Cung sư tử

Bạn thân của cung Sư Tử là ai?

Định nghĩa bạn thân là gì? Đó là những đứa bạn sẽ kề vai sát cánh bên bạn làm những chuyện điên rồ nhất mà không hề đoái hoài đến hình tượng của chính mình. Có thể sẽ cùng nhau nhảy nhót hát hò dưới mưa, cùng nhau đi phượt hoặc đơn giản chỉ là cùng chia sẻ mọi chuyện với nhau. Mỗi con người ai ai cũng muốn có một người bạn thân cùng ở bên cạnh mình trong cuộc đời, ngay cả cung hoàng đạo mang hình ảnh của vị chúa tể sơn lâm Sư Tử cũng rất cần có một “cạ cứng” riêng mình. Vậy Sư Tử sẽ hợp với ai nhất? Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm người bạn thân của Sư Tử đang ẩn giấu ở đâu trong các cung hoàng đạo nhé!

Sư Tử và tình bạn

Hùng dũng, tự tin và hào sảng. Đó là những từ khóa đặc trưng của một Sư Tử. Là chòm sao luôn thu hút nhiều người bởi khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình, Sư Tử có mối quan hệ rất rộng nhưng đa số chỉ là xã giao mà thôi. Nếu họ muốn thiết lập mối quan hệ bạn bè, họ sẽ dành thời gian tìm hiểu sở thích, tính cách của đối tượng. Do đó tình bạn đối với Sư Tử rất được coi trọng và họ muốn tình bạn có thể kéo dài cho đến sau này.

Sư Tử và tình bạn

Sư Tử và tình bạn

Khi trở thành bạn với Sư Tử, với sự phóng khoáng và chân thành, Sư Tử sẽ luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và vững vàng cho bạn. Chỉ cần bạn bè của Sư Tử gặp khó khăn, họ sẽ không ngần ngại đưa tay giúp đỡ tận tình. Chính vì thế mà yêu cầu về tình bạn của Sư Tử rất cao, họ muốn một tình bạn mà hai bên tôn trọng, tin tưởng, giúp đỡ lẫn nhau. Điều tối kị nhất của Sư Tử là họ bị lợi dụng từ chính bạn bè của mình. Nếu Sư Tử phát hiện ra điều tối kị ấy thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ quên những việc bạn đã làm với họ, thậm chí còn có thể làm những chuyện điên rồ nếu vượt quá giới hạn của họ.

Hãy xem qua bài viết Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất để có thể biết thêm về mức độ hợp nhau giữa Sư Tử và các cung còn lại nhé!

Sư Tử và Song Tử

Một Song tử sôi nổi sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời cho Sư Tử. Song Tử rất trân trọng tài năng, sức sáng tạo và sự ấm áp của Sư Tử. Ngược lại Sư Tử rất thích thú trước sức sống của một “đứa trẻ không bao giờ lớn” – Song Tử. Cả hai cung hoàng đạo này tạo nên một cặp bạn thân nghịch ngợm và vui nhộn. Sư Tử và Song Tử sẽ cùng nhau bày những trò hơi mạo hiểm và không kém phần điên rồ, một cuộc chiến tranh ném thức ăn sẽ không phải không có khả năng xảy ra với đôi bạn này.

Tình bạn của Sư Tử và Song Tử

Tình bạn của Sư Tử và Song Tử

Nếu như có những lúc Sư Tử có thể học cách chịu lắng nghe và làm theo sự lãnh đạo của Song Tử, cũng như Song Tử có thể kìm chế được lòng tự tôn cao ngất trời của Sư Tử thì chắc chắn tình bạn của hai người sẽ được dài lâu.

Sư Tử và Kim Ngưu

Sư Tử và cung Kim Ngưu tưởng như không có gì đồng điệu nhưng nếu quen biết nhau một thời gian sẽ phát hiện cả hai đều có rất nhiều sở thích với nhau,. Chúng ta sẽ thường thấy cặp bạn thân này hay dính lấy nhau như sam khi cùng đi ăn uống, shopping, xem phim…

Tình bạn của Sư Tử và Kim Ngưu

Tình bạn của Sư Tử và Kim Ngưu

Tuy nhiên Kim Ngưu ghét bị lãnh đạo hay sai khiến còn Sư Tử thì rất phóng khoáng cho nên không thích tính tiết kiệm chi li. Dù vậy cả hai luôn rất thân thiện cho nên sẽ không khó khăn trong việc chấp nhận tính cách đôi bên và giữ vững tình bạn.

Sư Tử và Bạch Dương

Hai cung hệ Lửa khi kết hợp với nhau sẽ trở thành một đôi bạn thân “hot” nhất! Cả Bạch Dương và Sư Tử đều có rất nhiều niềm vui khi ở cạnh nhau, cả hai đều mang tính hướng ngoại, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đặc biệt đều không buồn hay thù ghét ai được lâu cho nên cả hai rất ít khi giận dỗi nhau hay chiến tranh lạnh.

Tình bạn của Sư Tử và Bạch Dương

Tình bạn của Sư Tử và Bạch Dương

Đôi khi vì quá năng nổ dẫn đến tính cạnh tranh giữa Sư Tử và Bạch Dương và hai bên sẽ xảy ra tranh cãi nhưng đến cuối ngày, cả hai lại trở lại thành bạn bè thân thiết với nhau, hoàn toàn không chấp nhặt những cuộc tranh luận ấy.

Kết luận

“Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.”

Khi bắt đầu một tình bạn, điều quan trọng nhất vẫn chính là sự tôn trọng và thấu hiểu từ hai bên. Cho dù mỗi người có rất nhiều những nhược điểm nhưng nếu chúng ta học được cách chấp nhận những nhược điểm ấy của đối phương thì cho dù bản chất cung hoàng đạo đối địch đến mấy cả hai vẫn có thể trở thành bạn thân của nhau. Đừng ngại ngần khi cảm thấy bản thân mỗi người quá khác biệt, biết đâu chính sự khác biệt ấy lại là điều đặc biệt gắn kết tình bạn giữa hai người thì sao?

Nếu muốn biết thêm về tình bạn giữa các cung hoàng đạo, hãy theo dõi các bài viết được update liên tục tại http://cunghoangdao.info/ mỗi ngày nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.