành tặng Cung Song Ngư: Trang sức – Vòng cổ, vòng tay hoặc nhẫn đều có một ý nghĩa thực sự rất quan trọng đối với Cung Song Ngư. Họ coi trang sức như là bùa hộ mệnh. Những món đồ trang sức trở thành thứ neo giữ cho niềm tin, mục tiêu và những ký ức trong cuộc đời họ.

Gói chăm sóc tốt nhất: Massage chăm sóc cơ thể. Liệu pháp này khiến họ có cảm giác thư thái đến mức cảm tưởng như bản thân được hồi sinh trở lại, nó rất có ý nghĩa với kiểu người như Cung Song Ngư.

Thức uống tốt nhất: Seltzer gai. Đối với Cung Song Ngư họ thường không có cảm tình quá nhiều với những món đồ uống, với họ nó chứa quá nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe cua con người. Họ luôn muốn giữ não bộ của mình luôn ở tình trạng minh mẫn và khỏe mạnh nhất. Một công Seltzer với nồng độ thấp sẽ mang đến tâm thái thoải mái giúp họ hòa nhập dễ hơn với những bữa tiệc nhộn nhịp.

Cung Song Ngư thư giãn như thế nào?

Cung Song Ngư là đứa con của thần nước, nơi khiến họ cảm thấy hạnh phúc nhất là lúc được gần với biển cả, bên cạnh một dòng sông, nơi nào mà họ có thể nghe tiếng nước chảy giống như ở đài phun nước. Cung Song Ngư yêu thiên nhiên nên họ có thể dành thời gian để ra ngoài mỗi ngày, khi thì đi bộ để điều chỉnh sức khỏe. Cung Song Ngư thích dành thời gian cho bạn bè thân thiết, Cung Song Ngư cũng thấy việc dành thời gian để thữ giãn là vô giá, có thể dùng thời gian rãnh rỗi để đọc sách hoặc nghe nhạc.

Cuộc sống xã hội của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư có nhiều mối quan hệ bạn bè, nhưng họ ưu tiên những nhóm nhỏ bạn bè thân thiết nhiều hơn. Nói chung, Cung Song Ngư thích những cuộc gặp gỡ trò chuyện mang tính thân mật như các bữa tiệc gia đình. Khi nguồn năng lượng của họ có cảm giác như đã bị cuộc sống rút cạn vì quá nhiều những cam kết từ xã hội, họ cần những nơi như vậy để hồi phục lại tâm trí của chính mình. Cung Song Ngư là kiểu người thực sự rất tuyệt vời trong mọi mối quan hệ. Họ có những ý tưởng tuyệt vời, họ thổi một luồng gió mới để hồi sinh những cuộc trò chuyện nhàm chán và cũ kỹ. Chỉ bằng cách có một vài nguyên tắc mới họ đã giúp cho mọi thứ xung quanh diễn ra xung quanh trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Mùa yêu thích của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư yêu mùa đông khi thời tiết trở nên lạnh lẽo họ bắt đầu cảm nhận được sự đẹp đẽ của mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Mùa đông là thời gian dành riêng để họ sống cho bản thân mình, họ chán nản khi ai đó hẹn hò vào một ngày cuối tuần ở thời tiết nóng bức của mùa hè. Họ thường từ chối mọi cuộc hẹn vào những ngày bình thường, nhưng khi đến màu đông Cung Song Ngư giống như được hồi sinh trở lại.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Song Ngư

Là một kỳ nghỉ tuyệt vời trên bãi biển. Hãy quên đi những khu nghỉ dưỡng cao cấp xa hoa và đắt tiền. Cung Song Ngư yêu vẻ đẹp tự nhiên và hoang dã bên những bờ biển, những dòng suối những khu cách xa trung tâm phồn hoa của thành phố. Tất cả những gì mà Cung Song Ngư cần là sự bình yên để họ có thể tự do tận hưởng vẻ đẹp tuyêt vời đó. Cung Song Ngư phụ thuộc vào các kỳ nghỉ để phục hồi lại sự tươi mới và nguồn năng lượng của mình, như một cách thức để hòa nhịp cùng với vũ trụ và phải lợi dụng nó để điều khiển hành trình của mình. Cung Song Ngư thích dùng bản chất tự do của mình để lên kế hoạch, họ không thích phải làm theo lịch trình của người khác. Cung Song Ngư có thể dành toàn bộ kỳ nghỉ của mình để ở nhà, đọc sách bên một tách cà phê, làm những hoạt động mà mình yêu thích. Miễn là trong đó khiến họ có cảm giác hứng thú và phiêu lưu.

Màu sắc mang lại năng lượng Cung Song Ngư

Cung Song Ngư yêu thích màu sắc phản phất hương vị của biển. Màu xanh lá cây cũng khiến cho Cung Song Ngư bị thu hút, màu cam vàng thậm chí là rám đen và màu xám cũng không ngoại lệ. Bất kỳ màu sắc nào có thể gợi nhắc họ nhớ về biển cả đều được Cung Song Ngư chú ý.

Màu xanh của biển: Màu xanh lục lam nhắc nhở Cung Song Ngư rằng mọi thứ đều chỉ có ý nghĩa tạm thời và thay đổi, giống như biển.

Màu bạc: Sáng bóng, lung linh và gợi nhớ đến mặt trăng, ánh bạc lấp lánh theo cách nhắc nhở họ rằng có rất nhiều thứ trên đời này có thể kém sắc hơn nhưng nó vẫn lấp lánh và tỏa sáng theo đúng nghĩa của nó.

Lilac: Các loại phấn màu nhạt, giống như màu của mùa xuân, nói lên sự yêu thích của Cung Song Ngư về tính dễ thay đổi, thời điểm mùa xuân là lúc Cung Song Ngư bắt đầu nạp vào cơ thể một nguồn năng lượng tươi mới.

Màu xám: Cung Song Ngư nhìn thế giới bằng mọi khả năng, và màu xám nói lên viễn cảnh mà Cung Song Ngư mang đến cho bất kỳ tình huống nào, nơi không có gì là tốt hay xấu, nhưng mọi thứ đều dựa trên cách người ta nhìn thấy.

Những màu sắc mà Cung Song Ngư nên tránh là:

Vàng: Màu vàng quá rực rỡ và phô trương, màu sắc này có thể quá phô trương và thể hiện cái tôi cá nhân quá lớn. Thứ Cung Song Ngư cần là một cái gì đó dễ chịu hơn.

Màu đỏ: Màu đỏ có thể quá nồng nàn và mãnh liệt đối với Cung Song Ngư, người thích trở nên lạnh lùng và phân tích hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của họ.

Màu cam: Màu cam cũng có nền tảng tương tự như màu đỏ và mâu thuẫn với tính cách.

Cung Song Ngư và bạn bè

Cung Song Ngư và bạn bè

Cung Song Ngư với bạn bè

Cung Song Ngư luôn mang lại cảm giác là một người bạn thực sự rất tuyệt vời dành cho bạn, nhưng mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết rõ hơn về con người thật của họ. Cung Song Ngư là kiểu người sinh ra để chữa lành những vết thương trong lòng người khác, nhưng xét về khía cạnh nào đó họ cũng luôn thận trọng việc giữ những cảm xúc của riêng mình. Họ không bao giờ tiết lộ toàn bộ con người của họ cho đến khi bạn thực sự khiến họ tin tưởng. Họ có thể dành cả đời để khiến bạn phải đi trả lời cho câu hỏi “Cung Song Ngư – họ thực sự là ai?”. Cung Song Ngư đôi khi sẽ cực kỳ lạnh lùng và khó tính, họ chỉ dành sự ưu đãi đặc biệt đấy dành cho những người thực sự quan trọng với họ, rất khó để bạn có thể trở thành người mà khiến họ dành toàn bộ lực chú ý về phía bạn.

Cung Song Ngư cực kỳ trung thành nhưng lòng trung thành tối thượng ấy lại là vì chính bản thân họ. Họ sẵn sàng dành cho những người xung quanh mình những cơ hội tốt đẹp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn khiến họ phải hy sinh sức khỏe và sự hạnh phúc của riêng mình cho người khác. Cung Song Ngư luôn có những nguyên tắc rõ ràng trong cuộc sống của mình, họ luôn giữ những điều đó để chắc chắn mọi thứ luôn có ranh giới rõ ràng của nó. Họ không bao giờ hi sinh những sở thích của riêng mình chỉ vì người khác, họ sẽ không đi ăn cùng bạn nếu như họ thực sự không muốn. Cho dù bất kỳ lý do gì đi chăng nữa, Cung Song Ngư vẫn không muôn hi sinh những thứ riêng tư thuộc về cuộc sống của chính mình.

Cung Song Ngư luôn có cách để thu hút sự chú ý và yêu thích của mọi người, họ là người sống có văn hóa, có đạo đức, họ luôn mang đến những góc nhìn tích cực cho mọi người ở bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Cung Song Ngư thích những buổi tụ tập và trò chuyện, nhưng đôi khi họ cũng cảm thấy bị quá tải bởi sức nặng từ những mối quan hệ. Cung Song Ngư thích hợp cho những cuộc chuyện trò thân mật, tự nhiên cùng bạn bè và những thân xung quanh. Họ xem trọng những mối quan hệ từ thời thơ ấu, ngay cả khi cả hai mất rất nhiều khoảng cách mới có thể ở cạnh nhau, Cung Song Ngư vẫn sẵn sàng tìm mọi cách để giữ liên lạc, miễn là người đó còn chấp nhận và nhớ đến sự tồn tại của họ.

Người bạn tốt nhất của Cung Song Ngư: Cung Cự Giải

Cung Cự Giải và Cung Song Ngư đều là hai nguyên tố nước. Họ dường như có sự liên kết chặt chẽ về tâm lý với nhau, họ dễ dàng đọc được cảm xúc trong ánh mặt của người con lại, họ mang lại cảm giác về sự hòa hợp rất lớn. Tưởng tượng giống như hai linh hồn của họ nằm lại ở cùng một chỗ. Họ tôn trọng những nguyên tắc, lối sống và suy nghĩ của riêng nhau. Họ bỏ ngoài tai những lời phán xét để nhìn nhận và xem trọng giá trị của người còn lại trong mối quan hệ của mình.

