Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Mỗi con người sinh ra đều được chúa trao cho một trái tim. Không chỉ để duy trì sự sống, trái tim đó còn là nơi bắt nguồn cho những tình cảm cao đẹp. Tình yêu nam nữ là một trong số đó phải không cả nhà. Tình yêu sẽ bắt nguồn từ ấn tượng đầu gặp mặt hay chỉ cần 1 nụ cười của ai đó cũng đủ làm trái tim xốn xang, loạn nhịp rồi.

Dù tình yêu có bắt đầu từ đâu thì kết thúc của nó cũng là mong muốn mang đến những cảm giác yên bình, hạnh phúc và vui vẻ. Nhưng không phải bất cứ ai yêu cũng sẽ có 1 tình yêu đơm hoa kết trái, sẽ có những nỗi đau, những giọt nước mắt. Tại sao lại có những thứ không mong muốn đó, có phải là vì chúng ta không yêu? Không, vì ngay từ đầu chúng ta đã không hợp nhau.

Vậy làm sao chúng ta có thể biết được ai sẽ là người hợp với mình trong 7 tỉ con người ngoài kia. Thật khó phải không nào, vậy thì để mình giúp bạn đỡ phải đắn đo nè. Hôm nay mình bắt đầu tìm ý trung nhân hợp với cung hoàng đạo Cung Thần Nông huyền bí nhà mình nhé. Để xem những cung hoàng đạo nào khi kết hợp với Cung Bọ Cạp có thể tạo ra một tình yêu đơm hoa kết trái nha.

Tính cách Cung Bọ Cạp như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/10-23/11 thì bạn là một Cung Bọ Cạp đầy bí ẩn nhé. Cậu ấy sinh vào thời điểm của những gam màu mạnh lên ngôi, điều này thể hiện cho tính cách phức tạp huyền bí của chính cậu ấy. Cung Thần Nông là 1 cung hoàng đạo mạnh mẽ và rất bướng bỉnh. Cuộc sống cậu ấy sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt về tình bạn và tình yêu.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_NjOoSqoDc0&t=8s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Với 1 Cung Thần Nông với tính cách khó đoán như vậy thì bạn có tò mò có ai sẽ lọt vào mắt xanh của cậu ấy không nhỉ? Sẽ là một Cung Cự Giải với sự nhạy cảm tương tự nhau, hay 1 Cung Song Ngư cùng thuộc nhóm nước hoặc 1 Cung Ma Kết bản lĩnh để nhìn thấu được con người Cung Thần Nông đây cả nhà, cùng mình khám phá ngay bây giờ nha.

Cung Thần Nông có tâm hồn bí ẩn, hay suy nghĩ và giỏi che dấu cảm xúc tốt.

Vậy Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất?

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Cung Bọ Cạp và Cung Cự Giải là một cặp trời sinh không chỉ tình bạn mà còn là tình yêu. Khi ở cạnh nhau cả 2 có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương biết. Cung Cự Giải khi gặp rắc rối thường cảm thấy áp lực và muốn trốn tránh, thì những lời khuyên tốt nhất của Cung Thần Nông định hình giúp Cung Cự Giải lấy lại thăng bằng để tiếp tục chiến đấu là rất hợp lý.

Sự đồng cảm về tâm hồn giúp cả 2 hiểu nhau hơn. Khi Cung Thần Nông cảm thấy chán nản vì thất bại trong công việc thì thật sự an ủi được Cung Thần Nông chỉ có thể chính là Cung Cự Giải dịu dàng và thấu hiểu. Cả 2 sẽ giúp đỡ nhau và gây dựng nên 1 tình yêu tươi đẹp.

Cung Thần Nông và Cung Cự Giải là một cặp trời sinh không chỉ tình bạn mà còn là tình yêu nhé.

Top 2: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Sự nhạy cảm giống nhau đã đưa Cung Song Ngư và Cung Thần Nông đến bên nhau. Vậy câu trả lời của câu hỏi Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất thì chắc chắn đáp án là Cung Thần Nông rồi. Cả 2 sẽ cùng nhìn sự việc bằng 1 cái nhìn giống nhau nên phần nào trong cuộc sống họ sẽ có nhiều khía cạnh cùng suy nghĩ. Cùng thuộc nhóm nước nên cuộc sống của cả 2 luôn nhẹ nhàng.

Những lời nói ngọt ngào của Cung Song Ngư sẽ khiến Cung Thần Nông sống thật với chính mình hơn. Khi ở bên Cung Song Ngư, Cung Thần Nông sẽ giúp Cung Song Ngư hoàn thiện hơn, ngăn nắp, suy nghĩ thấu đáo hơn và đặc biệt cả 2 sẽ tìm được những sở thích giống nhau về món ăn, về quan điểm sống. Đây là 1 sự kết hợp khá ok để mang đến 1 tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

Sự nhạy cảm giống nhau đã đưa Cung Song Ngư và Cung Thần Nông đến bên nhau. Cả 2 là 1 cặp khá hiểu nhau về nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Top 3: Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Chắc chắn 1 người giỏi che giấu cảm xúc như Cung Ma Kết sẽ thu hút được sự chú ý của Cung Thần Nông, cả 2 có nhiều nét tương đồng với nhau về nhiều khía cạnh. Đầu tiên là sự lạnh lùng giống nhau, cực kỳ ít nói với những người chưa quen biết và sống nội tâm.

Cả 2 đều sống có tinh thần trách nhiệm nên nếu cả 2 về chung 1 nhà thì chắc chắn cuộc sống của họ sẽ ít cãi vã và nhà cửa con cái luôn gọn gàng và ngăn nắp. Dù vậy, đôi khi bản tính tỏ ra làm trung tâm của Cung Ma Kết sẽ khiến Cung Thần Nông phát ghét nhưng chỉ 1 lúc sau cả 2 sẽ lại hòa hợp lại thôi.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả 2 sự lạnh lùng giống nhau, cực kỳ ít nói với những người chưa quen biết và sống nội tâm. Đây là nét tương đồng của Cung Ma Kết và Cung Thần Nông.

Bạn thấy sao sau khi chúng ta tìm r được 3 gương mặt sáng giá cho Cung Thần Nông nhà mình. Nếu bạn là một Cung Thần Nông thì hãy suy nghĩ để có thể tìm được cho mình một tình yêu trọn vẹn nhé. Bài viết của mình hay chứ ạ, vậy thì giúp mình chia sẻ rộng rãi nè, nếu bạn có ý kiến để giúp mình hoàn thiện bài viết hơn thì comment bên dưới nha Và đừng quên luôn đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info nhé, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]