Updated at: 15-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Ma kết là đất, nhưng là một bờ đất hung dữ đầy sỏi đá, dốc và quanh co, trong Ma kết là những điều tốt bị lấp mờ bởi vẻ ngoài xấu xí.Một tính cách cuồng ngạo, luôn tạo vẻ bọc khó gần sâu trong họ lại ấm áp đến nao lòng ấm áp đến mức ai đã sa vào sẽ khó lòng bức ra được.Bảo bình lại là nguồn nước dịu nhẹ, hiền lành thích giúp đỡ người khác, yêu nụ cười đến mức dù vấp ngã đau đớn họ vẫn cười.Bảo bình tin vào tương lai tươi sáng hơn chỉ cần đừng bỏ cuộc tất cả sẽ đổi khác, với họ ngày mai mặt trời mọc chắc chắn sẽ là ngày đẹp trời.

Một ngày Bảo bình kia sa vào cõi lòng ấm áp của Ma kết thì mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Niềm tin của Bảo bình sẽ phá bỏ được vỏ bọc của Ma kết hay mọi thứ xảy ra theo hướng ngược lại? thật đáng để tìm hiểu phải không nào các bạn.

Tính cách hai cung

Cơn gió Bảo bình sinh ngày hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/01-18/02) thuộc nguyên tố nước, nguyên tố được ví như một nửa của mẹ thiên nhiên.Thần rừng Ma kết sinh ngày hai mươi hai tháng mười hai đến mười chín tháng một (22/12-19/01) thuộc nguyên tố đất phần còn lại để vạn vật sinh sôi của trái đất.Là hai yếu tố quan trọng đến sự sống còn của nhân loại thì tính cách của hai cung này ra sao?

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

tóm tắt tính cách cung Bảo bình

tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Bảo bình sở hữu một trí tuệ thông minh với khả năng tưởng tượng phong phú.Bảo bình dễ dàng làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, Lo lắng và suy diễn hơn người thường gấp nhiều lần, mọi thứ quanh Bảo bình cứ trôi nhanh rồi lộn xộn khiến cuộc sống họ chật vật từng ngày.Suy nghĩ giản đơn hơn để có đủ thời gian trải nghiệm thế giới muôn màu xung quanh nhé các Bảo bình.

Thường có xu hướng che kín tâm tư tình cảm của mình các Bảo bình dường như sống rất khép kín.Với họ tốt xấu chỉ mình họ biết là đủ rồi, người khác chưa chắc đã hiểu được họ có khi người ta còn chẳng muốn nghe mình tỉ tê thì kể làm chi.Họ đóng chắc tất cả tâm sự, Bảo bình ah thử mở lòng một lần xem, điều kỳ diệu chắc chắn sẽ đến với bạn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Ma kết

tóm tắt tính cách cung Ma kết

tóm tắt tính cách cung Ma kết

Sinh vào những ngày cuối cùng của một năm, Ma kết có tính hoài cổ rất lớn, luôn hướng về những ngày xưa cũ, chơi vơi với hiện tại.Ma kết yêu gia đình,  yêu một cách tha thiết, bởi họ thích cảm giác ấm lúc giao thừa cũng như ngày xưa cũ nấu bánh chưng trên bếp lửa hồng.

Ma kết luôn tỏ ra gai gốc trong cuộc sống, đúng như kẻ đối lập với Bảo bình Ma kết chính là độc, một loại độc giết chết ngay kẻ làm tổn thương họ.Người ta sợ yêu thương Ma kết cũng vì vậy, và cũng vì vậy càng ngày Ma kết càng khép kín hơn dù bên ngoài vẫn tỏ ra không có gì, dù mọi thứ đã sức mẻ rồi.Đối với Ma kết tình yêu liệu có phải trò đùa của tạo hóa tạo ra để tiêu diệt họ, họ sợ yêu bởi sợ tổn thương.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung Ma kết  tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Ma kết không?

Vậy Bảo bình có hợp với Ma kết không?

Vậy Bảo bình có hợp với Ma kết không?

Hai kẻ khép kín tâm tư gặp nhau thì vấn đề giữa họ chính là mở lòng, sống thật với cảm xúc một chút có lẽ họ sẽ yêu nhau mất.Như hai đứa trẻ không nhà gặp nhau thương nhau sâu đậm, Bảo bình hiền hòa tưới mát mặt đất của Ma kết để cây tình yêu mọc lên.dưỡng chất của Ma kết từng ngày rồi từng ngày nuôi lớn ngọn cây ấy dù có bệnh tật sâu bọ hay bất cứ nguyên nhân nào khi cây tình yêu đã đủ lớn cũng như tình yêu của họ đã đủ chính thì chả ai lung lây được nó cả.

Ma kết hoài cổ đối nghịch với Bảo bình hiện đại, Bảo bình luôn thích cập nhật công nghệ hiện đại trong khi Ma kết thích  giữ lại vật dụng cũ trong nhà.Khi  về chung một nhà những cuộc cãi nhau nho nhỏ là không thể tránh khỏi giữa cặp đôi này nhưng yên tâm đi thuốc yêu thương sẽ xóa hết tất cả.Cả hai chỉ việc an yên yêu nhau thôi còn tất cả tình yêu sẽ lo liệu.

Và dường như gai gốc của Ma kết đang ngày được Bảo bình xoa dịu bào mòn nhờ dong nước của mình.Sống cứ lặng lẽ yêu nhau, hợp nhau đến từng câu nói hãy cứ mong cuộc sống như vậy thật thì chỉ cần cố gắng hết mình yêu nhau hết mình thì cuộc sống sẽ ban cho hai cung này tất cả những gì họ muốn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cung Bảo bình thì hãy ghé xem bài viết tại blog mình nhé, mình đã có bài viết phân tích xem bảo bình hợp với cung nào nhất rồi đó, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Kết luận

Những khó khăn mà Bảo bình và Ma kết gặp phải trong cuộc sống, vô tình đẩy hai trái tim đồng nhịp rời xa nhau.Mở lòng đón nhận Ma kết là điều mà Bảo bình hằng mong ước, vậy nên san sẻ gánh nặng cho nhau chính là cách giúp hai bạn yêu nhau thêm bền chắc.

Và đừng quên comment cho mình biết ý của các bạn cũng như đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info để tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo nhé!

[Total: 10 Average: 5]