Updated at: 23-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Khi trưởng thành mỗi chúng ta đều phải lớn lên, tình yêu là dấu mốc quan trọng cho sự chuyển giao giữa người lớn và trẻ con đó. Bởi lẽ khi yêu, con người ta sẽ trở nên hoàn thiện và biết trân trọng cuộc sống hơn. Tình yêu rèn cho chúng ta biết quan tâm mọi người, rèn cho chúng ta biết nói lời yêu thương và quan trọng hơn là dạy cho chúng ta biết hi sinh bởi vốn dĩ cuộc sống không chỉ có Cung Nhân Mã phải biết cho đi.

Sự lựa chọn một người mà mình có thể tin tưởng và thương yêu là điều không hề dễ phải không các bạn. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một người như thế nào là hợp với tính cách của mình thì để mình giúp bạn nhé. Vậy chúng ta sẽ bắt đầu những bạn thuộc Cung Bảo Bình trước nhé, để xem ai trong 12 Cung Hoàng Đạo sẽ lọt vào mắt xanh của Cung Bảo Bình nhà ta nha!

Tính cách Cung Bảo Bình như thế nào?

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo cho những bạn sinh từ ngày 21/1-19/2. Là cung hoàng đạo lý trí nhất trong 12 chòm sao, cậu ấy rất coi trọng tình bạn, luôn chân thành và nghĩa khí, không tính toán nhỏ nhặt đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình khi bạn bè có chuyện. Tuy nhiên cậu ấy khá ngang ngược, hay hành động theo bản năng điều này khiến cậu ấy hay mắc phải sai lầm.

Cung Bảo Bình sinh ra đã rất thông minh, nhưng lại không đủ nhiệt huyết để theo đuổi đến cùng những giấc mơ. Thân thiện nhưng lại không muốn gắn bó lâu dài, và dù có yêu thì cũng không dễ bị mù quáng.

Với tính cách như vậy thì thật khó để tìm ra ai đó có khả năng chinh phục được cậu ấy phải không. Tuy nhiên nếu chúng ta soi kĩ một chút thì vẫn có thể thấy họ nhà Cung Bảo Bình rất đáng yêu và có những cung hoàng đạo có thể bù trừ cho tính cách của cậu ấy đấy. Bạn có tò mò họ là ai không? Cùng mình đi tìm ngay nhé!

cung-bb-co-tinh-cach-ntn

Vậy Cung Bảo Bình hợp với ai?

Top 1: Cung Bạch Dương (21/3-21/4)

Cung Bạch Dương rất hài hước, năng động và thẳng thắn. Vậy Cung Bạch Dương hợp với cung hoàng nào nhất các bạn nhỉ, chắc chắn là Cung Bảo Bình nhà mình rồi. 2 bạn là một cặp ăn khớp đấy. Cung Bạch Dương sẽ bị hấp dẫn bởi Cung Bảo Bình, cả 2 đều sẽ nồng nhiệt trong trong chuyện tình cảm.

Với Cung Sư Tử tương đồng về tính cách, thích được khẳng định bản thân và rất tự tin, cặp đôi này hứa hẹn sẽ rất tỏa sáng và lấn áp những cặp đôi khác. Cả 2 đều có suy nghĩ đơn giản và dâng hiến tình cảm chân thành. Cung Bảo Bình chân thành để sáng tạo và yêu, Cung Bạch Dương đơn giản để luôn vui vẻ và cảm nhận cuộc Cung Song Tử đẹp như thế nào.

2 cậu ấy sẽ là 1 sự kết hợp rất thú vị vì tính cách giống nhau nhưng lại bù trừ cho nhau.

2 cậu ấy sẽ là 1 sự kết hợp rất thú vị vì tính cách giống nhau nhưng lại bù trừ cho nhau.

Top 2: Cung Song Tử (22/5-21/6)

Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của 2 bạn ấy khi họ kết hợp với nhau cả. Một Cung Song Tử đầy chất thơ khi yêu một Cung Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

Cung Bảo Bình yêu mến sự vui vẻ ở tính cáchCung Song Tử, họ thích thú khi khám phá ra rất nhiều điều thú vị ở nhau, điều này giúp họ dù yêu bao lâu thì vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên.

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình sẽ đưa nhau đi du lịch và trải nghiệm nhiều hơn nhé.

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình sẽ đưa nhau đi du lịch và trải nghiệm nhiều hơn nhé.

Top 3: Cung Thiên Bình (24-9/23/10)

Cung Thiên Bình Cung Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế họ sẽ yêu nhau dễ dàng hơn. Cả 2 đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để gần nhau. Cung Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Cung Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

Vì cả 2 đều ôm cho mình nhiều ước mơ phiêu lưu và du lịch nên 2 bạn ấy khi kết hợp với nhau sẽ khiến tình yêu lấn át hết công việc cũng như học tập. Cả 2 hãy biết điều chỉnh thời gian hợp lý để vừa học vừa yêu tốt nhé.

Tuy là 1 một tình yêu màu nắng nhưng cả 2 hãy biết sắp xếp công việc và tình yêu hơn nha.

Tuy là 1 một tình yêu màu nắng nhưng cả 2 hãy biết sắp xếp công việc và tình yêu hơn nha.

Vậy là top 3 đã lộ diện, bạn thấy thế nào? Nếu bạn là 1 Cung Bảo Bình thì bạn sẽ chọn ai, Cung Bạch Dương thẳng thắn, hay 1 Cung Song Tử hoàn thiện, hoặc 1 chuyện tình thơ với Cung Thiên Bình năng động. Bạn hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy thích nó nhé.

Còn rất nhiều bài viết hay đang chờ bạn khám phá tại cunghoangdao.info đó, hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng mình nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]