Cung Song Ngư và Cự Giải có sự nhất quán về quan điểm, sự sáng tạo, sự linh hoạt của trí tuê. Họ có chung niềm đam mê nới văn hóa và nghệ thuật, họ dành cho nhau những thử thách văn minh và lành mạnh. Đôi khi chính sự kết hợp chặt chẽ giữa Cung Song Ngư và Cự Giải đã biến những bất đồng về quan điểm sống, những lý lẽ trở nên hợp lý và cạnh tranh một cách lành lạnh. Họ có thể không đồng thuận với ý nghĩ của người còn lại, nhưng trên hết họ vẫn dành cho nhau sự tồn tại nhất định.

Cung Song Ngư và Cự Giải hiểu rằng điều duy nhất để liên kết giữa hai người chính là làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi có những tranh luận gay gắt trong mối quan hệ, nhưng đó không phải là dấu hiệu để chấm dứt. Chúng ta không thể buộc chặt một người ở mãi bên cạnh mình, cho dù đó là người bạn rất thân. Sự gần gũi là cách duy nhất để duy trì sự tôn trọng và thân mật dành cho người còn lại.

Cách làm bạn với Cung Song Ngư

Bạn cần học được cách để tôn trọng. Sự tôn trọng tồn tại trong mọi mối quan hệ đối với Cung Song Ngư, ngay cả khi đó chỉ là một câu nói đùa vẫn sẽ khiến Cung Song Ngư dừng kết nối của bạn. Để làm bạn với Cung Song Ngư, bạn ít nhất phải để họ thấy bạn có thiện chí như thế nào. Mặc dù là kiểu người khá hài hước, nhưng đôi khi sẽ mất một khoảng thời gian kha khá để bạn có thể tìm đến sự kết nối một cách vui vẻ với Cung Song Ngư. Hãy thể hiện cho họ thấy sự nghiêm túc nhất định của bạn. Cung Song Ngư luôn tìm kiếm những người bạn nơi họ có thể kết nối cả về trí tuệ lẫn sở thích. Họ có thể chia sẻ về những cuốn sách cả hai đã đọc, về một bộ phim hoặc một ca khúc cả hai có thể cùng nghe. Chính những điều này là cách kết nối tốt nhất với Cung Song Ngư. Cung Song Ngư chỉ trông khó tính ở vẻ bên ngoài, khi bạn có một ít về nghệ thuật, đây chính là cách kết nối dễ dàng nhất với họ.

Hãy giúp Cung Song Ngư được sống là chính mình khi ở gần bạn. Một số tình bạn phải dừng lại khi có sự khác biệt về quan điểm sống. Cung Song Ngư cần sự kết nối thực sự, họ không cần đến những mối quan hệ có quá nhiều người ngay cả khi có sự khác biệt quá nhiều. Điều này đã thể hiện một nguyên tắc rất rõ ràng của Cung Song Ngư: họ không bao giờ có thể tha thứ cho sự giả dối trong mọi mối quan hệ. Nói một đằng làm một nẻo là điều mà khiến Cung Song Ngư không hài lòng nhất. Hãy để sự chân thật ngay từ phút giây đầu tiên trở thành sự kết nối giữa hai người.

3 lý do khiến Cung Song Ngư xứng đáng là người bạn tuyệt vời

 1. Cung Song Ngư thích nghiên cứu về văn hóa. Họ có thể trở thành một chuyên gia thiết kế của riêng bạn, họ cho bạn những ý tưởng và góc nhìn mới. Cung Song Ngư mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất.
 2. Họ cho bạn thấy được sự chân thật. Đã bao giờ bạn nghe đến một lời khuyên “mọi chuyện rồi sẽ sớm ổn thôi” từ một người nào đó chưa. Cung Song Ngư không bao giờ trao đến bạn những câu nói đầy sáo rỗng như thế. Thay vào đó, họ sẽ ở lại cùng bạn trong suốt quá trình tuyệt vọng ấy. Họ sẽ giúp bạn hiểu ra rằng, trên thế giới này không có điều gì là tồi tệ nhất. Những thứ chúng ta trải qua đều sẽ chỉ là “một điều tồi tệ” nhỏ trong cuộc đời mình.
 3. Cung Song Ngư có một cách nhìn thế giới thực sự vô cùng độc đáo. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nản khi đi chơi với Cung Song Ngư. Cung Song Ngư luôn có thể nghĩ ra rất nhiều những điều thú vị khi chỉ có hai người. Cung Song Ngư mang đến một phiên bản hoàn toàn mới cho bạn về cuộc sống, một sự độc đáo mà không phải ai cũng có thể làm cho bạn.

Tình yêu của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư trong tình yêu

Cung Song Ngư khi yêu

Một mối quan hệ với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, sự mãnh liệt và duy nhất chỉ có Cung Song Ngư mới có thể mang đến cho bạn. Khi bạn yêu một người như Cung Song Ngư, nó giống như bạn chơi tàu lượn siêu tốc. Nơi mang đến cho bạn sự mới mẻ và tươi mới, Cung Song Ngư sẽ giúp bạn trở thành người mạnh mẽ khi cần và một người tốt thực thụ. Ngay cả khi mối quan hệ với Cung Song Ngư không thể kéo dài, thì những bài học mà bạn nhận được trong thời gian quen họ sẽ tạo thành những giá trị lớn trong cuộc đời bạn.

Cung Song Ngư rất coi trọng sự lãng mạng và họ mong muốn người bạn đời của mình sẽ tạo ra được những điều to lớn tương tự như thế này cho họ. Cung Song Ngư không phải là người cố gắng bằng mọi cách để đeo bám mối quan hệ với bạn, họ thực sự độc lập và mạnh mẽ đến mức khiến người khác phải kinh ngạc. Họ luôn nhìn mối quan hệ thực tế từ góc nhìn của cả hai. Để có thể thấu hiểu hơn thế giới từ chính đôi mắt của người bạn đời của mình. Họ luôn cố gắng để tìm kiếm sự tuyệt vời và lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Ngay cả khi đó chỉ là những quyết định nhỏ, họ cũng cần có sự thông qua của cả hai. Đó chính là sự tôn trọng mà bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có.

Cung Song Ngư luôn muốn người bạn đời của mình có được cơ hội phát triển. Cả hai phải không ngừng cùng nhau cố gắng để tạo ra một bản thân tuyệt vời nhất vun đắp cho mối quan hệ của mình. Điều này đôi khi sẽ khiến người còn lại cảm thấy mệt mỏi và áp đặt. Nhưng tình yêu chính là như thế, hãy dành cho nhau nhiều hơn những khoảng thời gian như phòng tập thể dục, cà phê hay dạo phố. Hãy trò chuyện cùng nhau để cả hai có thể trở nên tốt hơn.

Đối với Cung Song Ngư mọi mối quan hệ đều cần có sự kết nối cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Một thể chất tốt là biểu hiện của một mối quan hệ tốt đẹp. Cung Song Ngư có thể trở thành một cô nàng quyến rũ hay một anh chàng lịch thiệp khi mối quan hệ của hai người đủ sâu sắc. Cung Song Ngư đòi hỏi sự hoàn hảo trong mối quan hệ của hai người, họ không muốn cả hai có bất cứ sự tổn thương nào khi yêu đương. Cung Song Ngư đòi hỏi sự tôn trọng và trung thực, đương nhiên là họ sẽ làm thế với nữa còn lại của mình.

Những cung hoàng đạo hợp với Cung Song Ngư

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo:

 • Cung Xử Nữ: Là nguyên tố đất nên dĩ nhiên Xử Nữ sẽ mang đến những cảm xúc hoàn toàn mới mẻ, ngăn chặn sự xuất hiện của việc có quá nhiều, sự chán nản trong mối quan của hai người. Họ mang lại cho Cung Song Ngư một sự ổn định và chắc chắn. Thứ mà Cung Song Ngư thực sự rất cần. Xử Nữ tìm thấy sức mạnh trong mối quan hệ sâu sắc với người như Cung Song Ngư. Nơi cả hai chấp nhận thấu hiểu nhau để duy trì và phát triển tình cảm của hai người.
 • Cung Bọ Cạp: Bọ Cạp mang lại một nguồn năng lượng tích cực, sự sâu sắc cho những cảm xúc của Cung Song Ngư. Và Cung Song Ngư hoàn toàn có thể dựa dẫm vào Bọ Cạp, điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng làm được. Sự kết hợp này đôi khi khiến cả hai có cảm giác sẽ không phù hợp, có sự xuất hiện của quá nhiều sự gay gắt nhưng nó giống như một thách thức nhẹ nhàng. Cả hai có thể cùng nhau chiến đấu trong suốt thời gian dài và chỉ cần có sự tin tưởng cả hai có thể dễ dàng để vượt qua.
 • Cung Song Ngư: Liệu còn có cung hoàng đạo nào có thể mang đến cho bạn sự đồng điệu hơn chính người cùng cung hoàng đạo với mình. Cả hai ban đầu có thể cảm thấy hơi nhạt nhẽo, nhưng về sau chính sự thấu hiểu khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Cung Song Ngư hiểu được sự quan trọng của việc tôn trọng không gian riêng của nhau, họ hiểu người bạn đời của mình đang cần gì và muốn gì và bằng cách làm cùng nhau, cả hai sẽ có thể tạo ra được mối quan hệ thực sự tốt đẹp.

Những kiểu hẹn hò Cung Song Ngư yêu thích

Tâm trạng quyết định việc Cung Song Ngư có muốn ra ngoài và hẹn hò hay không. Nếu như họ nói hôm nay họ không có tâm trạng để làm việc đó thì tốt hơn vẫn nên đổi sang một lịch trình khác. Đó không phải là kiểu Cung Song Ngư không tôn trọng mối quan hệ của bạn, mà Cung Song Ngư là người rất dễ bị cảm xúc bị chi phối. Khi tâm trạng họ cảm thấy không tốt thì ngày đó hẳn là một ngày thực sự rất tồi tệ với họ.

Vậy khi tâm trạng họ tốt hơn, bạn sẽ đưa họ đi đâu? Hãy đưa họ đến nơi mà chắc chắn khiến tâm trạng họ luôn ở trạng thái vui vẻ. Họ sẽ không quên chia sẻ cho bạn một số nơi mà họ thích trước đó. Lúc đầu Cung Song Ngư sẽ có vẻ e dè và cẩn trọng với bạn, họ cần chắc chắn bản thân sẽ được an toàn mới dám mở lòng với bạn. Những ngày đầu hẹn hò, hãy cởi mở với Cung Song Ngư. Với Cung Song Ngư một nhà hàng hay một quán kem mà họ yêu thích sẽ thích hợp để trò chuyện nhẹ nhàng, nói về sở thích của nhau.

