Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Không ai có thể phủ nhận vẻ bề ngoài rất dễ thu hút người khác. Đặc biệt là những anh chàng đẹp mã, lịch thiệp. Nếu bỗng nhiên trên phố bạn gặp một anh chàng rất đàn ông và chuẩn soái ca. Bạn có muốn yêu luôn chàng trai ấy không? Lời khuyên của mình là không nhé, vì đàn ông đẹp chỉ để ngắm mà thôi.

Để có 1 tình yêu trọn vẹn, ta cần phải có sự thấu hiểu lẫn nhau. Và quan trọng nhất chính là sự thấu hiểu về tâm hồn. Chàng trai mình muốn nhắc đến ngay sau đây là 1 trong 12 chàng trai có ngoại hình không được như các chuẩn men Cung Nhân Mã, Cung Song Tử. Nhưng khi thực sự yêu cậu ấy, có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết chán và luôn vui vẻ đó.

Cả nhà đã đoán ra chủ đề hôm nay chưa nhỉ? Vậy để mình tiết lộ luôn nha, chủ đề mình nói đến chính là tình yêu của 1 nam Cung Sư Tử đó, hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay bây giờ nha.

Nam Cung Sư Tử yêu như thế nào?

Nếu bạn nam nào có ngày sinh từ 24/7-23/8 thì bạn thuộc cung Cung Sư Tử nha. Đặc trưng của cậu ấy là sự lãng mạn, ấm áp, lòng bao dung và tình yêu của Cung Sư Tử nam khi yêu có thể làm dừng bước người bạn đời của mình một cách thật sâu lắng và gắn kết không rời.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b4BPI5s58Vk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Mang bản chất của chúa Sơn Lâm, tư thế oai hùng và hiên ngang. Vì vậy Cung Sư Tử nam rất thích được người yêu hãnh diện với bạn bè. Cả 2 sẽ không ngại ngùng thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Cũng sẽ không muốn yêu đương 1 cách lén lút. Cả 2 sẽ luôn ngọt ngào và nồng nhiệt.

Có cô nàng nào đang phân vân xem mình có hợp với 1 chàng trai Cung Sư Tử không thì cùng mình đi tìm hiểu về mẫu người con gái mà nam Cung Sư Tử hướng tới nha.

Đặc trưng của cậu ấy là sự lãng mạn, ấm áp, lòng bao dung và nhiệt tình trong tình yêu.

Đặc trưng của cậu ấy là sự lãng mạn, ấm áp, lòng bao dung và nhiệt tình trong tình yêu.

Mẫu người yêu của nam Cung Sư Tử

Chắc chắn rồi, để xứng với 1 đấng anh hùng như Cung Sư Tử thì cô gái cậu ấy để ý cũng phải là 1 nữ nhi không tầm thường. Đầu tiên là ngoại hình bắt mắt, Cung Sư Tử nam rất dễ xiêu lòng trước cái đẹp. Nhưng đẹp thôi là chưa đủ, vì Cung Sư Tử còn cần bạn là 1 người con gái có cá tính mạnh, giỏi giang, kiệt xuất và được nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên để có thể duy trì được mối quan hệ tốt với Cung Sư Tử nam thì bạn còn phải là 1 người con gái có chiều sâu tâm hồn, để ý được những gì cậu ấy muốn và thực hiện tốt những điều đó. Và còn 1 đức tính rất quan trọng nữa đó là phải biết cảm thông và không chấp nhặt sự nóng nảy của Cung Sư Tử nam.

Khi hiểu chi tiết về Cung Sư Tử sẽ thấy cậu ấy không như vẻ bề ngoài phải không? Vậy trong số 12 cung hoàng đạo thì ai sẽ hợp cậu ấy nhỉ, cùng mình đi tìm hiểu nha.

Cung Sư Tử nam rất dễ xiêu lòng trước cái đẹp và những người con gái giỏi giang.

Cung Sư Tử nam rất dễ xiêu lòng trước cái đẹp và những người con gái giỏi giang.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cung Sư Tử

Nhà yêu của mình ơi mình đã từng viết bài Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, không biết cả nhà xem qua chưa nhỉ? Bạn nào chưa đọc thì nhớ ghé đọc nha, có rất nhiều điều thú vị ở đang chờ bạn đó. Còn bây giờ cho mình nhắc lại để các bạn tiện theo dõi nha.

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Khi Cung Bảo Bình và Cung Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Cung Bảo Bình và sự linh hoạt của Cung Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Cung Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Thả triệu tim cho Cung Bạch Dương và Cung Sư Tử nhé vì cả 2 rất hợp nhau đó. Dù cả 2 đều bướng bỉnh và ham vui nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau. Cả 2 đều có tính kiên cường và muốn chinh phục đến cùng, vậy nên nếu 2 bạn kết hợp làm ăn với nhau sẽ mang đến nhiều tiền tài lắm nha.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bạch Dương thật thà, hay 1 Cung Kim Ngưu có chiều sâu tâm hồn hoặc 1 Cung Bảo Bình đều là 3 cung hoàng đạo hợp nhất với Cung Sư Tử.

Cung Bạch Dương thật thà, hay 1 Cung Kim Ngưu có chiều sâu tâm hồn hoặc 1 Cung Bảo Bình đều là 3 cung hoàng đạo hợp nhất với Cung Sư Tử.

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. Cung Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Cung Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Cung Kim Ngưu sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã hiểu được tình yêu của một nam Cung Sư Tử rồi và cũng tìm ra được Cung Sư Tử nam hợp với cung hoàng đạo nào nhất. Nếu bạn là 1 Cung Sư Tử nam thì bạn sẽ chọn ai đây nhỉ? Hãy cho mình biết đáp án của bạn bằng cách comment bên dưới nha, và nhớ chia sẻ nếu bạn thích bài viết này.

Và đừng quên luôn đồng hành cùng mình tại Cunghoangdao.info để có nhiều thông tin bổ ích hơn nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]