Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Người ta thường nghĩ tình yêu là phải có sự tương đồng nhưng nếu họ có sự đối nghịch thì sao? Sự đối nghịch đó chưa chắc sẽ dẫn tới một tình yêu không hạnh phúc mà đôi khi nếu sự tương nghịch ấy là thứ dung hòa, bù trừ ưu khuyết điểm cho cả hai bên thì sẽ khác đấy. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về chuyện tình của hai cung tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng của Cung Sư Tử và Nhân Mã nhé!

Tính cách của Cung Sư Tử (23/7- 22/8 )

Chỉ nghe cái tên Cung Sư Tử thôi cũng đã hiểu được phần nào vẻ huy hoàng, uy lực của cung này thêm vào đó là sự nồng cháy không những trong công việc và tình yêu. Những người thuộc cung này thường rất tự tin, họ tin vào năng lực của mình, có xu hướng thích làm chủ mọi việc và điều đó vô tình tạo nên sự bảo thủ cho bản thân. Ở Cung Sư Tử điều mà mọi cung khác luôn cảm thấy an toàn khi ở cạnh họ là sự chung thủy, chính điều ấy là điểm cuốn hút tạo nên con người Cung Sư Tử vừa mang vẻ lạnh lùng mà lại ấm áp .

Tính cách Cung Sư Tử

Tính cách Cung Sư Tử

Tính cách Cung Nhân Mã (22/11- 21/12 )

Còn với Cung Nhân Mã thì lại là con người của công chúng, họ thiên về phần nghệ sĩ với lối sống phóng khoáng, vui vẻ, lạc quan muốn mình là một phần niềm vui của mỗi người. Họ không thích sự bó buộc, ràng ép điều đó chỉ làm cho mã mã trở nên chán chường cái mà họ cần là sự tự do vì thế những người thuôc cung này thường rất thích đi du lịch khám phá mọi điều mới mẻ .

sự phóng khoáng của mã mã đôi khi lại bị người khác lợi dụng điều đó dễ làm chính mình bị tổn thương, nhưng với bản tính thích tìm tòi thì họ sẽ tìm ra gốc rễ của mọi vấn đề không dễ dàng bỏ qua.

Để hiểu thêm về Cung Nhân Mã hợp với cung nào các bạn có thể đọc qua nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qyLfAXSfR1E” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách như vậy liệu trong tình yêu cặp đôi này sẽ thể hiện như thế nào ?

Nhìn bề ngoài mọi người sẽ nghĩ khó lòng mà hợp những hào quang của sự tự tin sẽ hấp dẫn được con người thích bay nhảy dễ đổi như mã mã, bên cạnh đó sự chung thủy, kiên trì trong tình yêu của Cung Sư Tử sẽ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương do sự sự quyết đoán về phần mình hay sự áp đặt đối phương mà Cung Sư Tử gây ra, mã mã sẽ cảm thấy được vỗ về, quan tâm và như chưa có chuyện gì xảy ra.

Từ đó mối quan hệ sẽ được hâm nóng hơn, tình yêu cả hai trở nên mạnh mẽ, quyết liệt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những sự tương khắc trong tính cách của cả hai thì những điểm chung về tinh thần lạc quan, hào phóng của cả hai sẽ như chất keo dính kết mối quan hệ của họ chặt hơn tạo nên sự bền vững, hoàn hảo trong tình yêu. Họ sẽ sống hết mình vì tình yêu như chính tuổi trẻ của cả hai vậy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Qua những tính cách của hai cung hoàng đạo thì có thể thấy họ là những con người một khi yêu sẽ nồng nhiệt cỡ nào tạo được tốc độ phát triển chóng mặt trong mối quan hệ chính mình.

Ông bà ta có câu nhìn mặt mà bắt hình dong, vì vậy chính những ai là mã mã và Cung Sư Tử đừng ngần ngại e dè đối phương mà hãy dành cho nhau cơ hội tạo nên một tình yêu đẹp nhé.

Để tìm hiểu thêm về những mối quan hệ đẹp của những cung khác trong hoàng đạo thì các bạn hãy luôn theo dõi các bài viết tại https://cunghoangdao.info/ mỗi ngày nhé !!

[Total: 10 Average: 5]