Để có một cuộc hẹn tốt nhất, hãy cố gắng để tạo ra nhiều điều khiến họ có cảm giác mới mẻ. Bạn mang họ đến nơi ăn tối mà bạn đánh giá cao, nhưng hãy để Cung Song Ngư chỉ cho bạn một chỗ tráng miệng tuyệt vời. Cung Song Ngư không bao giờ tin vào sự tuyệt đối, bạn có thể trả toàn bộ bữa tối để thể hiện sự cởi mở của mình, nhưng khi họ đề nghị chia ra một ít, bạn không nên từ chối. Cung Song Ngư cần sự tôn trọng.

Sự hòa hợp của Cung Song Ngư và những cung hoàng đạo nguyên tố Lửa

Thông thường Cung Song Ngư rất dễ bị thu hút bởi những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Cung Nhân Mã. Người có thể dễ dàng bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của Cung Song Ngư. Những mối quan hệ này khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra điều gì? Bạn có thể hình dung được không?

Mối quan hệ dựa trên nguyên tắc “thu hút đối lập”. Nghĩa là khi cả hai bị hấp dẫn bởi những điều hoàn toàn trái ngược nhau. Cung Song Ngư thực sự có niềm say mê với những cung hoàng đạo này. Ngay cả khi mối quan hệ đó chẳng thể hứa hẹn về một điều tốt đẹp nào về sự lâu dài, Cung Song Ngư vẫn muốn được sống cho chính sự đam mê và niềm tin của mình. Cung Song Ngư là kiểu người quá cẩn trọng và họ cần những những người mà ngọn lửa đam mê bộc lộ ra ngoài bản chất của họ. Song Ngư sẵn sàng chấp nhận những sai trái, khuyết điểm của mình và thay đổi để phù hợp. Những người thuộc nguyên tố Lửa luôn cho Cung Song Ngư biết mình sai trái ở điểm nào, và cần thay đổi ở đâu. Sự quyến rũ tạo ra từ chính những điều như thế và nó làm đổ gục Cung Song Ngư ngay từ phút giây đầu tiên.

Vì vậy có cách nào để dung hào mối quan hệ giữa Cung Song Ngư và những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa. Cả hai bên đều có cần sự chuẩn bị nhất định. Cả hai phải học cách để thay đổi về bản chất của chính mình, để hiểu được tình yêu chính cần sự dung hòa giữa hai người. Cung Song Ngư sẽ sẵn sàng làm theo khi điều đó tốt hơn cho mối quan hệ của cả hai. Hai người nên bắt đầu từ việc học cách kiểm soát của mình, giao tiếp thân mật cùng nhau, cho nhau cơ hội để giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Cách quyến rũ một Cung Song Ngư

Cung Song Ngư không bao giờ cảm thấy hoàn toàn hài lòng ở những cuộc hẹn đầu tiên. Ngay cả khi đó là cuộc hẹn lần thứ mười nếu có một người cố gắng quá mức để khiến họ hài lòng. Cung Song Ngư khó chịu nhất với những người tìm mọi cách để buộc họ phải thích bạn. Hoặc là họ có cảm tình với bạn, hoặc là hoàn toàn không. Đừng cố gắng. Hãy cứ là chính mình, đừng thay đổi, hãy băt đầu từ việc cả hai hòa hợp chứ không phải buộc bản thân phải trở thành người mà Cung Song Ngư thích. Tình yêu phải dến từ những điều tự nhiên và giản đơn nhất.

Đôi khi họ sẽ hỏi xem bạn có sở thích gì? Đang đọc cuốn sách nào/ và liệu bạn có biết tên một cuôn sách đang bán rất chạy trên Kindle hay không?

Họ có thể nhìn thấy rõ con người của bạn, cho dù bạn có cố gắng để che đậy nó bằng cách nào đi chăng nữa. Cung Song Ngư không muốn trói buộc bất kỳ ai vào mối quan hệ của mình, hãy luôn quan tâm đến cảm xúc của họ từ tóc tai đến cách trang điểm, quần áo. Hãy tôn trọng con người chân thật của họ, nếu bạn đủ yêu Cung Song Ngư bạn sẽ nhận ra mình hoàn toàn có thể thoải mái với cả những tính xấu nhất của họ.

Đừng cố gắng dùng như chiêu trò gượng gạo để câu kéo sự quan tâm và lực chú ý của Cung Song Ngư dành cho bạn. Một Cung Song Ngư luôn cố gắng để nhìn thấy con người thật của bạn và họ sẽ nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ với bạn chỉ vì bạn chẳng phải là kiểu người cùng quan điểm với họ. Bạn chỉ cần học được cách tôn trọng và cởi mở. Hãy chia sẻ bằng chính con người thật của mình theo một cách thức mà bạn cảm thấy tự hào.

Cách làm tình với Cung Song Ngư

Đối với Cung Song Ngư bất kỳ lúc nào thể xác và tâm trí phải hòa hợp với nhua. Tình dục cũng phải tuyệt đối bắt đầu từ cảm xúc và lý trí. Bất kỳ lúc nào hành động hãy chắc chắn bạn đã khiến Cung Song Ngư có được cảm giác tin tưởng và an toàn. Hãy nói cho họ biết sự quan trọng của họ đối với bạn. Làm thế nào để tạo ra được thứ cảm giác mới mẻ và độc đáo nhất. Hãy tạo ra một cuộc làm tình tự nhiên và thoải mái nhất.

Cuộc sống của Cung Song Ngư luôn tràn ngập bởi trí tượng tưởng và đôi khi họ lại chẳng đủ can đảm để biến những giấc mơ ấy thành hiện thực. Tuy nhiên, một người mạnh mẽ như Cung Song Ngư hoàn toàn can đảm để nói đến những ham muốn ở khía cạnh tình dục. Có những thứ nhất định mà với Cung Song Ngư đó là nguyên tắc trong quan hệ giường chiếu, để có được sự kết nối tuyệt vời nhất, bạn nên học cách để tôn trọng họ ở điều này. Họ cần bạn coi trọng những bí mật mà họ chỉ duy nhất cho người bạn đời của mình.

Đối với một người phụ nữ như Cung Song Ngư, cảm xúc trở thành nguyên tắc sống của iêng họ, mọi thứ trong cuộc đời cô ấy đều bị chi phối bởi cảm xúc. Người có thể khiến cô ấy yêu vẫn sẽ là người đến đúng vào khoảnh khắc cô ấy chờ mong nhất. Hãy tin tưởng vào những điều cô ấy mong muốn, tin tưởng vào cảm xúc của cô ấy. Sự nhạy cảm của phụ nữ Cung Song Ngư là thứ cần được tôn trọng.

Một người phụ nữ Cung Song Ngư luôn muốn tìm một người đàn ông có thể hiểu được những suy nghĩ của cô ấy, những điều mà cô ấy mong muốn và tôn trọng thời gian riêng tư của cô ấy. Một người phụ nữ Cung Song Ngư cần được tôn trọng, trung thực, minh bạch và bình đẳng. Nếu bạn yêu một người phụ nữ Cung Song Ngư hãy tạo ra một mối quan hệ công bằng giữa hai người, nơi bạn sẽ thường xuyên trao đổi, thảo luận và giải mã cảm xúc của nhau. Mọi thứ là vì cả hai muốn thấu hiểu nhau hơn.

Cách giao tiếp với phụ nữ Cung Song Ngư

Hãy chắc chắn là bạn luôn trung thực. Đây là điều quan trọng hơn rất nhiều so với lời nói, phụ nữ Cung Song Ngư coi trọng sự chân thật hơn bất cứ điều gì khác trên cuộc đời. Một phụ nữ Song Ngư đọc được tất thảy mọi thứ thuộc về cảm xúc của bạn, ngay cả khi bạn cố gắng lừa dối cô ấy để che đi những suy nghĩ của mình, cô ấy vẫn có thể cảm nhận những điều đó một cách rất nổi bật. Đừng lừa dối cô ấy rằng mọi chuyện đang ổn, cô ấy cần một người để đồng hành hơn là để cam chịu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cung Song Ngư

Một người đàn ông Cung Song Ngư có cảm giác như rất lạnh lùng và khó gần, nhưng thực ra anh ấy làm như thế chỉ vì muốn cố gắng để bảo vệ trái tim và cảm xúc của mình. Cách duy nhất để khiến anh ấy có thể cởi mở là thể hiện sự chân thành của chính bạn. Hãy chia sẻ cho anh ấy những câu chuyện của bạn, và để anh ấy đặt bản thân vào vị trí của mình để thấu hiểu. Tình yêu chính là cho đi sự chân thật mà đừng mong được đáp trả lại. Tuy nhiên, bạn đừng là người chủ động hoàn toàn, hãy tự tin vào tình yêu của mình. Hãy để lại một vài thứ làm vũ khí bí mật của riêng mình và khiến anh ấy trở nên cởi mở hơn.

Một người đàn ông Cung Song Ngư luôn đi theo những nguyên tắc của riêng mình. Bạn hãy tạm thời loại bỏ cái tôi của riêng mình, có thể kết nối với gia đình và bạn bè của anh ấy để tìm hiểu thêm về sở thích và những mối quan hệ xã hội của anh ấy. Hãy để anh ấy thấy sự chân thành và tử tế của bạn. Đừng để anh ấy có cảm giác bạn đang điều tra anh ấy, điều đó làm anh ấy phòng bị với bạn.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Cung Song Ngư

Một người đàn ông Cung Song Ngư không dành cho quá nhiều những hoạt động giải trí, anh ấy có thể ghen tuông nhưng đó không phải là cách để bạn có thể chiếm lấy tình yêu của anh ấy. Điều quan trọng để kết nối với một người đàn ông Cung Song Ngư chính là sự thẳng thắn, hãy nói cho anh ấy biết bạn đang cảm thấy như thế nào. Anh ấy muốn biết về những gì đang diễn ra trong con người bạn, hơn là việc chỉ có 1 câu “em ổn mà”.

Bạn có nên kết hôn với một Cung Song Ngư?

Còn điều gì khiến bạn chần chừ để trả lời không nữa. Một Cung Song Ngư với đầy sự mảnh liệt, thông minh có thể mang đến cho bạn rất nhiều những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, Cung Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống. Cung Song Ngư sẽ dạy cho bạn về một cuộc sống với một mối quan hệ đầy thách thức là như thế nào. Cung Song Ngư sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của chính mình, yêu bản thân mình hơn. Và sự liên kết tạo nên nguồn sức mạnh của hai người, giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Những dấu hiệu chứng tỏ Cung Song Ngư đã bắt đầu đổ bạn

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Ngư thực sự là kiểu người rất khó hiểu. Khi họ luôn mang đến cảm giác đã biết tường tận về bạn, thì ngược lại bạn luôn cảm giác chẳng hiểu gì về Cung Song Ngư. Nhưng trong tình yêu chỉ cần dựa vào một vài yếu tố, bạn sẽ nhận ra họ nghiêm túc với bạn như thế nào.

