Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trăm năm mới biết đời người ngắn, vạn sự mới biết lòng người sâu. Cả cuộc đời này chỉ một số ít người quan tâm đến bạn, người lo cho bạn thật lòng càng ít hơn, và nếu người ấy quan tâm bạn còn hơn cả chính bản thân họ thì hãy giữ lấy họ nhé vì chẳng ai đối tốt với một người dưng trừ khi họ yêu thật nhiều đâu! Thần Nông có được sự quan tâm tận tình từ Song Tử không? Tình yêu có tồn tại dài lâu ở hai cung hoàng đạo này? Cùng xem chi tiết nhé!

Đặc điểm tính cách Cung Song Tử và Thần Nông

Song Tử (21/5-21/6) như một ngọn gió nhẹ, thích bay nhảy, tự tin mà năng động đến bất ngờ, Thần Nông (23/10-21/11) ngang bướng và giàu sắc thần bí. Điều gì sẽ xảy ra nếu hai cung này có tình cảm với nhau? Họ sẽ có thái độ và cách cư xử với nhau như thế nào?

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fW9FMHSGk1Y” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Giống như các nguyên tố khí  Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình, Cung Song Tử thuộc trường phái tự do. Họ như một ngọn gió nhẹ, thích bay nhảy, tự tin mà năng động đến bất ngờ. Họ không thích việc phụ thuộc vào ai đó ngoại trừ bản thân mình. Song Tử là những người tự lập đến đáng sợ và đôi lúc hay thích làm theo ý mình, bất chấp mọi lời khuyên can của người khác. Đây chính là nhược điểm cơ bản của chòm sao này, nên nếu không muốn bị ảnh hưởng xấu đến những công việc Song Tử nên học cách biết lắng nghe đi nhé!

Đặc điểm tính cách cung Song Tử.

Đặc điểm tính cách cung Song Tử.

Tình yêu của Song Tử đến từ suy nghĩ chứ không bắt đầu từ trái tim, vì vậy nếu muốn làm một nửa của cậu ấy thì hãy là một cô gái cá tính, tham vọng. Chắc chắn Song Tử sẽ để ý bạn. Nói như vậy không có nghĩa là Song Tử nam sẽ yêu những người con gái cá tính mạnh, điều đó chỉ thu hút cậu ất thôi.

Trong blog cũng có bài viết về truyền thuyết cung hoàng đạo Song Tử, nếu muốn khám phá những tính cách của Song Tử bắt nguồn từ đâu thì hãy vào bài viết để tìm hiểu nhé!

Đặc điểm tính cách cung Thần Nông

Cung Thần Nông quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Thần Nông không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Chòm sao này luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy cung hoàng đạo này có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Đặc điểm tính cách Thần Nông.

Đặc điểm tính cách Thần Nông.

Sự ra đời của người sinh cung Thần Nông hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Thần Nông dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hóa một sinh linh mới.

Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc Thần Nông bạn vào truyền thuyết cung hoàng đạo Thần Nông để tìm hiểu chi tiết nhé!

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Thần Nông không?

Nếu là một cặp đôi, hai bạn hãy chuẩn bị tâm lý cho một vài thời gian căng thẳng. Song Tử vô tư, phù phiếm và hiểu biết sẽ xung khắc với Thần Nông khi giao tiếp. Cách nói chuyện của các bạn rất khác nhau. Thần Nông thì thích đào sâu thảo luận một chủ đề, còn Song Tử thích phớt phơ, tầm phào, nhảy qua nhiều đề tài khác nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Song Tử và Thần Nông bên nhau.

Khi Song Tử và Thần Nông bên nhau.

Hành tinh của các bạn không dễ hòa hợp với nhau, nó có thể tạo nên sự lo lắng trong tình bạn của các bạn. Nếu kiên nhẫn với Song Tử, rồi Song Tử sẽ nhận ra chủ ý thăm dò của bạn giúp khơi dậy mặt sâu sắc trong hiểu biết của họ, nó mang lại cho Song Tử sự phát triển bản thân.

Song Tử có thể dẫn dắt Thần Nông làm quen với một phong cách sống tươi sáng hơn, thoải mái hơn. Và bạn cần điều đó! Song Tử là người lạc quan, yêu sự hài hước và vui vẻ. Thần Nông có thể cần sự hài hước của họ.

Với định hướng đúng đắn, hai bạn có thể có những thành công trong kinh doanh và tài chính, nhưng nó thường không đủ mạnh để đưa mối quan hệ đi xa hơn. Về mặt tình yêu, Thần Nông sẽ quyến rũ Song Tử, nhưng họ có thể cảm thấy bạn đang cố gắng lấn át và kiểm soát cảm xúc của họ.

Kết luận

Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp: Thần Nông là đam mê, và điều này sẽ mê hoặc Song Tử. Song Tử có thể bị thu hút bởi ánh mắt tưởng chừng nảy lửa của Thần Nông. Người ta nói rằng dấu hiệu này có niềm đam mê đến nỗi ám ảnh …

Thật không may, Thần Nông thích sở hữu hơn bất kỳ ai còn Song Tử lại yêu tự do của mình hơn bất cứ thứ gì … Và Thần Nông chỉ đơn giản là không thể yên lòng,họ muốn biết rằng những gì thuộc về họ thì chắc chắn chỉ là của họ . Và nếu những gì thuộc về Thần Nông dành quá nhiều thời gian với bạn bè, hay không chia sẻ những cung bậc cảm xúc với họ thì Thần Nông sau đó sẽ buồn một thời gian dài và thậm chí cả Song Tử bất cẩn nhất cuối cùng sẽ biết rằng cái gì là sai.

Hãy cố gắng hòa hợp với Thần Nông hơn nhé, mối quan hệ này sẽ tốt đẹp hơn đó Song Tử à! Ủng hộ blog và theo dõi những bài viết mới về các cung hoàng đạo tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Thần Nông hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]