Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Khi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo chắc chắn chúng ta đều đã được nghe giới thiệu về nhóm nguyên tố lửa, đất, khí, nước. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về đặc trưng của mỗi nhóm nguyên tố chưa.

Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho cả nhà về nhóm nguyên tố đầu tiên chính là nhóm lửa. Hãy cùng mình đi vào chi tiết bài viết để khám phá những bất ngờ thú vị về nhóm lửa này ngay bây giờ nhé cả nhà.

Đặc trưng nhóm nguyên tố lửa

Vòng tròn hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra 4 nhóm nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm phương Tây đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những Cung chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất.

Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kỵ nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí. Và khi ở cạnh nhau mỗi nhóm sẽ có sự tương tác qua lại.

Nhóm nguyên tố lửa có tính nóng nảy và rất vội vàng.

Nhóm nguyên tố lửa có tính nóng nảy và rất vội vàng.

Cách nhận biết nhóm nguyên tố lửa

Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Họ dễ dàng vượt qua thử thách, nhưng đôi khi lại bỏ cuộc giữa chừng vì lòng tự ái.

Đa phần người thuộc nhóm nguyên tố Lửa rất dễ nhận diện, vì trong họ luôn có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Theo 12 cung hoàng đạo, hầu hết các cô gái, chàng trai thuộc cung nhóm Lửa đều rất chan hòa và dễ tiếp cận.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hrhbqK2BVOE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Gần giống như nhóm Khí, họ vui vẻ và thích thể hiện bản thân. Nhóm lửa không ngại phát biểu suy nghĩ thật của mình, thẳng thắn đến mức dễ gây tổn thương cho đối phương, và điểm trừ lớn nhất của họ là không thể kiểm soát được cơn giận dữ của mình. Chính vì thế họ thường không có nhiều bạn thân sau khi có một khoảng thời gian gắn bó với nhau.

Nhóm lửa thường rất ồn ào và hiếu thắng.

Nhóm lửa thường rất ồn ào và hiếu thắng.

Nhóm nguyên tố lửa gồm những cung gì?

Cung Bạch Dương

Khi tìm hiểu tính cách Cung Bạch Dương nam tính cách Cung Bạch Dương nữ sẽ thấy được Cung Bạch Dương hiếu thắng nhưng rất có chí tiến thủ. Cậu ấy chăm chỉ, cần cù và biết trước biết sau. Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, cậu ấy biểu hiện cho sự sống, sự phát triển của nhân loại.

Cung Bạch Dương là chòm sao rất hay ghen trong tình yêu, đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của cậu ấy. Khi yêu tính sở hữu của Cung Bạch Dương cao ngất trời, chính vì thế đôi khi tình yêu Cung Bạch Dương không có được tình yêu theo ý mình.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử cố gắng hoàn thiện bản thân đến mức tốt nhất có thể, khiến bản thân cậu ấy tốt hơn từng ngày. Vẫn như một con Cung Sư Tử trong tự nhiên cậu ấy luôn muốn làm người dẫn đầu dẫn dắt tập thể hay bất cứ việc gì.

Trong truyền thuyết Cung Sư Tử đã chỉ rõ cậu ấy là con người có trách nhiệm. Chính vì thế bản thân không cho phép Cung Sư Tử lừa dối người nào, họ luôn muốn mình đạt được uy tín một trăm phần trăm, để củng cố vị trí cũng như niềm tin của mọi người đối họ. Cung Sư Tử vô cùng xem trọng danh dự vì thế ai đó chớ nên nói với Cung Sư Tử những điều đau buồn nhé.

Cung Nhân Mã

Đam mê khám phá rộng như sự hiểu biết của mình, các Cung Nhân Mã luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Là người thuộc hệ lửa Cung Nhân Mã rất dễ nóng giận, thế nhưng ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được.

Chính vì vậy Cung Nhân Mã vì thế mang ý nghĩa tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ nhưng lại mau rời xa như vó ngựa trên đường dài ” bàn chân chưa kịp nhớ tên con đường thì con đường đã phải lòng bàn chân” chính là Cung Nhân Mã đấy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã là 1 trong 3 nhóm nguyên tố lửa.

Cung Nhân Mã là 1 trong 3 nhóm nguyên tố lửa.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm ra được những nhân vật trong nhóm nguyên tố lửa. Bạn là ai trong số đó hãy nói cho mình biết bằng cách comment bên dưới để chia sẻ với mình nhé.

Hãy like và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của mình hợp lý, còn không hãy cho mình thêm ý kiến để sửa nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, có rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng thông tin bổ ích đang chờ bạn đón đọc đó.

[Total: 10 Average: 5]