Cung sư tử

Tính cách cung hoàng đạo Sư tử nam

Cuộc sống càng khó khăn con người càng phát triển, trong cuộc sống ngày nay ai cũng có nhu cầu thể hiện bản thân mình cả nam lẫn nữ hay giới tính thứ ba.Họ luôn có khao khát thể hiện một cách cuồng nhiệt, một cá thể lụi tàn hay phát triển đều do cách nó thể hiện.Trong môi trường hoang dã, loài mạnh luôn cố gắng thể hiện sức mạnh của mình để những động vật nhỏ phải khiếp sợ lẫn tránh,  để tồn tại chúng ra sức thể hiện khả năng lẩn trốn của mình.

Thật vậy đó là tự nhiên là tất cả môi trường sống, ở phương diện tình yêu nam giới lại càng muốn thể hiện hơn phụ nữ họ muốn cả thế giới biết được người phụ nữ họ yêu tốt thế nào.Như vậy một nam nhân thuộc cung sư tử loài vật mang tính cách mạnh mẽ trong tất cả các loài vật sẽ thể hiện tính cách ra sao? Hãy xem cùng mình nhé!

Những tính tốt của chàng trai Sư tử

chàng sư tử mạnh mẽ, lãng tử và vô cùng chung thủy luôn là mục tiêu phấn đấu của tất cả chàng trai

chàng sư tử mạnh mẽ, lãng tử và vô cùng chung thủy luôn là mục tiêu phấn đấu của tất cả chàng trai

Chàng sư tử không ngừng vươn lên và vô cùng có trách nhiệm

Luôn muốn chứng minh sức mạnh của mình các chàng trai Sư tử không ngừng tìm kiếm vị trí của mình trong tập thể.Cố gắng hoàn thiện bản thân đến mức tốt nhất có thể, khiến Sư tử tốt hơn từng ngày.Vẫn như một con sư tử trong tự nhiên chàng Sư chỉ muốn làm người dẫn đầu dẫn dắt tập thể , vì thế anh ta luôn có trách nhiệm với bản thân với mọi người, điều gì sư tử đã hứa với bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Chàng sư tử lãng tử nhưng chung tình

luôn hấp dẫn phái nữ như một chú sư tử đực đầu đàn, chàng sư khi chưa chinh phục được bạn sẽ luôn lượn qua lượn lại rất nhiều cô gái mục đích chỉ để bạn ghen lên mà chú ý đến hắn, một khi đã chinh phục được bạn hắn sẽ tâm tắp nghe lời bạn và chỉ một mực yêu bạn.Nhưng điều này lại vô tình gây thương nhớ cho những cô nàng tội nghiệp kia, vì thế khi thấy một chàng sư tử ve vãn đến mình thì khoan hãy nghĩ chàng ta thích mình nhé!

Chàng sư tử không bao giờ nói dối

Nếu Thiên bình được mệnh danh là kẻ nói dối giỏi nhất mười hai cung hoàng đạo thì Sư tử chính là người nói dối tệ nhất.Trách nhiệm của bản thân không cho phép Sư tử lừa dối người nào, họ luôn muốn mình đạt được uy tín một trăm phần trăm, để cũng cố vị trí cũng như niềm tin của mọi người đối họ.Anh chàng Sư tử lại vô cùng xem trọng danh dự vì thế bạn chớ nên nói với sư tử rằng những điều họ nói là lộng ngôn dối trá họ sẽ lập tức chứng minh cho bạn thấy họ chính là sự thật.

Những tính xấu của anh chàng Sư tử

chàng Sư tử nóng nảy, vô cùng thiếu kiên nhẫn

chàng Sư tử nóng nảy, vô cùng thiếu kiên nhẫn

Chàng Sư tử không kiềm chế được lửa của bản thân

Là một trong ba cung hoàng đạo thuộc hệ lửa (Bạch dươngCung Nhân Mã và Sư tử) họ có nguồn năng lượng dồi dào và lửa nhiệt huyết là vô tận.Do đó nên khi nhìn thấy sự chậm chạp, thiếu sức sống họ rất dễ phát hỏa, khiến người kia muôn phần chán ghét.Sư tử lại mang trong mình tố chất lãnh đạo nên độ ngang bướng của họ không ai có thể sánh bằng luôn cho mình là đúng ” nhân tố ổn định của hệ lửa” luôn là một ngọn lửa khiến người khác bỏng tay khi chạm vào.

Chàng Sư tử thiếu kiên nhẫn

Như lửa của một que diêm tính kiên nhẫn của Sư tử hầu như không tồn tại, sự nôn nóng của họ khiến họ bất an khi phải chờ đợi.Họ đốt cháy tất cả mọi giai đoạn để thấy ngay kết quả trước mắt, chờ đợi cả quá trình đối với họ là tàn nhẫn , làm sao họ có thể chờ lâu như thế với nguồn sóng năng lượng đang tuôn trào mỗi ngày cơ chứ!

Kết luận

Chàng Sư là một người bạn vô cùng tốt, một người yêu cuồng nhiệt và là đứa con khoáy động gia đình.Với tính trách nhiệm cao họ sẽ bảo vệ bạn hoàn đến mức bạn không thể có sự bảo vệ nào tốt hơn nữa, với lửa tình yêu tuôn trào họ chung thủy yêu bạn, bên bạn mỗi phút giây, không bao giờ lừa dối nhưng thiếu kiên nhẫn họ sẽ khiến gia đình tràn ngập niềm vui vì sự ngây ngô và đôi chút sóng gió vì sự nóng giận của mình.Đôi lúc bạn phải dè chừng chàng trai này đấy vì lửa của họ có thể khiến bạn bỏng tay bất cứ lúc nào!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.