13 cung hoàng đạo Cung xà phu

Xà Phu hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Nhắc đến đề tài muôn thuở là tình yêu ai cũng ít nhất một lần nghĩ suy về chính thân phận mình trong cái vòng tròn yêu đương tình ái đó, ai cũng có đôi lần chồng chềnh về những nhớ thương, những buồn đau và hạnh phúc. Bởi cuộc sống này là những chuỗi tháng ngày dài nối tiếp nhau, con người gắn kết nhau bởi tình yêu và trái tim ấm nóng. Ai trong chúng ta dù nghèo hay giàu, đẹp hay xấu đều có những điểm tốt riêng, và mặc nhiên mỗi người lại sở hữu cho mình một nét thu hút riêng biệt không trùng với bất kì ai trên thế giới này.

Xà Phu – thành viên mới của gia đình hoàn đạo, sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13 này đã không còn xa lạ với dư luận. Và mỗi khi nhắc đến Xà Phu người ta lại nghĩ ngày đến sự mạnh mẽ, bản lĩnh, lạnh lùng nhưng rất chung tình. Với bạn, với tôi và với tất thảy mọi người trên trái đất này đều ước mong tìm được cho mình một tình yêu đúng nghĩa. Nhưng chuyện đó chẳng hề dễ dàng trong hành trình tìm kiếm yêu thương trong một thế giới rộng lớn bao la hơn 7 tỷ người này. Một người để có thể yêu thương nhau cần phải hợp nhau về tính tình, cách nghĩ suy và quan điểm sống, phải hiểu được nhau để biết nhường nhịn chở che nhau vượt qua mọi chặng đường đời. Và với Xà Phu điều đó sẽ ra sao  ai sẽ là người tâm đầu ý hợp nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xếp đầu trong danh sách những cung hoàng đạo hợp với Xà Phu nhất đó chính là Bạch Dương. Tính cách đặc trưng và nổi bật khi nhắc đến tên là ai cũng biết về người này là sự thông minh, nhanh nhẹn và cực kỳ hiểu chuyện, nắm bắt cuộc đối thoại cực kỳ nhanh, chính điều này đã làm xiêu lòng  Xà Phu ngay tức khắc.

Với bản tính mạnh mẽ những lại bí ẩn và lạnh lùng, họ sẽ nhanh chóng bị Bạch Dương vui tính kia chinh phục mất thôi, trái tim loạn nhịp tự lúc nào Xà Phu cũng không biết nữa. Bạch Dương biết cách tạo sức hút và lôi cuốn đối phương, khiến cho người đối diện không thể rời mắt khỏi họ được, những câu chuyện phím bong đùa trên trời dưới đất, rồi những chuyện đi mây về gió, chuyện ngày xưa ngày xửa chẳng ai hay, Bạch Dương luôn khiến người nghe ngất xỉu vì cười vui.

Xếp đầu trong danh sách những cung hoàng đạo hợp với Xà Phu nhất đó chính là Bạch Dương.

Xếp đầu trong danh sách những cung hoàng đạo hợp với Xà Phu nhất đó chính là Bạch Dương.

Với khả năng xử lý mọi tình huống trong giao tiếp và thấu hiểu vấn đề nhanh chóng, kết hợp cùng óc hài hước và tính thẩm mỹ tầm cao, Bạch Dương có mọi điều kiện để có thể tiếp cận được Xà Phu khó tính kia một cách dễ dàng. Họ biết cách làm cho người khác vui, tò mò và muốn hiểu được điều Bạch Dương đang hướng tới. Thế nên dù có lạnh lùng băng giá cỡ nào thì Xà Phu cũng chẳng thể đóng băng mãi được, cũng phải mở lời khi người kia hoàn toàn cố gắng bằng mọi cách chỉ để tiếp cận và làm quen.

Công cuộc chinh phục thành công, và một khi đã trở thành bạn của nhau thì Xà Phu à, cứ yêu tâm, bằng tấm lòng chân thành và trái tim ấm áp của mình Bạch Dương có đủ khả năng để giữ gìn và xây dựng cùng bạn một tình cảm tuyệt vời nhất có thể. Cặp đôi Bạch _ Xà này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xà Phu! Bạn thích một mẫu người yêu như thế nào? Dịu dàng hiền lành hay cá tính năng động? Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tình cảm thì Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá tiếp theo dành cho bạn. Kim Ngưu là một người khá hiền lành, dễ thương và hòa đồng, chiếm được rất nhiều cảm tình từ những người xung quanh.

Xà Phu sẽ dễ dàng mở lòng mình ra, tản băng trong lòng cũng sẽ nhanh chóng tan biến chính bởi trái tim ấm nồng của cô gái Kim Ngưu. Xà Phu sẽ tự nhận ra mình có lỗi nếu cứ mãi vô tình, lạnh giá làm tổn thương một người hiền lành, ấm áp như Kim Ngưu, bạn sẽ nhận ra mình thật ích kỷ khi chỉ biết yêu thương bản thân mình Xà Phu ạ.

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tình cảm thì Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá tiếp theo dành cho bạn.

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tình cảm thì Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá tiếp theo dành cho bạn.

Kim Ngưu sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho bạn, bởi khi lòng cô đơn và trong vắng, đôi khi lòng thật sự trống rỗng và thật sự bị tổn thương thì người có thể bên canh bạn hằng giờ để nhỏ to tâm sự, sẻ chia cùng bạn những vui buồn không ai hết đó chính là Kim Ngưu. Họ sẵn sàng ngồi hàng giờ chỉ để nghe bạn tâm sự, chỉ để nghe bạn bộc bạch nỗi lòng mình, chỉ để nguôi ngoai đi nỗi đắng cay trong lòng mà khó ai có thể xứng đáng hơn Kim Ngưu.

Kết luận

Đây là 2 sự lựa chọn tiêu biểu được bình chọn là thích hợp nhất với Xà Phu. Một người lạnh lùng sẽ cần một người ấm áp, một người khó gần sẽ cần một người vui vẻ, kết hợp với nhau để dung hòa và bổ sung cho nhau, xây dựng nên một chuyện tình tuyệt nhất. Cuộc sống này chẳng có ai là hoàn hảo cả, thừa điểm này thì lại thiếu sót lẫn nhau, quan trọng là ta biết cách yêu thương, biết cách nhường nhịn và sửa sai thì mọi điều khó nhất cũng đều có thể bỏ qua và hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

1 Comment

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.