Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Một ngày mưa tầm tã, lạnh và nếu là một người cô đơn sẽ càng buồn hơn. Bởi không muốn cô đơn nên con người ta mới đi tìm một nửa của mình. Việc tìm một người tâm đầu ý hợp chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ ai. Vậy nên mới bao nhiêu bài viết ra đời để mách bảo người như thế nào là hợp với mình. Trong bài viết này chỉ giới hạn trong cung Ma Kết và Song Tử thôi nhé!

Đặc điểm tính cách Ma Kết và Song Tử

Cung Ma Kết (22/12-19/01) và Cung Song Tử (21/5-21/6) một bên là nguyên tố đất, một bên là nguyên tố khí, cả hai nguyên tố đều rất cần cho sự sống. Nếu kết hợp với nhau thì sẽ trở nên như thế nào? Còn nếu không thì sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0Q90x7x6iqk&t=11s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Chòm sao Ma Kết  thường hoài cổ, và hướng về gia đình vì họ sinh vào khoảng thời gian kết thúc năm cũ và đầu một năm mới, là khoảnh khắc người tứ phương về với gia đình, con cháu về với ông bà. Cung Ma kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm. Họ rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Tính cách của Ma Kết là không bao giờ bị đánh gục bởi mệt mỏi, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, và có sẵn kế hoạch trong đầu. Mang nét truyền thống cung sao Ma kết được lòng nhiều người, tuy nhiên Ma kết lại rất bốc đồng, dễ nổi nóng. Và ở Ma Kết còn nhiều  đặc tính của khác của nguyên tố Thổ nữa, nếu tò mò bạn hãy vào tính cách cung hoàng đạo Ma Kết nam và tính cách cung Ma Kết nữ như thế nào để tìm hiểu nhé!

Trong tình yêu Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho bạn tình của mình. Họ chú ý đến chuyện học hành hay công việc của đối phương, rồi tìm cách để giúp đỡ người mình yêu thuận lợi trên con đường sự nghiệp phía trước. Ma Kết thì họ có xu hướng thích bảo vệ bạn tình, luôn an ủi, vỗ về nửa kia của mình khi họ buồn bã, khổ đau. Nếu muốn biết thêm về tình yêu của cô gái, chàng trai cung Ma Kết  này hãy vào cung Ma Kết nữ khi yêu sẽ như thế nào, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Ma Kết nam nhé!

Nếu muốn biết thêm về truyền thuyết cung Ma Kết và những điều bí ẩn đằng sau con người Ma Kết hãy vào blog này xem nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Song Tử

Cung Song Tử có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cô ấy có thể chứa rất nhiều thông tin khả năng ghi nhớ cực tốt nên dù họ không chăm chỉ học hành nhưng kết quả không thua bất cứ ai. Nhưng Song Tử này lại không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán bằng chứng là những người thuộc cung này rất năng động.

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Thuộc hệ khí và được sao thủy chiếu mệnh người thuộc cung Song tử luôn đặc biệt, mang trong bản thân hai nét tính cách khác nhau. Song tử như niềm vui nỗi buồn song hành cùng nhau nhưng không làm phai mờ nhau. Họ luôn đem niềm vui đến khắp nơi như chính luồng khí của mình, một người bạn Song tử bên cạnh chính là món quà ý nghĩa nhất thượng đế ban cho bạn đấy!

Với sự thông minh và tinh ranh vốn có của mình, Cung Song Tử luôn thu hút bạn tình bằng tài ăn nói khéo léo. Ở họ có thể luyên thuyên về một chủ đề đơn giản đến hàng giờ nhưng lại không hề làm đối phương cảm thấy ngán ngẫm. Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người thú vị mà mình đang tìm kiếm và không hề đặt ra những thử thách cũng như định hình hướng đi chủ động hay bị động của bản thân trong mối quan hệ đó.

Để biết bắt đầu những tính cách của Song Tử từ đâu bạn hãy khám phá ở truyền thuyết cung Song Tử nha!

Vậy cung Ma Kết có hợp với Song Tử không?

Nhìn chung, trong cả quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, lẫn tình yêu, Song Tử – Ma Kết khó tìm được tiếng nói chung và đi đến một kết thúc có hậu. Khi yêu nhau lẫn khi đã trở thành vợ chồng, Song Tử luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui và duy trì hạnh phúc hai người. Ma Kết chân thành, kín đáo, nhưng thực tế rất coi trọng công việc cũng như sự nghiệp.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Ma Kết và Song Tử khi bên nhau

Cung Ma Kết và Song Tử khi bên nhau

Trong khi đó, Cung Song Tử nghĩ muốn được xem là một phần quan trọng trong cuộc đời Cung Ma Kết, chàng/nàng phải chuyên tâm theo đuổi mục đích mình hướng tới. Song Tử hiểu một điều rằng ngồi nghe Cung Ma Kết trình bày là một việc vô cùng khó khăn, nhưng điều này rất cần thiết bởi nó có khả năng giảm căng thẳng chất đống giữa hai người.

Kết luận

Trong khi Ma Kết sống nguyên tắc và hay lo xa thì Song Tử lại thích rủi ro. Dung hòa hai cá tính này là một điều không hề dễ dàng nhưng một khi trở thành một cặp thì chàng và nàng lại có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp.
Sự khác biệt sẽ giúp cả hai hoàn thiện và cân bằng nửa kia. Nếu như Ma Kết thường không thích thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt nên đôi khi bị cho là thiếu lãng mạn thì sự xuất hiện của Song Tử có thể khiến cho tình yêu của Ma Kết thêm màu sắc hơn. Không những thế, nếu như bản tính nghiêm khắc của Ma Kết mang đến sự vững bền thì tính hài hước của Song Tử lại mang đến sự vui vẻ cho mối quan hệ của họ.
Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]