Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trái đất xoay quanh mặt trời, đó là chân lý. Nước sôi ở 100 độ, đó là chân lý. Môi trường chân không – không có không khí, đó là chân lý. Ai sống trên đời cũng cần tình yêu, đó cũng là chân lý. Những gì gọi là chân lý thì không bao giờ thay đổi, với tình yêu lứa đôi cái thay đổi chỉ có thể là người trong cuộc. Nhân Mã và Thần Nông gặp nhau thì có còn thay đổi gì nữa không? Cùng giải mã nhé!

Đặc điểm tính cách Nhân Mã và Thần Nông

Cung Nhân Mã ( 22/11-21/12) hay thay đổi, Cung Thần Nông (24/10-23/11) tham vọng khi về chung một nhà thì liệu Cung Thần Nông có thuần phục được Cung Nhân Mã? Cùng đi sâu hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_NjOoSqoDc0″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, nhưng Cung Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, chòm sao này yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Cung Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đặc điểm tính cách cung Nhân mã.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã.

Đối với một người con gái, ưu điểm vượt trội đầu tiên ắt hẳn phải là sự dịu dàng. Và dĩ nhiên, cô gái Cung Nhân Mã luôn là người đứng top trong bảng xếp hạng. Không giống nét thướt tha và mềm mại của người con gái truyền thống, cô ấy mềm mại song lại mang theo một chút gì đó tinh nghịch đến đáng yêu. Còn đối với chàng trai Cung Nhân Mã hài hước là điều đầu tiên mà người ta nhớ đến anh chàng này. Những tính cách của Cung Nhân Mã được giới thiệu rõ ở tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nữ, tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nam trong blog đấy, các bạn có thể vào để khám phá thêm những điều thú vị nhé!

Trong tình yêu Cung Nhân Mã bình dị, lúc nào cũng cười cười, cười đến híp cả mí. Nhưng thật ra kể cả họ buồn như thế nào, yêu ai bao nhiêu, không ai biết được cả, tất cả những điều đó đều bị họ che lấp sau nụ cười tỏa nắng kia. Bản thân cảm thấy như thế nào? thật chỉ một mình Nhân mã biết, một mình Nhân mã sống trong vùng cảm xúc của mình vì cảm giác như vậy là an toàn. Để biết nhiều hơn về tính cách của Nhân Mã bạn vào tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nam, tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nữ xem nhé!

Ngoài ra trong blog mình còn có bài viết giới thiệu về truyền thuyết cung hoàng đạo Nhân Mã đấy! Các bạn nhớ vào blog thường xuyên để không bỏ lỡ bài nào nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Thần Nông

Cung Bò Cạp quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Thần Nông không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Chòm sao này luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy cung hoàng đạo này có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Đặc điểm tính cách cung Thần Nông

Đặc điểm tính cách cung Thần Nông

Sự ra đời của người sinh cung Thần Nông hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Thần Nông dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hóa một sinh linh mới.

Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc Thần Nông bạn vào truyền thuyết cung hoàng đạo Thần Nông để tìm hiểu chi tiết nhé!

Vậy cung Nhân Mã có hợp với cung Thần Nông không?

Những người thuộc cung Nhân Mã có thể nhàn rỗi trò chuyện bất cứ lúc nào, trong khi Thần Nông có thể bỏ ra hàng giờ để im lặng, đọc sách hoặc chỉ đơn giản là phản bác lại Nhân Mã. Hai bạn Thần Nông và Nhân Mã cơ bản là không hợp với nhau chút nào hết đó nhé, một bên thích quản lý và chiếm hữu, thích sự chung thủy…một bên thích tự do, quản giao và lãng tử đa tình, hời hợt. Hai bạn theo đánh giá của Nguyệt Lão là không hợp nhau!

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Nhân Mã và Thần Nông khi bên nhau.

Nhân Mã và Thần Nông khi bên nhau.

Nhưng cũng đừng buồn bạn nhé vì ngoài cung này ra thì Nhân Mã hay Thần Nông cũng có những cung hoàng đạo khác hợp với nhau hơn để tìm hiểu nhé!

Kết luận

Nhân Mã không bao giờ có ý muốn khống chế hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác, vì họ có những công việc riêng của mình. Họ chỉ quan tâm đến các quan hệ có tồn tại hay không. Mối quan hệ giữa họ và người khác là tuỳ tiện, không cố định. Đối với những người không cần những mối liên hệ quá phức tạp, những người thích đi tìm phong cách mới mà nói, Nhân Mã chính là đối tượng giao tiếp của họ và Thần Nông sẽ chẳng bao giờ thuần phục được Nhân Mã, nên hai bạn nếu là những người bạn với nhau thì có lẽ câu chuyện của hai bạn sẽ sôi nổi hơn là người yêu của nhau đấy!

Còn rất nhiều bài viết thú vị và mới mẻ đang chờ bạn khám phá tại cunghoangdao.info đó, hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng blog nha, cảm ơn bạn đọc!

FAQ

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 5]