Họ bắt đầu kết nối với bạn trên mạng xã hội. Cung Song Ngư luôn có xu hướng giữ riêng những cảm xúc thành của riêng mình. Họ giữ rất chặt những mối quan hệ xã hội của mình. Khi họ công khai giao tiếp và trò chuyện cùng bạn nghĩa là họ bắt đầu nghiêm túc về việc san sẻ cuộc sống với bạn.

Họ hẹn hò bạn ra ngoài ăn sáng và ăn tối. Đối với Cung Song Ngư việc ra ngoài cùng nhau là một điều thực sư rất quan trọng. Không phải thân mật, thì chẳng việc gì người ta phải thức dậy thật sớm vào sáng sớm, chuẩn bị bản thân thật chỉn chu vì người khác. Đối với Cung Song Ngư chỉ những người thực sự quan trọng mới đủ sức khiến họ muốn dành riêng những thứ trong cuộc sống của mình để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Họ chủ động nói thích bạn. Điều này chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Cung Song Ngư đã thực sự đổ bạn. Nhưng một Cung Song Ngư không bao giờ tự tiện nói ra điều này, khi nói câu nói này nghĩa là họ muốn bạn thành một nửa trong cuộc đời họ.

Báo động đỏ trong mối quan hệ với Cung Song Ngư

Cung Song Ngư không muốn gượng ép mối quan hệ tình cảm của cả hai, họ sẽ rất nhanh giải tán nó nếu như cả hai đều không còn tình cảm gì với người con lại. Điều đó nghĩa là, khi thực sự có trục trặc trong mối quan hệ họ sẽ ngay lập tức giải quyết nó. Trong chuyện yêu đương, Cung Song Ngư luôn tôn trọng những thành quả mà cả hai tạo ra, nên nếu một ngày nào đó họ không còn bàn đến chuyện mục tiêu hay sự cố gắng của cả hai dẫn đến ý nghĩa gì, thì lúc đó chính xác có nghĩa là họ đã không còn mặn mà gì với chuyện yêu đương nữa. Họ muốn bắt đầu một cuộc sống nơi đam mêm của họ sẵn sàng vực dậy theo cách riêng của mình. Một Cung Song Ngư luôn muốn cố gắng để trở thành người tốt nhất trong mối quan hệ của mình, vì thể nếu như họ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu buông lơi, mặc kê thì đã đến lúc bạn biết tình yêu đã không còn làm cuộc sống họ có cảm giác hạnh phúc. Đó là dấu hiệu rõ ràng để kết thúc mối quan hệ của cả hai người.

Cung Song Ngư đã vượt qua sự tan vỡ như thế nào

Khi một Cung Song Ngư tổn thương, họ cũng biết đau đớn. Nhưng họ biết cách duy nhất để đi qua những nỗi buồn là mình phải đối diện với nó. Họ có thể dành một tuần để nhốt mình trong phòng chơi những trò chơi nhạt nhẽo như bài thuốc tốt nhất. Hãy cho họ một không gian để tự chữa lành. Đừng bình luận. Hãy để họ được đau đớn, được khóc, hãy để họ được một bờ vai để tựa vào khi cần.

Đời sống tinh thần Cung Song Ngư

Những khía cạnh tinh thần của Cung Song Ngư.

Cung Song Ngư là kiểu người sống tình cảm, dựa vào trực giác và có một chút hơi hướng theo tâm tinh. Cung Song Ngư luôn bị cuốn hút vào những quy tắc và diễn biến đầy bí ẩn của cuộc sống xung quanh mình. Cung Song Ngư không thích một cuộc sống gò bó với những quy chuẩn tuyệt đối, họ thích cuộc sống khi mà mọi thứ đặt dưới sự tự do, chúng ta đi tìm ra câu trả lời cho việc mình là ai và vì sao mình lại tồn tại trên Trái Đất này. Cung Song Ngư có thể là những nhà giảng đạo vĩ đại tuyệt vời. Họ có đôi mắt nhìn xa trông rộng, nhìn mọi thứ theo khía cách của học thuyết tâm linh và mọi người có thể kết nối với thế giới thứ ba thông qua cách nhìn nhận và đánh giá của họ.

Cung Song Ngư thỉnh thoảng gặp phải những cơn khủng hoảng về lòng tin. Khi họ cảm thấy những tư tưởng mà người khác hướng tới nó khác xa so với thế giới thực tại của mình. Họ cảm giác như mình bị tách biệt với phần còn lại của thế giới, nơi mà bản thân họ không thể sống theo những quy chuẩn đạo đức tốt đẹp do mình đặt ra. Cung Song Ngư luôn có sự đầu tư chỉn chu ở mọi thứ họ làm nhưng đến cuối cùng mọi thứ chỉ dừng lại ở đúng giá trị nguyên bản của nó. Đó là lý do vì sao, Cung Song Ngư luôn đặt ra cho mình những thước bậc tiêu chuẩn về đạo đức, họ có thể hơi ích kỷ nhưng tuyệt đối không cho phép ai được phép hạ bệ những giá trị tự tôn của mình.

Cung Song Ngư có thể tìm thấy đức tin của mình ở khắp mọi nơi, không gian bên ngoài khiến họ cảm thấy rằng mọi nơi trên thế giới này đều tồn tại những khía cạnh tinh thần dành riêng cho họ. Cung Song Ngư không ngừng tìm kiếm, không ngừng phát tiển và trải nghiệm để tìm được đức tin duy nhất cho mình. Họ thận trọng trong việc chia sẻ những suy nghĩ thầm kín trong lòng mình, họ không bao giờ nói cho ai đó về ước mơ của họ. Vậy nên việc tồn tại một đức tin có ý nghĩa thực sự quan trọng trong việc quyết định cách thức mà họ cống hiến cho thế giới của mình.

Nghiệp duyên của Cung Song Ngư

Hầu như những cung hoàng đạo khác đều phải trải qua một gia1 đoạn cực kỳ khó khăn để đối mặt với chuyện kinh doanh dang dở. Ngược lại đối với Cung Song Ngư đó là cách để giúp bản thân trưởng thành và là cách để tìm kiếm một cộng đồng mới, nơi có thể giúp họ kết nối tốt hơn với toàn bộ thế giới xung quanh mình. Cung Song Ngư là kiểu người trung thành và họ yêu thích nghiêm túc như vậy từ mọi mối quan hệ của mình. Học cách kết nối với người khác là một bước đi khôn ngoan giúp họ có thể dễ dàng được mọi thứ mà mình mong muốn.

Hãy có thêm một người bạn. Cung Song Ngư có xu hướng làm việc một mình, bởi vì nếu thêm một người nữa vào mối quan hệ của mình sẽ khiến cho họ trở nên căng thẳng hơn. Hãy chia sẻ kế hoạch của mình đến một người bạn và cùng làm với họ. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng mọi thứ trong cuộc sống này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi ta học được cách kết nối và sẻ chia với người khác.

Hãy trung thực. Cung Song Ngư rất coi trọng cảm xúc của mình, họ có xu hướng co mình lại để bảo vệ cảm xúc của mình một cách tốt hơn. Khi một ai đó khiến họ cảm thấy tổn thương, họ rất khó để có thể tha thứ cho người đó. Hãy học cách chia sẻ một cách thẳng thắn và chân thật cùng họ, như vậy hai người sẽ có cơ hội cao hơn để trở thành bạn bè của nhau.

Bạn biết Cung Song Ngư là kiểu người xem trọng yếu tố tâm Linh. Nên bạn có thể bắt đầu từ những việc như học thiền, đọc một cuốn sách nói về tôn giáo, bắt đầu tìm hiểu một cách chính thống về một nghi thức nào đó giúp bạn có thể dành được thiện cảm từ phía Cung Song Ngư.

Hãy cố để giữ liên lạc cùng với họ, Cung Song Ngư thường đầu tư rất nhiều cho những mối quan hệ hiện tại của mình, xem như nó có sức ảnh hưởng đến cả cuộc đời họ. Hãy học cách tiếp cận và duy trì những cuộc nói chuyện cùng họ, bạn sẽ trở thành người mở đường như một cách thức để kết nối với cộng đồng một cách tốt hơn.

Hãy tham gia vào một câu lạc bộ, một nhóm hay một tập thể. Đây có vẻ là một việc làm khá mạo hiểm và mới mẻ đối với Cung Song Ngư. Nhưng thiết nghĩ họ nên thử một lần trong đời mình. Chuyện này luôn không dễ dàng khi mới bắt đầu nhưng bằng cách tham gia kết nối với những con người mới sẽ giúp cho bản thân phát triển hơn về tất cả mọi mặt trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe Cung Song Ngư

Sức khỏe của Cung Song Ngư

 • Bệnh viêm xoang: Cung Song Ngư được biết đến như cung hoàng đạo mắc tình trạng viêm xoang đáng báo động nhất, cơ thể của họ không thể bình yên đi qua bốn mùa trong năm. Họ luôn phải đảm bảo mình có một cái áo khoác trong tay để chống lại sự chuyển biến thất thường của thời tiết, họ cũng phải chú trọng đến nhiệt độ trong căn phòng mỗi ngày đặt chân về của họ.
 • Điểm mạnh của Cung Song Ngư: Họ ý thức được sự kết nối tuyệt vời giữa thể xác và tinh thần. Họ ý thức được việc phải chăm sóc tốt cho hệ thần kinh của mình giống như việc họ quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Bằng cách vượt lên mọi tình huống căng thẳng xảy đến trong cuộc sống của mình, Cung Song Ngư luôn cố gắng để giữa cho tâm trí cơ thể và tinh thần của mình được kết nối theo một cách tốt nhất.
 • Điểm yếu của Cung Song Ngư: Đôi khi Cung Song Ngư không tin tưởng lắm vào bác sĩ. Họ cho rằng bất kỳ loại bệnh tật nào cũng có thể giải quyết bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Hãy tìm một bác sĩ đủ khiến bạn tin tưởng và đảm bảo cho bạn một đơn thuốc để giúp bạn có thể cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Phương pháp luyện tập sức khỏe tốt nhất cho Cung Song Ngư

Học nhảy dưới nước. Nó không phải là lớp học nhảy như ở những lớp học chuyên nghiệp, cũng không phải lớp học nhảy trong nhà mà nó là sự kết hợp giữa nhảy bình thường và nước. Bạn sẽ luyện tập dưới hồ bơi để làm giảm nhiệt độ của cơ thể trong lúc luyện tập. Giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Không chỉ như bậy thông qua phương pháp này bạn sẽ tìm được những người có cùng sở thích luyện tập với mình.

