Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Sư Tử à em đã yêu ai bao giờ chưa? Đơn phương cũng được, nếu câu trả lời của em là có thì hãy một lần cho anh biết cảm giác ấy là như thế nào đi em.

Có phải là quá khó phải không em cái cảm giác khi ở cạnh một người tim bỗng nhiên lệch nhịp, mạch giống như ngừng đập và em cảm giác giống như mình ngừng thở, chính là cảm giác đó, cảm giác biết mà như không biết gì, lý trí không thể điều khiển trái tim một phút nào. Anh biết rất khó để trả lời câu hỏi yêu một người là như thế nào, bởi vì sự thật là chẳng có câu trả lời nào cả. Khó nắm bắt, khó định nghĩa, yêu là yêu thế thôi, chẳng biết mình với người đo rốt cuộc là cảm giác gì chứ biết một phút không bên cạnh người đó, trái đất dường như đã ngừng quay cả ngàn năm trước.

Bỗng nhiên có một ngày anh nhìn thấy, nụ cười em duyên hơn, gương mặt em đỏ hơn khi nhắc về chàng trai ấy, em bắt đầu tỏ ra duyên dáng ngại ngùng trước ánh mắt người ấy. Thì ra cô gái Cung hoàng đạo Sư Tử ngốc nghếch của anh đã biết yêu rồi.

Tìm hiểu mọi thói quen của chàng trai ấy

Khi tình yêu bắt đầu Cung Sư Tử sẽ nhận ra bản thân sẽ không còn là chính bản thân nữa, Cung Sư Tử không có tính ích kỷ như người khác, họ không đòi hỏi quá nhiều ở người con trai mình yêu, không ép buộc họ phải nuông chiều theo mình mà từ bỏ ý thích cá nhân, Sư Tử luôn cố gắng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem chàng trai của mình thích gì, muốn gì và cần gì. Với Sư Tử tình yêu đơn giản chính là sự thấu hiểu, muốn ở bên cạnh nhau lâu trước hết phải làm tốt mọi điều cho nhau. Không phải cứ bắt ép người kia làm theo sở thích của mình mới gọi là tình yêu, đôi khi tình yêu chính là ở lý trí bản thân biết phải làm gì, tahy đổi gì, biết điều gì là tốt nhất cho nữa còn lại, có như thế tình yêu mới có thể lâu bền.

Sư Tử luôn cố gắng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem chàng trai của mình thích gì, muốn gì và cần gì

Sư Tử luôn cố gắng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem chàng trai của mình thích gì, muốn gì và cần gì

Khi Cung Sư Tử bắt đầu cảm nắng một người họ dành rất nhiều thời gian để hiểu về bạn bè gia đình công việc và tính cách của chàng trai ấy. Đừng cố gắng tỏ ra mình là một người phụ nữ quyền lực khi bắt nữa kia của mình phải tuân thru mọi quy tắc của mình, sụ mềm dẻo trong cách cư xử của Sư Tử chính là “lạt mềm buộc chặt” gắn kết mối quan hệ của hai người.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VyS1UvIGviw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Không quá xem trọng quá khứ

Sư Tử luôn là những cô gái có lòng vị tha và chứa đầy sự tinh tế, cô ấy không gặn hỏi quá nhiều chàng trai của mình về người anh ấy từng yêu trong quá khứ, bởi Sư Tử biết rằng, những thứ đã đi qua chỉ là năm tháng đã cũ, người cũ cảnh cũ không ai muốn nhắc lại làm gì, chưa kể đau lòng hơn là khi những kỉ niệm ấy nhắc lại có thể làm đau lòng chàng trai của bạn.

Yêu một người chính là khi mọi nguyên tắc chân lý đứng trước anh ấy đã không còn bất kì ý nghĩa gì nữa

Yêu một người chính là khi mọi nguyên tắc chân lý đứng trước anh ấy đã không còn bất kì ý nghĩa gì nữa

Cho dù trong quá khứ anh ấy là ai, anh ấy đã phạm phải bao nhiêu sai lầm thật sự chuyện đó cũng chẳng còn quan trọng nữa, hiện tại anh ấy chính là người đàn ông Sư Tử lựa chọn, quá khứ anh ấy bước cùng ai cũng chỉ là phù phiếm. Đừng vì trước kia anh ấy đã từng yêu say đắm một người mà bạn nghi ngờ hiện tại, trước kia anh ấy vẫn là chàng trai dùng trái tim chân thành nhất để yêu đương, bây giờ chắc chắn anh ấy cũng sẽ dùng chính sự chân thành đó để ở bên bạn.
Yêu một người chính là khi mọi nguyên tắc chân lý đứng trước anh ấy đã không còn bất kì ý nghĩa gì nữa. Hãy trở thành một cô gái thông minh và sáng suốt trong tình yêu giống như Sư Tử.

