Cung sư tử

Tính cách cung Sư Tử nữ như thế nào?

Trong đời người, ai rồi cũng sẽ trãi qua những giây phút đắng cay ngọt bùi hòa quyện vào nhau. Mỗi người chọn cách vượt qua chúng khác nhau, điều đó phụ thuộc vào tính cách của bản thân họ. Chính vì thế, hôm nay chúng ta hãy cùng đến với cunghoangdao.info để tìm hiểu xem tính cách của cô nàng Sư Tử như thế nào nhé!

Cô gái Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất? với bản tính lãnh đạo trời sinh của mình, cô gái Sư Tử luôn có cách để hướng ánh nhìn của người khác về phía mình. Chính sự khôn khéo trong giao tiếp hằng ngày cùng cách xã giao tinh tế làm cô ấy càng thêm nổi bật.

Cô gái Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý

Cô gái Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý

Mỗi câu nói, ánh mắt, cử chỉ của họ đều làm bạn cảm thấy thích thú và nhường lại vị trí trung tâm cho cô nàng. Chính vì thế, hãy trở thành một trong những fan của họ, bạn sẽ càng nhận được sự ưu ái thứ phía nàng Sư nhiều hơn nhé!

Sư Tử nữ rất đánh tin và trung thành

Nếu nói về mức độ trung thành tuyệt đối, Sư Tử xứng đáng đứng đầu top trong 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể hoàn toàn đặt lòng tin của mình vào một cô nàng Sư Tử mà không hề lo lắng mình sẽ bị phản bội bất cứ lúc nào. Với họ, “chữ “tín” đáng giá ngàn vàng, “một lần bất tín vạn lần bất tin”.

Sư Tử nữ rất đáng tin và trung thành

Sư Tử nữ rất đáng tin và trung thành

Không phải ai cũng có thể trở thành bạn bè đúng nghĩa với cô nàng này. Thế nên đối với bất kì ai, họ cũng sẽ suy xét rất kĩ mới tiến đến kết giao bạn bè. Một khi đã làm bạn, họ sẽ rất thật tâm và chân thành với bạn, vì vậy hãy cảm thấy hạnh phúc khi có một Sư Tử nữ ở bên cạnh mình nhé.

Cô gái Sư Tử ương bướng và quyết đoán

Với một cô gái Sư Tử, hai từ “hối hận” không hề tồn tại trong cuộc sống. Có thể cô ấy sẽ thừa nhận rằng mình đã làm sai, nhưng cô ấy sẽ không cho phép bản thân hối tiếc với lựa chọn của mình trong quá khứ. Họ luôn muốn tự quyết định cho cuộc đời của mình, chính vì vậy, đôi khi họ sẽ trở nên ương bướng đến khó tả.

Cô gái Sư Tử ương bướng và quyết đoán

Cô gái Sư Tử ương bướng và quyết đoán

Không phải rơi vào trạng thái cãi cùng, cô ấy sẽ tìm mọi cách biện hộ cho sự lựa chọn của mình, trên cơ sở lí thuyết bạn không thể nào bắt bẻ được, nhưng trên thực tế thì nó chả đúng một tẹo nào. Thế nên mới nói, đôi khi biết là không đúng, nhưng chưa chắc bạn đã có đủ lí lẽ và dẫn chứng để bảo vệ quan điểm của mình trước một Sư Tử nhé!

Trong công việc, cô ấy là người hành xử mau lẹ và quyết đoán. Mọi hoạt động sẽ được cô ấy giải quyết nhanh gọn đến bất ngờ chính vì thế đồng nghiệp luôn trong trạng thái ngưỡng mộ và đôi phần ghen tị với họ.

Cô gái Sư Tử rất đào hoa

Cô nàng Sư Tử thuộc nguyên tố lửa( Bạch Dương, Cung Nhân Mã) vốn nổi tiếng bởi sự chung thủy và chân thành, nhưng họ không kém đào hoa đâu nhé cả nhà. Và một điều không thể phủ nhận là một ngọn lửa sáng rực như cô ấy dĩ nhiên sẽ đem đến rất nhiều “cây hòa đào”.

Cô gái Sư Tử rất đào hoa

Cô gái Sư Tử rất đào hoa

Cô ấy được số lượng các nam sinh thầm mến rất đông đảo, nhưng để tìm được một tình yêu đích thực thì tương đối khó. Với tính cách và năng lực vượt trội của mình, tìm được một người đủ mạnh để sánh đôi thì có vẻ như hơi vất vả. Điều đó làm cô ấy dễ rơi vào trạng thái ế dài dài trong một khoảng thời gian cố định.

Cô gái Sư Tử luôn mang lại sự quyến rũ và nét mới lạ lôi kéo ánh nhìn của mọi người xung quanh. Chính vì thế, hãy nhanh chóng chinh phục một nàng Sư cho riêng mình để cảm nhận điều đó nhé. Hãy Cùng nhau xem Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất? vào kì tiếp theo bạn nhé. Và đừng quên comment cũng như share bài viết nếu thấy chúng bổ ích.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.