Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Đôi lúc người ta lại rơi lệ vì tình, mà chính xác hơn là vì người tình của mình. Nhưng bạn hãy nhớ nhé không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc. Vậy nên nếu một khi bạn phải khóc vì ai đó thì hãy cứ để nước mắt rơi đi và đó cũng là lần cuối bạn phải bận tâm đến người đó. Đừng bao giờ cho người khác cơ hội làm tổn thương bạn! Nếu Song Tử và Bảo Bình làm tổn thương nhau thì kết quả của tình yêu giữa hai cung hoàng đạo này sẽ ra sao? Cùng xem chi tiết nhé!

Đặc điểm tính cách Song Tử và Bảo Bình

Những chòm sao thuộc nguyên tố khí vẫn luôn là sát thủ tình trường có hạng. Trong những chòm sao thuộc nhóm khí không thể không nhắc đến Song Tử (21/5-21/6) và Bảo Bình (20/01-18/02) hai kẻ bướng bỉnh nhất của nhóm khí.Cùng xem chuyện tình của hai chòm sao này nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IzllQ7Z14Ko” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Song Tử

Bất cứ ai thuộc chòm sao Song tử đều có tính “hai mặt”, sự đa chiều trong tính cách, trong tình yêu và trong mọi sự lựa chọn. Đây là chòm sao tự do và hay thay đổi. Họ thân thiện, tích cực và thú vị, họ hòa đồng và dễ làm quen với nhiều người.

Đặc điểm cung Song Tử.

Đặc điểm cung Song Tử.

Sự linh hoạt là thế mạnh và cũng là điểm yếu của Cung Song Tử. Chòm sao này đa tài, dễ thích nghi nhưng nhạy cảm, hay thay đổi và chỉ có thể làm tốt việc mà mình yêu thích. Bởi vậy, Song Tử là những người thường xuyên thay đổi công việc, người yêu, thậm chí cả nơi ở. Họ ghét phải làm một việc quá lâu, yêu một người quá lâu, ở một chỗ quá lâu. Sự tù túng và quen thuộc sẽ giết chết Song Tử.

Nhưng ngược lại, Song Tử cũng là chòm sao trung thành. Họ trung thành với cảm xúc thật của mình. Chỉ cần là điều họ yêu thích, người họ yêu thương thì Song Tử sẽ thẳng thắn, quyết liệt bảo vệ và đi tới tận cùng.

Đặc điểm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình không dễ dàng thích một người. Có người nói Bảo Bình yêu cầu rất cao, kỳ thực cũng không phải. Bảo Bình chỉ là chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, người đó đã hấp dẫn hết lực chú ý của cậu ta, ánh mắt về sau cũng không thể rời đi nữa.

Đặc điểm cung Bảo Bình.

Đặc điểm cung Bảo Bình.

Dùng một giây đồng hồ để yêu một người, sau đó nỗ lực lãng quên, Bảo Bình chính là ví dụ kinh điển cho câu này. Nhưng hầu như các Bảo Bình đều phủ nhận mình đã nhất kiến chung tình, vì luôn tự cho mình là thanh cao, thừa nhận yêu một người kiểu đó như thể đang tự hạ chỉ số thông minh của mình.

Phần lớn trường hợp có thể là bởi vì, ngay cả họ cũng chưa nhận ra mình đã yêu rồi. Phần lớn Bảo Bình thường trì độn với việc tình cảm, trì độn đến mức gần như lần nào cũng là người biết cuối cùng. Thường dễ xuất hiện cảm giác ngay cả họ cũng không hiểu, không rõ chính mình muốn làm gì, rồi cảm thấy hoang mang.

Khi đối phương không tỏ rõ tình cảm của mình thì sẽ rút lui, vì nghĩ tình yêu là việc hai bên tình nguyện, không muốn miễn cưỡng đối phương.Có vẻ rất bị động, chợt nóng chợt lạnh, do dự, cực kì mâu thuẫn. Trước khi hoàn toàn xác định, quyết không dễ dàng yêu một người, vì sợ mất đi. Có lẽ là thiếu cảm giác an toàn, có lẽ là để bảo vệ chính mình, cũng có thể nói là một loại ích kỉ.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Bảo Bình không?

Song Tử và Bảo Bình tuy chưa đến mức gọi là sát thủ tình trường nhưng cả hai cũng đều là những tay chơi có hạng cả. Trong mối tình này, chưa biết ai là người “lừa” ai trước nhưng chắc chắn cả hai đều đã ít nhiều vô tình (hoặc cố tình) nhử mồi đưa đối phương vào bẫy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Song Tử và Bảo Bình bên nhau.

Khi Song Tử và bảo Bình bên nhau.

Song Tử vốn đã nức tiếng đào hoa, giống như một bông hoa rực rỡ tỏa hương thơm “mang tình trang trải khắp muôn nơi”, làm cho ong bướm đua nhau đâm đầu vào chỗ chết. Song Tử đào hoa trong vô thức, tức là chính bản thân Song Tử cũng không ý thức được mình đang thu hút, mà tất cả chỉ là theo bản năng. Còn Bảo Bình lại là kẻ khôn ngoan, ma mãnh. Dù có rơi vào lưới tình của Song Tử đã giăng ra chăng nữa cũng vẫn tỏ ra lạnh lùng, bình thản, nhưng thực chất bên trong thì đang ngấm ngầm lên kế hoạch đưa đối phương vào một chiếc bẫy khác tinh vi hơn.

Giai đoạn cưa cẩm có lẽ là giai đoạn thú vị và nhiều “sóng gió” nhất trong câu chuyện tình của cặp đôi này. Bảo Bình vốn thông minh, nguy hiểm, khi đã muốn cái gì ắt sẽ lên kế hoạch thật công phu và tỉ mỉ để đưa con mồi vào bẫy. Từng bước từng bước một dần dà dẫn dụ Song Tử vào lưới tình mình đã giăng ra. Còn Song Tử vẫn tự tin vào sức hút của mình, tung ra không ít chiêu trò để thu hút đối phương nhưng nào ngờ tất cả đã nằm trong đường đi nước bước của Bảo Bình.

Kết luận

Dù hay có nhiều mâu thuẫn trong tình yêu nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một cặp đôi cực kì ăn ý trên vòng tròn hoàng đạo. Vì cả hai đều là cung khí nên suy nghĩ, tính cách có hơi hướng giống nhau và dễ đồng cảm. Giữa họ như tồn tại một sợi dây thần giao cách cảm, người này dễ dàng hiểu được người kia nghĩ gì dù chưa kịp nói ra. Tính cách của Song Tử và Bảo Bình đều rất phóng khoáng, thoải mái pha chút nghịch ngợm trẻ con, nên khi ở cạnh nhau, cả hai đều cảm thấy rất thoải mái dễ chịu như đang ở bên cạnh một đứa bạn thân chí cốt vậy. Họ thường thích đi du lịch, khám phá những chân trời mới và cùng nhau tận hưởng những điều mới lạ trong cuộc sống. Có thể nói đây là một câu chuyện tình vô cùng đẹp và lãng mạn.

Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình có lẽ là một cặp đôi thú vị bạn nhỉ? Nhưng không chỉ dừng lại ở một cung hoàng đạo trong blog này chúng mình sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác đấy! Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]