Cung Song Ngư và những vấn đề liên quan đến sức khỏe

Đôi chân của Cung Song Ngư thực sự rất quan trọng. Bất kỳ vấn đề nào bạn cũng nên tìm đến bác sĩ, họ thường có sự kết nối với những bác sĩ phẩu thuật dường như hết cuộc đời. Cung Song Ngư không thích sự gò bó và những đôi giày là phép ẩn dụ cho việc Cung Song Ngư cảm giác như mình bị thế giới trói buộc lại. Họ sẽ cảm thấy hạn chế và thoải mái khi mắc những vấn đề gì đó liên quan đến đôi chân của mình. Đôi chân có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời họ, vì thế mà hãy cố gắng để chăm sóc nó thật tốt, luôn giữ bản thân ở tình trạng thoải mái nhất cả về thể chất lẫn tâm lý.

10 cách Cung Song Ngư đã vượt qua nỗi buồn

Cung Song Ngư nhìn bên ngoài có vẻ ủ rũ nhưng thực chất đó là một cách để kết nối cảm xúc vủa họ. Đôi khi những lúc như thế người khác sẽ cảm giác như Cung Song Ngư đang cố gắng để làm lố mọi chuyện, nhưng Cung Song Ngư là kiểu người có quan điểm rất rõ ràng, khi buồn họ sẽ thể hiện nó ra ngoài thay vì cứ giữ khư khư trong lòng để tự mình đau buồn với chính mình. Như đã nói, đây là một cách Cung Song Ngư để đánh bại nỗi buồn, nó làm họ cảm thấy thoải mái hơn.

 1. Dùng đến âm nhạc. Thay vì nghe những bản nhạc trên Spotify, họ sẽ giải phóng cảm xúc của mình bằng một loại nhạc cụ, trên những chiếc đàn piano hoặc bất cứ thứ gì đó khiến họ cảm thấy tốt hơn. Không cần năng khiếu hay thói quen, chỉ cần nó làm họ thấy thoải mái.
 2. Trò chuyện cùng một người bạn qua những buổi cà phê. Song Ngư sẽ kể họ nghe về những nỗi buồn của mình như một cách để giải phóng sự ức chế trong lòng mình. Nói một vấn đề nào đó cùng một người nào đó là cách để Cung Song Ngư vượt qua nó.
 3. Đi biển. In lại những dấu chân của mình trên cát, như cách để gạt bỏ những nỗi buồn dù to lớn hay vụn vặt.
 4. Đi làm nail. Cung Song Ngư rất coi trọng sự hoàn hảo của đôi chân mình, nên đôi khi vào những thời điểm buồn đến mức không biết phải làm gì họ có thể dành thời gian để đi làm móng chân lấp cho những khoảng trống chênh vênh khiến họ cảm thấy cô độc.
 5. Vá ba lô lên và đi. Không cần phải xác định một cái đích cụ thể nào cả hãy cứ làm theo trực giác bản năng của mình. Đó chính là phong cách của Cung Song Ngư.
 6. Lang thang một mình trong một khu văn hóa hay viện bảo tàng. Cung Song Ngư không phải là kiểu người thích chú ý đến những thứ vụn vặt xảy đến xung quanh cuộc sống của mình. Nhưng họ lại để tâm đến những điều liên quan đến văn hóa và nghệ thuật. Nó vẽ cho họ một viễn cảnh tương lai rất khác.
 7. Viết bài cho tạp chí. Khi họ có thể tự do bày tỏ cảm xúc của mình là cách để họ bày tỏ những gì đang diễn ra trong nội tâm của mình thông qua những con chữ lặng im.
 8. Lang thang ở một cửa hàng bán đồ trang sức. Đôi khi tâm trạng của bạn được quyết định bằng chính cách thức mà bạn lựa chọn để hành động. Khi Cung Song Ngư cảm thấy buồn, họ mong muốn bản thân được giống như vô hình để có thể tự do vùng vẫy trong thế giới của mình. Điều này khiến họ sẽ có cảm giác tốt hơn.
 9. Làm việc tình nguyện vì người khác. Khi gặp phải tình huống khó khăn, họ thường có xu hướng khép mình lại. Điều tốt nhất là họ nên giải phóng cơ thể mình, ngừng tập trung vào nỗi buồn của mình, thay vào đó hãy sẵn sàng để làm một điều gì đó tốt đẹp hơn cho người khác.
 10. Đi xem phim. Cung Song Ngư đôi khi sẽ có những tình huống khiến họ mất tập trung. Vậy nên tâm trạng tồi tệ khiến họ nên bắt đầu bằng một bộ phim để gia tăng khả năng tập trung một cách thả lỏng của mình. Họ bắt đầu từ một bộ phim yêu thích trên máy tính khiến họ gia tăng sự chú ý, thậm chí là mang đến cho họ một sự thoải mái nhất định.

Loại tinh thể phù hợp nhất dành cho Cung Song Ngư: Aquamarine vùng đá quý đã sinh ra những linh hồn của sự tự do. Mang lại cho họ một cái nhìn sâu sắc, đặc biệt khi họ có linh cảm hay trực giác về một điều gì đó. Loại tinh thể này mang đến cho họ một cảm giác đúng đắn hơn. Nó cũng tiết lộ cho Cung Song Ngư biết những bí mật ẩn sâu trong tâm hồn người khác và ngay cả của chính mình. Việc kết nối với sợi dậy cảm xúc khiến họ dễ dàng chữa lành vết thương trong lòng mình, cảm giác khi vừa bị ai đó làm cho trái tim mình tan vỡ. Nó giúp Cung Song Ngư dễ dàng vượt qua những cảm xúc tiêu cực, thoát ra khỏi mối quan hệ bế tắc. Khi bạn cần một điều gì đó đủ sức khiến mình như được hồi sinh, thạch anh tím có thể giúp bạn bình tĩnh lại và mang đến cảm giác thư giãn dễ chịu hơn gấp nhiều lần.

Thần chú chữa lành tổn thương của Cung Song Ngư: “Không có gì là vĩnh viễn.”

Màu sắc đại diện cho tinh thần của Cung Song Ngư: Màu xanh lá cây pha với màu xanh của biển cả, một chút màu xanh lam, một chút màu xanh lục, với một vài vệt màu trắng bên trong gợi cho Cung Song Ngư nhớ đến sự thay đổi không ngừng của biển cả. Sự ghi nhớ này nhắc nhở Cung Song Ngư cảm thấy tự chủ hơn và gắn kết với cuộc sống của họ. Mọi thứ thay đổi, vốn dĩ đã trở thành quy tắc bất di bất dịch của cuộc sống vô thường này. Không cần phải cảm thấy lo lắng hay khó khăn.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Sự nghiệp và tiền bạc Cung Song Ngư

Phương châm nghề nghiệp của Cung Song Ngư: “Trực giác của tôi dẫn tôi đến nơi tôi cần.”

Sức mạnh làm nên nguyên tắc trong nghề nghiệp của Cung Song Ngư chính là tính cá nhân và thích sự tự do. Cung Song Ngư luôn đặt hết sự quan tâm của mình vào một kế hoạch hay dự án, vì họ biết rằng đôi khi sự thành công hay thất bại đều chỉ có yếu tố tạm thời. Học cách buông bỏ là cách thức để làm cho mọi thứ diễn ra một cách trôi chảy và dễ dàng hơn. Không có gì để đảm bảo cho kết quả sẽ luôn đi theo con đường mà chúng ta mặc định, chỉ có cách thử nhiều con đường mới và học cách từ bỏ mới khiến kết quả chúng ta hay đổi theo một cách thức khác tươi sáng hơn.

Thử thách lớn nhất đối với những người trong Cung Song Ngư chính là khi bắt họ phải làm việc theo kiểu đội nhóm và gò bó trong văn phòng. Cung Song Ngư luôn làm tốt nhất ở vai trò cá nhân và họ sẽ trở nên cáu gắt, nếu bị bó buộc trong nếp văn hóa đầy nguyên tắc. Một trong những điều khiến Cung Song Ngư khó có thể hòa hợp và tập trung được chính là một chuỗi những mệnh lệnh trong chốn văn phòng. Cung Song Ngư luôn cho rằng, khi mình làm một điều gì đó, là vì bản thân muốn hành động chứ không phải do người khác áp đặt và buộc mình làm. Phải chờ đợi, phải tuân thủ, phải chấp hành trong một khuôn khổ của công ty là thách thức lớn nhất đối với một Cung Song Ngư yêu thích sự tự do và độc lập.

Phong cách làm việc của Cung Song Ngư

Một công việc với đầy ắp những ý tưởng, kế hoạch linh động và không có áp lực về thời gian sẽ khiến cho Cung Song Ngư cảm thấy thoải mái và linh hoạt hơn. Cung Song Ngư phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, kinh doanh hoặc dạy học. Cung Song Ngư có đầy nguyên tắc và đạo đức làm việc mạnh mẽ, những điều này chỉ xảy đến khi họ được làm công việc mà mình thực sự yêu thích, một công việc thật sự đáng để đầu tư thời gian và công sức. Bạn hầu như rất khó để bắt gặp cảnh Cung Song Ngư tăng ca hay đặt nhiều áp lực lên đôi vai của mình, họ thích làm việc tự do vì thế có thể mất khá lâu để học có thể thích nghi với công việc văn phòng và hợp tác lâu dài của nó.

Cung Song Ngư có thể làm việc một mình và họ thích cảm giác tự bản thân nắm từ đầu đến cuối của một dự án. Tiền đối với Cung Song Ngư không phải là vấn đề quan trọng hàng đầu nhưng họ đánh giá khá cao sự thoải mái và mức độ tôn trọng mà họ nhận được từ người khác, một danh hiệu mang lại làm họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Cung Song Ngư ghét nhất là cảm giác bị người khác phớt lờ, họ sẽ nản chí nếu như sếp thường xuyên không quan tâm đến công việc họ đang làm. Nếu như tặng cho họ lời khen họ sẽ làm tốt hơn và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Cung Song Ngư luôn có những kế hoạch dự phòng cho công việc của họ. Với Cung Song Ngư chẳng có điều gì trên đời này là vĩnh viễn, một người thông minh luôn sẵn cho mình những kế hoạch dự phòng tốt nhất. Khi Cung Song Ngư nhận thấy tính hiệu quả của một công việc nào đó không còn nữa, họ sẽ bắt tay vào những kế hoạch hay dự định mới, họ không xem đó là sự lãng phí. Vì nó dường như sẽ mở ra cho họ những bước đi rất tuyệt vời. Con đường sự nghiệp đôi khi là một cách thức để trưởng thành và phát triển. Như một bài học giúp chúng ta trưởng thành.

