Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Sư Tử so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?
Thử xem coi rằng Cung Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Ai sẽ là cạ cứng của Cung Sư Tử

Ai sẽ là cạ cứng của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử khi yêu Cung Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương: Cung Bạch Dương là người quyết định, nhưng các quy tắc bắt nguồn từ Cung Sư Tử. Mỗi người phải cẩn thận để không làm tổn thương người khác của bởi tính tự phụ của mình, bởi vì đôi khi các điều nhỏ nhặt cũng có thể có thể trở thành cuộc đấu khẩu khẳng định vị thế của mình.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình và niềm đam mê của cả hai sẽ trở thành ngọn lửa gắn kết hai người vào một mối quan hệ vợ chồng nồng nhiệt. Sự táo bạo, mạo hiểm, sáng tạo và thành công đều chuẩn bị xảy đến. Tình yêu là một vấn đề đòi hỏi sự dịu dàng, những khát khao, và sự thấu hiểu. Sự hòa hợp hoàn hảo đòi hỏi phải luôn luôn có sự tôn trọng và niềm tự hào từ phía Cung Sư Tử.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VyS1UvIGviw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Sư Tử khi yêu Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ của hai người được ví như những chú chim được đặt cạnh những bộ lông vũ, Sư Tử và Kim Ngưu với rất nhiều những đặc điểm chung. Ở sâu thẳm nơi tâm hồn họ, là sự uyên bác, nhạy cảm, sự tinh tế và am hiểu sâu sắc về nghệ thuật. Sự tiếp xúc lẫn nhau đã trở thành cơ hội để họ củng cố tài năng của nhau.

Nhưng sự xa hoa của Cung Sư Tử có thể đối lập với tính cách tiết kiệm và chỉn chu của Cung Kim Ngưu, Và nếu Như Cung Sư Tử không biết cách kiểm soát sự ích kỷ của mình có thể sẽ làm tổn thương Cung Kim Ngưu. Giữ họ là sự kết hợp giữa bão tố và sự gần gũi, cuộc sống hàng ngày có thể trở nên căng thẳng nếu như mỗi người không chịu cố gắng thông cảm và thấu hiểu nhau.

Cung Sư Tử khi yêu Cung Song Tử

Sư Tử và Song Tử đều bị thu hút bởi những điều hào nhoáng, xa xỉ và lấp lánh. Nguyên tố Khi chính là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời nhất cho người có nguyên tố lửa. Ý tưởng về tình yêu của Cung Sư Tử rất quyến rũ, và Cung Song Tử sẽ bị thu hút bởi người bạn đồng hành của mình. Sự tò mò của anh ta (hay cô ta) không bao giờ thỏa mãn, và Cung Sư Tử sẽ cảm thấy khá thú vị về điều này.

Một lời khuyên chân thành cho những người Cung Song Tử rằng hãy cẩn thận với niềm tự hào của Cung Sư Tử, cũng không nên tạo ra những cơn giận dữ bắt nguồn từ phía mình. Những gợi ý hữu ích cho Cung Sư Tử rằng hãy cố gắng kiềm chế tính sở hữu của bạn, bởi vì Cung Song Tử muốn được tự do như như bản chất của mình. Nếu những đặc quyền này được tôn trọng, tình yêu của bạn sẽ trở nên đầy màu sắc và sự vui tươi.

Cung Sư Tử khi yêu Cung Cự Giải

Một sự kết hợp giữa nguyên tố lửa của Mặt trời và những đọt thủy triều từ Mặt Trăng … Sư Tử và Cự Giải là mối quan hệ kỳ lạ thống trị bởi tính cách mạnh mẽ của Cung Sư Tử. Một Cung Sư Tử hướng nội. Thích sự hào nhoáng và thoải mái trong chi tiêu. Nếu gặp phải một người luôn quá thận trọng trong việc chi tiêu ngân sách gia đình, hay quá chi ly đối với sự thoải mái trong chi tiêu của Cung Sư Tử, sẽ làm cho họ cảm thấy khó chịu và chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để dập tắt mối quan hệ này.

