Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Nhắc đến đề tài muôn thuở là tình yêu ai cũng ít nhất một lần nghĩ suy về chính thân phận mình trong cái vòng tròn yêu đương tình ái đó, ai cũng có đôi lần chồng chành về những nhớ thương, những buồn đau và hạnh phúc. Bởi cuộc sống này là những chuỗi tháng ngày dài nối tiếp nhau, con người gắn kết nhau bởi tình yêu và trái tim ấm nóng. Ai trong chúng ta dù nghèo hay giàu, đẹp hay xấu đều có những điểm tốt riêng, và mặc nhiên mỗi người lại sở hữu cho mình một nét thu hút riêng biệt không trùng với bất kỳ ai trên thế giới này.

Cung Xà Phu – thành viên mới của gia đình hoàng đạo, sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13 này đã không còn xa lạ với dư luận. Và mỗi khi nhắc đến Cung Xà Phu người ta lại nghĩ ngày đến sự mạnh mẽ, bản lĩnh, lạnh lùng nhưng rất chung tình. Với bạn, với tôi và với tất thảy mọi người trên trái đất này đều ước mong tìm được cho mình một tình yêu đúng nghĩa. Nhưng chuyện đó chẳng hề dễ dàng trong hành trình tìm kiếm yêu thương trong một thế giới rộng lớn bao la hơn 7 tỷ người này. Một người để có thể yêu thương nhau cần phải hợp nhau về tính tình, cách nghĩ suy và quan điểm sống, phải hiểu được nhau để biết nhường nhịn chở che nhau vượt qua mọi chặng đường đời. Và với Cung Xà Phu điều đó sẽ ra sao ai sẽ là người tâm đầu ý hợp nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xếp đầu trong danh sách những cung hoàng đạo hợp với Cung Xà Phu nhất đó chính là Cung Bạch Dương. Tính cách đặc trưng và nổi bật khi nhắc đến tên là ai cũng biết về người này là sự thông minh, nhanh nhẹn và cực kỳ hiểu chuyện, nắm bắt cuộc đối thoại cực kỳ nhanh, chính điều này đã làm xiêu lòng Cung Xà Phu ngay tức khắc.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Với bản tính mạnh mẽ nhưng lại bí ẩn và lạnh lùng, họ sẽ nhanh chóng bị Cung Bạch Dương vui tính kia chinh phục mất thôi, trái tim loạn nhịp tự lúc nào Cung Xà Phu cũng không biết nữa. Cung Bạch Dương biết cách tạo sức hút và lôi cuốn đối phương, khiến cho người đối diện không thể rời mắt khỏi họ được, những câu chuyện phím bong đùa trên trời dưới đất, rồi những chuyện đi mây về gió, chuyện ngày xưa ngày xửa chẳng ai hay, Cung Bạch Dương luôn khiến người nghe ngất xỉu vì cười vui.

Xếp đầu trong danh sách những cung hoàng đạo hợp với Cung Xà Phu nhất đó chính là Cung Bạch Dương.

Xếp đầu trong danh sách những cung hoàng đạo hợp với Cung Xà Phu nhất đó chính là Cung Bạch Dương.

Với khả năng xử lý mọi tình huống trong giao tiếp và thấu hiểu vấn đề nhanh chóng, kết hợp cùng óc hài hước và tính thẩm mỹ tầm cao, Cung Bạch Dương có mọi điều kiện để có thể tiếp cận được Cung Xà Phu khó tính kia một cách dễ dàng. Họ biết cách làm cho người khác vui, tò mò và muốn hiểu được điều Cung Bạch Dương đang hướng tới. Thế nên dù có lạnh lùng băng giá cỡ nào thì Cung Xà Phu cũng chẳng thể đóng băng mãi được, cũng phải mở lời khi người kia hoàn toàn cố gắng bằng mọi cách chỉ để tiếp cận và làm quen.

Công cuộc chinh phục thành công, và một khi đã trở thành bạn của nhau thì Cung Xà Phu à, cứ yêu tâm, bằng tấm lòng chân thành và trái tim ấm áp của mình Cung Bạch Dương có đủ khả năng để giữ gìn và xây dựng cùng bạn một tình cảm tuyệt vời nhất có thể. Cặp đôi Bạch _ Xà này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Xà Phu! Bạn thích một mẫu người yêu như thế nào? Dịu dàng hiền lành hay cá tính năng động? Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tình cảm thì Cung Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá tiếp theo dành cho bạn. Cung Kim Ngưu là một người khá hiền lành, dễ thương và hòa đồng, chiếm được rất nhiều cảm tình từ những người xung quanh.

Cung Xà Phu sẽ dễ dàng mở lòng mình ra, tảng băng trong lòng cũng sẽ nhanh chóng tan biến chính bởi trái tim ấm nồng của cô gái Cung Kim Ngưu. Cung Xà Phu sẽ tự nhận ra mình có lỗi nếu cứ mãi vô tình, lạnh giá làm tổn thương một người hiền lành, ấm áp như Cung Kim Ngưu, bạn sẽ nhận ra mình thật ích kỷ khi chỉ biết yêu thương bản thân mình Cung Xà Phu ạ.

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tình cảm thì Cung Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá tiếp theo dành cho bạn.

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tình cảm thì Cung Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá tiếp theo dành cho bạn.

Cung Kim Ngưu sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho bạn, bởi khi lòng cô đơn và trống vắng, đôi khi lòng thật sự trống rỗng và thật sự bị tổn thương thì người có thể bên canh bạn hằng giờ để nhỏ to tâm sự, sẻ chia cùng bạn những vui buồn không ai hết đó chính là Cung Kim Ngưu. Họ sẵn sàng ngồi hàng giờ chỉ để nghe bạn tâm sự, chỉ để nghe bạn bộc bạch nỗi lòng mình, chỉ để nguôi ngoai đi nỗi đắng cay trong lòng mà khó ai có thể xứng đáng hơn Cung Kim Ngưu.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Đây là 2 sự lựa chọn tiêu biểu được bình chọn là thích hợp nhất với Cung Xà Phu. Một người lạnh lùng sẽ cần một người ấm áp, một người khó gần sẽ cần một người vui vẻ, kết hợp với nhau để dung hòa và bổ sung cho nhau, xây dựng nên một chuyện tình tuyệt nhất. Cuộc sống này chẳng có ai là hoàn hảo cả, thời điểm này thì lại thiếu sót lẫn nhau, quan trọng là ta biết cách yêu thương, biết cách nhường nhịn và sửa sai thì mọi điều khó nhất cũng đều có thể bỏ qua và hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]