Cung sư tử

Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất?

Con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách, đó là cái duyên, nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người trao gửi yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặn đường dài. Vậy thì liệu hạnh phúc của cô nàng Sư Tử sẽ như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, cặp Sư Tử- Bạch Dương ăn ý đến mức độ nào nhé!

Chàng Cừu và nàng Sư là cặp đôi hoàn hảo

Bản tính của Sư Tử vốn rất hung ác và hiếu chiến, thế nên những cô nàng cùng tên với họ cũng tiềam mê kích thích và bản tính chinh phục rấỞ đây, các chàng trai Bạch Dương là lựa chọn hàng đầu của họ. Các nàng Sư Tử rất kiêu ngạo và mẽ, do đó họ cần một người đàn ông cũng phải có những đặc điểm trên, nhưng hoàn hảo hơn cả họ.

Với vẻ ngoài tràn đầy tự tin cùng trách nhiệm trong công việc, họ dễ dàng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.Họ thấu hiểu cảm giác cuả nhau khi gặp chung một vấn đề. Sự đồng điệu trong tâm hồn giúp họ trở thành cặp đôi tâm lí tương thông hơn bao giờ hết.

Sư Tử và Bạch Dương có sự đồng điệu trong tính cách và tâm hồn

Sư Tử và Bạch Dương có sự đồng điệu trong tính cách và tâm hồn

Cảm giác không cần nói ra những đối phương vẫn hiểu được là điều các nàng Sử của chúng ta cần nhất. Chính vì thế, sự tâm lí của các chàng Bạch Dương đã trở thành điểm cộng trong mắt các nàng Sư Tử. Và như chúng ta cũng biết, cô gái Sư Tử khi yêu vô cùng chung thủy. Họ lựa chọn bạn tình phải đảm bảo tính thủy chung lên hàng đầu.

Vì thế các nàng Sư Tử đòi hỏi đối phương cũng phải như vậy. Dĩ nhiên các chàng Cừu  là lựa chọn không tồi. Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương xếp thứ nhất về độ chung tình. Với bản tính trung thực các chàng không bao giờ lừa dối bạn tình, họ là những người duy lí tưởng- thậm chí không có cả ý định đó trong đầu.

Tình yêu của các chàng Bạch Dương sâu đậm và tràn đầy tính chiếm hữu. Họ đã xác định là nữa kia của mình thì sẽ trân trọng và bảo vệ đến cùng. Chính điểm này làm các nàng Sư Tử cảm thấy yên tâm và tin tưởng các chàng tuyệt đối.

Hơn thế nữa, chàng trai Bạch Dương sẽ không thấy khó chịu về tính hoang phí của Sư Tử nữ, có lẽ vì cả hai đều giống nhau. Họ thích những thứ xa xỉ, đắt tiền và luôn đề cao tiêu chí hưởng thụ trong cuộc sống. Điều đó tạo nên sự hòa hợp trong sinh hoạt và chi tiêu hằng ngày của cả hai.

Sư Tử nữ và các chàng Bạch Dương là cặp đôi” hoàn cảnh” của nhau

Với tính cách hòa hợp nhau là thế, song chàng Cừu và nàng Sư cũng có những điểm bất đồng nho nhỏ. Những cô nàng Sư Tử như ánh dương mặt trời, luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Vì thế, họ là những người vô cùng đào hoa nhé.

Chính điểm này làm cho chàng trai Bạch Dương đôi lúc thấy ghen tuông ghê gớm. Chàng Cừu có chỉ số độc chiếm vô cùng cao, thế nên các nàng Sư Tử đôi lúc cảm thấy ngợp thở vì điều đó. Bởi lẽ, đặc tính của Sư Tử vốn là tự do, không bị  ai quản thúc hết cả.

Sư Tử nữ và Bạch Dương là cặp đôi hoàn cảnh của nhau trong tình yêu

Sư Tử nữ và Bạch Dương là cặp đôi hoàn cảnh của nhau trong tình yêu

Sư Tử và Bạch Dương có quá nhiều điểm tương đồng, dẫn đến đôi khi nhàm chán trong tình yêu. Họ hiểu quá rõ đối phương thành ra không biết nên tìm hiểu gì về nhau nữa. Những lúc thế này, cô nàng Sư Tử hãy trở nên đa dạng hóa tính cách của bản thân, điều đó sẽ tạo nên thú vui cho cả hai. Ngoài ra, nó còn giúp khuấy động bầu không khí trầm lắng và ghi điểm trong mắt bạn tình trước khi mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn nhé!

Dù là trong đời sống hay tình cảm, Sư Tử và Bạch Dương luôn là cặp đôi được mọi người chú ý và ngưỡng mộ nhiều nhất. Chính vì thế, Bạch Dương  là lựa chọn hàng đầu trong mọi cuộc tình của cô gái Sư Tử. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất để tình yêu cập bến hạnh phúc nhé các bạn. Và nếu thấy bài viết bổ ích, mong các bạn hãy comment đóng góp ý kiến và share bài viết.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.