Nghề nghiệp trong mơ của Cung Song Ngư

Mục sư: Nếu đặt họ vào sự lựa chọn rời bỏ toàn bộ thế giới thực tại, họ cũng sẽ sẵn sàng. Và Cung Song Ngư chắc chắn sẽ chọn lựa để được làm như thế. Cung Song Ngư sẵn sàng dành thời gian để bản thân được hồi sinh và công việc này mang họ đến thế giới của riêng mình. Nơi họ được sống trong thế giới với đầy ắp những suy nghĩ dành riêng cho họ. Nơi họ được nghĩ đến những ước mơ của riêng mình. Ngoài ra những công việc có tính liên kết với ngành này như: Nhà trị liệu hay nhà tâm lý học.

Thuyền trưởng: Dành nhiều thời gian với đại dương là điều tuyệt vời nhất đối với Cung Song Ngư. Sẽ chẳng có quá nhiều nguy hiểm xảy đến, phần nhiều là những chuyến phiêu lưu, đôi lúc con thuyền sẽ đi đến những vùng đất mới nơi họ được nhìn thấy cảnh bình minh thức dậy ở những đường chân trời. Nơi họ được tự do trong chính thế giới là suy nghĩ của mình. Ngoài ra những ngành nghề có liên quan như: Người canh ngọn Hải Đăng, nghề Ngư dân hay làm cảnh sát biển.

Tâm linh: Một môi trường làm việc thư thái và phụ thuộc nhiều vào đời sống tinh thần, thư thái phù hợp thực sự với người như Cung Song Ngư. Họ có thể tự tạo ra tầm nhìn và cách thức làm việc cho chính công việc của mình. Họ có thể sử dụng trực giác và trí tưởng tượng nhẹ nhàng, dùng nó để chỉ cho người khác đi đúng đường. Những ngành nghề có liên quan đến công việc này như: huấn luyện viên hay nhà trị liệu.

Dược sĩ: Cung Song Ngư thích được dùng chính khả năng của mình để quan tâm và chăm sóc cho người khác. Sự thông minh vốn có của họ sẽ biến nó thành vũ khí đắc lực ở công việc này. Lựa chọn trở thành bác sĩ được xem là một bước đi đầy khôn ngoan họ dựa trên bản chất tốt đẹp và sự thiện lương của mình để đặt mối quan tâm đến mọi người và sức khỏe của nhiều người trở thành điều quan trọng nhất. Điều khó khăn nhất của ngành nghề này có lẽ đến từ việc liệu họ có thể kiên nhẫn đến cùng trên hành trình chinh phục kiến thức nghiêm ngặt và đầy quy tắc. Mọi thứ đều sẽ được đền đáp xứng đáng khi ta biết nỗ lực hết mình. Những ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực này như nhà khoa học, nhà sinh học, chuyên gia dinh dưỡng.

Chuyên gia pha chế: Trực giác và cảm giác tốt của Cung Song Ngư giúp họ có thể tự tạo ra những hương vị tuyệt vời. Đây có thể là công việc tuyệt vời nhất cho phép kết hợp giữa tính sáng tạo và khả năng cảm nhận. Họ biến những hương vị độc đáo khác nhau trở thành một ly cocktail ngon lành. Môi trường làm việc tuyệt vời nhất dành cho họ có thể là một quán bar nhạc sống bên bờ biển hay ở những vùng xanh mát mang hương vị nhiệt đới. Những ngành nghề khác nhau cũng thuộc lĩnh vực này như: nhân viên xã hội, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nhà thiết kế.

Giáo viên âm nhạc: Cung Song Ngư hoàn toàn phù hợp để giảng dạy với nền tảng âm nhạc của mình. Ở vị trí là một người hướng dẫn, họ có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, công việc yêu cầu họ phải không ngừng cố gắng để truyền đi cảm hứng một cách tốt nhất và yêu công việc nhiều hơn. Các ngành nghề khác tương tự cũng thuộc lĩnh vực này như: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

Nhà làm phim: Cung Song Ngư có thể hoàn thành mọi thứ một cách vượt trội, nếu được làm công việc mà mình yêu thích, những ngành nghề đòi hỏi trí tưởng tượng sống động. Bằng những bộ phim của mình, họ sẽ tạo ra một thế giới chân thật khiến người xem lầm tưởng nó như có thật ngoài đời. Khi được làm công việc này, họ sẽ dùng đến sức mạnh nội lực và khả năng của mình để tạo ra những dấu ấn để đời. Bạn có thể nhớ đến Spielberg hoặc Lucas để hiểu khả năng của họ vượt trội đến mức nào. Các ngành nghề khác tương tự như: Nghệ sĩ, Nhà thiết kế thời trang, Nhà thiết kế Dệt may, Người vẽ tranh tường.

Nhiếp ảnh gia: Với tầm nhìn độc đáo của Cung Song Ngư nếu bạn trao cho họ một ống kính cùng với trang bị công nghệ hiện đại họ sẽ giúp cuộc sống nhàm chán này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Thông qua thông số kỹ thuật số, thế giới bỗng trở nên chân thật nhiều màu sắc hơn. Tác phẩm của họ thông qua công nghệ chỉnh sửa trở nên tuyệt đẹp, ẩn chứa một vẻ đẹp mơ màng. Những ngành nghề có liên quan như Giám đốc sáng tạo, thiết kế đồ họa, họa sĩ vẽ tranh hoạt hình.

Thiết kế tự do: Nghề nghiệp này cũng đòi hỏi trí tưởng tưởng cao, sự tập trung và nền tảng kiến thức chắc chắn. Tập trung trong nhiều giờ có thể hơi khó khăn với Cung Song Ngư nhưng nó sẽ giúp tác phẩm họ tạo ra có ấn tượng cao hơn. Cung Song Ngư có thể đôi khi cảm thấy lạc lõng với chính hành trình làm nghề của mình, nhưng đó là lựa chọn mang đến cho họ nhiều lợi thế nhất. Những ngành nghề có liên quan trong lĩnh vực này như: Thiết kế đồ chơi, họa sĩ, thiết kế hình ảnh…

Bác sĩ trị liệu: Thật ra nhiều người cho rằng Cung Song Ngư rất giỏi trong việc giúp đỡ người khác nhưng hơn hết họ nên là bác sĩ cho chính mình. Nếu họ có thể can đảm đối mặt với những nỗi lo lắng và sợ hãi của chính mình, họ sẽ chẳng thể thành công trong việc giúp đỡ người khác. Những ngành nghề có liên quan như: Cố vấn, bác sĩ tâm lý…

Tiền bạc

Cung Song Ngư thực sự có cách kiếm tiền rất dễ dàng. Nhưng đối với họ danh tiếng và sự công nhận thực sự quan trọng hơn tiền bạc rất nhiều lần. Cung Song Ngư đôi khi chẳng quan tâm mấy đến việc họ kiếm ra được bao nhiêu tiền, họ có thái độ bất cần với số tiền mà mình làm ra. Họ mua sắm mà chẳng bao giờ nghĩ đến số tiền mình phải thanh toán, họ có thể chi cho những việc khác nhau mà không quan tâm đến số dư có trong thẻ ngân hàng. Ý thức về giá trị của của con người với Cung Song Ngư không nằm ở mức tiền mà họ kiếm được.

Nhưng Cung Song Ngư hiểu rằng, sự tồn tài của đồng tiền trong xã hội hiện tại thực sự rất quan trong, nó có thể khiến con người ta tránh khỏi những lo lắng và bất an. Cung Song Ngư có niềm tin sâu sắc vào kỹ năng lẫn khả năng của mình. Họ tin rằng bằng sự nỗ lực và tháo vát của mình có thể tạo ra cho họ việc làm ổn định và sự linh hoạt nhất định để làm ra tiền. Song Ngư cũng cảm nhận được sự yếu kém của họ trong việc quản lý tiền bạc. Vì thế họ cần đến một chuyên gia giúp họ quản trị tốt hơn về vấn đề tài chính, việc này giữ họ tập trung tốt hơn vào công việc của mình.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Cung Song Ngư

Một ông chủ Cung Song Ngư thực sự đôi khi rất khó hiểu. Họ có thể là một người bạn của bạn, một người bạn thân thiết. Nhưng vào một lúc khác họ trở nên nghiêm khắc cực kỳ. Họ trông giống như một người bất cần với những quy tắc, nhưng họ sẽ không hài lòng nếu như bạn cứ tỏ ra thái độ lơ là với công việc về nề nếp văn phòng. Cung Song Ngư muốn nhân viên có mối quan hệ và học cách liên kết được với mình, họ sẽ cảm thấy tổn thương nếu như bạn tỏ ra gần gũi và thân thiết với người khác hơn là với họ. Cung Song Ngư đôi khi sẽ nói rằng họ không quan tâm lắm đến vấn đề nguyên tắc chốn văn phòng nhưng họ thỉnh thoảng sẽ lưu tâm đến bạn, nếu như có một ý kiến nào đó to nhỏ về thái độ và ý thức của bạn dành cho công việc.

Cung Song Ngư là một người chủ với tính cách thực sự rất mâu thuẫn. Cung Song Ngư cần nhận ra điểm yếu của mình trong vấn đề này và có thể tham gia vào những khóa học cách thức người lãnh đạo để giải quyết điều này. Mặc dù có thể khó khăn ở giai đoạn đầu khi bạn làm việc với Cung Song Ngư, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn cũng giống như họ đề cao tính trung thực. Cung Song Ngư sẽ dành cho bạn sự tôn trọng nhất định và mãi mãi nếu như bạn luôn thành thật. Ngay cả khi đó là điều mà họ không muốn nghe. Ở đây chúng tôi chỉ ra những tính cách nổi bật của một ông chủ Cung Song Ngư:

Một nhà tư tưởng tự do. Cung Song Ngư không phù hợp với chốn văn phòng đầy những nguyên tắc và luật lệ ngay cả khi họ là ông chủ ở đó. Vì thế mà sẽ rất khó khăn để bạn làm quen với phong cách làm việc của họ.