Tuy nhiên chính sự hào nhoáng ở vẻ ngoài của Cung Sư Tử lại có thể thu hút bất kì người nào thuộc Cung Cự Giải. Đối với gia đình Cung Sư Tử luôn hoàn thành tốt vai trò của mình bằng sự uy nghi để làm hài lòng người bạn đồng hành Cung Cự Giải của mình.

Cung Sư Tử khi yêu Cung Xử Nữ

Sự thanh lịch của Sư Tử và Xử Nữ có thể ngầm thừa nhận là một sự cạnh tranh? Một người bạn đồng hạnh rực rỡ, khác lạ và tinh tế. Cung Song Tử là một người sống có quy tắc, có tri thức vì thế đôi khi có thể bị kích động bởi những đòi hỏi của Cung Sư Tử. Đôi khi họ không hài lòng nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ và có thể làm một số công việc cá nhân của mình phía sau lưng của Cung Sư Tử để kiểm soát được sự hoài nghi và phi lý của con người này.

Và điều này sẽ giúp Cung Xử Nữ nhận được một tình yêu bất khả xâm phạm mãnh liệt và hào phòng mà được pha trộn bởi nhiều cảm xúc khác nhau. Cung Song Tử nên vượt qua sự lo lắng của mình và kiềm chế những hoài nghi của Cung Sư Tử.

Cung Sư Tử khi yêu Cung Thiên Bình

Niềm đam mê, tính nghệ thuật và sự trung thực, hai con người này có thể chia sẻ cùng nhau rất nhiều thứ vì thế mà họ có thể ở cùng nhau ở mọi hoàn cảnh. Những người thuộc Cung Thiên Bình vốn dĩ họ là người thiếu thận trọng vì thế mà họ dễ dàng chấp nhận những quyết định của Cung Sư Tử nếu cảm thấy nó có vẻ tinh tế và công bằng. Và cứ như thế Cung Sư Tử sẽ dễ dàng phát triển lên, Cung Sư Tử cũng biết cách thỏa mãn những cảm xúc và đòi hỏi của Cung Thiên Bình, họ biết cách tập trung vào những gì và thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mình như thế nào đặc biệt là về mặt thể xác.

Từ bạn bè cho đến mối quan hệ là người yêu Cung Sư Tử và Thiên Bình lấy sức mạnh từ nhau để trải qua một hành trình rực rỡ họ nhận lại sự tôn trọng nhân phẩm và sự ân sủng thông qua thế giới bên ngoài. Vì thế mà ngẫu nhiên chuyện tình cảm của họ lại trở thành một mối quan hệ đầy thông minh.

Cung Sư Tử khi yêu cung Thiên Yết

Cung Song Tử và Thiên Yết, cặp đôi được mệnh danh là biểu tượng của niềm đam mê. Họ có thể bị kẹt lại giữa những cuộc mâu thuẫn, và thống nhất với nhau ở những khía cạnh nhỏ. Cung Sư Tử sẽ có cảm giác giống như cảm xúc của mình không được trân trọng bởi sự hời hợt của Thiên Yết, dần dần những cảm xúc chân thật của Cung Bọ Cạp dường như đã bị lu mờ đi bởi nhưng ham muốn về mặt thể xác. Vì thế mà toàn bộ mối quan hệ có thể bị giam chặt giữa những thách thức và sự căng thẳng.

Bù lại họ lại có khả năng vô hạn trong việc xoa dịu những vết thương và làm dịu cơn giận của người còn lại họ cứ mãi lẩn quẩn giữa đau khổ và hạnh phúc sự gặp gỡ của hai con người với tính cách cả hai vô cùng mạnh mẽ có thể là một điểm trừ nếu thiếu đi lòng khoan dung và sự say mê họ dành cho nhau.

Đặc điểm tính cách Cung Sư Tử

Cung Sư Tử khi yêu Cung Nhân Mã

Cung Sư Tử và Nhân Mã họ đều hướng đến việc theo đuổi các mục tiêu tương tự nhau và điều này có thể khiến họ thành công hơn trong việc tận dụng sức mạnh từ nhau thay vì cứ mãi cạnh tranh nhau. Tinh thần lạc quan, sự rộng lượng và lãng mạn, họ thấu hiểu và yêu thương nhau bằng tất cả niềm đam mê và sự dịu dàng.