Yêu một người không phải là chỉ yêu mình anh ấy

Cung Sư Tử không giống như những cô gái Nhân Mã khi yêu, họ cũng không giống những cô nàng Cung Song Ngư khi say nắng một người. Tình yêu của Sư Tử luôn xuất phát từ lòng bao dung, chân thành và lý trí. Sư Tử hiểu rằng khi yêu một người nghãi là phải tập thói quen và trách nhiệm đối với cả gia đình bạn bè và cuộc đời anh ấy, hãy nhớ rằng anh ấy không chỉ có bạn anh ấy còn có rất nhiều thứ khác, chỉ khác là bạn là một phần đặc biệt trong cuộc đời huy hoàng ấy. Bạn muốn chiếm cảm tình anh ấy, đừng quên rộng lượng với cả bạn bè và cô em gái nhỏ của anh ấy, tiếc một nụ cười với người đi bên cạnh chàng trai của bạn chỉ khiến anh ta nghĩ bạn là người ích kỷ và thiếu thiện chí.

Muốn chiếm trái tim một người đàn ông bạn phải tặng những viên kẹo ngọt cho những người ảnh hưởng tới cuộc đời người đàn ông đó

Muốn chiếm trái tim một người đàn ông bạn phải tặng những viên kẹo ngọt cho những người ảnh hưởng tới cuộc đời người đàn ông đó

Sẽ chẳng có hạnh phúc nào khi bạn bước vào lễ đường mà thiếu đi một người quan trọng với chàng trai của bạn. Hãy học cách dùng tình yêu chia đi tình yêu, dùng sự chân thành lan tỏa những chân thành tôi tin bạn sẽ đủ lý trí để có thể hiểu rằng muốn chiếm trái tim một người đàn ông bạn phải tặng những viên kẹo ngọt cho những người ảnh hưởng tới cuộc đời người đàn ông đó.

Cô nàng Cung Sư Tử nóng bỏng trong tình yêu

Cung Sư Tử đại diện cho chúa tể của núi rừng vì thế Cung Sư Tử nữ luôn mang trong mình sự hoang dã và điên dại đúng nghĩa. Họ khao khát có một tình yêu thiêng liêng để đưa họ khám phá những điều mới mẻ. Trong thâm tâm, cô nàng Cung Sư Tử vẫn đang đợi chờ một chàng dũng sĩ dẫn dắt mình vào vương quốc ảo- nơi mà những viễn cảnh lãng mạn đang chào đón họ.

Ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy trong tiềm thức của cô nàng Cung Sư Tử

Ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy trong tiềm thức của cô nàng Cung Sư Tử

Một khi phải lòng ai đó, cô nàng Cung Sư Tử đặt tâm tư vào đối phương rất nhiều, họ thích cảm giác chinh phục bạn tình, họ muốn mình là người chủ động trọng mối quan hệ và điều đó chỉ xảy ra khi các nàng xác định rõ mình đã yêu đối phương. Và hơn hết, khi Cung Sư Tử nữ rơi vào tình yêu, họ sẽ từ một con Cung Sư Tử biến thành chú mèo. Họ sẽ vờ như “yếu đuối” để lại “đất diễn” cho đối phương.

Cung Sư Tử nữ luôn lý trí trong tình cảm

Cung Sư Tử nữ rất tâm lý, họ sẽ suy nghĩ cho bạn tình trước khi hành động điều gì. Họ luôn biết bản thân cần gì và lí trí đến đáng sợ. Họ là những cô nàng mạnh mẽ và đầy cá tính, chính vì thế họ cần một bờ vai vững chắc, đủ chín chắn, kiên nhẫn và thông minh để sánh vai cùng mình. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy các nàng Cung Sư Tử hơi vô tâm và không thấu hiểu mình, song thực chất họ đều đem những cảm xúc chân thật nhất dấu tận đáy lòng.