Tính logic và trực giác đúng đắn. Họ luôn làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn khi đưa ra một lý do bất kỳ cho những lập luận cua họ. Họ không dễ bị người khác điều khiển suy nghĩ của mình, nhưng ý tưởng và trực giác của họ luôn đúng đắn và ổn định.

Độc nhất. Cam kết rằng bạn sẽ chẳng gặp được người nào giống như một ông chủ Cung Song Ngư trước đây. Điều này mang theo tính hai mặt của họ. Cung Song Ngư có thể là một người sếp tốt tính, một ông chủ tốt bụng, nhưng họ cũng có những quy tắc để bạn phải làm theo khuôn mẫu nhất định.

Lòng trung thành. Nếu bạn hoàn toàn trung thực và làm mọi điều một cách thật tốt, bạn sẽ được khen thưởng. Cung Song Ngư sẽ luôn cố gắng làm mọi thứ vì bạn. Nếu bạn đi sai hướng, hãy cố gắng thành thật với họ, đừng lo lắng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Nó có thể là một cuộc trò chuyện mang tính chất công việc, nhưng nó sẽ dọn đường cho cách nhìn nhận của Cung Song Ngư về bạn, tốt hơn cho mối hợp tác trong tương lai.

Tâm trạng thất thường. Cung Song Ngư thường có tâm trạng lúc nóng lúc lạnh nên tốt nhất là bạn nên bắt đầu làm quen với phong thái làm việc của sếp và học cách thích nghi với nó. Đôi khi họ cần không gian riêng cho những quyết định của họ. Hãy có chừng mực của một nhân viên tôn trọng sự riêng tư của sếp. Đôi khi học cách xoa dịu tâm trạng của họ để mọi chuyện suôn sẻ hơn.

Thành công với Cung Song Ngư là gì?

Đối với Cung Song Ngư thành công chính là khi bản thân được sống tự do theo cách mà mình muốn. Khi họ làm được một công việc ổn định và đúng theo sở thích, vấn đề tiền bạc sẽ tự động chảy vào tài khoản của họ. Khi mọi thứ xung quanh công việc và cuộc sống của họ bắt đầu có dấu hiệu bất ổn, hoặc mọi thứ ngừng hoạt động, đó là lúc họ nên nghiêm túc nhìn nhận và đánh giá lại, khiến mọi thứ đi theo quy tắc và đổi mới phong cách cũng như tác phong làm việc. Cung Song Ngư muốn mọi người công nhận thực lực và cố gắng của họ, đôi khi mọi thứ sẽ chẳng là gì cả nếu như họ bắt đầu cảm thấy tồi tệ nơi cảm xúc của mình.

Cha mẹ Cung Song Ngư và con cái

Cha mẹ vs Cung Song Ngư

Món đồ chơi cho trẻ Cung Song Ngư

Cung Song Ngư thích những bức tượng nhỏ, vật có thể giúp chúng dựng lên những câu chuyện và kịch bản dựa trên trí tưởng tượng bất tận và những món đồ chơi mà chúng có. Cung Song Ngư thích tìm kiếm một thế giới trật tự theo cách mình muốn, đó là điều có thể làm họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Với Cung Song Ngư không có gì là đủ để đáp ứng cho trí tưởng của họ, nhưng họ có thể sáng tạo nên mọi câu chuyện thú vị nhất chỉ thông qua những món đồ chơi nho nhỏ của mình. Cung Song Ngư có thể cảm thấy bị bối rối nếu như xung quanh mình có quá nhiều thứ, vì thế chúng luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ theo một trật tự nhất định. Cung Song Ngư biết cách kết nối với những món đồ chơi mà mình có, giống như cách mà chúng dành tình yêu cho những con thú nhồi bông. Đối với Cung Song Ngư, mỗi món đồ chơi giống như một người bạn thực sự, nơi chúng có thể chia sẻ những cảm xúc của mình.

Những hoạt động cho trẻ em Cung Song Ngư

Cung Song Ngư luôn biết cách tự tạo ra những trò chơi cho chính mình, chúng có khiếu hơn rất nhiều so với những đứa trẻ khác. Bạn có thể đăng ký cho con mình tham gia vào những khóa học khác nhau, những lớp học là nơi tuyệt vời để khiến chúng dễ dàng kết nối với nhiều đứa trẻ khác. Cung Song Ngư yêu thích nước như cách thức chúng được sinh ra và quan trọng hơn đến những khóa học nghiêm túc sẽ trao cho chúng những kiến thức an toàn. Đảm bảo rằng chúng luôn có người giám hộ và giúp chúng được đảm bảo trong vùng an toàn.

Sách mỗi đứa trẻ Cung Song Ngư nên đọc

Cung Song Ngư là những đứa trẻ thông minh, có đầu óc nghệ thuật và khả năng tưởng tượng tốt, nếu cùng đọc một cuốn sách những đứa trẻ Cung Song Ngư luôn biết cách để tìm thấy những phần yêu thích nhất của mình. Chúng bị cuốn hút vào những câu chuyện cổ tích hay thế giới siêu anh hùng. Nơi tình yêu bắt đầu bằng những điều giản dị ở một thế giới giống như thế giới mà chúng tưởng tượng ra.

Không phải Narwhal, Jessie Sima. Một cuốn sách ảnh về một sinh vật nhỏ bé không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những đứa trẻ Cung Song Ngư, chúng không thích đọc những cuốn sách mang tình hàn lâm và khô khan quá nhiều.

Hành trình xuyên thời gian. Một tác phẩm kinh điển (tốt nhất nên đọc sách trước khi xem phim) hoàn toàn phù hợp với những đứa trẻ của bạn, nó vẽ ra một thế giới kỳ diệu hoàn toàn mới lạ và sẽ giúp chúng hiểu ra một chân lý rằng sự tồn tại của chúng đôi khi là món quà vô giá với người thân và gia đình.

Cô gái đến từ vì sao, Ashley Herring Blake. Cuốn tiểu thuyết này, hướng tới học sinh trung học, nó phù hợp với độ tuổi có một tâm hồn mộng mơ và những cảm xúc lẫn lộn, dạy cho ta cách để hào hợp với thế giới người lớn. Bài học về sự chu đáo trong cuộc sống, nó sẽ phù hợp hơn với những đứa trẻ Cung Song Ngư sống tách biệt và đơn độc.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Cung Song Ngư

Những đứa trẻ nhạy cảm với một tâm hồn sâu sắc và luôn thấu hiểu cho cảm xúc của người khác. Cung Song Ngư vị tha và luôn sẵn sàng giúp đỡ cho tất cả mọi người. Cung Song Ngư thích những cái tên mang tính kết nối họ với thế giới bên ngoài, bạn có thể đặt tên cho chúng dựa trên tên của các thành viên trong gia đình hoặc tên của một nhân vật nghệ thuật có tầm ảnh hưởng. Cung Song Ngư yêu thiên nhiên, vì thế bạn có thể lấy cảm hứng cho tên của con bạn bằng thế giới tự do bên ngoài.

Nếu con trai của bạn Cung Song Ngư. Để bắt đầu đặt tên cho chúng hãy hình dung đến vẻ đẹp của biển cả. Nhưng cái tên bạn có thể xem xét như: Brook, Dylan (con trai của biển), Lachlan (vùng đất của hồ), Kyle (kênh) hoặc Wade. Cung Song Ngư có trực giác sâu sắc và định hướng mối quan hệ tốt; hãy xem xét một cái tên gợi nhắc về cảm xúc tốt đẹp của con người như Asher (hạnh phúc, may mắn), Darwin (người bạn yêu quý) hoặc Khalil (người bạn trong tiếng Ả Rập) hãy dịch nó ra ở tiếng Việt nhé.

Nếu như con gái của bạn Cung Song Ngư: Hãy hình dung chúng như những chú cá bé nhỏ có thể tự do bơi lội, lướt sóng, những cô gái lớn lên làm thủy thủ với vẻ ngoài mạnh mẽ. Đặt cho cô ấy một cái tên lấy cảm hứng từ biển cả như: River, Brooke, Daryahoặc Noelani (sương mù từ thiên đường ở Hawaii). Và vì tình bạn là điều thực sự quan trọng đối với một Cung Song Ngư, hãy xem xét một cái tên làm nổi bật phẩm chất BFF của cô ấy: Arden, Dakota (thân thiện từ Sioux), hoặc Bellamy (người bạn tốt từ Pháp) hãy dịch nó ra ở tiếng Việt nhé.

Cách nuôi dạy con cái Cung Song Ngư

Những đứa trẻ Cung Song Ngư thuộc tuýp người thông minh, sống có tình cảm, thấu hiểu tâm lý của ngươi khác. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy con mình trưởng thành trước tuổi. Cung Song Ngư có trực giác rất tốt, chúng có thể nắm bắt tâm lý một cách nhanh nhạy, khi cha mẹ cố gắng che chở mọi thứ cho chúng, chúng tìm mọi cách để thế hiện khía cạnh độc lập của mình. Bạn nên dạy cho chúng hiểu rằng, cuộc sống luôn có những bấp bênh và thăng trầm, có thể khóc đó và cười đó. Con người nên sống có ý thức và trực giác nó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng sau này.

Cung Song Ngư nên thoát ra khỏi lớp vỏ của mình và học cách hòa hợp với thế giới xung quanh mình. Những đứa trẻ Cung Song Ngư không thích tạo ra ranh giới giữa cha mẹ và con cái, chúng được hòa hợp như những người bạn với cha mẹ mình. Hãy ra ngoài và cùng vui chơi với chúng. Những đứa trẻ Cung Song Ngư thích những trò chơi, chúng thích tự tạo ra niềm vui bằng những câu chuyện, học cách làm nghệ thuật, nhảy múa và làm những công việc mang tính nghiêm túc có thể bỏ đam mê của mình vào đó. Trẻ em Cung Song Ngư thường thích chơi một mình hoặc với người lớn hơn tuổi. Cha mẹ Cung Song Ngư luôn có xu hướng thúc đẩy chúng kết nối với thế giới bên ngoài, nhưng càng làm như vậy, Cung Song Ngư chỉ càng thu mình lại. Cung Song Ngư thích rà soát trước khi bắt tay vào làm một điều gì đó. Họ muốn bản thân luôn ở tư thế sẵn sàng.

Những đứa trẻ Cung Song Ngư thực sự rất nhạy cảm. Chúng sinh ra vốn là người có nhiều cảm xúc và chúng cần giúp đỡ để trở nên mạnh hơn. Khi những cảm xúc trỗi dạy, hãy dạy chúng cách để kiềm chế lại sự xấu hổ và suy nghĩ tiêu cực. Dạy chúng cách thể hiện bản thân và suy nghĩ của mình.

