Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Một cung bậc cảm xúc trải qua quá nhiều lần, dần sẽ chai sạn, đến sau cùng chỉ còn nhìn thấy, nghe thấy, nhưng không còn cảm xúc gì nữa. Tình người cũng vậy, người bạn bên cạnh ta ban đầu cảm xúc thật tuyệt, theo thời gian người bên cạnh là thói quen, đến khi mất đi mới biết đau, biết khổ, biết cô đơn. Trải qua nhiều vấn đề nhiều chuyện nan giải hơn, bản thân cứng cáp hơn thì đối với cảm xúc bản thân cũng không còn nữa.

Cung Thần Nông từ sâu bản chất lạnh lùng, bí ẩn, nhìn vào cứ nghĩ đã qua quá nhiều chuyện, gặp quá nhiều vấn đề đến mức con tim là sỏi đá. Đâu ai ngờ được chàng trai Cung Thần Nông tinh thần sắt đá lại mang trái tim ấm nóng, tình cảm dồi dào đôi khi đánh gục cả lý trí, nhìn như một người từng trải nhưng lại khá ngờ nghệch.Khai phá con người họ chắc chắn rất thú vị, cùng mình tìm hiểu nhé!

Những tính tốt của chàng Cung Thần Nông

Top đầu cung hoàng đạo mạnh mẽ, là chỗ trút bầu tâm sự hoàn hảo vì khả năng kín tiếng của mình.

Top đầu cung hoàng đạo mạnh mẽ, là chỗ trút bầu tâm sự hoàn hảo vì khả năng kín tiếng của mình.

Chàng trai Cung Thần Nông biểu tượng mạnh mẽ

Nổi tiếng mạnh mẽ trong mười hai cung hoàng đạo, Cung Bò Cạp luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về sức mạnh.Siêng năng thể thao, các chàng Cung Thần Nông luôn là trụ cột của một đội và tay ghi bàn cừ khôi không thể thiếu, họ luôn đặt ra quy chế thể thao cho mình để giữ được sức khỏe cũng như thân hình cân đối.Tính cách bí ẩn, người sinh dưới cung này thường rất khôn ngoan tinh thần cứng rắn luôn tỏ ra mạnh trước chông gai, vô cùng quật cường.Mạnh mẽ cả trong lẫn ngoài chính là con người thật của Cung Thần Nông.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nFKajfxPzs4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Chàng trai Cung Thần Nông siêu sao giữ bí mật

Bản thân chính là bí ẩn, chàng trai Cung Thần Nông trầm lặng không bao giờ ngồi lê la buôn chuyện, đem chuyện người ra mua vui.Với họ mọi thứ càng bí mật càng thú vị, giữ kín chuyện người khác chính là có trách nhiệm với danh dự của bản thân vì thế một người cao ngạo như Cung Thần Nông không thể làm được. Không như Cung Thiên Bình tình cảm dồi dào, tâm sự với Cung Thần Nông rất chán vì họ chỉ im lặng không bình luận cũng chẳng tỏ thái độ gì, nhưng đôi khi có một người để trút bầu trời cảm xúc của mình cũng không tệ.

Chàng trai Cung Thần Nông trí tuệ và khôn khéo

Cung Thần Nông có một thần trí hơn người, những suy nghĩ thông minh và cách cư xử kỳ lạ.Vì điều này mà không cần cố gắng Cung Thần Nông cũng trở nên bí ẩn, suy nghĩ tường tận mọi thứ, tìm hiểu tới tận cùng nguyên nhân, đầu họ vô cùng nhanh nhạy, tinh tế và sáng tạo.Phản ứng tốt trước các tình huống từ đó có cách hành xử phù hợp khiến người khác hài lòng.Dễ nhìn thấy Cung Thần Nông thông minh, khôn khéo cực kỳ khỏe mạnh qua hai nhân vật nổi tiếng là Bill gate và Rooney, sự thành công của họ phần nào đã nói lên tính cách của Cung Thần Nông chúng ta rồi.

Những tính xấu của nam Cung Thần Nông

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

hay đố kỵ về tài năng, ích kỷ trong mối quan hệ yêu đương, giữ thù hận lâu trong lòng.

hay đố kỵ về tài năng, ích kỷ trong mối quan hệ yêu đương, giữ thù hận lâu trong lòng.

Nam Cung Thần Nông hay ghen tị, ích kỷ

Với Cung Ma Kết tham vọng chưa bao giờ là đủ ( xem thêm ở tính cách nam Cung Ma Kết ), thì với Cung Thần Nông tài năng của họ bao giờ cũng là yếu kém dù họ có tài giỏi đến đâu. Tự bản thân họ thấy người khác hơn mình liền sinh lòng đố kỵ phải học phải tập cho bằng hay hơn người, để có thể dương dương tự đắc. Dưới cái nhìn chủ quan của mình các chàng trai Cung Thần Nông rất khó công nhận thành quả của bất kỳ ai, đồng thời không cho phép ai giỏi hơn minh.

Nam Cung Thần Nông thù dai

Nhiều người biết đến một Cung Bọ Cạp đầy quyền lực, bí hiểm, hấp dẫn và là người có tình cảm. Nhưng bạn cũng dễ dàng nhận thấy tính thù dai trong con người này, đã yêu bạn thì sẽ mãi yêu bạn sâu sắc nhưng một khi đã ghét bạn thì ghét đến tận cùng. Những mối thù trong lòng nam Cung Thần Nông khó phai, khắc sâu như vết hõm trên bờ đá mỗi ngày chỉ sâu vào chứ không bao giờ đầy trở lại. Vì thế các cung hoàng đạo khác chớ dại mà gây thù với chàng trai này nhé!

Kết luận

Không ai là hoàn hảo, yêu thương chính là tập cách nhìn hoàn hảo một con người không hoàn hảo.Vậy nên muốn đến với một chàng trai Cung Thần Nông hãy bỏ qua khuyết điểm của họ, tránh chuốt thêm thù hận, bình thường họ sẽ là một người bạn tốt, một chàng trai tuyệt vời bên bạn. Sống trọn từng phút giây bên họ bạn sẽ hiểu thế nào là cảm xúc ẩn sâu, là cuộc sống trầm lặng, là lo toan là hận thù và cùng mình tìm hiểu thông tin về mười hai cung hoàng đạo tại cunghoangdao.info nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]