Cung sư tử

Sư Tử nam hợp với cung hoàng đạo nào nhất ?

Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

Chính vì thế, trong tình yêu việc lựa chọn cho mình một bạn tình hợp nhất là vô cùng cần thiết. Và hôm nay chúng ta hay cùng tìm hiểu xem chàng trai Sư Tử khi sánh vai cùng cô nàng Bảo Bình sẽ hợp nhau đến thế nào nhé!

Tính cách đối lập tạo nên sức hút của nhau

Nếu Sư Tử nam mang trong mình sự mạnh mẽ và kiêu ngạo thì cô nàng Bảo Bình luôn dịu dàng và thân thiện. Họ là hai mặt trái ngược nhau hoàn toàn trong cuộc sống cũng như tình cảm.

Tính cách đối lập tạo nên sự thu hút lẫn nhau

Tính cách đối lập tạo nên sự thu hút lẫn nhau

Vậy thì hãy cùng nhìn lại những đặc điểm nổi bật trong tính cách của họ để xem sự đối lập đó đến mức nào nhé.

Tính cách chàng trai Sư Tử

Chàng trai Sư Tử luôn tràn đầy sức song và năng lượng. Họ có dáng vẻ cao quí cũng như khá phóng thoáng về thời gian và tiền bạc khi  dành cho những người họ yêu thương. Song,  Sư Tử nam hay coi mình là cái rốn của vũ trụ, tự cho mình là đúng. Họ thiếu nhạy cảm, đôi khi trở nên vô tâm trong mắt mọi người.

Tính cách của các chàng Sư Tử

Tính cách của các chàng Sư Tử

Các chàng Sư Tử có lòng tự trọng và sự cao ngạo không gì có thể xâm phạm, thoạt nhìn có vẻ đó là một trang hảo hán đầy khí phách anh hùng, là đấng nam nhi đầy sức quyến rũ nhưng tận đáy lòng chỉ họ mới biết mình chỉ là đứa trẻ không bao giờ trưởng thành.

Tính cách cô gái Bảo Bình

Nhưng cô gái Bảo Bình thì hoàn toàn khác biệt. Bảo Bình xem tất cả mọi người xung quanh đều là bạn bè của mình. Cô ấy có cái nhìn vô tư và thiện cảm đối với tất cả mọi người. Ở ai cô ấy cũng nhìn thấy những điều tốt đẹp, ai cũng đáng và nên được tôn trọng.

Tính cách của cô nàng Bảo Bình

Tính cách của cô nàng Bảo Bình

Bảo Bình khoan dung và yêu thương mọi người, cô ấy sẽ không ngại ngần làm bất cứ việc gì để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người xung quanh. Đặc biệt, những cô gái Bảo Bình là người luôn biết làm mới mình, bạn hiếm khi nhìn thấy những điều cũ kỹ, tẻ nhạt ở nơi cô ấy.

Sự kết hợp Sư Tử nam và các nàng Bảo Bình

Với sức hút của gương mặt lạnh lùng và điềm tĩnh, Bảo Bình ghi điểm tuyệt đối trong mắt các chàng trai Sư Tử đầy ấm áp. Bởi lẽ Sư Tử nam không có được điều đó, nên họ mới cảm thấy tò mò và bị thu hút bởi đối phương.

Tính cách tách biệt là thế, song những lúc có mâu thuẫn, họ lại là cặp đôi nhanh hòa hợp nhất. Tất nhiên vì có người nói phải có người nghe, nên hai bên sẽ bổ trợ nhau, dung hòa nhau làm một.Bên cạnh đó, các nàng Bảo Bình là những cô gái thân thiện và hòa ái với bạn bè, thế nên xung quanh các cô ấy bạn bè rất nhiều.

Sự kết hợp giữa chàng Sư và nàng Cừu tạo nên tình yêu đẹp nhất

Sự kết hợp giữa chàng Sư và nàng Cừu tạo nên tình yêu đẹp nhất

Điều này lắm lúc lại dẫn đến những buồn bực trong lòng các chàng Sư Tử nhé, đơn giản chỉ vì bản tính của Sư Tử rất bá đạo và chiếm hữu. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ quản thúc đối phương như “chăn cừu”. Mà ở đây, họ sẽ có cách riêng của mình khiến bạn tình cảm thấy được tự do, lại không hề thiếu hụt cảm giác ấm áp. Chính điều ấy đã đốn lòng các nàng Bảo Bình tuyệt đối.

Tâm sự với một cô gái Bảo Bình là một điều thực sự rất hấp dẫn bởi cô nàng là người biết lắng nghe, chia sẻ với cách nói chuyện vô cùng cuốn hút. Ngoài ra, Bảo Bình còn là người sống nội tâm và ít khi để người khác phải lo lắng cho mình. Đây chính là chỗ dựa tốt nhất mỗi khi các chàng Sư Tử yếu đuối nhé.

Sư Tử nam có tấm lòng vị tha với mọi người xung quanh. Tuy vậy, bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy phiền bởi tính cách quái gở của cô nàng Bảo Bình và Sư Tử nam cũng vậy. Nhưng chàng lại là người rất kiên nhẫn và thường giả vờ như không để ý. Họ không bao giờ để lộ ra rằng điều gì đang khiến mình bối rối.

Các chàng Sư Tử luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì sẽ xảy đến và dĩ nhiên với bạn tình của mình cũng không phải là ngoại lệ. Để chàng Sư tử rơi vào thế bị động là chuyện rất hiếm khi xảy ra, họ sẽ nhanh chóng xác định vấn đề và đề ra hướng giải quyết ngay.

Cặp đôi  trong đời sống tình dục

Trong đời sống tình dục, các chàng Sư Tử luôn nóng bỏng và quyết rũ đến cực kì. Họ thường sẽ làm nóng không khí và để bạn tình mình đạt khoái cảm tuyệt đối. Họ có ham muốn cực cao, và đòi hỏi cũng rất nhiều. Tuy nhiên, các nàng Bảo Bình rất nghiêm khắc trong chuyện này nhé.

Phải có sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục mới là tình yêu hoàn thiện nhất

Phải có sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục mới là tình yêu hoàn thiện nhất

Các nàng luôn mang suy nghĩ truyền thống phần nhiều, nhất là khi quen nhau, để mà được một cái kiss nhẹ, các chàng Sư Tử phải cực khổ ghê gớm lắm. Chính lẽ đó đã đem lại sự kích thích rất lớn, theo bản năng các Sư Tử nam sẽ càng muốn chinh phục nàng hơn bao giờ hết. Vì những thứ khó khăn lắm mới có được, sẽ khiến con người ta cảm thấy quí giá và trân trọng hơn rất nhiều.

Sư Tử và Bảo Bình là sự kết hợp bù trừ lẫn nhau. Họ là cặp đôi sẽ đem đến những mới lạ và nhiều điều thú vị mà cả hai đều không khỏi bất ngờ. Các chàng Sư Tử hãy có lựa chọn đúng đắn để có được một tình yêu thật “chất” nhé. Bạn hãy comment và share bài viết đến bạn bè của mình nếu thấy chúng bổ ích.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.