Giúp chúng vạch ra những ranh giới rõ ràng. Những đứa trẻ Cung Song Ngư luôn thích giúp đỡ người khác, vì thế chúng sẽ khó có thể kiểm soát toàn bộ những mặt lợi hay hại từ cảm xúc của mình. Hãy dạy chúng cách tương tác với bạn bè và nghệ thuật để nói câu từ chối.

Khuyến khích sự sáng tạo của chúng. Những đứa trẻ Cung Song Ngư luôn giàu trí tưởng tượng. Hãy nuôi dưỡng sự sáng tạo của chúng bằng sức hút của âm nhạc và nghệ thuật khi chúng còn nhỏ. Hãy để chúng được tự do với sức sáng tạo mạnh mẽ của mình.

Tất cả về thiếu niên Cung Song Ngư

Đừng nghĩ chúng là những kiểu người thường xuyên ủ rũ. Họ luôn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, hãy dành cho chúng một không gian và thời gian riêng để tự xử trí những cảm xúc tiêu cực của chính mình. Là một bậc cha mẹ hãy khiến con bạn hiểu rằng, dù mọi thứ có trở nên tiêu cực mức nào, chúng có khó chịu hay tức giận ra sao, bạn cũng luôn ở đó và dành tình yêu cho chúng. Một số người có thể cảm thấy khó chịu với tính cách Cung Song Ngư. Nhưng nên hiểu rằng, chúng ta không phải là chúng. Chúng ta không ở độ tuổi của chúng và không thể hiểu khó khăn của chúng. Hãy giúp Cung Song Ngư tìm ra thế giới tích cực xung quanh mình.

Cảm xúc của Cung Song Ngư thay đổi linh hoạt. Bởi vì Cung Song Ngư là người sống dựa trên trực giác và cảm xúc của bản thân, những đứa trẻ Cung Song Ngư ở độ tuổi thanh thiếu niên nên cần một ai đó giúp đỡ để hiểu rõ hơn về bản thân và hiểu được sự tác động của những cảm xúc tiêu cực đến những người xung quanh.

Tuy nhiên đó không phải là toàn bộ cuộc sống của chúng. Những đứa trẻ Cung Song Ngư rất sáng tạo và có niềm đam mê tuyệt vời với thế giới xung quanh mình. Chúng dường như có thể tự mang mình vượt ra những khó khăn bằng cách dành thời gian cho nghệ thuật hoặc những công việc liên quan đến tương lai của chúng. Cung Song Ngư không dễ bị áp lực từ đồng nghiệp, chúng tin rằng mọi thứ diễn ra trong cuộc sống này đều mang tính chất trải nghiệm. Chúng tin vào sự trung thực bởi vì chân thật là liều thuốc quý giá. Chúng không thích người khác xâm phạm đến quyền riêng tư của mình. Chúng muốn được tự do và thành thật chia sẻ những cảm xúc của mình.

Những đứa trẻ Cung Song Ngư là hình mẫu tuyệt vời cho những ai muốn gạt bỏ đi sự khác biệt để hòa hợp với cha mẹ và người thân của mình. Cung Song Ngư luôn nhận được sự tin tưởng từ gia đình, mà một khi họ được tin tưởng họ sẽ làm mọi thứ theo cách tốt hơn.

Điều làm trẻ Cung Song Ngư thích

Triết lý: Thanh thiếu niên Cung Song Ngư thích đấu tranh với những câu hỏi hóc búa xung quanh vấn đề thiện và ác.

Trách nhiệm: Một thiếu niên Cung Song Ngư thích được đối xử như một người trưởng thành và rất vui khi đảm nhận các trách nhiệm gia đình như lên kế hoạch cho bữa ăn, mua hàng tạp hóa hoặc giúp đỡ ngân sách gia đình.

Công bằng xã hội: Thiếu niên Cung Song Ngư tin tưởng vào tự do và bình đẳng, và sẽ nhiệt tình chiến đấu nếu họ cảm thấy quyền của ai đó đang bị thao túng. Không có gì lạ khi một thiếu niên Cung Song Ngư tham gia vào hoạt động cộng đồng hoặc hoạt động chính trị ngay từ khi còn nhỏ.

Điều khiến trẻ Cung Song Ngư không thích

Giám sát. Đừng theo dõi điện thoại của cô ấy và xem phòng của cô ấy vì đó là bất khả xâm phạm. Nếu có điều gì đó cô ấy cần bạn biết, hãy tin rằng cô ấy sẽ nói với bạn.

Truyền thông xã hội. Cung Song Ngư luôn yêu cầu tích xác thực của mọi thứ và có thể gây bực bội khi họ nhìn thấy đồng nghiệp của họ đang cố gắng để làm hài lòng người khác bằng những trò lừa dối của mình. Cung Song Ngư có thể thích nghi với điều đó nhưng chúng không muốn bị thao túng.

Đừng nói với chúng “con sẽ hiểu khi con trưởng thành”. Cung Song Ngư tin rằng ở mọi giai đoạn của cuộc đời người ta đều có thể thấu hiểu những khía cạnh của xã hội. Chúng cũng có những quy tắc chuẩn mực đạo đức và lối sống. Vì thế khi bạn làm sai đừng áp đặt tư tưởng người lớn lên chúng.

Cha mẹ Cung Song Ngư

Làm thế nào để một lưới tính cách Cung Song Ngư (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Cung Song Ngư nào cũng có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Khi cha mẹ Cung Song Ngư con Song Tử

Sự đồng điệu giữa trí tưởng tượng và sức sáng tạo, đây có thể là một cặp cha mẹ và con cái tuyệt vời. Cha mẹ Cung Song Ngư sẽ có cách nhìn nhận thực tế hơn khi trò chuyện với những đứa con Cung Song Tử, hãy trò chuyện để hiểu thêm về cảm giác của chúng.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Cự Giải

Cả hai dấu hiệu nước, cặp cha mẹ và con cái này rất dễ để thấu hiểu nhau. Cảm xúc khiến họ có thể khám phá được nhau, nhưng đôi khi cha mẹ Cung Song Ngư có thể cần dạy cho con cái của mình của mình rằng một phần của sự thành công trong cuộc sống là biết khi nào nên cương khi nào nên nhu, khi nào nên dừng lại và khi nào nên cố gắng để có được thứ mà mình mong muốn.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Sư Tử

Một phụ huynh Cung Song Ngư bị thuyết phục bởi con sư tử nhỏ táo bạo, không biết sợ của mình. Và Sư Tử nhỏ bé nên học cách sống chậm lại và lắng nghe cảm xúc từ cha mẹ Cung Song Ngư. Một phụ huynh Cung Song Ngư sẽ làm tốt bằng cách cho phép con sư tử nhỏ của họ tự do khám phá và giao tiếp với mọi người, tự tin vào kiến ​​thức của mình để mạnh dạn tham gia vào những thử thách mà chúng trông đợi.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Xử Nữ

Cung Song Ngư và Xử Nữ có thể nhìn thế giới qua cùng một lăng kính nghệ thuật, nhưng Xử Nữ có vẻ hơi quá lý trí đối với Cung Song Ngư giàu trí tưởng tượng. Điều này có ý nghĩa gì với cha mẹ Cung Song Ngư? Chấp nhận rằng Xử Nữ của bạn có thể không thể đồng hành hoàn toàn với bạn trên những hành trình lớn và biết rằng Xử Nữ bé nhỏ của bạn cần nhận được những bài học quý giá trước khi chúng bắt đầu trưởng thành và đấu tranh với thế giới thực tế.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Thiên Bình

Dấu hiệu nước và dấu hiệu khí có thể là một mối quan hệ tuyệt vời. Cung Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với tính cách của Cung Thiên Bình, người dùng cảm xúc chi phối quá nhiều thứ, không phân định rõ trắng đen, phải trái đúng sai. Cha mẹ Cung Song Ngư có thể giúp con của mình nhìn đời qua lăng kính thực tế.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Bọ Cạp

Cha mẹ Cung Song Ngư có được đứa con Cung Bọ Cạp, đó có thể là một hình mẫu tuyệt vời để giúp Bọ Cạp nhỏ bé của họ học cách quản lý và tiến lên phía trước một cách hiệu quả dựa vào nguồn sức mạnh của họ. Cha mẹ Cung Song Ngư có thể là người bảo vệ và là người có tiếng nói có giá trị đối với một Bọ Cạp nhỏ bé. Đôi khi cuộc Cung Song Ngưyên tắc có thể khiến họ bất đồng quan điểm

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Nhân Mã

Cha mẹ Cung Song Ngư tự hào về đứa con nhỏ nhưng độc lập của họ, nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy bối rối để có thể hiểu những suy nghĩ từ con của mình. Nhân Mã có vẻ thực tế và lý trí hơn nhiều so với Cung Song Ngư, và Cung Song Ngư có thể muốn giúp Nhân Mã học cách cân bằng giữa lý trí và trái tim của họ.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Ma Kết

Cha mẹ Cung Song Ngư rất tự hào về những đứa trẻ Cung Ma Kết sống có tổ chức, nguyên tắc của mình. Thông qua con của mình họ có thể nhìn đời bằng một lăng kính khác. Cha mẹ Cung Song Ngư sẽ cố gắng để không biến Ma Kết thành một thứ gì đó mà cô ấy trông đợi, và bố mẹ Cung Song Ngư có thể gặp rắc rối khi cố gắng cho một đứa trẻ Ma Kết thành “phiên bản” mà mình mong muốn. Học cách chấp nhận suy nghĩ con cái là một giá trị tốt đẹp cho mối quan hệ của cả hai.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Bảo Bình

Cả hai đều có trí tưởng tượng và trực giác tốt. Cha mẹ Cung Song Ngư và những đứa trẻ Cung Bảo Bình thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Cha mẹ Cung Song Ngư có thể giúp Bảo Bình học cách thấu hiểu cảm xúc của người khác và có thể dạy cho chúng một vài bài học về cách suy nghĩ trước khi nói.

Cha mẹ Cung Song Ngư, con Cung Song Ngư

Cha mẹ và con cái Cung Song Ngư tạo nên một mối quan hệ song song dễ dàng kết nối cảm xúc cùng với nhau. Cho dù cha mẹ Cung Song Ngư có thể cảm thấy gần gũi như thế nào với đứa con Cung Song Ngư của họ, điều quan trọng là họ phải nhớ rằng họ là hai người khác nhau, họ không biết cảm giác của con Cung Song Ngư của họ như thế nào nên họ cần học cách nói chuyện cùng nhau để thấu hiểu.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]