Updated at: 03-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Sư Tử à em đã yêu ai bao giờ chưa? Đơn phương cũng được, nếu câu trả lời của em là có thì hãy một lần cho anh biết cảm giác ấy là như thế nào đi em.

Có phải là quá khó phải không em cái cảm giác khi ở cạnh một người tim bỗng nhiên lệch nhịp, mạch giống như ngừng đập và em cảm giác giống như mình ngừng thở, chính là cảm giác đó, cảm giác biết mà như không biết gì, lý trí không thể điều khiển trái tim một phút nào. Anh biết rất khó để trả lời câu hỏi yêu một người là như thế nào, bởi vì sự thật là chẳng có câu trả lời nào cả. Khó nắm bắt, khó định nghĩa, yêu là yêu thế thôi, chẳng biết mình với người đo rốt cuộc là cảm giác gì chứ biết một phút không bên cạnh người đó, trái đất dường như đã ngừng quay cả ngàn năm trước.

Bỗng nhiên có một ngày anh nhìn thấy, nụ cười em duyên hơn, gương mặt em đỏ hơn khi nhắc về chàng trai ấy, em bắt đầu tỏ ra duyên dáng ngại ngùng trước ánh mắt người ấy. Thì ra cô gái Sư Tử ngốc nghếch của anh đã biết yêu rồi.

Tìm hiểu mọi thói quen của chàng trai ấy

Khi tình yêu bắt đầu Sư Tử sẽ nhận ra bản thân sẽ không còn là chính bản thân nữa, Sư Tử không có tính ích kỷ như người khác, họ không đòi hỏi quá nhiều ở người con trai mình yêu, không ép buộc họ phải nuông chiều theo mình mà từ bỏ ý thích cá nhân, Sư Tử luôn cố gắng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem chàng trai của mình thích gì, muốn gì và cần gì. Với Sư Tử tình yêu đơn giản chính là sự thấu hiểu, muốn ở bên cạnh nhau lâu trước hết phải làm tốt mọi điều cho nhau. Không phải cứ bắt ép người kia làm theo sở thích của mình mới gọi là tình yêu, đôi khi tình yêu chính là ở lý trí bản thân biết phải làm gì, tahy đổi gì, biết điều gì là tốt nhất cho nữa còn lại, có như thế tình yêu mới có thể lâu bền.

Sư Tử luôn cố gắng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem chàng trai của mình thích gì, muốn gì và cần gì

Sư Tử luôn cố gắng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem chàng trai của mình thích gì, muốn gì và cần gì

Khi Sư Tử bắt đầu cảm nắng một người họ dành rất nhiều thời gian để hiểu về bạn bè gia đình công việc và tính cách của chàng trai ấy. Đừng cố gắng tỏ ra mình là một người phụ nữ quyền lực khi bắt nữa kia của mình phải tuân thru mọi quy tắc của mình, sụ mềm dẻo trong cách cư xử của Sư Tử chính là “lạt mềm buộc chặt” gắn kết mối quan hệ của hai người.

Không quá xem trọng quá khứ

Sư Tử luôn là những cô gái có lòng vị tha và chứa đầy sự tinh tế, cô ấy không gặn hỏi quá nhiều chàng trai của mình về người anh ấy từng yêu trong quá khứ, bởi Sư Tử biết rằng, những thứ đã đi qua chỉ là năm tháng đã cũ, người cũ cảnh cũ không ai muốn nhắc lại làm gì, chưa kể đau lòng hơn là khi những kỉ niệm ấy nhắc lại có thể làm đau lòng chàng trai của bạn.

Yêu một người chính là khi mọi nguyên tắc chân lý đứng trước anh ấy đã không còn bất kì ý nghĩa gì nữa

Yêu một người chính là khi mọi nguyên tắc chân lý đứng trước anh ấy đã không còn bất kì ý nghĩa gì nữa

Cho dù trong quá khứ anh ấy là ai, anh ấy đã phạm phải bao nhiêu sai lầm thật sự chuyện đó cũng chẳng còn quan trọng nữa, hiện tại anh ấy chính là người đàn ông Sư Tử lựa chọn, quá khứ anh ấy bước cùng ai cũng chỉ là phù phiếm. Đừng vì trước kia anh ấy đã từng yêu say đắm một người mà bạn nghi ngờ hiện tại, trước kia anh ấy vẫn là chàng trai dùng trái tim chân thành nhất để yêu đương, bây giờ chắc chắn anh ấy cũng sẽ dùng chính sự chân thành đó để ở bên bạn.
Yêu một người chính là khi mọi nguyên tắc chân lý đứng trước anh ấy đã không còn bất kì ý nghĩa gì nữa. Hãy trở thành một cô gái thông minh và sáng suốt trong tình yêu giống như Sư Tử.

Yêu một người không phải là chỉ yêu mình anh ấy

Sư Tử không giống như những cô gái Nhân Mã khi yêu, họ cũng không giống những cô nàng Song Ngư khi say nắng một người. Tình yêu của Sư Tử luôn xuất phát từ lòng bao dung, chân thành và lý trí. Sư Tử hiểu rằng khi yêu một người nghãi là phải tập thói quen và trách nhiệm đối với cả gia đình bạn bè và cuộc đời anh ấy, hãy nhớ rằng anh ấy không chỉ có bạn anh ấy còn có rất nhiều thứ khác, chỉ khác là bạn là một phần đặc biệt trong cuộc đời huy hoàng ấy. Bạn muốn chiếm cảm tình anh ấy, đừng quên rộng lượng với cả bạn bè và cô em gái nhỏ của anh ấy, tiếc một nụ cười với người đi bên cạnh chàng trai của bạn chỉ khiến anh ta nghĩ bạn là người ích kỷ và thiếu thiện chí.

Muốn chiếm trái tim một người đàn ông bạn phải tặng những viên kẹo ngọt cho những người ảnh hưởng tới cuộc đời người đàn ông đó

Muốn chiếm trái tim một người đàn ông bạn phải tặng những viên kẹo ngọt cho những người ảnh hưởng tới cuộc đời người đàn ông đó

Sẽ chẳng có hạnh phúc nào khi bạn bước vào lễ đường mà thiếu đi một người quan trọng với chàng trai của bạn. Hãy học cách dùng tình yêu chia đi tình yêu, dùng sự chân thành lan tỏa những chân thành tôi tin bạn sẽ đủ lý trí để có thể hiểu rằng muốn chiếm trái tim một người đàn ông bạn phải tặng những viên kẹo ngọt cho những người ảnh hưởng tới cuộc đời người đàn ông đó.

Kết luận

Trên chuyến xe dọc theo hành trình về bến bờ hạnh phúc, cô gái Sư Tử đã mang những cảm xúc như thế nào? Cho dù đã có cả trăm lần thất bại với chuyện yêu đương, những cãi vã những cuộc chia tay vẫn chưa bao giờ khiến cô gái của chúng ta hết niềm tìn với một người. Một buổi sáng thức dậy thấy nụ cười em tươi hơn, ánh mắt em trong hơn, anh biết rằng đó là khi trái tim em đã bắt đầu chệch nhịp hãy trở thành người phụ nữ thông minh với một trái tim chân thành trong tình yêu Sư Tử nhé

[Total: 10 Average: 5]