Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu là gì? Chả ai định nghĩa nó sao cho đúng nhất, chuẩn nhất vì cơ bản nó không có một khái niệm chung cho tất cả, có người quen thân quá thành yêu, có người thì yêu từ cái nhìn đầu tiên, lại có người yêu vì sự duyên dáng của một đặc điểm trên khuôn mặt mà thôi… Chẳng ai hiểu nổi tại sao họ lại yêu chính người đó mà không phải là người khác. Tình yêu đến từ sự cảm nhận của trái tim và những nhận định đôi khi là sai lầm về một người nào đó ở một thời điểm nào đó. Nếu có tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình thì đó có phải là nhận định sai lầm giữa hai người không? Cùng tìm hiểu thêm về tình yêu của hai cung hoàng đạo này nhé!

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Bảo Bình

Trong khi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) hay khoe mẽ về sức mạnh và lòng kiêu hãnh thì Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) lại mơ mộng, sống cuộc sống thật nhiều ước mơ dù đôi khi các ước mơ ấy thật điên khùng. Hai tính cách này có vẻ chẳng liên quan gì đến nhau thì liệu sẽ bên nhau dài lâu?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IpRWj0HAjSA&t=7s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Với Cung Sư Tử sự nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, tình cảm với họ chỉ là thứ tiêu khiển, các chàng trai Sư Tử thường là bad boy, khiến các cô gái yêu điên đảo nhưng Cung Sư Tử có thể gạt bỏ tình yêu không thương tiếc nếu nó ảnh hưởng đến công việc của cậu ấy đấy! Hãy cẩn thận với Sư Tử nhé!

Đặc điểm cung Sư Tử.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Cư dân cung Sư Tử giỏi nhiều thứ họ rất thông minh và cơ thể tràn đầy sự khéo léo, có thể ứng  dụng cả các bài học cũng như các môn thực hành một cách tốt nhất có thể. Bản thân Cung Sư Tử tràn ngập tự tin, họ giao tiếp tốt dễ khiến cấp trên hài lòng, nhưng Sư Tử không bao giờ chấp nhận an phận trừ khi chính họ vươn lên bậc cao nhất và lãnh đạo mọi người, điều này từ lâu đã ăn sâu vào máu Sư tử rồi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung Sư Tử  tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Đặc điểm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình yêu tự do như mạng sống, không ai có thể bó buộc họ vào bất kỳ mối quan hệ nào. Càng giữ họ chặt bạn càng sớm mất họ thôi, Bảo Bình thích đi đây đi đó kết bạn, người thương mến hẳn nhiên là rất lo ngại Bảo Bình sẽ lung lay với một người xinh đẹp nào đó. Nhưng yên tâm, các Bảo Bình thường rất chung tình, với họ khi đã chọn yêu một người tâm trí hoàn toàn dành hết cho người đó không hề đổi thay, cũng vì vậy các Cung Bảo Bình rất khó tính trong việc chọn người yêu.

Đặc điểm cung Bảo Bình

Đặc điểm cung Bảo Bình.

Cung Bảo Bình hay tính toán cẩn thận trước sau! Họ luôn hành động khó hiểu vì họ thật sự quá thông minh, não của họ làm việc không ngừng nghỉ, các luồng  suy nghĩ chảy dọc theo các nơ ron thần kinh tràn ngập cơ thể Cung Bảo Bình. Mọi thứ gần như chưa bao giờ là đủ với họ, bản thân được trời phú thông minh, họ không muốn chỉ dừng lại ở đó mà tìm tòi học hỏi để ngày càng phát triển hơn, hiểu biết mọi thứ.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Bảo Bình không?

Sư Tử và Bảo Bình bên nhau bao giờ cũng đầy sức sống. Sự giá lạnh thẳm sâu trong trái tim, trong trí não của Bảo Bình được sửa ấm bởi ngọn lửa nhiệt tình Sư Tử, tình yêu từ đó tí tách cựa mình, thoát vỡ vỏ bọc khô cứng, vươn mình lớn lên, đâm chồi nảy lộc. Là thành viên nổi bật của nhóm Lửa, Sư Tử đương nhiên đẹp có hạng (rất tiếc phải nhấn mạnh rằng, nam nhóm Lửa bao giờ cũng đẹp hơn nữ nhiều, nam giới Sư Tử thường cao khỏe, ít nhất cũng đầy sức sống), luôn dõi mắt tìm người tương xứng với mình. Bảo Bình được cả tài năng lẫn vẻ ngoài nên là một lựa chọn tuyệt hảo ban đầu.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư Tử và Bảo Bình bên nhau.

Khi Sư Tử và Bảo Bình bên nhau.

Cung Sư Tử không nói năng giỏi, cũng không lắm mồm như Cung Nhân Mã, nên cuộc tình giữa Cung Sư Tử và Bảo Bình có trầm lặng hơn so với Song Tử và Nhân Mã. Nhưng nhờ vậy, họ quan sát nhau dễ dàng hơn, hiểu nhau nhanh hơn. Cung Sư Tử thán phục, ngưỡng mộ, yêu say đắm, tự hào, hạnh phúc, tự thấy thỏa mãn vì có được một Cung Bảo Bình độc đáo, thông minh, tinh tế, hồn nhiên, có kiến thức sâu rộng. Còn Cung Bảo Bình tò mò ngắm nghía một Sư Tử quá mức khác biệt và lại đẹp đẽ (Cung Bảo Bình háo sắc nhất đám Khí).

Tuy nhiên, quan hệ giữa Sư Tử và Bảo Bình tàn lụi khá nhanh, và đã chia tay rồi thì rất khó quay lại với nhau bởi tính cách của cả hai bên.

Kết luận

Nếu mong muốn dài lâu, Bảo Bình nên nhớ rằng Sư Tử ngoài vẻ đẹp, sự nồng ấm không phải cung nào cũng có (ấm áp hơn Bạch Dương với Nhân Mã đấy, nếu nuôi dưỡng và chịu đựng được sự lố bịch và nông cạn của Sư Tử. Sư Tử sống có trách nhiệm hơn xa Nhân Mã, Sư Tử cũng không hẳn bộp chộp và trẻ con như Bạch Dương). Sư Tử nên hiểu rằng mình chỉ là một cá nhân và trái đất này hết sức rộng lớn, bể học thì bao la, người tuyệt vời hơn Sư Tử tất cả các mặt không có một tỷ chắc cũng vài trăm triệu, thế nên đừng có nổi khùng lên thường xuyên, mất lí trí thường xuyên, hãy học cách nhận ra tình cảm, lòng tốt trong chính những lời chê bai. Sư Tử nên biết rằng cái đáng sợ với mình chính là trò “khen cho nó chết” ngày càng phổ biến.

Cả Bảo Bình và Sư Tử nên nhớ rằng chấp nhận được khác biệt thì lớn lên nhiều. Sống bao dung hơn thì tốt hơn, nhẹ nhàng hơn. Nhưng chẳng chịu được thì hai bạn không thay đổi gì cả. Mà muốn tìm người hợp hơn, thỏa mãn mình hơn (theo một nghĩa nào đó), thì không ai cấm được bạn cả, quyền mưu cầu hạnh phúc cơ mà!

Không chỉ dừng lại ở một cung hoàng đạo, trong blog này chúng mình sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác đấy! Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 5]