Lý trí và tình cảm một khi dung hòa với nhau sẽ tạo thành điểm nhấn của các nàng Cung Sư Tử

Lý trí và tình cảm một khi dung hòa với nhau sẽ tạo thành điểm nhấn của các nàng Cung Sư Tử

Với tính cách cởi mở và hoạt bát, hay cười lại thích nói, cô nàng Cung Sư Tử mang đến sức hút đầy mới lạ cho người khác giới. Bạn sẽ mang tâm trạng muốn đến gần các nàng Cung Sư Tử, mong muốn được trò chuyện với họ ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Chính vì thế, các nàng Cung Sư Tử vô cùng đào hoa trong tình cảm nhé!

Cung Sư Tử chân thành tuyệt đối trong tình cảm

Cung Sư Tử nữ yêu và thích rất rõ ràng. Họ phân biệt các mối quan hệ vô cùng rạch ròi khiến người khác tổn thương. Một khi họ nhận định đó là bạn bè của mình, thì bạn đừng nghĩ sẽ có thể “từ tình bạn thẳng tiến sang tình yêu” nhé!

Bên cạnh đó, cô nàng Cung Sư Tử rất chân thành, nghĩa khí và chính trực. Vì vậy, khi yêu họ say đắm nhưng rất thẳng thắn. Cũng vì lẽ đó, Cung Sư Tử nữ rất dễ tổn thương. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ kia vốn là một tâm hồn rất đỗi nhạy cảm. Cung Sư Tử quá thật lòng và đó cũng là điều khiến Cung Sư Tử đau nhất.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sự thẳng thắn là điều cần thiết nhất để duy trì mối quan hệ

Sự thẳng thắn là điều cần thiết nhất để duy trì mối quan hệ

Cô nàng Cung Sư Tử dễ vui nhưng cũng rất nhanh buồn. Họ luôn đa sầu đa cảm, bởi vậy các chàng rất “khó đỡ” trước những màn “sáng nắng chiều mưa, trưa lại mát” của Cung Sư Tử nữ. Họ có thể vì một chuyện rất nhỏ nhặt mà cảm thấy buồn bực không vui trong lòng sông rất nhanh sẽ lại vui vẻ trở lại.

Những khi hờn dỗi ghen tuông, họ trở nên lầm lì hơn, thu lại nụ cười và ít nói hẳn. Họ sẽ không phải chuyện nhỏ nhặt gì cũng bắt bẻ bạn tình, thế nhưng khi một chuyện trọng đại phát sinh làm ngòi nổ, họ sẽ nhớ lại tất cả những điểm nhỏ nhất và đưa án tử cho bạn tình ngay.

Cung Sư Tử rất “phũ phàng” khi chia tay

Cung Sư Tử nữ rất dứt khoát trong tình cảm, họ đã quyết định chia tay, thì đừng nghĩ sẽ còn quay lại sau vài lần xin xỏ, nhưng thật ra họ lại đau đớn đến tận tâm can. Họ chỉ biết trốn tránh đến một góc khuất nào đó rồi khóc thầm để không một ai trông thấy bộ dạng yếu đuối của mình.

Lý trí khiến con người ta trở nên cứng nhắc với tình cảm

Lý trí khiến con người ta trở nên cứng nhắc với tình cảm

Bởi lẽ các cô nàng Cung Sư Tử luôn mạnh mẽ và tràn đầy niềm tin vượt qua thách thức cả trong công việc và tình cảm của chính minh. Sự kiên định và chính kiến dường như ăn sâu vào tiềm thức của họ, điều đó thỉnh thoảng làm họ trở nên cứng nhắc trong tình cảm.

Kết luận

Trên chuyến xe dọc theo hành trình về bến bờ hạnh phúc, cô gái Sư Tử đã mang những cảm xúc như thế nào? Cho dù đã có cả trăm lần thất bại với chuyện yêu đương, những cãi vã những cuộc chia tay vẫn chưa bao giờ khiến cô gái của chúng ta hết niềm tìn với một người. Một buổi sáng thức dậy thấy nụ cười em tươi hơn, ánh mắt em trong hơn, anh biết rằng đó là khi trái tim em đã bắt đầu chệch nhịp hãy trở thành người phụ nữ thông minh với một trái tim chân thành trong tình yêu Sư Tử nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]