Họ thưởng thức những thú vui của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, bằng nụ cười rạng rỡ nhất và quan tâm nhau. Những lời chỉ trích của Cung Nhân Mã đôi khi có thể làm tổn thương tình cảm của Cung Sư Tử, nhưng sự tha thứ sẽ sớm hòa giải mọi thứ. Cung Sư Tử nhận thức được sự đồng điệu nơi cảm xúc của mình với Cung Nhân Mã. Khi ở cùng nhau mọi thứ bỗng nhiên trở nên hạnh phúc.

Cung Sư Tử khi yêu Cung Ma Kết

Ban đầu có vẻ đây là một mối quan hệ bình thường. Nhưng thực chất thì…cả hai Sư Tử và Ma Kết với hai tính cách đều thiên về hướng ngoại, họ có xu hướng gặp gỡ nhau ở những buổi tiệc hay các hoạt động xã hội, nhưng hiếm khi vượt qua ngưỡng cửa xã giao để có thể trở nên thân thiết. Sự thực tế của Cung Ma Kết khó có thể nào đáp ứng tình cảm và chủ nghĩa lãng mạn của Cung Sư Tử. Mặc dù Cung Sư Tử có thể thích sự hài hước của Cung Ma Kết nhưng sau đó tính độc lập, tự lập và lòng tự tôn của Ma Két có thể nhanh chóng làm họ cảm thấy ngột ngạt.

Hơn nữa sự chi tiêu quá mức của Cung Nhân Mã có thể làm cho Cung Ma Kết cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Tuy nhiên nếu mỗi người biết kiềm chế một chút lòng tự tôn của mình thì có thể hạn chế sự kì quặc của mối quan hệ này. Còn nếu không thì….

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Sư Tử khi yêu Cung Bảo Bình

Sư Tử và Bảo Bình: Những người thuộc cung Cung Bảo Bình có thể ngăn cản Cung Sư Tử làm việc một cách quá nghiêm túc. Một người luôn bị cuốn hút bởi sự hứa hẹn về một tương lai tươi đẹp đầy đổi mới, trong khi người còn lại lại hứng thú với những xu hướng hiện đại. Một khi cặp đôi này có thể chấp nhận sự khác biệt của nhau, họ có thể tồn tại song song với hai tính cách hoàn toàn đối lập.

Cả hai người có quan niệm về tình yêu hoàn trái ngược nhau: Cung Sư Tử luôn tôn thờ chủ nghĩa tình yêu và yếu tố lãng mạn trong khi đó Cung Bảo Bình lại rất ngượng ngùng trong việc thể hiện tình cảm của mình. Cung Bảo Bình đôi khi họ vẫn suy nghĩ hành động và có định hướng rõ ràng về tình cảm nhưng dường như họ chỉ đứng từ xa để quan sát và trải nghiệm trên chính mối quan hệ của mình, không hề tồn tại một sự cam kết rõ ràng nào.

Cung Sư Tử khi yêu Cung Song Ngư

Mối quan hệ của Sư Tử và Song Ngư tựa như một cuộc hành trình đầy những bí ẩn mà cả hai đều không đòi hỏi bất cứ điều kiện gì, nó hệt như một khu vườn mang tên tình cảm trong đó chứa đựng đầy những gia vị ngọt ngào. Tuy nhiên điều quan trọng ở con người Cung Song Ngư chính là họ không hề quan trọng chuyện vật chất họ chấp nhận tình cảm của Cung Sư Tử một cách nhẹ nhàng mà không một chút bận lòng suy nghĩ.

Tuy nhiên tính cách độc đoán và thích cầm quyền có thể gây ra một chút những bất đồng. Cung Song Ngư không phải là một người dễ dàng khuất phục vì thế mà họ dần dà sẽ thu về với thế giới bên trong thờ ơ trước sự mạnh mẽ quá mức của Cung Sư Tử, để lại Cung Sư Tử một mình với một sự tổn thương nặng nề. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Cung Song Ngư sẽ rời bỏ Cung Sư Tử họ vẫn ở lại đó giúp Cung Sư Tử tìm kiếm được tình yêu thực sự của mình và Cung Sư Tử cũng thế.

Hy vọng bài phân tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 10 Average: 5]