Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Khi tình yêu tan vỡ thì một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách. Tình yêu không thay đổi cái thay đổi ở đây là bản thân con người mà thôi! Chúng ta không ít thì nhiều, ai rồi cũng sẽ có những lần vui buồn vì tình yêu mà thôi! Để không quá tuyệt vọng vì nó thì hãy chuẩn bị một trái tim khỏe mạnh để yêu thương nhiều  hơn nhé! Dù là có đau lòng vì tình yêu thì cũng hãy cứ tiếp tục yêu, hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình vì nó luôn tồn tại. Nhưng vấn đề ở đây là thời gian, bao lâu thì mỗi người mới tìm được tình yêu cho riêng mình? Và bao lâu thì Song Tử và Nhân Mã tìm thấy nhau để yêu thương?

Đặc điểm tính cách Song Tử và Nhân Mã

Được mệnh danh là những sát thủ khét tiếng trên tình trường trong 12 cung hoàng đạo, tưởng chừng như khó ai có thể vượt qua Song Tử (21/5 – 21/6) hoặc Nhân Mã ( 22/11-21/12) về số lượng nhân tình. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, nếu như hai kẻ này bị hút vào nhau thì sao nhỉ?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lssn-5HPYCU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Song Tử

Cung Song Tử được sao Thủy chi phối, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Song Tử có khả năng giao tiếp tốt, tính cách thoải mái và  rất hài hước. Cậu ấy có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cậu ấy có thể chứa rất nhiều thông tin, không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán là bằng chứng cho sự năng động vô cùng.

Đặc điểm cung Song Tử.

Đặc điểm cung Song Tử.

Vì Song Tử rất nhanh nhẹn, nghiện những điều thú vị nên nhược điểm lớn nhất của cậu ấy là sự thay đổi rất nhanh. Đôi khi 1 con người nhưng lại tồn tại 2 dòng suy nghĩ đối ngược nhau. Khá bướng bỉnh, sẽ có lúc tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Với tính cách như vậy, Song Tử sẽ yêu những người có tính cách tương đồng hoặc bù trừ với cậu ấy để cậu ấy thấy mình trở nên tốt và hoàn thiện hơn.

Đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là chòm sao thứ 9 trong hệ 12 chòm hoàng đạo, có lẽ là một trong những chòm sao tinh tú nhất của hệ ngân hà. Mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà. Có lẽ vì vậy, mà cá tính của Nhân Mã không hề lẫn được với chòm sao nào.

Đặc điểm cung Nhân Mã.

Đặc điểm cung Nhân Mã.

Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, nhưng Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, chòm sao này yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong hoàng đạo.

Nhưng mặc dù là đa tình như thế nhưng thật ra lúc họ buồn thì cũng đâu ai biết được, tất cả những nỗi buồn Nhân Mã giữ cho riêng mình và bản thân cảm thấy như thế nào? thật chỉ một mình Nhân Mã biết, một mình Nhân mã sống trong vùng cảm xúc của mình vì cảm giác như vậy là an toàn.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Nhân Mã không?

Cho dù nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo, Song Tử và Nhân Mã thực sự có nhiều điểm tương đồng đến không ngờ. Chẳng ai có tính hài hước bậc nhất, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích điều mới lạ bằng mỗi người trong cặp đôi này. Họ có nhiều sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau, thậm chí cả các ý tưởng điên rồ một cách đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, họ đều là những sát thủ đào hoa bẩm sinh mà không cần tốn công “rèn luyện”. Còn gì lý thú hơn khi Nhân Mã và Song Tử chọn nhau làm hai nửa hoàn hảo đồng hành trên bước đường ngao du sơn thủy của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Song Tử và Nhân Mã bên nhau.

Khi Song Tử và Nhân Mã bên nhau.

Cũng không quá khó để giải thích vì sao mà Nhân Mã và Song Tử  lại dễ trúng tiếng sét ái tình của nhau đến vậy. Từ lần đầu chạm mặt, nếu bắt trúng tín hiệu, cả hai sẽ  thấy như có luồng điện chạy qua người và fall in love ngay lập tức. Song Tử bao giờ cũng sở  hữu nụ cười sáng chói, tài ăn nói trôi chảy, dí dỏm, nói nhiều mà không hề nhàm, chỉ  thấy ngôn từ linh hoạt như đang chơi đùa với từng con chữ. Nhìn sang Nhân Mã cũng rạng rỡ  không kém, nhất là sự ấm áp, lạc quan rất dễ gây thiện cảm cho người khác. Ánh hào quang bên ngoài chính là chất xúc tác đầu tiên hút hai cung đến với nhau một cách vô thức khó cưỡng lại.

Kết luận

Về cơ bản chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá mọi ngóc ngách bằng Song Tử, và cũng chẳng ai hiểu, chiều chuộng những trò quái gở đến kì lạ, ngồi nghe không biết mệt những câu chuyện trên trời dưới biển của Song Tử bằng Nhân Mã. Sự say nắng là  điều tất nhiên khi mà họ hiểu nhau như soi vào một tấm gương phản chiếu tuyệt vời.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]